Hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc cách đổi mã pin thẻ ATM ACB cho người mới

Hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc cách đổi mã pin thẻ ATM ACB cho người mới

Hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc cách đổi mã pin thẻ ATM ACB cho người mới

Giao dịch thẻ ATM ACB hiện nay khá an toàn, tuy nhiên bạn cũng nên thay đổi mật khẩu thường xuyên để đề phòng trường hợp xấu xảy ra. 2 cách đổi mã pin thẻ ATM ACB này sẽ giúp bạn.
Mã PIN là thông tin bảo mật quan trọng khi sử dụng thẻ ATM ACB cho các giao dịch tài chính. Vì vậy, để đảm bảo tính bảo mật và hạn chế rủi ro, bạn nên đổi mã PIN thường xuyên bằng cách đổi mã pin thẻ ATM ACB trong bài viết này.

Giới thiệu ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB (tên tiếng Anh là Asia Commercial Joint Stock Bank) hay còn gọi là Ngân hàng TMCP Á Châu, được thành lập vào ngày 4/6/1993. Là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam với mạng lưới chi nhánh rộng khắp và hơn 9.000 cán bộ nhân viên. , với nhiều loại sản phẩm và dịch vụ.

ACB hiện đang hoạt động theo 3 nguyên tắc cơ bản: tăng trưởng phải bền vững, quản lý ngày càng chuyên nghiệp hóa, điều chỉnh thu nhập và lợi nhuận ở mức hợp lý với mục tiêu phấn đấu trong 3 năm tới sẽ có những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo.

Với các sản phẩm dịch vụ chính như:
-Huy động vốn bằng đồng Việt Nam, ngoại hối và vàng
-Kinh doanh ngoại hối và vàng
-Dịch vụ môi giới (thanh toán trong nước và quốc tế)
-Dịch vụ ngân quỹ, chuyển tiền ra nước ngoài
-Thu đổi ngoại tệ và chuyển tiền nhanh, bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng
-Sử dụng vốn (tín dụng, đầu tư, liên doanh) bằng -Đồng Việt Nam, ngoại hối, phát hành vàng và thanh toán thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ.

Thẻ ATM ACB là gì?

Hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc cách đổi mã pin thẻ ATM ACB cho người mới
Hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc cách đổi mã pin thẻ ATM ACB cho người mới

Thẻ ATM ACB là loại thẻ do Ngân hàng TMCP Á Châu phát hành với nhiều ưu điểm vượt trội so với việc sử dụng tiền mặt để thanh toán như: tính an toàn và gọn nhẹ. Đây là lý do tại sao nhiều người sử dụng thẻ ATM ACB tự động. có thể thực hiện các chức năng như thanh toán hóa đơn, yêu cầu chuyển khoản, chuyển tiền …
Cũng giống như thẻ ATM của các ngân hàng khác, thẻ ATM ACB bao gồm: thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ quốc tế… đảm bảo cho mọi thanh toán trong nước và quốc tế.
Với thẻ ATM ACB giúp lưu trữ các thông tin như tên chủ thẻ, thời hạn sử dụng, số tài khoản ngân hàng,… với thẻ tín dụng ACB là loại thẻ được sử dụng phổ biến nhất.
Các lợi khi sở hữu thẻ
Chủ thẻ có thể thanh toán trên website, rút ​​tiền mặt hoặc thanh toán trực tuyến ở mọi nơi trên thế giới.
Quản lý giao dịch thẻ mọi lúc mọi nơi, thanh toán tiền điện, nước, điện thoại… Với dịch vụ CallCenter 247, ACB Online, SMS banking…
Thanh toán bằng thẻ cho phép chủ thẻ chi tiêu trước, trả tiền sau và 45 ngày không lãi suất Được hưởng các chương trình khuyến mãi Vé máy bay chỉ với vài USD hoặc các chương trình khuyến mãi khác lên đến 70% chi phí mua sắm trên toàn thế giới
Các chương trình ưu đãi như tích điểm thưởng khi bán thẻ để đổi thành quà tặng hoặc phần thưởng hấp dẫn.
Ưu đãi như giảm 50% giá trị giao dịch qua ACB Online vào thứ 4 hàng tuần; Tặng ngay 500.000 đồng cho khách hàng nạp thẻ điện thoại mệnh giá cao nhất trong hệ thống ngân hàng trực tuyến ACB.

