Máy POS Vietinbank – lợi ích tuyệt vời cho các khách hàng khi thanh toán

máy pos vietinbank

Máy POS Vietinbank – lợi ích tuyệt vời cho các khách hàng khi thanh toán

Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng mua sắm không cần tiền mặt nhờ vào những tiện ích mà máy POS Vietinbank đem lại. Bài viết dưới đây, My dịch vụ sẽ gửi tới bạn đọc một số thông tin về máy POS Vietinbank – lợi ích tuyệt vời cho các khách hàng khi thanh toán. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Máy POS Vietinbank - lợi ích tuyệt vời cho các khách hàng khi thanh toán
Máy POS Vietinbank – lợi ích tuyệt vời cho các khách hàng khi thanh toán

Giới thiệu ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam tên tiếng Anh là VietNam Joint stock Commercial Bank for Industry and Trade, tên giao dịch là VietinBank. Là một trong những ngân hàng thương mại Nhà nước lớn nhất tại Việt Nam.

Ngân hàng VietinBank được chính thức đi vào hoạt động từ ngày 26 tháng 3 năm1988 sau khi đã tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Trong suốt hơn 30 năm hoạt động và phát triển, ngân hàng VietinBank ngày hôm nay đã nhanh chóng trở thành ngân hàng Thương mại được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tính đến nay, mạng lưới ngân hàng VietinBank đã phủ sóng trên toàn quốc với 1 trụ sở giao dịch chính và 1000 chi nhánh cùng các văn phòng giao dịch.

VietinBank cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ dành cho các khách hàng là các cá nhân và doanh nghiệp. Dưới đây là những sản phẩm và dịch vụ chính mà VietinBank cung cấp hiện nay:

Sản phẩm gửi tiết kiệm

Tiết kiệm không kỳ hạn và có kỳ hạn thông thường.

Tiết kiệm tích lũy cho con.

Tiết kiệm đa kỳ hạn.

Tiền gửi ưu đãi tỷ giá.

Tiết kiệm tích lũy.

Tiết kiệm trực tuyến.

Sản phẩm tín dụng

Cho vay nhà ở.

Cho vay mua xe trả góp.

Cho vay kinh doanh.

Thế chấp sổ tiết kiệm

Cho vay tín chấp CBNV.

Cho vay phát hành thẻ tài chính cá nhân.

Cho vay cầm cố Sổ Tiết kiệm….

Sản phẩm thẻ VietinBank

Thẻ ghi nợ nội địa.

Thẻ ghi nợ quốc tế.

Thẻ tín dụng quốc tế.

Thẻ đồng thương hiệu.

Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và thương tật do tai nạn

Bảo hiểm kinh doanh trang sức, …

Kinh doanh vàng bạc đá quý

Dịch vụ chuyển tiền

Kiều hối, gửi vàng

Chứng khoán VietinBank

Các sản phẩm khác

Dịch vụ ngân hàng điện tử

Gửi giữ tài sản

Bảo lãnh ngân hàng

Cho thuê tài chính

Chứng khoán

Kinh doanh ngoại tệ

Bảo lãnh du học.

VietinBank luôn được biết đến thuộc top những ngân hàng thương mại lớn, hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Các sảm phẩm và dịch vụ được ngân hàng VietinBank cung cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất.

Tham khảo thêm:

Tổng hợp các sản phẩm thẻ tín dụng Vietinbank có thể bạn đọc chưa biết tới

Ngân hàng Vietinbank là gì? Các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng Vietinbank

Đặc điểm của máy POS Vietinbank

máy pos vietinbank
Máy pos vietinbank

POS (Point of Sale) là dịch vụ cung cấp máy quẹt thẻ POS thuộc ngân hàng VietinBank dành cho các tổ chức và đơn vị kinh doanh hàng hóa, dịch vụ. Bằng cách sử dụng máy pos vietinbank, khách hàng có thể quẹt thẻ thanh toán nhanh chóng qua các máy pos vietinbank và được cài đặt tại quầy thu ngân. Dịch vụ máy pos vietinbank cũng giúp cho tổ chức có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh, giảm chi phí quản lý tiền mặt, và đồng thời tạo được hình ảnh năng động và hiện đại cho tổ chức.

Máy POS Vietinbank được ngân hàngVietinbank cung cấp miễn phí cho các đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ. Bên cạnh đó, các khách hàng và bên kinh doanh sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và được nhận chỗ trợ từ ngân hàng đối với các dịch vụ này.

