Hướng dẫn chi tiết cho bạn cách liên kết ViettelPay với ngân hàng MB Bank

Hướng dẫn chi tiết cho bạn cách liên kết ViettelPay với ngân hàng MB Bank

Hướng dẫn chi tiết cho bạn cách liên kết ViettelPay với ngân hàng MB Bank

Để hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng như chuyển khoản hay thanh toán, dịch vụ của ViettelPay sẽ là lựa chọn hữu ích nhất cho người dùng. Để hiểu hơn về sản phẩm này, hãy cùng phân tích và tìm hiểu về ViettelPay trong bài viết này.

Hướng dẫn chi tiết cho bạn cách liên kết ViettelPay với ngân hàng MB Bank
Hướng dẫn chi tiết cho bạn cách liên kết ViettelPay với ngân hàng MB Bank

ViettelPay là ngân hàng nào?

Viettelpay là số ngân hàng tại Việt Nam do Tập đoàn viễn thông qua đội cung cấp dịch vụ. Đây là một ứng dụng cho tất cả các mạng di động để khách hàng thực hiện các giao dịch cung cấp. Thanh toán bảng, chuyển tiền, rút ​​tiền … rất nhanh.

ViettelPay giúp khách hàng có được những lợi ích rất hấp dẫn sau:

 • Các giao dịch này hoàn toàn miễn phí.
 • Bạn di chuyển tiền mặt và nhận tiền tại điểm giao dịch của Viettel, chi phí của hóa đơn bị quên để thanh toán tự động hàng tháng, miền hàng tuần của hóa đơn bị quên và Internet cho người nhận cũng có thể làm.
 • Ngay cả khi bạn quên mang theo tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng. Bạn cần quét mã QR của sản phẩm và thanh toán qua điện thoại bằng ứng dụng Viettel Pay.
 • Tại Việt Nam, Viettel Pay cho phép người dùng nạp tiền từ hơn 30 ngân hàng trong nước và tất cả các ngân hàng qua internet banking. Quý khách cũng có thể nạp và rút tiền trực tiếp tại hơn 200.000 điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc trên tất cả các mạng di động
 • Chẳng may quên thanh toán cước điện thoại, mạng 3G tại nơi thường trực bị mất kết nối, không có WiFi thì chỉ cần bấm số * 988 # trải nghiệm tất cả các khả năng của ngân hàng số Viettel Pay.
 • Có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá khi thanh toán cước điện thoại nội mạng và ngoại mạng lên đến 5%.

ViettelPay và MB Bank có phải là một không?

Nhiều người vẫn đang thắc mắc không biết Viettelpay có phải là ngân hàng MB không? Mặc dù đều xuất thân trong quân đội nhưng Viettelpay và MBBank là hai đơn vị độc lập, liên kết với nhau. Viettelpay tuy hoạt động độc lập nhưng cũng được hiểu là dựa trên sự liên kết ViettelPay với ngân hàng MB Bank và do MBBank quản lý.

 • Viettelpay, thuộc Tập đoàn Viettel, là một công ty công nghiệp quân sự có trụ sở chính tại huyện Cầu Giấy, Hà Nội. Là ví điện tử tích hợp nhiều chức năng thanh toán, mua sắm trực tuyến vào cùng một phần mềm.
 • MB Bank: Ngân hàng TMCP Quân Đội, ngân hàng hợp tác phát hành và liên kết thanh toán thẻ Viettelpay. Nếu khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Viettelpay cũng đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ và thực hiện giao dịch với MBBank. Đó là do thẻ Viettelpay được ngân hàng quản lý và tuân theo quy định của ngân hàng
Hướng dẫn chi tiết cho bạn cách liên kết ViettelPay với ngân hàng MB Bank
Hướng dẫn chi tiết cho bạn cách liên kết ViettelPay với ngân hàng MB Bank

Bạn có thể tìm hiểu thêm về:

Các dịch vụ ngân hàng

Momo có liên kết với MB không? Hướng dẫn cách liên kết Momo với MB Bank

Thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank là gì? Tổng hợp các loại thẻ ghi nợ nội địa

ViettelPay có liên kết với ngân hàng MB không?

