Bạn đã biết tới dịch vụ E Commerce Agribank hay chưa? Hướng dẫn đăng ký

e commerce agribank

Bạn đã biết tới dịch vụ E Commerce Agribank hay chưa? Hướng dẫn đăng ký

Dịch vụ E Commerce Agribank là một trong số những dịch vụ được phát hành bởi ngân hàng Agribank và mang tới nhiều tiện ích dành cho khách hàng. Được xem như là một một dịch vụ tiện ích gia tăng giúp việc kết nối tài khoản với các ví điện tử từ tài khoản ngân hàng Agribank của khách hàng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Để sử dụng tiện ích này liệu bạn đã biết tới dịch vụ E Commerce Agribank hay chưa? Dưới đây My dịch vụ sẽ thông tin hướng dẫn đăng ký dịch vụ này tới bạn. Hãy cùng theo dõi nhé!

e commerce agribank
e commerce agribank

Dịch vụ E Commerce Agribank là gì?

E Commerce Agribank ra đời và nhận được sự tin dùng bởi đông đảo khách hàng với các tính năng nổi bật và nhiều các tiện ích gia tăng. Khi khách hàng thực hiện đăng ký dịch vụ E Commerce Agribank thì có thể đồng thời tiến hành liên kết thẻ Agribank với các ví điện tử như Momo, ZaloPay từ đó có thể dễ dàng tiến hành thanh toán hóa đơn, mua sắm online và chi trả qua ví điện tử.

Dịch vụ e commerce agribank là một loại hình dịch vụ thanh toán trực tuyến. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ này khách hàng hoàn toàn có thể tiến hành việc thanh toán online mà không cần phải xuất trình thẻ ATM.

Khi đăng ký dịch vụ e commerce agribank thì khách hàng sẽ thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng kết nối với thẻ ATM nội địa để hoàn tất việc thanh toán.

Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ rằng không phải ai cũng có thể đăng ký E Commerce Agribank. Bởi theo quy định của ngân hàng thì bạn chỉ được chấp nhận khi thỏa mãn các điều kiện sau đây:

 • Đã có tài khoản thanh toán ngân hàng tại Agribank.
 • Đăng ký thẻ ATM và thẻ ghi nợ của ngân hàng Agribank.

Tham khảo thêm:

Trạng thái thẻ không hợp lệ Agribank – tổng hợp nguyên nhân, cách khắc phục

Bạn đã biết cách đáo hạn ngân hàng Agribank chưa? Hãy đọc bài viết sau

Những cách đăng ký dịch vụ E Commerce Agribank

Dưới đây My dịch vụ sẽ gửi tới bạn thông tin chi tiết về 3 cách để đăng ký dịch vụ e commerce agribank. Bạn áp dụng 1 trong 3 hướng dẫn dưới đây để thực hiện quá trình đăng ký một cách nhanh chóng nhé:

Cách 1: Đăng ký tại máy ATM Agribank

Bạn hãy đến tại bất kỳ một địa điểm máy ATM của ngân hàng Agribank. Tại đây bạn cần thực hiện các thao tác như hướng dẫn t dưới để tiến hành đăng ký nhé.

Bước 1: Đưa thẻ vào khe cắm sau đó chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN của thẻ.

Bước 2: Tại màn hình giao diện chính của máy ATM bạn hãy nhấn vào “Đăng ký/hủy đăng ký dịch vụ”.

Bước 3: Nhấn vào “Giao dịch Internet”.

Bước 4: Tiếp đó bạn nhấn vào “Đăng ký dịch vụ”.

Bước 5: Nhập số điện thoại mà bạn đã liên kết với SMS Banking Agribank.

Bước 6: Hãy nhấn vào in hóa đơn hoặc không và kết thúc.

Cách 2: Đăng ký ngay trên ứng dụng E-Mobile Banking

Ứng dụng E-Mobile Banking của ngân hàng cũng cho phép khách hàng đăng ký dịch vụ e commerce agribank. Các bạn thực hiện việc đăng ký theo các bước sau.