So sánh với một số sản phẩm máy POS khác thì máy pos vietinbank chấp nhận rất nhiều loại thẻ và thời gian xử lý giao dịch cũng khá nhanh như sau:

VietinBank cung cấp miễn phí máy thanh toán thẻ có dây, không dây tại tất cả các quầy thu ngân có mức phí thanh toán thẻ rất ưu đãi và linh hoạt.

Máy pos vietinbank xử lý giao dịch khá nhanh chóng và ổn định và có thể chấp nhận thanh toán nhiều loại thẻ quốc tế như: JCB, Visa, Diners Club, Cup, MasterCard, … và nhiều các loại thẻ ATM nội địa hiệnd có trên thị trường.

Thời gian để xử lý giao dịch thanh toán thẻ trên máy POS cũng khá nhanh chóng: Thao tác thực hiện các giao dịch thanh toán bằng thiết bị là 4 giây/ giao dịch; Số tiền khách hàng đã thanh toán qua thẻ sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản đơn vị mở tại ngân hàng VietinBank.

Hầu hết các khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ thanh toán quẹt thẻ qua máy pos vietinbank đều hài lòng bởi tính tin cậy và tiện lợi. Các vấn đề đã phát sinh cũng được ngân hàng đáp ứng một cách nhanh chóng và nhiệt tình qua hệ thống hỗ trợ. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch này của ngân hàng Vietinbank.

Lợi ích khi thanh toán qua máy POS Vietinbank

Để có thể tận dụng các tiện ích mà dịch vụ này mang lại, các đơn vị kinh doanh cần có giấy phép đăng ký kinh doanh. Trong khi, chủ thẻ sẽ chỉ cần sở hữu một trong các loại thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ ATM trên thị trường là có thể dễ dàng thực hiện giao dịch. Việc thanh toán quẹt thẻ thông qua máy pos vietinbank mang lại lợi ích cho cả 2 bên như sau:

Đối với đơn vị chấp nhận thẻ

 • Nâng cao được hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp qua việc thu hút thêm lượng lớn khách hàng. Ngoài ra, dịch vụ còn giúp đa dạng hình thức thanh toán dành cho khách hàng.
 • Giảm chi phí quản lý tiền mặt và giảm thiểu đi phần nào rủi ro về tiền giả và tiền rách, tiết kiệm chi phí nhân sự và thời gian giao dịch qua việc tư động kiểm đếm tiền mặt.
 • Dễ dàng trong việc quản lý doanh thu qua thẻ nhờ hệ thống báo cáo giao dịch của ngân hàng VietinBank. Thông qua đó, các đơn vị thanh toán có thể dễ dàng – kiểm tra hoạt động mua bán hàng ngày và giám sát chặt chẽ được nguồn doanh thu và có thể kịp thời thay đổi chương trình bán hàng .
 • Tăng thu lãi từ dòng tiền gửi thông qua tài khoản tiền gửi thanh toán.
 • Tạo dựng được hình ảnh của tổ chức một cách năng động, hiện đại, phù hợp xu hướng thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam cũng như trên thế giới.
 • Được phía ngân hàng cung cấp miễn phí trang thiết bị loại không dây và có dây và miễn phí đào tạo hướng dẫn sử dụng ban đầu đối với bộ phận bán hàng, thu ngân.
 • Dịch vụ bảo trì và hỗ trợ đơn vị nhanh chóng với kinh nghiệm đã được triển khai trên 30.000 POS và chiếm hơn 30% thị phần về hệ thống thanh toán POS trên thị trường Việt Nam.
 • Hợp tác truyền thông với VietinBank tới các khách hàng với gần 14 triệu chủ thẻ trên khắp cả nước.
 • Thời gian xử lý giao dịch thanh toán thẻ trên máy POS Vietinbank khá nhanh chóng như sau: thời gian để thực hiện thao tác giao dịch thanh toán qua thiết bị là 4 giây/ giao dịch. Số tiền khách hàng thanh toán qua thẻ cũng sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của đơn vị hiện mở tại VietinBank.

Đối với khách hàng

 • Máy POS VietinBank cũng chấp nhận thanh toán mọi loại thẻ nội địa và thẻ quốc tế trong liên minh Banknet và Smartlink.
 • Chủ thẻ sẽ không còn phải cầm theo tiền mặt khi thực hiện thanh toán tại đơn vị.

Có thể bạn cũng quan tâm:

Thẻ Mastercard Vietinbank là gì? Hướng dẫn bạn đăng ký và sử dụng thẻ

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.