Hướng dẫn cho bạn đọc những cách chuyển tiền vào thẻ tín dụng VPBank nhanh

chuyển tiền vào thẻ tín dụng vpbank

Hướng dẫn cho bạn đọc những cách chuyển tiền vào thẻ tín dụng VPBank nhanh

Thẻ tín dụng VPBank giúp cho chủ thẻ dễ dàng thực hiện vay tiền phục vụ mục đích chi tiêu. Vậy Chuyển tiền vào thẻ tín dụng VPBank để làm gì? Chuyển tiền vào thẻ tín dụng VPBank như thế nào ? Hiện nay có 3 cách để tiến hành chuyển khoản vào thẻ tín dụng VPBank khác nhau mà chủ tài khoản nên sử dụng. Và một trong những cách thanh toán thẻ tín dụng VPBank là chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản thẻ tín dụng. Bài viết sau đây, My dịch vụ sẽ hướng dẫn cho bạn đọc những cách chuyển tiền vào thẻ tín dụng VPBank.

chuyển tiền vào thẻ tín dụng vpbank
Chuyển tiền vào thẻ tín dụng vpbank

Chuyển tiền vào thẻ tín dụng VPBank có được không

Không ít khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng VPBank nhưng vẫn chưa hiểu rõ về các tính năng mà thẻ tín dụng VPBank hiện đang có. Một trong số những tính năng của thẻ tín dụng VPBank đó là chuyển khoản vào thẻ tín dụng . Theo quy định của ngân hàng thì khách hàng hoàn toàn có thể chuyển tiền vào thẻ tín dụng VPBank thông qua số tài khoản tín dụng đã được cấp.

Hiện nay, thẻ tín dụng VPBank sẽ chỉ có thể nhận tiền từ được chuyển vào từ tài khoản ngân hàng từ các ngân hàng. Tuy nhiên, thẻ tín dụng lại không thể chuyển khoản cho tài khoản khác được. Bởi thẻ tín dụng này là công cụ vay tiền, nếu ngân hàng cho phép chuyển tiền ra thì VPBank sẽ không quản lý được dư nợ của thẻ tín dụng.

Chuyển tiền vào thẻ tín dụng VPBank với mục đích gì?

Vậy thực hiện chuyển tiền vào thẻ tín dụng VPBank có mục đích gì ? Mục đích của việc chuyển tiền vào tài khoản thẻ tín dụng chính là để thực hiện việc thanh toán dư nợ mà bạn đã chi tiêu từ thẻ. Tới thời hạn thanh toán dư nợ, khách hàng có thể tiến hành thanh toán các khoản vay này thông qua việc chuyển tiền thẳng vào tài khoản tín dụng VPBank.

Khi bạn chuyển tiền vào thì ngay lập tức khoản dư nợ của bạn sẽ được hoàn tất thanh toán. Lúc này chủ thẻ VPBank cũng sẽ không cần lo về việc quá hạn thanh toán nữa.

Tham khảo thêm:

Ngân hàng VPBank là ngân hàng gì? Ngân hàng VPBank có uy tín hay không?

Bạn có nên tin tưởng lựa chọn sử dụng gói dịch vụ vay mua xe máy VPBank

Những cách chuyển tiền vào thẻ tín dụng VPBank

chuyển tiền vào thẻ tín dụng vpbank
huyển tiền vào thẻ tín dụng vpbank

Dưới đây, My dịch vụ sẽ hướng dẫn bạn đọc 3 cách chuyển tiền vào thẻ tín dụng VPBank nhanh nhất hiện nay. Bạn cần lưu ý, nếu muốn chuyển khoản vào thẻ tín dụng VPBank thì bạn cần phải có số tài khoản thẻ tín dụng chứ không phải số thẻ. Và bạn cũng có thể chuyển bằng cách sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử, đến tại cây ATM hoặc chuyển tại quầy giao dịch của ngân hàng gần bạn nhất hoặc bất cứ phòng giao dịch/ chi nhánh ngân hàng nào.

