Thẻ Agribank hết hạn thì phải làm như thế nào? Thời hạn của thẻ Agribank

Thẻ Agribank hết hạn

Thẻ Agribank hết hạn thì phải làm như thế nào? Thời hạn của thẻ Agribank

Tùy từng loại thẻ khác nhau mà thời hạn hết hạn các sản phẩm thẻ ATM do Agribank phát hành thông thường sẽ là từ 02 năm đến 05 năm. Theo dõi nội dung bài viết sau đây để cùng mydichvu giải đáp các thắc mắc về thời gian có hiệu lực của thẻ cũng như khi thẻ Agribank hết hạn thì làm thế nào nhé

Thẻ Agribank hết hạn thì làm thế nào?

Thẻ Agribank hết hạn
Thẻ Agribank hết hạn

Nhiều người có suy nghĩ thẻ Agribank hết hạn sẽ không ảnh hưởng gì đến tài khoản của chính mình. Tuy nhiên, nếu thẻ Agribank hết hạn và bị khóa thì nhiều khả năng số tiền dịch vụ thường niên trong thẻ vẫn sẽ bị trừ theo định kỳ nếu như chủ sở hữu thẻ không yêu cầu ngân hàng hủy thẻ.

Khi thẻ Agribank hết hạn hiệu lực, nếu có nhu cầu tiếp tục sử dụng thẻ thì quý khách sẽ phải mang thẻ ra ngay ngân hàng Agribank và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chọn chi nhánh hoặc Phòng giao dịch của ngân hàng Agribank gần nhất trên toàn quốc

Bước 2: Vào quầy giao dịch Agribank và xuất trình giấy tờ cá nhân

Bước 3: Yêu cầu nhân viên ngân hàng Agribank gia hạn thêm thẻ đã hết hạn cho mình.

Bước 4: Ngân hàng phát đơn yêu cầu gia hạn thẻ hoặc mở lại thẻ ATM cho khách hàng. Khách hàng hãy điền đầy đủ các thông tin vào đơn và nộp lại cho nhân viên

Bước 5: Nhân viên xác thực thông tin của khách hàng và chuyển cho cấp trên phê duyệt

Bước 6: Nhân viên thông báo quyết định gia hạn thẻ Agribank hết hạn cho khách hàng

Bước 7: Khách hàng nhận lại thẻ ATM Agribank giấy tờ cá nhân và kết thúc giao dịch.

Thời hạn thẻ Agribank

Thẻ Agribank hết hạn
Thẻ Agribank hết hạn

Các ngân hàng nói chung và ngân hàng Agribank nói riêng phát hành thẻ đều quy định thời hạn cho các loại thẻ ATM. Trong nội dung dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu hiệu lực thẻ ngân hàng ATM Agribank bao lâu để giúp khách hàng có kế hoạch sử dụng thẻ phù hợp.

Hiện nay, các sản phẩm thẻ ATM do ngân hàng Agribank phát hành đều có thời hạn sử dụng, hiệu lực thẻ ATM được in hoặc dập nổi trên mặt trước của thẻ, cụ thể như sau:

  • Thẻ ghi nợ nội địa Agribank hạng chuẩn “Success”, thẻ ghi nợ nội địa Agribank hạng vàng “Plus Success” và thẻ Lập nghiệp: Có thời hạn hiệu lực là 05 năm kể từ ngày phát hành thẻ.
  • Thẻ Agribank Liên kết sinh viên: Có thời hạn hiệu lực phù hợp với thời gian đào tạo theo khoá học tại trường, ít nhất là 02 năm kể từ ngày phát hành.
  • Thẻ ghi nợ quốc tế Agribank , tín dụng quốc tế (Visa, MasterCard) bao gồm thẻ ATM hạng chuẩn, hạng vàng và hạng bạch kim: Có thời hạn hiệu lực là 02 năm kể từ ngày phát hành thẻ.
  • Thời hạn hiệu lực của thẻ Agribank phụ bằng thời hạn hiệu lực còn lại của thẻ chính.
  • Các sản phẩm thẻ ATM liên kết với các thương hiệu khác có thời hạn hiệu lực theo thỏa thuận hợp tác giữa Agribank và đối tác.

Xem thêm:

Điều kiện mở thẻ tín dụng BIDV và hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng thẻ BIDV

Tổng hợp các thẻ ghi nợ nội địa BIDV. Điều kiện và quy trình phát hành thẻ

Vì sao thẻ Agribank bị khóa? Mách bạn cách mở thẻ Agribank khi bị khóa

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.