Những cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank nhanh, chính xác nhất

Những cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank nhanh, chính xác nhất

Những cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank nhanh, chính xác nhất

Bạn có nhu cầu kiểm tra tài khoản Vietcombank của bạn thuộc chi nhánh nào? Bài viết này sẽ chỉ bạn cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank chính xác nhất.

Những cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank nhanh, chính xác nhất
Những cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank nhanh, chính xác nhất

Ngân hàng Vietcombank có bao nhiêu chi nhánh

Vietcombank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam. Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn và hoạt động lâu năm tại Việt Nam, tính tới hiện nay Vietcombank đã có tuổi đời lên đến 50 năm. Sau quá trình nhiều năm không ngừng phát triển thì dịch vụ tại ngân hàng Vietcombank đã có mặt tại khắp mọi nơi trên Tổ quốc.

Các chi nhánh, các văn phòng, phòng giao dịch, cây ATM,… được Vietcombank bố trí ở rất nhiều nơi giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm đến để giao dịch nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Hiện nay, hệ thống ngân hàng Vietcombank đang có:

 • 1 trụ sở chính đặt tại Hà Nội
 • Có 441 phòng giao dịch Vietcombank trên toàn quốc.
 • 116 chi nhánh Vietcombank
 • Có 4 công ty con hoạt động trong nước ở các mảng dịch vụ khác nhau.
 • 3 công ty con được đặt ở nước ngoài và 2 công ty liên doanh và 1 công ty liên kết
 • 1 văn phòng đại diện tại Mỹ, 1 văn phòng đại diện tại Singapore, tại TP. Hồ Chí Minh 1 văn phòng đại diện .
 • Vietcombank trang bị 2.100 máy ATM và 49.500 điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ POS trên cả nước.

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank để làm gì?

Hiện nay khi đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank có không ít khách hàng vẫn không biết thẻ Vietcombank của mình thuộc chi nhánh nào. Cho đến khi đến phòng giao dịch thì mới tìm cách để tra cứu tên chi nhánh Vietcombank. Không biết chính xác tên chi nhánh đã mở tài khoản là một việc rất nguy hiểm, nó có thể gây ra hậu quả có thể giao dịch nhầm lẫn gây ảnh nhiều lỗi phức tạp. Vì lẽ đó màchủ tài khoản luôn luôn phải biết chính xác tên chi nhánh đã phát hành thẻ ATM Vietcombank của mình. Để trong quá trình sử dụng không làm mất nhiều thời gian cũng như hạn chế sự nhẫm lẫn trong quá trình thực hiện giao dịch.

Hướng dẫn cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank

Với hệ thống các chi nhánh trải dài khắp cả nước bạn có thể dễ dàng tiếp cận đến các dịch vụ của Vietcombank. Mặc dù vậy, đây cũng được xem là vấn đề làm cho không ít khách hàng nhầm lẫn nếu không để ý kỹ tên chi nhánh. Do đó khi không nhớ chính xác tên chi nhánh bạn nên tham khảo các cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank dưới đây:

Kiểm tra chi nhánh Vietcombank qua tổng đài

Tổng đài Vietcombank là số điện thoại hỗ trợ cho khách hàng. Các tư vấn viên sẽ giải đáp, tư vấn các câu hỏi về dịch vụ, sảm phẩm của ngân hàng Vietcombank. Khi có vấn đề đối với tài khoản thì hãy gọi ngay tới Hotline 1900545413 để gặp trực tiếp tổng đài viên, bạn nên gọi giờ hành chính. Khi cuộc gọi được kết nối hãy nhấn các phím theo hướng dẫn để gặp đúng tư vấn viên về vấn đề đó. Sau đó cung cấp những thông tin cá nhân cần thiết để tư vấn viên tiến hành xác nhận. Tổng đài sẽ là nơi kiểm tra giúp bạn các thông tin chi nhánh một cách chính xác nhất.

