Hướng dẫn chi tiết cho bạn những cách đăng ký mở thẻ tín dụng ACB online

Hướng dẫn chi tiết cho bạn những cách đăng ký mở thẻ tín dụng ACB online

Hướng dẫn chi tiết cho bạn những cách đăng ký mở thẻ tín dụng ACB online

Hiện nay, nhu cầu về các dịch vụ ngân hàng của người dân không ngừng tăng cao. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký mở thẻ tín dụng ACB online.

Hướng dẫn chi tiết cho bạn những cách đăng ký mở thẻ tín dụng ACB online
Hướng dẫn chi tiết cho bạn những cách đăng ký mở thẻ tín dụng ACB online

Những ưu điểm của thẻ tín dụng ACB

Ngân hàng ACB tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Á Châu (tên tiếng Anh là Asia Commercial Joint Stock Bank) và được thành lập vào ngày 04/06/1993. Nó trở thành một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Hiện ACB có mạng lưới giao dịch đa dạng với 350 chi nhánh / giao dịch. Văn phòng, 11.000 máy ATM, 850 đại lý Western Union trên toàn quốc (đến năm 2020).

Thẻ tín dụng ACB là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Với tính năng vượt trội chủ thẻ được vay tiền để tiêu trước, trả tiền sau. Mỗi loại thẻ có một hạn mức khác nhau dành cho khách hàng. Và bạn có thể chi tiêu đến hạn mức do ngân hàng quy định. Khoản vay để mua hàng, thanh toán và chi tiêu sẽ không phải trả lãi trong vòng 45 ngày. Thẻ tín dụng ACB cũng giống như các loại thẻ của các ngân hàng khác.

Tất cả đều cho phép người dùng thanh toán không dùng tiền mặt. Chỉ cần quẹt thẻ của bạn hoặc thanh toán trực tuyến. Ngân hàng ứng trước giá trị hóa đơn, sau đó là ngày thanh toán chính xác. Chỉ cần thanh toán đúng hạn. Hãy bắt đầu sử dụng các dịch vụ mở thẻ tín dụng acb online trên toàn quốc ngay hôm nay. Vay tiền tiêu trước trả sau, không lãi suất từ ​​45 đến 60 ngày tùy loại thẻ. Chi tiêu trước theo hạn mức tín dụng được cấp. Rút tiền mặt trực tiếp từ ATM lên tới 100% hạn mức tín dụng Thanh toán bảo hiểm, khách sạn, nhà hàng, spa … với các đối tác liên kết với ACB trả góp với lãi suất ưu đãi 0%.

Các loại thẻ tín dụng ACB đang phát hành hiện nay

ACB phát hành 7 loại thẻ tín dụng khác nhau cho khách hàng. ACB Express, ACB JCB, ACB Mastercard, ACB World Mastercard, ACB Visa, ACB Visa Platinum, ACB Visa Business. Mỗi loại thẻ sẽ có 3 hạng thẻ: Chuẩn, Vàng, Bạch kim. Khách hàng đang cân nhắc việc mở thẻ tín dụng ACB trực tuyến theo nhu cầu sử dụng của bản thân.

Điều kiện mở thẻ tín dụng ACB online

Để mở thẻ tín dụng acb online, bạn phải tuân theo các điều kiện do ngân hàng đưa ra, bắt buộc phải có, nếu thiếu một khoản thì không thể mở thẻ. Độ tuổi: yêu cầu khách hàng là công dân Việt Nam hoặc nước ngoài cư trú tại việt nam tuổi 18-65 bất kỳ cách nào khác là ok chứng chỉ bất động sản mở thẻ tín dụng hình thức tín chấp làm việc trong công ty, công ty … trong hệ thống ACB đã phê duyệt. Thời gian làm việc tại đơn vị hiện tại Ít nhất 6 tháng và có hợp đồng lao động 12 tháng.

