Cập nhật lịch làm việc ngân hàng Sacombank chính xác nhất cho khách hàng

Cập nhật lịch làm việc ngân hàng Sacombank chính xác nhất cho khách hàng

Cập nhật lịch làm việc ngân hàng Sacombank chính xác nhất cho khách hàng

Hiện nay, nhu cầu về các dịch vụ ngân hàng của người dân không ngừng tăng cao. Bài viết này sẽ cập nhật lịch làm việc ngân hàng Sacombank chính xác nhất cho bạn.

Cập nhật lịch làm việc ngân hàng Sacombank chính xác nhất cho khách hàng
Cập nhật lịch làm việc ngân hàng Sacombank chính xác nhất cho khách hàng

Giới thiệu ngân hàng Sacombank

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (tên giao dịch: Sacombank) là một ngân hàng cổ phần được thành lập năm 1991 tại Việt Nam. Năm 2012, Sacombank có vốn đăng ký 14,176 tỷ đồng và được coi là ngân hàng TMCP có số lượng chi nhánh và vốn đăng ký lớn nhất Việt Nam. Những năm đầu thành lập, Sacombank là một tổ chức tài chính nhỏ với số vốn đăng ký xấp xỉ 3 tỷ đồng. Năm 1995-1998 Sáng kiến ​​phát hành cổ phiếu ra công chúng (Sacombank là một trong những công ty phát hành cổ phiếu ra công chúng đầu tiên tại Việt Nam), Sacombank đã có thể tăng vốn từ 23 tỷ đồng lên 71 tỷ đồng. Thông qua việc phát hành cổ phiếu ra công chúng cũng trở thành kênh huy động vốn dài hạn chính cho Sacombank trong giai đoạn sau. Giai đoạn 2000-2006, khi thị trường chứng khoán Việt Nam có những bước tiến mạnh mẽ, đây cũng là giai đoạn Sacombank trải qua thời kỳ phát triển vượt bậc. Sự phát triển của tư bản và các ngành công nghiệp. Cổ đông chính của Sacombank bao gồm cổ đông tổ chức và cổ đông gia đình. Các tổ chức lớn như ANZ, IFC, Dragon Capital và REE là đối tác chiến lược của Sacombank. Mỗi tổ chức này sở hữu từ trên 5% đến hơn 10% vốn cổ phần của Sacombank và có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển của Sacombank.[Cần dẫn nguồn] Cổ đông chính là gia đình ông Nguyễn Hiếu Bằng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Sacombank, người sở hữu xấp xỉ 15% vốn cổ phần Sacombank.

Hiện nay, Sacombank đang hoạt động trong các lĩnh vực chính: huy động vốn, tín dụng nội bộ; cho vay, tổng công ty và liên doanh, cung cấp dịch vụ thanh toán giữa các khách hàng; Huy động vốn ngắn hạn, trung hạn và dài hạn của các tổ chức, cá nhân dưới các hình thức tiền gửi có kỳ hạn, không kỳ hạn, chứng chỉ tiền gửi, nhận vốn đầu tư phát triển của các tổ chức ở nước ngoài, vay vốn từ các tổ chức khác, cho vay ngắn hạn, Cho vay trung và dài hạn Đối với các tổ chức và cá nhân, chiết khấu thương phiếu, trái phiếu và chứng khoán, các tập đoàn và công ty liên doanh. Cung ứng dịch vụ thanh toán giữa các khách hàng; Kinh doanh vàng bạc, ngoại tệ, thanh toán quốc tế; Huy động vốn nước ngoài và các dịch vụ ngân hàng khác trong quan hệ nước ngoài khi được phép Banco del Estado Sacombank có hệ thống mạng lưới tinh vi với: Hơn 100 điểm giao dịch phân bố từ Bắc vào Nam, đội ngũ 2.659 nhân viên và quan hệ với 6.700 đại lý của 200 ngân hàng tại 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Sacombank không chỉ là công ty cổ phần thương mại có vốn điều lệ và hệ thống chi nhánh lớn nhất Việt Nam mà còn sở hữu: Công ty TNHH Quản lý Nợ và Khai thác Tài sản. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Liên doanh Quỹ đầu tư chứng khoán Management de Vietnam Fund (trong đó Sacombank sở hữu 51% vốn cổ phần). Công ty TNHH MTV Kiều hối Sài Gòn Thương Tín. Thông tin từ Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) Chiều 2/11, đã có thông báo về việc ông Đặng Văn Thành sẽ thôi giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị của ngân hàng này. Vào ngày 2/11/2012, Ông Phạm Hữu Phú hiện là Phó Chủ tịch thường trực HĐQT.

