Bạn có biết nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank thế hệ mới ở đâu?

Vì sao thẻ Techcombank bị khóa? Hướng dẫn cách mở khóa thẻ Techcombank

Bạn có biết nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank thế hệ mới ở đâu?

Ngân hàng Techcombank mới cho ra mắt hệ thống máy ATM thế hệ mới với nhiều tính năng độc đáo. Một trong số đó là tiện ích nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank mà không cần tới phòng giao dịch ngân hàng. Bây giờ khách hàng sẽ dễ dàng nạp tiền vào tài khoản bất cứ khi nào mong muốn.

Bạn có biết nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank thế hệ mới ở đâu?
Bạn có biết nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank thế hệ mới ở đâu?

Tìm hiểu về máy ATM Techcombank thế hệ mới

Như trước đây mỗi khi muốn nạp tiền vào tài khoản, khách hàng sẽ phải mang tiền mặt và giấy tờ tùy thân tới văn phòng giao dịch để nhờ nhân viên nạp giúp. Việc này qua bất tiện và tốn nhiều thời gian, thế nên để hạn chế việc này ngân hàng Techcombank đã cho ra mắt nhiều tiện ích giúp khách hàng của họ trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. Một trong số đó chính là máy ATM Techcombank thế hệ mới hay còn được gọi là ATM-CR giuớ nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank.

Thông thường, tại các cây ATM của Techcombank bạn chỉ có thể thực hiện các giao dịch như rút tiền, chuyển khoản. Tuy nhiên với sự ra đời của hệ thống ATM-CR, khách hàng có thể dễ dàng nộp tiền vào tại khoản tại cây ATM Techcombank mà không cần phải đến các văn phòng, chi nhánh giao dịch. ra ngân hàng giao dịch.

Hệ thống cây ATM này sở hữu một vài tính năng tương tự một giao dịch viên ngân hàng như:

 • Nộp tiền vào tài khoản thanh toán, nộp tiền thanh toán cho thẻ tín dụng và nộp tiền mở sổ tiết kiệm.
 • Truy vấn các khoản vay cá nhân, sổ tiết kiệm: số tiền, lãi, ngày đáo hạn.
 • Thanh toán các hóa đơn.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể thực hiện những giao dịch khác tương tự cây ATM bình thường như: truy vấn tài khoản, xem số dư, chuyển khoản trong ngân hàng Techcombank hoặc sang các ngân hàng khác.

Riêng với việc nộp tiền tại cây ATM Techcombank thì bạn có thể yên tâm bởi máy có khả năng nhận diện và phân loại tiền polymer chính xác lên đến 200 tờ cho 1 giao dịch, đảm bảo chính xác và ngăn ngừa các rủi ro có thể xảy ra.

Thời gian máy xử lý một giao dịch rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 1 phút nên bạn không phải mất thời gian chờ đợi. So với việc đến trực tiếp ngân hàng để giao dịch lấy số và đợi tới lượt thì nhanh chóng hơn rất nhiều. Với hiệu suất làm việc này, mỗi máy ATM có thể phục vụ gần 8000 giao dịch mỗi tháng.

Điều tiện lợi nhất là bạn có thể đến nộp tiền tại cây ATM Techcombank này mọi lúc mọi nơi 24/7 vào bất cứ thời gian nào kể cả ngoài giờ hành chính, dịp cuối tuần hay ngày lễ.

Những lợi ích của việc nộp tiền vào máy ATM Techcombank là không thể chối cãi. Tuy nhiên, nhiều người lại e ngại cách nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank khó khăn và phức tạp. Điều này hoàn toàn sai lầm, thực tế các thao tác nạp tiền tại cây ATM Techcombank rất đơn giản và tiện lợi. Bạn có thể tham khảo mục tiếp theo để biết thêm chi tiết.

Với các chức năng giống phiên bản máy ATM đời cũ, nhưng sẽ có các tính năng tiện ích khác nữa, có thể kể đến một số tiện ích sau.

Nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techombank: Chủ tài khoản có thể sử dụng thẻ ATM và tiền mặt để nạp trực tiếp tại máy ATM. Hoặc có thể nạp tiền vào thẻ tín dụng, nạp tiền vào sổ tiết kiệm.

Tra cứu thông tin: Với máy ATM Techcombank thế hệ mới việc tra cứ, quản lý khoản vay, sổ tiết kiệm, lãi suất rất đơn giản và nhanh chóng.

Thanh toán hóa đơn: Bạn thanh toán được nhiều loại hóa đơn khác nhau thông qua máy ATM-CR Techcombank.

Hiện tại các máy ATM Techcombank thế hệ mới đang được thí điểm chủ yếu tại 2 thành phố lớn. Vì vậy chỉ những nơi có máy ATM thế hệ mới thì mới sử dụng tính năng nạp tiền trực tiếp vào cây ATM được. Sau đây sẽ là địa chỉ của các điểm đặt máy ATM Techcombank tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Ưu điểm khi nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank

Chúng ta thủ làm biện pháp so sánh giữa tính năng nạp tiền trực tiếp vào máy atm techcombank vào tài khoản Techcombank bằng máy ATM với nạp tiền tại quầy giao dịch ngân hàng xem cái nào lợi ích hơn.

Đối với dịch vụ nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank sẽ có:

 • Chủ động nạp tiền mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào khách hàng mong muốn. Thao tác nạp tiền chỉ mất vài phút và không cần ghi bất kỳ giấy nào cả khi nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank
 • Nạp tiền 24/24 kể cả các ngày cuối tuần, thuận tiện cho nhu cầu giao dịch của chủ tài khoản.
 • Nạp tiền với số lượng lớn, mỗi lần nạp tiền tối đa được 200 tờ không phân biệt mệnh giá.

