Thẻ Agribank màu xanh là gì? Tổng hợp thông tin về thẻ Agribank màu xanh

thẻ agribank màu xanh

Thẻ Agribank màu xanh là gì? Tổng hợp thông tin về thẻ Agribank màu xanh

Gần 35 năm thành lập và phát triển, Agribank đã trở thành một trong những ngân hàng có lịch sử lâu đời và uy tín nhất tại Việt Nam. Với mong muốn cung cấp cho người dùng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, trong những năm qua, Agribank đã không ngừng đưa ra các sản phẩm ưu việt nhất cho từng đối tượng khách hàng. Trong đó, phải kể đến các loại thẻ với mức độ nhận diện khác nhau của ngân hàng. Hãy cùng mydichvu tìm hiểu thêm về các loại thẻ agribank màu xanh đang được sử dụng nhé!

thẻ agribank màu xanh
chăm sóc khách hàng mở thẻ agribank màu xanh

Thẻ Agribank màu xanh là gì?

Có lẽ chiếc thẻ Agribank màu xanh không còn quá xa lạ với đại đa số khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ ngân hàng bởi hầu hết khách hàng khi mở tài khoản của Agribank thì hầu hết đều sở hữu chiếc thẻ màu xanh; đây còn được gọi là thẻ ghi nợ nội địa thuộc ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam.

Hơn nữa, loại thẻ này cho phép người dùng được sử dụng để giao dịch hoặc thanh toán trong phạm vi số dư tài khoản không kỳ hạn. Bạn có thể dễ dàng rút tiền tại các cây ATM có liên kết hoặc tại quầy giao dịch thuộc ngân hàng Agribank.

Các loại thẻ Agribank hiện nay được sử dụng

Bởi tính năng của mỗi loại thẻ khác nhau nên ngân hàng Agribank phân biệt bằng cách thiết kế màu sắc độ đậm nhạt khác nhau cũng như dấu hiệu chữ ghi phía ngoài thẻ. Vậy nên, để hiểu rõ tính năng của từng loại thẻ, quý khách hàng nên tìm hiểu kĩ các thông tin và nhận diện của thẻ Agribank màu xanh.

Thẻ ATM Agribank màu xanh Napas

thẻ agribank màu xanh
Thẻ Agribank màu xanh

Thẻ ATM Agribank màu xanh Napas chỉ được sử dụng tại Việt Nam. Bạn có thể quản lý các giao dịch dễ dàng vì thẻ được sử dụng kèm với dịch vụ ngân hàng online. Ngoài ra, chúng ta thực hiện chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gia hạn thẻ nhanh chóng tại ATM Agribank.

Thẻ ATM Agribank màu xanh – thẻ ghi nợ Visa

thẻ agribank màu xanh
Thẻ Agribank màu xanh

Nếu thẻ napas chỉ dùng được ở tại Việt Nam thì thẻ ghi nợ visa sẽ dùng được cả ở trong nước và nước ngoài. Thẻ ghi nợ Visa cũng có đầy đủ tính năng giống Napas như quản lý trên điện thoại, thanh toán hóa đơn và gia hạn thẻ dễ dàng bằng mã tại ATM Agribank. Một đặc điểm vượt trội của loại thẻ này phải kể đến là được tích hợp thẻ chip EMV với bảo mật công nghệ cao.

Các dịch vụ trực tuyến được thực hiện đạt tiêu chuẩn bảo mật toàn cầu 3D Secured. Bên cạnh đó, mỗi năm bạn sẽ được hưởng lãi suất dựa trên số dư tài khoản.

Thẻ ATM Agribank màu xanh – thẻ ghi nợ Mastercard

Thẻ ghi nợ Mastercard được sử dụng trong nước và rộng khắp toàn cầu. Loại thẻ này cũng được tích hợp chip với độ bảo mật tối ưu cho khách hàng khi sử dụng. Giống như các loại thẻ thông thường khác, Mastercard cũng có khả năng cho phép người dùng quản lý mọi thông tin ngay trên điện thoại thông minh.