Viettelpay có thể được xem là một kênh dịch vụ ngân hàng số của ngân hàng MB, và kênh này sẽ cho phép khách hàng thực hiện tất cả các dịch vụ thanh toán thông qua ngân hàng điện tử nhanh hơn và tiết kiệm hơn thông qua ứng dụng. Ví Viettelpay là ví di động internet được định danh và được cấp phát hành thẻ Viettelpay dưới những quy định của MB.

Các sản phẩm và dịch vụ của Viettel và MB tại nên sự kết hợp độc đáo, đó cũng chính là các dịch vụ nổi bật hiện nay và được hoạt động dựa trên sự liên kết Viettel với ngân hàng MB thông qua các thiết bị điện tử như điện thoại để thực hiện các thanh toán, giao dịch trực tuyến. Người dùng khi sử dụng ứng dụng Viettelpay cũng như đang trực tiếp sử dụng MB với chức năng hỗ trợ quản lý tài khoản, chuyển khoản, thanh toán và liên kết với hầu hết các ngân hàng khác.

Hướng dẫn cách liên kết ViettelPay với ngân hàng MB Bank

Để liên kết ViettelPay với ngân hàng MB, trước tiên bạn cần cài đặt ứng dụng Viettelpay trên điện thoại sau đó thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Viettelpay về điện thoại thông qua Appstore hoặc CHPlay
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản muốn sử dụng cho thuê bao đang sử dụng (Viettelpay không giới hạn nhà mạng đăng ký, tuy nhiên một số điện thoại chỉ có thể tạo một tài khoản duy nhất)
 • Bước 3: Nhập họ tên, điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn và đặt mật khẩu cho ứng dụng
 • Bước 4: Kiểm tra, xác nhận tạo tài khoản bằng mã OTP được hệ thông gửi về điện thoại di động của bạn. Khi gữi mã, hệ thống sẽ thông báo cho bạn. Sau khi hoàn tất các bước trên thì bạn đã đăng ký xong và có tài khoản Viettelpay

Sau khi có tài khoản, bạn bắt đầu Liên kết Viettelpay với ngân hàng MB Bank, Viettelpay có thể liên kết với hầu hết các ngân hàng Việt Nam. Đây là hướng dẫn cách liên kết Viettelpay với MB dễ sử dụng và nhiều ưu đãi. Vào ứng dụng ViettelPay và chọn phần thiết lập liên kết ngân hàng để nạp tiền và bắt đầu sử dụng dịch vụ, lưu ý rằng tài khoản của bạn phải bắt buộc có internet Banking thì mới có thể nạp tiền và ViettelPay.

Hướng dẫn chi tiết cho bạn cách liên kết ViettelPay với ngân hàng MB Bank
Hướng dẫn chi tiết cho bạn cách liên kết ViettelPay với ngân hàng MB Bank

Cách hủy liên kết ViettelPay với ngân hàng MB

Ví điện tử ViettelPay vì có nhiều lý do như không cần sử dụng hay không có nhu cầu và muốn chuyển sang một tài khoản khác nên người dùng muốn hủy liên kết đến các ngân hàng. Để hủy liên kết Viettelpay với ngân hàng MB thì người dùng cần thực hiện theo các bước dưới đây để hủy ViettelPay Liên trên Ngân hàng MB.

 • Bước 1: Chuyển đến giao diện chính của ứng dụng và chọn một liên kết thẻ.
 • Bước 2: Tiếp theo, hệ thống được hiển thị trên hệ thống mà hệ thống được liên kết.
 • Bước 3: Liên kết có một điểm đánh dấu để loại bỏ các liên kết.
 • Bước 4: Ví điện tử sẽ xóa ngay liên kết và ấn xác nhận.
 • Bước 5: Hệ thống sẽ thông báo cho khách hàng rằng việc hủy liên kết đã thành công.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.