Hướng dẫn bạn cách đổi mã pin thẻ ATM ACB

Dưới đây là 2 cách đổi mã pin thẻ ATM ACB:

cách đổi mã pin thẻ ATM ACB tại ATM

Hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc cách đổi mã pin thẻ ATM ACB cho người mới
Hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc cách đổi mã pin thẻ ATM ACB cho người mới

Đây là cách đổi mã pin thẻ ATM ACB phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất để thay đổi mật khẩu ATM.Để đổi mật khẩu thẻ ATM ACB trên thiết bị, bạn cần thực hiện theo cách đổi mã pin thẻ ATM ACB sau:
Bước 1: Tìm cây ATM ACB gần nhất.
Bước 2: Đưa thẻ ATM vào máy theo chiều mũi tên màu vàng. Đặt thẻ vào máy ATM.
Bước 3: Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh. Chọn ngôn ngữ.
Bước 4: Đọc thông báo xuất hiện trên màn hình ATM rồi nhấn Tiếp theo.
Bước 5: Nhập mã PIN của thẻ. Khi bước vào bạn phải nhìn xung quanh và che tay. Nhấn Next. Nhập mã PIN Đăng nhập thành công,
Bước 6: Chọn ở cuối màn hình.Chọn Thay đổi mật khẩu.
Bước 7: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu mới gồm 6 chữ số, mật khẩu này không thể giống 100% với mật khẩu cũ. Nhập mật khẩu mới.
Bước 8: Nhập lại mật khẩu mới. Mật khẩu mới được nhập. thời gian phải đúng như lần đầu tiên
Bước 9: Trên màn hình ATM hiện ra thông báo mã thẻ đã được đổi thành công, lần sau khi thực hiện giao dịch bạn hãy sử dụng mật khẩu mới này để đăng nhập.

Và bạn đã thành công đổi mật khẩu theo cách đổi mã pin thẻ ATM ACB vừa rồi

Nếu đổi mật khẩu thẻ ACB theo cách đổi mã pin thẻ ATM ACB tại cây ATM. Bạn nên ghi ra giấy hoặc lưu vào điện thoại nếu là số mới để lần sau đăng nhập không bị quên. Tại các cây ATM bên cạnh hoặc trực tiếp tại ACB, tránh đặt các cây ATM ở vị trí xa để đảm bảo an ninh. Ngoài ra bạn có thể nhập các số dễ nhớ như 000000, 111111, 123456… hoặc ngày tháng năm sinh, người thân của mình vào loại Mật khẩu. Nếu bạn thường thực hiện các giao dịch thẻ hoặc rút tiền mặt, bạn nên thay đổi mật khẩu của mình từ 3 đến 6 tháng một lần hoặc lâu hơn.

Cách đổi mã pin thẻ ATM ACB online

Khi bạn đăng ký thẻ ATM với dịch vụ internet banking của ngân hàng thì tài khoản thanh toán trực tuyến cũng chính là tài khoản thẻ ATM của bạn. Điều này có nghĩa là số tiền còn lại trên tài khoản thẻ ngân hàng bằng với số tiền còn lại trên tài khoản trực tuyến của bạn. .
Do đó, khi đã đăng ký internet banking và có tài khoản, bạn nên đổi mật khẩu ngay lần đăng nhập đầu tiên để đảm bảo tối đa tính bảo mật, để đổi mật khẩu thẻ ATM trực tuyến, bạn hãy làm theo cách đổi mã pin thẻ ATM ACB sau:
Bước 1: Truy cập website Ngân hàng trực tuyến ACB.
Bước 2: Đăng nhập bằng số tài khoản và mật khẩu do ngân hàng cung cấp. Đăng ký trực tuyến với ACB.
Bước 3: Chọn Thay đổi mật khẩu đăng nhập.
Bước 4: Nhập mật khẩu cũ, mật khẩu mới và xác nhận. Mật khẩu mới, sau đó bấm Chấp nhận trường hợp …

Bước 5: Khi đổi mật khẩu thành công, hệ thống sẽ tự động chuyển đến màn hình đăng nhập đầu tiên. Từ giao dịch tiếp theo của bạn, hãy sử dụng mật khẩu mới này để đăng nhập vào tài khoản ngân hàng trực tuyến của bạn.

Và bạn đã thành công đổi mật khẩu theo cách đổi mã pin thẻ ATM ACB vừa rồi

Nó cũng giống như thay đổi mật khẩu của bạn thông qua một máy ATM. Bạn nên giữ mật khẩu mới của mình ở một nơi an toàn để không bị quên hoặc không biết trong lần đăng nhập tiếp theo. Sau khi sử dụng, bạn phải đăng xuất khỏi tài khoản của mình.
Thẻ ghi nợ đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết do có nhiều ưu điểm hấp dẫn và nhiều lựa chọn thanh toán tiện lợi. Nhưng trong quá trình sử dụng, bạn nên chuẩn bị thủ tục đổi mật khẩu thẻ ATM ACB nói riêng và các ngân hàng khác nói chung để giảm thiểu rủi ro.

Xem thêm:

chăm sóc khách hàng ACB

VCB Digibank là gì? Hướng dẫn bạn các thao tác trên phần mềm VCB Digibank

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.