Cập nhật thông tin dịch vụ vay kinh doanh VPBank cho cá nhân, doanh nghiệp

Cập nhật thông tin dịch vụ vay kinh doanh VPBank cho cá nhân, doanh nghiệp

Cập nhật thông tin dịch vụ vay kinh doanh VPBank cho cá nhân, doanh nghiệp

Khi nghiên cứu về các ngân hàng hỗ trợ vay vốn, có thể thấy vay vốn kinh doanh của ngân hàng VPBank hiện nay đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Gói vay kinh doanh VPBank ra đời để hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu vay vốn kinh doanh lớn, phát triển nhiều hạng mục phù hợp với đa dạng nhu cầu vay khác nhau.

Cập nhật thông tin dịch vụ vay kinh doanh VPBank cho cá nhân, doanh nghiệp
Cập nhật thông tin dịch vụ vay kinh doanh VPBank cho cá nhân, doanh nghiệp

Đặc điểm gói vay kinh doanh VPBank

Gói vay vốn kinh doanh của VPBank không phải ngẫu nhiên mà được nhiều khách hàng lựa chọn. Ngân hàng VPBank luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất, sản phẩm dịch vụ có nhiều ưu điểm vượt trội đã thu hút được phần lớn sự quan tâm của nhiều người. Gói vay kinh doanh VPBank có những ưu điểm nổi bật chẳng hạn như:

-Loại tiền tệ mà ngân hàng hỗ trợ vay là VNĐ

-Hạn mức ngân hàng cho vay lớn, có thể lên đến mức cao nhất là 80% của giá trị tài sản đảm bảo. Nhờ vào ưu điểm này đã tạo cơ hội cho nhiều khách hàng có đủ nguồn vốn để đầu tư kinh doanh, khởi nghiệp hoặc mở rộng thị trường sản xuất kinh doanh.

Không những vậy, vào một số trường hợp nhất định, VPBank hỗ trợ khách hàng vay 100% vốn. Đây là một điểm mạnh mà không phải gói vay kinh doanh của ngân hàng nào cũng sẵn sàng hỗ trợ.

-Hỗ trợ về hình thức thanh toán lãi linh hoạt, đa dạng phù hợp với khả năng tài chính của từng đối tượng khách hàng cụ thể:

+Đối với gói vay kinh doanh theo món khách hàng sẽ thanh toán lãi vay và gốc hàng tháng, theo quý hoặc định kỳ theo thỏa thuận trong hợp đồng vay đã ký kết giữa khách hàng và ngân hàng.

+Nếu khách hàng vay kinh doanh theo hạn mức thì sẽ trả lãi theo từng tháng và trả gốc theo định kỳ cụ thể vào cuối kỳ.

-Thời gian gói vay kinh doanh dài tối đa có thể lên đến 60 tháng, thơi gian vay dài tạo điều kiện cho hoạt động kinh doanh, sản xuất của khách hàng ổn đinh, sinh lãi, giúp cho khách hàng đảm bảo kế hoạch trả nợ cho ngân hàng

-Thủ tục, hồ sơ vay đơn giản, nhanh chóng cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giúp đỡ khách hàng, thời gian giải ngân vốn vay sớm giúp cho khách hàng nắm bắt được mọi cơ hội kinh doanh.

Bạn đọc có thể xem thêm:

Tổng hợp cho bạn đọc các dịch vụ của ngân hàng điện tử BIDV và biểu phí

Tổng hợp cho bạn tất tần tật các hình thức vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV

Bạn đã biết tới dịch vụ vay tín chấp theo lương của ngân hàng MB hay chưa?

Vay kinh doanh cá nhân và doanh nghiệp

Thấu hiểu được những khó khăn trong hoạt động kinh doanh ngân hàng VPBank đã cho ra nhiều sản phẩm gói vay khác nhau để phục vụ cho nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.

Gói vay dành cho doanh nghiệp, gói vay dành riêng cho cá nhận, hộ gia đình, gói vay ngắn hạn, gói vay trung và dài hạn. Do đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn gói vay kinh doanh VPBank phù hợp nhất.