Ngoài việc nhận lương với mức thu nhập từ 10 triệu / tháng trở lên thẻ Về số lượng Mức lương yêu cầu: Bạn phải có mức lương 7 triệu / tháng nếu bạn ở Hà Nội và TPHCM, các tỉnh thành khác chỉ cần 5 triệu mỗi tháng.Bạn không được có bất kỳ khoản nợ khó đòi nào với các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính.

Thủ tục mở thẻ tín dụng ACB online

Hướng dẫn chi tiết cho bạn những cách đăng ký mở thẻ tín dụng ACB online
Hướng dẫn chi tiết cho bạn những cách đăng ký mở thẻ tín dụng ACB online

Để mở thẻ tín dụng acb online cần phải tạo đầy đủ hồ sơ khách hàng, bạn nên chuẩn bị thật kỹ trước khi đăng ký mở thẻ tín dụng acb online, vì điều này sẽ làm tăng khả năng được chấp nhận mở hồ sơ mở thẻ ngân hàng phát hành thẻ tín dụng theo mẫu ACB, chứng minh thu nhập của bản thân như: Giấy xác nhận lương, giấy báo việc làm, giấy báo lương hoặc phiếu lương, phiếu lương, tài khoản ngân hàng … Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ công dân và sổ hộ khẩu hoặc sổ KT3, nếu thẻ được mở dưới hình thức thế chấp.

Xem thêm: Tại sao bạn nên làm thẻ tín dụng ACB? Hướng dẫn điều kiện và thủ tục mở thẻ

Cách đăng ký mở thẻ tín dụng ACB nhanh nhất

Có hai cách đăng ký mở thẻ tín dụng acb online mà khách hàng có thể áp dụng. Hiện tại, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký mở thẻ trực tuyến trên trang. Nhưng nếu có yêu cầu, bạn phải đến thẳng ngân hàng để mở thẻ. để tốt hơn

Đăng ký làm thẻ tín dụng ACB online

Rất tiếc hiện tại ACB chưa hỗ trợ đăng ký mở thẻ tín dụng acb online. Do đó, chúng tôi không thể đăng ký phát hành thẻ trực tuyến trên hệ thống website ACB. Vì vậy, nếu muốn sử dụng thẻ tín dụng ACB bạn phải mang hồ sơ đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng ACB gần nhất.

Đăng mở thẻ tín dụng ACB tại quầy giao dịch

Đến phòng giao dịch ACB gần nhất và thông báo cho nhân viên biết nhu cầu mở thẻ tín dụng acb online. Gửi yêu cầu của bạn tại quầy và nhân viên sẽ xuất phiếu yêu cầu phát hành thẻ cho bạn. Vui lòng nhập thông tin cá nhân của bạn. Sau khi điền đầy đủ thông tin thẻ sẽ được gửi lại cho nhân viên thu ngân và lúc này hồ sơ của bạn sẽ được thẩm định, nếu thẩm định thành công ngân hàng sẽ thông báo để khách hàng ký hợp đồng và chờ ngày nhận thẻ.

Phí mở thẻ tín dụng ACB mất bao nhiêu tiền

ACB không thu phí hoa hồng khi phát hành mở thẻ tín dụng acb online, ai mở thẻ cũng được miễn phí, tuy nhiên họ có thu phí duy trì thẻ thường niên hàng năm, phí này được tính theo từng kỳ hạn của thẻ, mức phí sẽ khác nhau một chút. thẻ: 299.000 VND / thẻ / năm – Thẻ phụ: 149.000 VND / thẻ / năm

Làm thẻ tín dụng ACB mất bao lâu

Hồ sơ mở thẻ tín dụng ACB chỉ mất khoảng 1h đồng hồ để hoàn thành các bước đăng ký. Nhưng để có thẻ thì phải từ 7-15 ngày mới có thẻ. Thời gian nhận thẻ chính xác đã được xác nhận. được ghi rõ trong giấy hẹn do nhân viên ngân hàng gửi sau khi đăng ký thành công.

Xem thêm: Bạn có biết ngân hàng ACB là ngân hàng gì không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.