Đối với hình thức nạp tiền tại quầy giao dịch ngân hàng:

 • Khách hàng sẽ phải mang tiền mặt và CMND/CCCD tới chi nhánh ngân hàng Techcombank để làm thủ tục nạp tiền.
 • Phải điền các thông tin cá nhân vào giấy nộp tiền.
 • Chịu các khoản phí dịch vụ theo quy định của ngân hàng.

Cách nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank

Bạn có biết nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank thế hệ mới ở đâu?
Bạn có biết nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank thế hệ mới ở đâu?

Máy ATM giao dịch tự động CRM hiện đang được cải thiện và mang lại nhiều ưu thế cho khách hàng sử dụng. Nếu bạn đã quá bận và không có thời gian tới ngân hàng vào giờ hành chính. Hãy thực hiện theo cách nộp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank với hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Tới các địa điểm đặt máy ATM Techcombank thế hệ mới.

Bước 2: Ở cây ATM hãy đưa thẻ Techcombank vào khe cắm, chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN.

Bước 3: Trên màn hình chính sẽ hiển thị các tiện ích có thể sử dụng, bạn nhấn chọn vào “Nạp tiền”.

Bước 4: Ở phần nạp tiền này sẽ có 3 lựa chọn: (1) nạp tiền vào tài khoản ngân hàng, (2) nạp tiền vào tài khoản khác, (3) nạp tiền vào sổ tiết kiệm. Hãy lựa chọn hình thức nạp bạn muốn sử dụng.

Bước 5: Sau đó hãy xếp thẳng và ngay ngắn số tiền bằng polymer mới được chấp thuận, ngoài ra không được dùng tiền rách, nhàu, nhăn.

Bước 6: Đưa tiền vào khe nộp tiền, trên màn hình sẽ hiển thị và đếm mệnh giá, số tờ tiền đã nạp vào màn hình. Nếu thông tin trên màn hình hiển thị đúng thì bạn nhấn đồng ý để xác nhận nạp.

Bước 7: Nếu muốn nạp thêm tiền thì nhấn vào chữ nạp thêm và thực hiện các bước như trên hướng dẫn 1 lần nữa.

Ghi nhớ khi nộp tiền tại cây ATM Techcombank

Lưu ý hữu ích cho bạn khi nộp tiền tại cây ATM Techcombank. Để quá trình giao dịch trở lên dễ dàng và không gặp phải bất cứ lỗi gì. Hãy ghi nhớ những điểm sau đây.

 • Khi đưa tiền vào khay đựng tiền phải xếp tiền ngay ngắn và nằm theo chiều ngang.
 • Các loại tiền rách, nhàu, mờ, tiền giả, tiền giấy sẽ không thể giao dịch được.
 • Không đưa các vật thể lạ như: Nịt, băng dính để tránh gặp phải lỗi.
 • Số tiền nộp tối đa là 200 triệu đồng và máy nhận tối đa 200 tờ tiền trong 1 lần.
 • Chỉ chấp nhận mệnh giá tiền từ 50.000 đến 500.000 VND.
 • Tuyệt đối không nộp tiền vào giờ vắng vẻ để tránh bị cướp.
 • Cần lấy tay che mã PIN trong quá trình giao dịch.

Khi khách hàng nạp tiền vào máy ATM Techcombank sẽ phải trả một khoản phí nộp tiền vào tài khoản Techcombank sử dụng dịch vụ, quy định về biểu phí này như sau.

 • Miễn phí: Nếu nạp tiền tại máy ATM Techcombank thế hệ mới do ngân hàng phát hành thẻ quản lý.
 • Nạp tại các máy ATM Techcombank khác chi nhánh sẽ tính phí từ 9.000 – 11.000 VND nếu nạp dưới 100.000.000 VND, nạp tiền trên 100 triệu đồng sẽ thu phí là 22.000 VND/giao dịch.
 • Nộp tiền vào máy ATM Techcombank thế hệ mới: Miễn phí.

Nếu trong quá trình giao dịch mà hệ thống báo lỗi giao dịch, bạn hãy xem xét lại các nguyên nhân sau đây:

 • Nạp tiền vượt quá hạn mức cho phép, số tờ tiền nộp vào quá 200 tờ.
 • Trên số tiền nộp vào cây có các vật thể lạ hoặc tiền bị rách, nhàu hoặc đã bị mờ.
 • Điền sai thông tin tài khoản thụ hưởng, nên máy ATM không thể giao dịch được.
 • Hệ thống máy ATM Techcombank bị lỗi vui lòng chuyển sang một máy ATM khác.

Nộp tiền tại máy ATM Techcombank tối đa là 200.000.000 VND (hai trăm triệu đồng). Nhưng sẽ giới hạn về số lượng tờ tiền được cho vào khay nộp tiền. Tối đa khách hàng chỉ có thể giới hạn nộp 200 tờ 1 lần.

Xem thêm :

Tất tần tật thông tin về dịch vụ SMS Banking Agribank có thể bạn chưa biết

Hướng dẫn cho bạn cách chuyển tiền từ ViettelPay sang Agribank nhanh chóng

Trên đây là các hướng dẫn về cách nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank thế hệ mới. Đây sẽ là biện pháp tối tưu nhất dành cho khách hàng bận rộn. Nếu còn các thắc mắc gì khác tới vấn đề này, hãy gửi lại câu hỏi của bạn ở bên dưới.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.