Lịch làm việc ngân hàng Sacombank

Cập nhật lịch làm việc ngân hàng Sacombank chính xác nhất cho khách hàng
Cập nhật lịch làm việc ngân hàng Sacombank chính xác nhất cho khách hàng

Cuối năm 2021 và 2022, lịch làm việc ngân hàng Sacombank vẫn như các năm trước. Việc ghi nhớ lịch làm việc ngân hàng Sacombank giúp khách hàng chủ động và thuận tiện hơn trong giao dịch. Giờ làm việc trong lịch làm việc ngân hàng Sacombank là: từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Một số phòng giao dịch làm việc ngoài giờ vào sáng thứ 7.

Theo lịch làm việc ngân hàng Sacombank, giờ mở cửa của Sacombank như sau: Sáng: 7h30-11h30 Chiều: 1h – 5h Vui lòng cho biết giờ mở cửa của Sacombank ở trên Sắp xếp a thời gian thuận tiện cho giao dịch nếu bạn có nhu cầu giao dịch trực tiếp tại ngân hàng trong lịch làm việc ngân hàng Sacombank.

Xem thêm: Hướng dẫn cho bạn đọc những cách kích hoạt thẻ Sacombank nhanh nhất

Thứ 7 ngân hàng Sacombank có làm việc không?

Theo quy định về thời gian làm việc, lịch làm việc ngân hàng Sacombank không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật, các ngày lễ và Tết Dương lịch. Tuy nhiên, một số chi nhánh tại khu vực Đông Nam Bộ vẫn tiếp tục có lịch làm việc ngân hàng Sacombank sáng thứ 7 hàng tuần của Sacombank để phục vụ khách hàng và dịch vụ khách hàng. Các chi nhánh cụ thể như sau.

Chi nhánh Sacombank Cây Gõ (Bình Tây)

Địa chỉ: số 119-121-121A-121B đường Minh Phụng, Phường 9, Quận 6, Tp. HCM.

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 07:00 – 19:00, Thứ 7: 07:00 – 17:00, nghỉ Chủ Nhật

Chi nhánh Sacombank An Giang

Địa chỉ: số 333 đường Trần Hưng Đạo, Phường Phú Mỹ, Tp. Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Thời gian làm việc: Làm việc từ thứ 2 đến hết ngày thứ 7 với khung giờ sáng từ 07:30 – 11:30, chiều từ 13:00 – 17:00.

PGD Châu Đốc (An Giang)

Địa chỉ: số 88 đường Đống Đa, Phường Châu Đốc, Tx. Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Giờ làm việc từ thứ 2 – 7, buổi sáng: 07:30 – 11:30, buổi chiều: 13:00 – 17:00

Chi nhánh Sacombank Bạc Liêu

Địa chỉ: B1 A Lô B đường Trần Phú, TTTM Thị xã Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7: Sáng từ 7 rưỡi đến 11 rưỡi, buổi chiều từ 1 giờ đến 5 giờ chiều.

Chi nhánh Sacombank Cà Mau

Địa chỉ: số 164A, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Tp.Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Buổi sáng: 07:30 – 11:30

Buổi chiều: 13:00 – 17:00

Dưới đây là một số chi nhánh Sacombank làm việc thứ 7 hàng tuần. Tất cả các phòng giao dịch Sacombank tại Đông Nam Bộ đều mở cửa vào thứ Bảy hàng tuần. Quý khách lưu ý mang theo chứng minh nhân dân khi đến giao dịch tại Sacombank. Vì hầu hết các giao dịch đều yêu cầu tài liệu quan trọng này.

Liên hệ giải đáp ngoài giờ làm việc ngân hàng Sacombank

Nếu khách hàng muốn biết thêm thông tin về lịch làm việc ngân hàng Sacombank của các phòng giao dịch Sacombank, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các cổng sau: Quay số trực tiếp: 1900 5555 88 (24/7) hoặc 0888 5555 88 Email: ask@sacombank.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.