 • Bước 1: Bạn tiến hành truy cập ứng dụng và sau đó chọn dịch vụ thẻ. Tất cả khách hàng đã đăng kí sử dụng dịch vụ Agribank E-mobile Banking vui lòng truy cập vào ứng dụng và sau đó chọn vào mục “Dịch Vụ Thẻ’’
 • Bước 2: Chọn truy vấn thông tin thẻ. Trên màn hình hiển thị, bạn hãy chọn mục “Truy vấn thông tin thẻ”
 • Bước 3: Chọn thẻ để thực hiện việc đăng kí giao dịch Internet – Ecommerce.Bạn vui lòng nhấp chọn vào loại thẻ mà bạn sẽ dùng để liên kết với Ví MoMo
 • Bước 4: Đăng kí giao dịch Internet – Ecommerce. Hãy vui lòng bấm chọn “Đăng kí” để tiếp tục tiến trình
 • Bước 5: Nhập thông tin thẻ. Hãy nhập các thông tin liên quan đến thẻ, bao gồm: tên chủ thẻ, CMND/CCCD/Hộ chiếu, ngày mở thẻ và số điện thoại đăng kí của bạn.
 • Bước 6: Xác thực giao dịch. Một mã xác nhận OTP sẽ được gửi đến số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng kí SMS Banking. Nhập mã này vào ô và nhấn nút “Tiếp tục” để hoàn tất việc đăng kí.

Cách 3: Đăng ký tại quầy giao dịch ngân hàng Agribank

Khách hàng cũng có thể tđăng ký dịch vụ tiện ích này trực tiếp tại ngân hàng Agribank. Hãy mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu đến tại văn phòng làm việc gần nhất của ngân hàng Agribank. Tại đây nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn các bước điền thông tin để đăng ký dịch vụ này.

Đăng ký E Commerce Agribank có mất phí không?

e commerce agribank
e commerce agribank

Phí đăng ký dịch vụ E-Commerce của ngân hàng Agribank sẽ là 20.000 VND. Tuy nhiên cần lưu ý khi đăng ký tiện ích này thì bạn cần phải đăng ký cả dịch vụ SMS Banking và Internet Banking. Đối với hai dịch vụ SMS Banking và Internet Banking thì bạn sẽ được miễn phí đăng ký. Nhưng bạn sẽ phải chịu khoản phí duy trì dịch vụ thẻ hàng tháng.

Đối với Internet Banking

 • Phí đăng ký dịch vụ: Miễn phí.
 • Phí huỷ dịch vụ: 20.000 đồng/ lần.
 • Phí duy trì dịch vụ: 50.000 đồng/ năm.
 • Phí thay đổi phương thức xác thực: 10.000 đồng/ lần thay đổi.
 • Phí thanh toán qua E commerce Agribank: 3% đến 5% số tiền giao dịch. Tuỳ thuộc vào đơn vị liên kết thanh toán.

Đối với dịch vụ SMS Banking Agribank

 • Phí đăng ký dịch vụ: Miễn phí
 • Phí đăng ký nhận mã OTP qua tin nhắn: Miễn phí.
 • Phí duy trì dịch vụ: 10.000 đồng/ tháng.
 • Phí thay đổi số điện thoại sử dụng dịch vụ SMS banking: 10.000 đồng/ lần.

Hủy dịch vụ E Commerce Agribank

Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ E-Commerce Agribank thì bạn hoàn toàn có thể hủy tiện ích này đi để không phải chịu các khoản phí cũng như rủi ro sau đó.

Dưới đây là 2 phương án để các bạn có thể hủy dịch vụ E Commerce của Agribank.

-Bạn hãy nhấc máy và gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng Agribank theo số hotline 1900 55 55 77 rồi bạn sẽ được gặp tổng đài viên, khi đó bạn hãy đưa ra yêu cầu hủy dịch vụ của mình nhé. Tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp số CMND, số tài khoản, họ tên, ngày hết hạn thẻ… sau khi đã xác nhận sẽ tiến hành hủy.

– Bạn hãy tới văn phòng giao dịch ngân hàng Agribank, khi đi bạn hãy nhớ mang theo giấy tờ tùy thân. Ở đây bạn hãy hủy dịch vụ theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.