Cách 1: Chuyển tiền vào thẻ tín dụng VPBank qua ứng dụng Internet Banking/Mobile Banking

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện chuyển khoản bằng tiện ích Internet Banking hoặc Mobile Banking . Và thao tác gửi tiền vào thẻ tín dụng thì cũng giống với các cách gửi thông thường khác. Nếu bạn chưa nắm rõ thì hãy tham khảo các bước hướng dẫn sau đây của My dịch vụ:

Lưu ý: Bạn cũng có thể chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng khác hoặc trích tiền từ tài khoản thanh toán ngân hàng VPBank sang tài khoản thẻ tín dụng.

Bước 1: Đăng nhập vào dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking.

Bước 2: Chọn vào mục chuyển khoản sau đó lựa chọn chuyển tiền liên ngân hàng hoặc chuyển trong ngân hàng. Điều này tùy thuộc vào tài khoản gửi tiền của bạn.

Bước 3: Hãy nhập thông tin giao dịch bao gồm: Số tài khoản thẻ tín dụng VPBank, ngân hàng thụ hưởng, số tiền, nội dung và sau đó nhấn tiếp tục.

Bước 4: Bạn hãy kiểm tra lại giao dịch xem mình đã điền chính xác thông tin hay chưa, rồi nhấn tiếp tục.

Bước 5: Có 1 mã xác nhận (OTP) sẽ được gửi về số điện thoại, nhập mã này vào ô trống rồi xác nhận gửi đi.

Bước 6: Chụp lại ảnh màn hình giao dịch thành công.

Cách 2: Chuyển tiền vào thẻ bằng máy ATM

Tại cây ATM các bạn cũng có thể tiến hành chuyển tiền vào thẻ tín dụng VPBank . Thực hiện gửi tiền qua số thẻ tín dụng VPBank bằng các bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Bạn đến tại hệ thống máy ATM VPBank hoặc tại ngân hàng liên kết.

Bước 2: Đưa thẻ vào khe cắm, bạn chọn ngôn ngữ và sau đó nhập mã PIN của thẻ.

Bước 3: Bạn chọn vào tính năng chuyển tiền > Chuyển trong ngân hàng hoặc ngân hàng khác.

Bước 4: Chọn ngân hàng thụ hưởng là ngân hàng VPBank, và sau đó bạn nhập số tài khoản thẻ tín dụng.

Bước 5: Điền số tiền mà bạn muốn chuyển vào, rồi nhấn tiếp tục.

Bước 6: Trên màn hình máy ATM hiển thị lại thông tin giao dịch, hãy vui lòng kiểm tra và xác nhận nó.

Bước 7: Xác nhận thanh toán để cây ATM xử lý, khi cây báo giao dịch thành công là được.

Cách 3: Chuyển tiền mặt tại quầy giao dịch ngân hàng

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mang tiền mặt đến tại tchi nhánh ngân hàng VPBank hoặc những ngân hàng có liên kết với VPBank để tiến hành việc chuyển khoản.

Bước 1: Bạn chuẩn bị thông tin số tài khoản thẻ tín dụng VPBank và số tiền mà bạn muốn gửi rồi tới PGD/ chi nhánh ngân hàng.

Bước 2: Xin giấy chuyển khoản và bạn điền các thông tin theo như hướng dẫn. Lưu ý, chỗ nào bạn không hiểu thì bạn nên hỏi lại nhân viên ngân hàng

Bước 3: Khi bạn đã ghi xong thì hãy nộp lại cho giao dịch viên kiểm tra và kèm theo số tiền mà bạn muốn gửi.

Bước 4: Nhận biên lai gửi tiền.

Trên đây là toàn bộ thông tin của My dịch vụ hướng dẫn cho bạn đọc những cách chuyển tiền vào thẻ tín dụng VPBank. Mong rằng với những thông tin hữu ích này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ mà ngân hàng VPBank đem lại. Hãy cùng theo dõi những bài viết tiếp theo của My dịch vụ nhé!

Xem thêm:

Hướng dẫn cho bạn cách tính lãi suất thẻ tín dụng Techcombank chính xác

Tổng hợp thông tin về thẻ Visa Debit Techcombank – thẻ thanh toán quốc tế

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.