Trạng thái thẻ không hợp lệ Agribank – tổng hợp nguyên nhân, cách khắc phục

trạng thái thẻ không hợp lệ agribank

Trạng thái thẻ không hợp lệ Agribank – tổng hợp nguyên nhân, cách khắc phục

Thẻ ATM của ngân hàng Agribank giúp cho việc thực hiện giao dịch của khách trở nên nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, hiện tại thẻ của bạn đang gặp vấn đề dẫn tới tình trạng trạng thái thẻ không hợp lệ Agribank khiến bạn không thể tiếp tục thực hiện việc rút tiền được nữa. Khi đó bạn cần phải làm thế nào để có thể khắc phục tình trạng thẻ ? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn sau đây của My dịch vụ các thông tin về trạng thái thẻ không hợp lệ Agribank – tổng hợp nguyên nhân, cách khắc phục để xử lý tình trạng này một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất nhé.

trạng thái thẻ không hợp lệ agribank
Trạng thái thẻ không hợp lệ agribank

Trạng thái thẻ không lệ Agribank là gì?

Để có thể tìm ra được các cách để khắc phục lỗi trạng thái thẻ không hợp lệ agribank. Bạn cần phải đi tìm hiểu về những nguyên nhân dẫn tới lỗi này thì bạn mới có thể thể khắc phục được và giúp thẻ hoạt động lại bình thường. Dưới đây là một số nguyên nhân chủ yếu có thể dẫn đến trạng thái thẻ không hợp lệ agribank trên thực tế do My dịch vụ chúng tôi tổng hợp, bạn có thể tham khảo cụ thể:

  • Thẻ ATM Agribank của bạn đang bị tạm khóa. Nếu như thẻ của bạn bị khóa thì bạn sẽ không thể tiến hành các giao dịch được.
  • Nhập sai mã PIN Agribank 3 lần thì thẻ của bạn cũng sẽ không giao dịch được.
  • Thẻ ATM Agribank đã hết thời hạn hiệu lực và không dùng được nữa.
  • Thực hiện giao dịch tại cây ATM đang không liên kết với ngân hàng Agribank.
  • Trên tấm thẻ ATM đã bị hỏng, xước hoặc chip đã bị mòn nên máy ATM không nhận diện được thẻ của bạn để tiến hành giao dịch cho bạn.

Xử lý tình trạng thẻ không hợp lệ Agribank

Ở trên bạn đã nẵm rõ được các nguyên nhân dẫn tới tình trạng trạng thái thẻ không hợp lệ agribank mà chúng tôi đưa ra. Chắc hẳn khi gặp phải tình trạng như vậy sẽ khiến cho không ít khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank rơi vào trạng thái lo lắng và không biết phải xử lý ra sao, đồng thời lo cho số tiền đang có trong tài khoản của mình. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ bảo mật và bạn sẽ chỉ mất thời gian mở lại tài khoản thẻ mà thôi.

Để khắc phục các vấn đề như thẻ hỏng, thẻ lỗi, thẻ bị khóa và kể cả trạng thái thẻ không hợp lệ agribank. Bạn hãy mang theo giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu tới trực tiếp tại chi nhánh giao dịch của ngân hàng Agribank. Tại đây, bạn hãy thông báo với nhân viên ngân hàng về vấn đề mà bạn đang gặp phải để họ xác minh lỗi mà bạn đang gặp phải. Nếu thẻ bị hỏng và lỗi thì yêu cầub bạn sẽ phải tiến hành làm lại thẻ. Chi phí làm lại thẻ là 50.000 VND và bạn có thể nhận thẻ sau 7 ngày làm việc.

Nếu như tất cả các nguyên nhân trên là đúng với tình trạng thẻ của bạn. Biện pháp duy nhất để xử lý tình trạng này là bạn hãy mang theo giấy tờ tùy thân đến tại chi nhánh ngân hàng Agribank gần nhất để tiến hành mở khóa hoặc làm lại thẻ.

Bước 1: Tới chi nhánh phòng giao dịch thuộc ngân hàng Agribank.

Bước 2: Trình bày với nhân viên ngân hàng về tình trạng thẻ mà bạn đang gặp phải để nhân viên đưa ra hướng giải quyết cho bạn.

Bước 3: Nếu như thẻ hết hạn thì bạn sẽ phải làm thủ tục làm lại thẻ ATM Agribank, còn quên mã PIN thì bạn sẽ xin lấy lại mã PIN thẻ ATM Agribank.

Bước 4: Sau đó bạn điền đầy đủ các thông tin vào giấy theo yêu cầu.

Bước 5: Nhận giấy hẹn ngày lấy thẻ hoặc mã PIN mới.

Lưu ý:

Trong trường hợp thẻ bị lỗi do mã PIN bị sai, khi được cấp lại mã PIN mới. Bạn cần mang thẻ ATM ra tại cây ATM của ngân hàng Agribank để thực hiện việc đổi lại mật khẩu mới.

Tham khảo thêm:

Bạn đã biết tới dịch vụ E Commerce Agribank hay chưa? Hướng dẫn đăng ký

Bạn đã biết cách đáo hạn ngân hàng Agribank chưa? Hãy đọc bài viết sau

Thẻ ATM Agribank không hợp lệ thì có rút tiền được không?

trạng thái thẻ không hợp lệ agribank
Trạng thái thẻ không hợp lệ agribank

Khi thẻ ATM Agribank của bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì sẽ khiến cho bạn không thể thực hiện các giao dịch được nữa bao gồm cả việc rút tiền, thanh toán tiền, chuyển khoản,…. Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện và nhập mã PIN nhiều lần thì có thể thẻ ATM agribank của bạn sẽ rơi vào tình trạng bị tạm khóa và chắc chắn bạn sẽ mất công tới ngân hàng để thực hiện thủ tục mở khóa thẻ.

Vì vậy khi các bạn gặp phải vấn đề hãy tới trực tiếp tại ngân hàng Agribank gần nhất để khắc phục nhé. Trên đây là hướng dẫn khắc phục và nguyên nhân về vấn đề trạng thái thẻ không hợp lệ agribank của My dịch vụ. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thể xử lý một cách nhanh chóng khi gặp phải những sự cố không mong muốn trong quá trình sử dụng dịch vụ mà ngân hàng Agribank mang lại. Hãy ủng hộ và theo dõi thêm những bài viết khác của my dịch vụ chúng tôi nhé!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.