Gói vay tín chấp VPBank dành cho hộ kinh doanh

Gói vay này dành cho cá nhân kinh doanh các lĩnh vực tại làng nghề, tại chợ và tuyến phố. Với hạn mức ngân hàng cho phép vay cao nhất đến 200 triệu đồng, thời hạn vay kéo dài nhiều nhất 60 tháng.

Gói vay kinh doanh VPBank bổ sung vốn lưu động theo hạn mức

Phù hợp cho những khách hàng có mong muốn bổ sung vốn lưu động thường xuyên cho hoạt động kinh doanh, sản xuất.

Ngân hàng VPBank hỗ trợ lên đến 100% nhu cầu vốn cùng với số tiền khách hàng có thể vay tới 5 tỷ đồng.

VPBank hỗ trợ hạn mức vay cao nhất là 80% giá trị tài sản đảm bảo. Thời hạn cho vay trong vòng 24 tháng cùng với nhiều phương thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn.

Gói vay kinh doanh VPBank trả góp

Gói vay này VPBank dành cho khách hàng đang sở hữu phương án kinh doanh hiệu quả và khả thi.

Hạn mức khách hàng được phép vay gói vay kinh doanh VPBank trả góp lên đến 80% trên giá trị tài sản đảm bảo.

Ngân hàng VPBank sẵn sàng hỗ trợ đến 100% nhu cầu vốn của khách hàng với số tiền nhiều nhất lên đến 5 tỷ đồng. Khách hàng có thể vay trong thời hạn nhiều nhất đến 10 năm với nhiều phương thức thanh toán.

Gói vay dành cho khởi nghiệp:

Ngân hàng VPBank triển khai gói vay kinh doanh khởi nghiệp dành riêng cho khách hàng đang khởi nghiệp kinh doanh. Với mức hỗ trợ lên đến 100% nhu cầu vốn của khách hàng muốn khởi nghiệp. Hạn mức vay tối đa lên đến 80% giá trị của tài sản đảm bảo. Thời hạn vay lâu nhất lên đến 10 năm.

Điều kiện vay kinh doanh VPBank

Để vay kinh doanh VPBank khách hàng phải đảm bảo một số điều kiện chung nhất định như:

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 25 đến 65 tuổi và đảm bảo năng lực hành vi dân sự theo pháp luật quy định
 • Khách hàng đang có hoạt động kinh doanh, sản xuất theo đúng quy định của Nhà nước
Cập nhật thông tin dịch vụ vay kinh doanh VPBank cho cá nhân, doanh nghiệp
Cập nhật thông tin dịch vụ vay kinh doanh VPBank cho cá nhân, doanh nghiệp
 • Khách hàng phải có tài sản đảm bảo và có nguồn thu nhập ổn định, đồng thời phương án kinh doanh cũng phải khả thi.
 • Mục địch sử dụng vốn vay phải được khách hàng sử dụng đúng và không vi phạm quy định pháp luật
 • Khách hàng không thuộc nhóm nợ xấu ở tất cả các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính nào và không thuộc diện hạn chế của ngân hàng VPBank

Hồ sơ vay kinh doanh VPBank

Khi tham gia các gói vay vốn bất kỳ trong chương trình vay kinh doanh VPBank của ngân hàng VPBank trước hết khách hàng phải hoàn các giấy tờ, hồ sơ pháp lý, hồ sơ vay vốn kinh doanh và hồ sơ về tài sản đảm bảo theo đúng quy định của ngân hàng. Để nhanh chóng được ngân hàng phê duyệt vay vốn bạn cần chuẩn bị đầy đủ tất cả những giấu tờ, hồ sơ cần thiết như sau:

 • Đơn đề nghị vay vốn kinh doanh VPBank theo mẫu có sãn của ngân hàng VPBank
 • Giấy tờ tuỳ thân như CMND/CCCD/Hộ chiếu/ các giấy tờ có giá trị tương đương đang trong thời hạn sử dụng
 • Sổ hộ khẩu thường trú hoặc giấy tạm trú KT3 của người đứng ra vay và người bảo lãnh (nếu có).
 • Giấy chứng nhận tình trạng độc thân hoặc Giấy đăng ký kết hôn hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương của khách hàng vay và người đứng ra bảo lãnh (nếu có).
 • Giấy tờ, hồ sơ chứng minh hoạt động kinh doanh bao gồm giấy phép kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cấp bởi cơ quan pháp lý có thẩm quyền, giấy đăng ký mã số thuế, chứng chỉ hành nghề và giấy xác nhận con dấu cùng với các giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng VPBank; Hợp đồng thuê cửa hàng, thuê nhà của khách hàng (nếu có); Đối với khách hàng là các doanh nghiệp tư nhận bắt buộc phải có giấy phép thành lập doanh nghiệp tư nhân
 • Các loại giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của bạn bao gồm Hợp đồng lao động, bảng lương, quyết định bổ nhiệm; Các loại giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập khác bao gồm hợp đồng, hoá đơn, chứng từ của sản phẩm, mặt hàng kinh doanh, sổ sách kế toán, Bản báo cáo các khoản chi phí và hàng hoá, biên lai nộp thuế nhà nước (nếu có),…
 • Các giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay như các hoá đơn mua sắm trang thiết bị, bản dự án kinh doanh khả thi, kế hoạch mở rộng kinh doanh,…
 • Các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đất, nhà ở và một số giấy tờ khác có liên quan đến tài sản đảm bảo

Lãi suất vay kinh doanh VPBank

Hiện tại các khách hàng lựa chọn vay kinh doanh VPBank sẽ được áp dụng mức lãi suất trung bình ở mức 8,6%/năm. Cùng với biên độ lãi suất sau mức ưu đãi được tính bằng công thức LSTK 24T + 4%. Và chi phí tất toán trước hạn khoản vay rơi vào khoảng từ 0,5% cho đến 2%.

Kinh nghiệm vay kinh doanh VPBank

Nếu đang cần vốn kinh doanh thì giải pháp tiện dụng và dễ dàng nhất có được nguồn hỗ trợ vốn chính là vay ngân hàng. Để đảm bảo tối đa lợi ích cũng như tránh được các phát sinh không đáng có khi tiến hành vay vốn dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc một vài kinh nghiệm mà bạn cần lưu ý khi vay vốn kinh doanh VPBank:

-Bạn nên lựa chọn gói vay phù hợp với khả năng tài chính của mình. Điều này sẽ giúp bạn có kế hoạch tài chính rõ ràng hơn, giúp bạn có thể tính toán được khả năng mà bản thân có thể chi trả khi đến lúc thanh lý hợp đồng vay vốn

-Nên kiểm soát chính xác nguồn thu nhập ròng để tránh tình trạng “đau đầu” vì nợ, vì thâm hụt ngân sách đủ để trả nợ gốc và lãi cho ngân hàng trong các chu kỳ trả góp.

-Chuẩn bị đầy đủ tất cả các giấy tờ, hồ sơ cần thiết theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Đồng thời, hồ sơ vay vốn kinh doanh cũng phải bảo đảm tính xác thực, minh bạch và trung thực để tránh tình trạng khi ngân hàng phát hiện ra các sai sót do sự cố ý từ khách hàng thì ngân hàng sẽ không tiếp tục giải quyết hồ sơ của bạn.

-Thời điểm thanh toán nơ gốc và lãi cũng đáng lưu ý. Nếu thanh toán khoản vay trước hạn bạn sẽ phải nộp phí nộp phạt (từ 1,5% đến 2%). Trường hợp khách hàng không có khả năng thanh toán khoản vay thì tài sản sẽ bị chuyển đổi chủ sỡ hữu

-Nếu bạn có lịch sử nợ xấu từ nhóm 3 trở lên hoặc bạn đang trong thời gian thi hành án thì bạn không nên làm hồ sơ vay vốn kinh doành, ngân hàng sẽ không phê duyệt do bạn thuộc diện hạn chế cho vay.

-Sử dụng nguồn vốn vay đúng mục đích ban đầu và phải lên kế hoạch trả nợ cụ thể, hoạch toán chính xác nguồn lợi nhuận thu được từ việc kinh doanh.

Hy vọng với tất cả thông tin chúng tôi cung cấp trên về gói vay kinh doanh của VPBank có thể giúp bạn lựa chọn được sản phẩm dịch vụ vay vốn kinh doanh phù hợp nhất. Chúc hoạt động kinh doanh của bạn luôn phát triển và thành công.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.