Mách bạn những tiện ích không thể chối từ của thẻ V top ngân hàng Eximbank

Mách bạn những tiện ích không thể chối từ của thẻ V top ngân hàng Eximbank

Mách bạn những tiện ích không thể chối từ của thẻ V top ngân hàng Eximbank

Sở hữu thẻ V top giúp bạn thực hiện được các dịch vụ tiêu dùng như: thanh toán điện, thanh toán nước, điện thoại, bảo hiểm,… và thanh toán tiền hàng khi mua sắm. Điều đặc biệt là số tiền trong thẻ V top chưa sử dụng nhưng vẫn sinh lãi hằng ngày. Thẻ V top ngân hàng Eximbank là thẻ ghi nợ nội địa được ngân hàng Eximbank phát hành nhằm phục vụ nhu cầu thanh toán và rút tiền mặt của mọi khách hàng.

Mách bạn những tiện ích không thể chối từ của thẻ V top ngân hàng Eximbank
Mách bạn những tiện ích không thể chối từ của thẻ V top ngân hàng Eximbank

Các tiện ích của thẻ V top ngân hàng Eximbank

Sở hữu thẻ V top Eximbank khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiện ích hiện đại như:

 • Rút tiền mặt từ tài khoản tiền gửi, kiểm tra số dư tài khoản, in sao kê tài khoản và chuyển khoản có cùng hệ thống ngân hàng Eximbank tại máy ATM 24/7 của Eximbank, các ngân hàng khác thuộc thành viên liên minh như Smartlink, Banknetvn và VNBC.
 • Thanh toán tiền hàng hóa khi mua sắm, thanh toán các dịch vụ tiêu dùng tại các điểm chấp nhận thẻ
 • Thanh toán trực tuyến ngay trên các website có liên kết với ngân hàng
 • Số tiền của khách hàng có trong tài khoản thẻ V top ngân hàng Eximbank chưa sử dụng thì vẫn sinh lãi hàng ngày.

Điều kiện, thủ tục mở thẻ

Điều kiện để mở thẻ V top ngân hàng Eximbank: Tất cả mọi khách hàng có nhu cầu mở thẻ có độ tuổi đủ từ 18 tuổi trở lên và là công dân người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

Thủ tục phát hành thẻ V top ngân hàng Eximbank: Khi mở thẻ khách hàng cần cung cấp đầy các giấy tờ, hồ sơ như sau:

 • Giấy đề nghị phát hành thẻ kiêm hợp đồng sử dụng thẻ theo mẫu có sẵn của ngân hàng Eximbank
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu của khách hàng, đối với khách hàng là người nước ngoài thì cần thêm thị thực nhập cảnh còn hiệu lực

Hướng dẫn mở thẻ V top ngân hàng Eximbank

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ V top Eximbank trực tiếp tại các điểm giao dịch của ngân hàng Eximbank hoặc đăng ký phát hành thẻ V top ngân hàng Eximbank trực tuyến.

Mở thẻ V top ngân hàng Eximbank trực tiếp tại ngân hàng

Khách hàng trực tiếp đến các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Eximbank gần nhất để mở thẻ. Tại đây nhân viên ngân hàng sẽ tận tình hướng dẫn bạn các bước để thực hiện mở thẻ V top ngân hàng Eximbank

Mở thẻ V top ngân hàng Eximbank trực tuyến

Để thực hiện mở thẻ V top của ngân hàng Eximbank trực tuyến trước hết bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến Internet Banking của ngân hàng Eximbank (khách hàng có thể đăng ký tại các điểm giao dịch ngân hàng Eximbank). Sau đó bạn đăng nhập vào ngân hàng trực tuyến của Eximbank và thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Mách bạn những tiện ích không thể chối từ của thẻ V top ngân hàng Eximbank
Mách bạn những tiện ích không thể chối từ của thẻ V top ngân hàng Eximbank
 • Bước 1: Trong màn hình hiển thị mục “Loại thẻ” bạn nhấn chọn thẻ “V-top” là loại thẻ cần phát hành.
 • Bước 2: Nhập tất cả các thông tin yêu cầu, khách hàng chọn “Đồng ý” sau khi đọc kỹ các điều khoản phát hành và sử dụng thẻ V top ngân hàng Eximbank.
 • Bước 3: Sau khi nhập các thông tin đúng như yêu cầu, chọn khu vực và chi nhánh gần nhất đến nhận thẻ và bấm vào “Xác nhận”

Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã hoàn thành thủ tục đăng ký thông tin phát hành thẻ V top của ngân hàng Eximbank trực tuyến, đến ngày lấy thẻ bạn đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch mà trước đó bạn đã đăng ký để nhận thẻ V top Eximbank.

Sau khi đăng ký mở thẻ V top của ngân hàng Eximbank thành công, bạn sẽ nhận được thẻ cứng trong khoảng thời gian từ 4 đến 7 ngày tùy vào khu vực và chi nhánh ngân hàng Eximbank phát hành thẻ.

Biểu phí của thẻ

Khi sử dụng thẻ V top Eximbank bạn cần phải chi trả một số loại phí dịch vụ thẻ gồm:

 • Phí phát hành thường được miễn phí
 • Phí phát hành nhanh là100.000 VNĐ
 • Phí thường niên được miễn phí
 • Phí rút tiền mặt: Đối với khách hàng rút tiền mặt tại cây ATM Eximbank phí dịch vụ sẽ là 1.100 đồng/giao dịch. Đối với rút tiền mặt tại cây Tại ATM củangân hàng khác phí dịch vụ là 3.300 VNĐ/giao dịch
 • Phí chuyển khoản: Khách hàng thực hiện chuyển khoản trong hệ thống ngân hàng Eximbank là 2.200 đồng/giao dịch. Khách hàng chuyển khoản ngoài hệ thống Eximbank phí dịch vụ được tính như sau: 0,011% x số tiền giao dịch (tối thiểu 1.650 VNĐ và tối đa 16.500 VNĐ)

Bạn đọc có thể xem thêm:

Tổng hợp cho bạn đọc các gói vay tiêu dùng thế chấp tại ngân hàng Sacombank

Bạn đã biết ngân hàng điện tử Vietcombank. Biểu phí dịch vụ của VCB-iB@nking

Bạn có biết cách tra cứu số tài khoản ngân hàng BIDV không? Hãy đọc bài viết

Với thủ tục, hồ sơ đơn giản nên việc phát hành thẻ V top ngân hàng Eximbank vô cùng dễ dàng nên được rất nhiều khách lựa chọn đăng ký mở thẻ và sử dụng, để được tận hưởng, trải nghiệm các tiện ích tuyệt vời và thuận lợi hơn trong việc thực hiện các giao dịch, thanh toán bạn hãy đăng ký mở thẻ V top ngân hàng Eximbank ngay nhé!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.