Bạn đọc có thể xem thêm:

Thẻ Agribank gắn chip là gì? Bạn có nên sử dụng thẻ Agribank gắn chip không?

Thẻ từ Agribank là gì? Hướng dẫn bạn cách đổi thẻ từ sang thẻ chip Agribank online

Thẻ Agribank màu xanh rút được bao nhiêu tiền?

Từng loại thẻ Agribank màu xanh sẽ có những quy định về phạm vi rút khác nhau. Tất cả loại thẻ đều rút được tại ATM Agribank và tại ngân hàng có logo ứng với nó. Ví dụ như thẻ Agribank màu xanh Napas là logo Napas, còn thẻ ghi nợ Visa và thẻ ghi nợ Mastercard có thể rút được tại ngân hàng có một trong hai logo visa, mastercard.

Tuy nhiên, với mức rút tiền tối đa và tối thiểu tại cây ATM thì ba loại thẻ đều giống nhau. Số tiền tối thiểu một lần là 5 triệu đồng và tối đa 25 triệu đồng trong một ngày giao dịch.

Ngoài ra, nếu bạn tới trực tiếp quầy giao dịch thì sẽ không có giới hạn mức tiền rút là bao nhiêu. Khi cần số tiền lớn thì bạn nên tới quầy còn thông thường hãy tới cây ATM vì sự tiện lợi, nhanh chóng mọi lúc.

Thẻ Agribank liên kết với ngân hàng nào?

Hiện nay, Agribank đang liên kết với hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam và cả những chi nhánh ngân hàng nước ngoài có trụ sở tại đây. Điều này đã tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể thực hiện giao dịch rút hoặc chuyển tiền tại cây ATM thuộc sở hữu của ngân hàng đó. Khách hàng sẽ dễ dàng bắt gặp nhiều cây ATM phù hợp với thẻ Agribank tại nơi mình sinh hoạt.

Phí dịch vụ rút tại cây ATM Agribank là 1100 đồng và 3300 đồng cho các ngân hàng khác. Ngoài ra, khách hàng có thể rút số tiền lớn khi tới các chi nhánh giao dịch của các ngân hàng đó và yêu cầu họ thực hiện theo nhu cầu bản thân.

Thẻ Agribank màu xanh hết hạn phải làm sao?

Một số khách hàng vẫn quan niệm thẻ ngân hàng có thời hạn vĩnh viễn nên không chú ý tới hạn sử dụng của nó. Trên thực tế, thẻ ngân hàng sẽ hết giá trị trong mấy năm tùy theo quy định của ngân hàng. Để gia hạn thêm chúng ta cần biết những thông tin sau:

Hạn sử dụng thẻ ATM Agribank màu xanh

Không riêng Agribank mà tất cả các ngân hàng khi phát hành thẻ đều đưa ra hạn sử dụng. Thông tin này sẽ được in dập nổi trên mặt trước của thẻ mà bạn sở dụng.

Thông thường, theo quy định của ngân hàng Agribank thì thẻ sẽ có thời hạn 5 năm kể từ ngày phát hành. Nếu sau thời gian đó mà khách hàng chưa gia hạn thẻ thì sẽ bị khóa.

Cách gia hạn thẻ ATM Agribank

Nhiều người dùng chủ quan rằng khi hết hạn thẻ thì không ảnh hưởng gì nên không đi gia hạn. Tuy nhiên, khi thẻ khóa thì tiền phí dịch vụ thường niên vẫn bị trừ theo định kỳ nếu người dùng không đến ngân hàng yêu cầu hủy thẻ. Để lâu dần thì sẽ tích thành một món nợ lớn. Do vậy, khi vẫn có nhu cầu sử dụng thì khách hàng nên đi gia hạn thẻ.

Mọi người có thể gia hạn thẻ bằng một trong hai cách là tới quầy giao dịch ngân hàng hoặc tự thực hiện trên hệ thống máy ATM Agribank. Khi tới trực tiếp chi nhánh ngân hàng người dùng cần mang theo căn cước công dân và thẻ Agribank để được thực hiện gia hạn thẻ.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.