Bạn đọc có thể xem thêm:

Bạn đã biết được thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất chưa, hãy cùng tìm hiểu

Bạn đã biết tới thẻ tín dụng MB Visa? Tổng hợp tất tần tật thông tin cho bạn

Chia sẻ kinh nghiệm cho bạn khi lựa chọn dịch vụ vay tiêu dùng Vietcombank

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank trực tuyến

Hiện nay, ngân hàng số đang ngày một phát triển nên tất cả các ngân hàng đều áp dụng các công nghệ thông tin vào sản phẩm dịch vụ của mình, Vietcombank cũng không ngoại lệ khi phát triển dịch vụ Vietcombank Digibank, đây là một tiện ích trực tuyến hỗ trợ khách hàng giao dịch và tra cứu thông tin tài khoản một cách nhanh chóng ở mọi nơi.

Để kiểm tra chi nhánh Vietcombank qua Digibank bạn thực hiện các thao tác sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng hoặc địa chỉ website của Vietcombank Digibank và đăng nhập tài khoản của mình.
 • Bước 2: Ở giao diện chính của màn hình VCB Digibank bạn nhấn chọn vào “Tài khoản/Thẻ”.
 • Bước 3: Bạn chọn tài khoản muốn kiểm tra thông tin và nhấn chọn Chi nhánh mở là đã có thể biết được tên chi nhánh phát hành thẻ của bạn.

Kiểm tra qua danh sách chi nhánh tại website Vietcombank

Để tạo sự thuận tiện trong việc tìm chi nhánh, phòng giao dịch và nơi đặt cây ATM cho khách hàng thì Vietcombank đã trang bị mục tra cứu danh sách chi nhánh ngân hàng Vietcombank trên website. Bạn chỉ cần sử dụng thiết bị có kết nối mạng Internet và thực hiện các bước sau là có thể tìm được chi nhánh Vietcombank trên toàn quốc:

Bước 1: Nhấn chuyển sang địa chỉ web của ngân hàng Vietcombank

Bước 2: Giao diện tra cứu Điểm giao dịch và Điểm đặt ATM hiển thị ra. Lúc bạn bạn cần chọn các thông tin sau:

 • Tỉnh/ Thành phố: Chọn tỉnh thành phố đã phát hành tài khoản Vietcombank
 • Quận/ Huyện: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị các quận,huyện thuộc tỉnh/thành phố của bạn, bạn tiến hành chọn quận/ huyện nơi đã mở tài khoản.
 • Chi nhánh: Phần này bạn không cần phải điền

Bước 3: Sau khi chọn các thông tin trên thì hệ thống sẽ hiện thị danh sách các chi nhánh Vietcombank ở địa điểm đã chọn. Bạn tiếp tục nhấn vào dấu “+” để có thể xem chi tiết thông tin từng chi nhánh. Không những vậy, bạn có thể chọn vào Chỉ đường để chuyển sang chế độ bản đồ chỉ dẫn đường đến chi nhánh đó.

Tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietcombank trên tờ phong bì mở thẻ, email

Sau khi hoàn tất đăng ký mở tài khoản và phát hành thẻ đến ngày nhận thẻ ATM, khách hàng sẽ nhận được một phong bì từ giao dịch viên của ngân hàng. Bên trong sẽ có thẻ ATMM, tờ thông tin chi nhánh phát hành thẻ, số tài khoản, mã PIN mặc định.

Những cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank nhanh, chính xác nhất
Những cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank nhanh, chính xác nhất

Nếu bạn còn giữ phong bì thì có thể tra cứu tên chi nhánh Vietcombank qua cách này. Ngoài ra khi đăng nhập vào email đã đăng ký liên kết với Vietcombank bạn sẽ timd được thư mà Vietcombank gửi và nội dung thư cũng có chứa tên chi nhánh Vietcombank mở tài khoản của bạn.

Đến phòng giao dịch Vietcombank

Ngoài các cách trên bạn có thể đến chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất để tra cứu thông tin. Khi đến bạn nhớ mang theo CMND/CCCD. Khi đến phòng gia dịch sẽ được nhân viên ngân hàng tiến hành kiểm tra thông tin tài khoản của bạn. Quá trình này cũng không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank một cách nhanh và chính xác nhất. Nếu như bạn quên tên chi nhánh đã mở tài khoản thì hãy thử các cách trên nhé. Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn đọc.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.