Bạn có nhu cầu mua xe ô tô, hãy tìm hiểu ngay dịch vụ vay mua ô tô BIDV

Bạn có nhu cầu mua xe ô tô, hãy tìm hiểu ngay dịch vụ vay mua ô tô BIDV

Bạn có nhu cầu mua xe ô tô, hãy tìm hiểu ngay dịch vụ vay mua ô tô BIDV

Bạn đang muốn mua ô tô nhưng năng lực tài chính lại chưa đủ. Mong muốn đó của bạn vẫn có thể trở thành hiện thực với dịch vụ vay mua ô tô BIDV. Hãy tham khảo những thông tin cần thiết về dịch vụ vay mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Bạn có nhu cầu mua xe ô tô, hãy tìm hiểu ngay dịch vụ vay mua ô tô BIDV
Bạn có nhu cầu mua xe ô tô, hãy tìm hiểu ngay dịch vụ vay mua ô tô BIDV

Lợi ích từ dịch vụ vay mua ô tô BIDV

Khi quyết định sử dụng dịch vụ hỗ trợ tài chính từ ngân hàng thì điều vô cùng quan trọng đó là bạn cần tìm hiểu kỹ càng các vấn đề liên quan. Bạn phải biết gói vay này có lãi suất bao nhiêu và nó có thể mang lại những lợi ích thiết thực như thế nào cho mình?

Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế cũng như nhiều khách hàng thân thuộc của ngân hàng BIDV chia sẻ thì gói vay mua ô tô BIDV khá hâp dẫn vì có thể mang đến cho người vay nhiều lợi ích lớn như sau:

– Lãi suất vay khá mềm mại và có tính cạnh tranh so với những ngân hàng khác trong cùng thời điểm.

– Hạn mức vốn cho vay rất lớn, lên đến 70% giá trị của xe. Tài sản đảm bảo của bạn có giá trị lớn thì số vốn vay cũng sẽ lớn hơn (tỉ lệ thuận với nhau).

– Thời gian hoàn trả vốn vay là 7 năm. Đây là khoảng thời gian khá dài nên bạn sẽ có điều kiện để trả nợ mà không bị áp lực quá nặng từ khoản vay này.

– Lãi suất vay mua ô tô BIDV theo dư nợ giảm dần, giúp đảm bảo tối đa lợi ích cho người vay.

– Bạn sẽ được hưởng đầy đủ mọi ưu đãi của khách hàng trong thời gian vay vốn như: lãi suất ưu đãi, giảm các khoản chi phí khác: phí đóng bảo hiểm, miễn phí tiện ích BSMS, giảm 30% dịch vụ BIC HomeCare..

– Một ưu điểm nổi bật nữa của gói vay này là có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Dù là cá nhân, doanh nghiệp quy mô nhỏ, vừa, lớn hay các hộ gia đình nếu như đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà ngân hàng để ra đều có thể vay vốn.

– Hồ sơ thủ tục vay vốn nhanh chóng, đơn giản. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của ngân hàng tư vấn và hướng dẫn cụ thể về các vấn đề liên quan đến khoản vay.

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp tất tần tật các hình thức vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV.

Điều kiện vay mua ô tô BIDV

Nếu bạn muốn tiếp cận với khoản vốn vay tại ngân hàng BIDV, nhất thiết phải đảm bảo đầy đủ những điều kiện sau đây:

(i) Có quốc tịch Việt Nam hoặc cá nhân người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại địa bàn có ngân hàng BIDV hoạt động. Nếu ở địa bàn giáp ranh với chi nhánh ngân hàng thì bạn vẫn có thể làm thủ tục vay vốn.

(ii) Có đủ khả năng tài chính để hoàn trả khoản vay như: có thu nhập ổn định từ lương, thu nhập từ hoạt động sản xuất kinh doanh…

(iii) Có tài sản đảm bảo theo đúng quy định của ngân hàng như: xe ô tô bạn vừa mua, tài sản khác có giá trị thuộc quyền sở hữu của bên thứ 3 hay của bản thân, hoặc kết hợp cả hai tài sản nói trên.

Bạn có thể tham khảo: Tổng hợp tất tần tật kiến thức vay mua nhà BIDV có thể bạn đọc chưa biết.

Tài sản bảo đảm khoản vay theo quy định của ngân hàng BIDV

Bạn cần có tài sản đảm bảo theo đúng quy định của ngân hàng nếu muốn được phê duyệt phương án vay mua ô tô BIDV thì như sau:

(i) Tài sản đảm bảo là chính chiếc xe ô tô bạn dự định mua

(ii) Tài sản đảm bảo tại ngân hàng có thể là số đỏ, nhà cửa trên đất thuộc sở hữu của bản thân hoặc của một người thứ ba.

(iii) Tài sản đảm bảo bao gồm cả ô tô mới mua và tài sản có giá trị khác. Bạn sẽ có cơ hội nhận được khoản vốn lên đến 100% giá trị xe cùng với lãi suất ưu đãi nếu kết hợp đồng thời hai loại tài sản này với nhau để làm tài sản đảm bảo tại ngân hàng.

Lãi suất vay mua ô tô BIDV

Khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô ngân hàng BIDV nhằm mục đích kinh doanh hay mục đích tiêu dùng đều được hưởng những lãi suất ưu đãi theo đúng quy định của ngân hàng.

Lãi suất vay mua ô tô BIDV tính đến thời điểm hiện tại bao gồm hai gói để khách hàng lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính hàng tháng của mình:

– Gói lãi suất 8,5%/năm, thời hạn vay tối đa là 7 năm, thời hạn vay tối thiểu là 36 tháng tức 3 năm, ưu đãi trong 12 tháng. Lãi suất sau ưu đãi tính theo biển động thị trường, và chênh lệch so với lãi suất gửi tiết kiệm 24 tháng là 3,5%.

Nếu so sánh với mức lãi của nhiều ngân hàng khác trong cùng thời điểm thì có thể thấy gói vay mua ô tô BIDV khá mềm mại và có tính cạnh tranh cao, hấp dẫn hơn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Hồ sơ vay mua ô tô BIDV

Bạn có nhu cầu mua xe ô tô, hãy tìm hiểu ngay dịch vụ vay mua ô tô BIDV
Bạn có nhu cầu mua xe ô tô, hãy tìm hiểu ngay dịch vụ vay mua ô tô BIDV

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ sau đây để nhanh chóng được giải ngân vốn vay mua ô tô BIDV,:

(i) Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu quy định sẵn của ngân hàng.

(ii) Giấy tờ, hợp đồng mua bán ô tô giữa khách hàng và đại lý hoặc showroom. Bạn cũng cần cung cấp hóa đơn thanh toán một phần tiền trước cho nhà xe.

(iii) Các loại giấy tờ cá nhân: chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tức KT3.

(iv) Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của bản thân: có thể là bảng lương hoặc hợp đồng lao động.

(v) Giấy tờ về tài sản đảm bảo như: giấy tờ xe, giấy tờ nhà, số đo hay bất cứ tài sản có giá trị nào khác.

Với đầy đủ các loại giấy tờ nói trên, ngân hàng sẽ nhanh chóng giải ngân nguồn vốn vay của bạn trong 2 tới 3 ngày.

Trên đây là đầy đủ mọi thông tin cần thiết khi tiến hành vay mua ô tô của ngân hàng BIDV. Đây được đánh giá là giải pháp tài chính hiệu quả, an toàn và đủ mạnh để bạn có thể thực hiện được ước mơ sở hữu chiếc ô tô như ý.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.