Giải đáp tất tần tật thắc mắc: tài khoản Internet Banking Sacombank bị khóa

Tài khoản Internet Banking Sacombank bị khóa

Giải đáp tất tần tật thắc mắc: tài khoản Internet Banking Sacombank bị khóa

Internet Banking Sacombank là dịch vụ tiện ích điện tử được ngân hàng Sacombank cung cấp để chủ tài khoản quản lý, giao dịch nhanh hơn. Nhưng có thỉnh thoảng khách hàng sẽ gặp phải lỗi tài khoản Internet Banking Sacombank bị khóa do vi phạm nguyên tắc hoạt động. Trong những trường hợp bị khóa tài khoản Sacombank Pay thì người dùng cần xác định được nguyên nhân, sau đó làm các thủ tục để mở khóa tài khoản.

Dịch vụ Internet Banking Sacombank là gì?

Tài khoản Internet Banking Sacombank bị khóa
Tài khoản Internet Banking Sacombank bị khóa

Dịch vụ Internet Banking Sacombank hay còn được gọi là tiện ích ngân hàng điện tử do ngân hàng Sacombank phát hành. Qua dịch vụ này khách hàng có thể dễ dàng truy cập vào tài khoản ngân hàng để tra cứu thông tin và giao dịch nhanh chóng. Tiện ích Internet Banking Sacombank này hoạt động trên nền tảng thiết bị có kết nối Internet như máy tính, điện thoại.

Đối với Internet Banking thì việc giao dịch trực tuyến ngay tại nhà không còn là một việc khó khăn nữa. Mọi thao tác giao dịch sẽ có thể nhanh chóng làm trong vài phút trên ứng dụng, website của Sacombank.

Cách lợi ích mà Internet Banking Sacombank mang lại:

 • Truy vấn, kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng Sacombank một cách nhanh chóng.
 • Thanh toán hóa đơn dịch vụ tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp,…
 • Nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ game.
 • Chuyển khoản trong nội bộ ngân hàng Sacombank, chuyển khoản nhanh tới những ngân hàng liên kết.
 • Rút tiền không cần thẻ ATM Sacombank bằng mã QR trên điện thoại siêu tiện ích
 • Gửi tiết kiệm online và có lãi suất cao.
 • Tra cứu thông tin tỷ giá, lãi suất hằng ngày.
 • Một số dịch vụ tiện ích khác của Internet Banking Sacombank.

Tại sao tài khoản Internet Banking Sacombank bị khóa

Tài khoản Internet Banking Sacombank bị khóa có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Nếu chủ tài khoản vi phạm những lỗi dưới đây thì hệ thống sẽ kích hoạt bảo vệ và khóa tài khoản tự động. Khi khóa tài khoản mọi giao dịch bằng tiện ích Internet Banking sẽ đều không thể sử dụng được nữa.

 • Nhập sai mật khẩu hoặc tên đăng nhập Internet Banking Sacombank quá 5 lần liên tiếp. Lúc này thì hệ thống sẽ tự nhận diện có hành vi xâm phạm tài khoản trái phép. Để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng thì Internet Banking sẽ tự động khóa tài khoản.
 • Không trả đủ phí duy trì dịch vụ: Hàng tháng ngân hàng Sacombank sẽ thu một khoản phí nhất định của dịch vụ Internet Banking Sacombank. Nếu như trong tài khoản của khách hàng không đủ số dư để trừ khoản phí dịch vụ này. Tài khoản ngân hàng trực tuyến Sacombank sẽ bị tạm khóa và không truy cập được nữa.
 • Khóa tài khoản do lỗi từ phía hệ thống của ngân hàng Sacombank. Đôi lúc hệ thống gặp phải lỗi nên thông báo nhầm cho khách hàng, sau khoảng thời gian bảo trì thì tài khoản sẽ hoạt động lại bình thường.

Tài khoản Internet Banking Sacombank bị khóa bao lâu

Tài khoản Internet Banking Sacombank bị khóa sẽ không có thời gian mở khóa. Một khi tài khoản Internet Banking Sacombank bị khóa thì sẽ bị khóa vĩnh viễn cho tới khi chủ tài khoản tới ngân hàng và mở khóa tài khoản. Lúc này ngân hàng mới kích hoạt lại trạng thái hoạt động của dịch vụ ngân hàng điện tử trên tài khoản ngân hàng của bạn.

Tài khoản Internet Banking Sacombank bị khóa phải làm sao?

Tài khoản Internet Banking Sacombank bị khóa
Tài khoản Internet Banking Sacombank bị khóa

Tài khoản Internet Banking Sacombank bị khóa sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng tới khách hàng sử dụng. Khi cần giao dịch sẽ không thể giao dịch chuyển khoản được. Vì thế, nếu muốn tiếp tục có thể sử dụng Internet Banking thì cần phải thực hiện các bước mở khóa Internet Banking Sacombank.

Mở khóa tài khoản Internet Banking Sacombank tại quầy giao dịch

Chủ tài khoản hãy mang theo giấy tờ tùy thân tới chi nhánh ngân hàng Sacombank đã phát hành thẻ ATM Sacombank để làm thao tác này. Tại đây, nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn kiểm tra nguyên nhân tài khoản Internet Banking Sacombank bị khóa và hướng dẫn các bước khôi phục tài khoản.

Nhưng bạn cần lưu ý rằng chỉ khi đích thân chủ tài khoản mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân tới phòng giao dịch thì lúc này, ngân hàng mới giúp mở khóa tài khoản chứ không phải ai cũng yêu cầu ngân hàng mở khóa được. Ngoài ra cũng cần lưu ý phải tới chi nhánh ngân hàng đã mở tài khoản thì mới mở tài khoản được. Những chi nhánh ngân hàng Sacombank khác không mở được.

 • Bước 1: Tới chi nhánh phòng giao dịch ngân hàng Sacombank đã phát hành dịch vụ Internet Banking Sacombank.
 • Bước 2: Xuất trình giấy tờ tùy thân và thông báo cho giao dịch viên Sacombank về việc bạn đang gặp phải.
 • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân và giấy theo yêu cầu từ phía ngân hàng.
 • Bước 4: Ngân hàng Sacombank sẽ kiểm tra và xác minh thông tin rồi mở khóa tài khỏa, cấp lại mật khẩu theo yêu cầu.

Internet Banking Sacombank bị khóa sẽ bị làm sao

Khi dịch vụ Internet Banking Sacombank bị khóa sẽ gây ra rất nhiều vấn đề kéo theo gây bất tiện cho khách hàng. Và khách hàng sẽ phải chịu thiệt thòi khi không thể giao dịch bằng tiện ích Internet Banking Sacombank này. Ngoài việc không thể truy cập để quản lý tài khoản cũng như giao dịch thanh toán ra thì còn có một số vấn đề khác mà nhiều bạn vẫn thắc mắc như sau.

Phí mở khóa dịch vụ Internet Banking Sacombank bị khóa

Các thao tác mở khóa tài khoản Internet Banking Sacombank khi tài khoản Internet Banking Sacombank bị khóa sẽ mất phí là 11.000 VND. Nhưng số tiền này sẽ được trừ từ tài khoản Sacombank chứ khách hàng không phải chi trả bằng tiền mặt. Đây là mức phí mà ngân hàng đã quy định rõ ràng trong biểu phí dịch vụ Internet Banking Sacombank.

Xem thêm:

Giải thích lý do thẻ Vietcombank bị khóa. Hướng dẫn mở khóa thẻ Vietcombank

Bạn đã biết tới dịch vụ vay tín chấp theo lương của ngân hàng MB hay chưa?

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.