Hướng dẫn bạn đọc những cách để gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Agribank

Hướng dẫn bạn đọc những cách để gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Agribank

Hướng dẫn bạn đọc những cách để gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Agribank

Gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng ngày càng trở thành một trong những điều được quan tâm khi nhắc đến cuộc sống của mỗi người. Vậy làm thế nào để gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Agribank, chúng ta sẽ cùng tham khảo trong bài dưới đây.

Hướng dẫn bạn đọc những cách để gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Agribank
Hướng dẫn bạn đọc những cách để gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Agribank

Có được gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Agribank không?

AgriBank là ngân hàng cung cấp nhiều loại thẻ như B. Thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng…Với mạng lưới phủ rộng khắp Việt Nam, AgriBank nhanh chóng trở thành một trong bốn ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Chính vì vậy, nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ tài chính của AgriBank. ý tưởng để lựa chọn. Số lượng người đăng ký sử dụng thẻ ATM AgriBank ngày một tăng lên vì chúng mang lại nhiều lợi ích. Khách hàng được gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Agribank tùy thuộc một số sản phẩm gửi tiết kiệm của ngân hàng Agribank.

Trước kia, khách hàng phải đợi đến ngày đáo hạn để làm thủ tục gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm đối với gửi tiết kiệm có kỳ hạn. Ngày nay, ngân hàng đã có đa dạng sản phẩm gửi tiết kiệm giúp khách hàng có thể gửi thêm tiền dễ dàng. Một số hình thức có thể gửi thêm tiền như sau:

Với sản phẩm gửi tiết kiệm có kỳ hạn của Agribank khách hàng không thể gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm đã mở khi chưa hết kỳ hạn gửi. Bạn phải chờ hết kỳ hạn và tất toán sổ hoặc tất toán sổ trước hạn mới có thể thêm tiền vào sổ tiết kiệm và gửi tiết kiệm sang chu kỳ sau. Sản phẩm gửi tiết kiệm không có kỳ hạn của Agribank cho phép khách hàng có thể gửi thêm tiền vào bất cứ lúc nào, lãi suất tiền gửi sẽ tính theo số ngày gửi thực trên tổng số dư tiền gửi từng giai đoạn.

Hai sản phẩm của Agribank cho phép gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm đó là tiết kiệm gửi góp theo định kỳ và tiết kiệm gửi góp không theo định kỳ.

Tiết kiệm gửi góp theo định kỳ

Tiết kiệm gửi góp theo định kỳ là hình thức tích lũy tiền theo định kỳ hàng tháng. Đến ngày cố định mỗi tháng khách hàng sẽ nộp thêm một khoản tiền vào sổ tiết kiệm.

Khách hàng có thể gửi thêm tiền vào một ngày cố định hàng tháng theo thỏa thuận với ngân hàng lúc mở sổ tiết kiệm.Bạn có thể gửi thêm tiền trực tiếp tại quầy, chuyển khoản qua Mobile banking/Internet banking, ATM/CDM hoặc ủy quyền cho Agribank tự động trích tiền từ tài khoản thanh toán

Tiết kiệm gửi góp không theo định kỳ

Tiết kiệm gửi góp không theo định kỳ là hình thức tích lũy tiền chủ động cho khách hàng không giới hạn số lần và số tiền tích lũy.

Khách hàng có thể gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm bất cứ lúc nào tùy theo nhu cầu bằng cách nộp tiền trực tiếp tại quầy, chuyển khoản qua Mobile banking/Internet banking, ATM/CDM hoặc ủy quyền cho Agribank tự động trích tiền từ tài khoản thanh toán.

Cả hai hình thức gửi tiết kiệm trên, khách hàng đều có thể nộp tiền trực tiếp tại quầy, chuyển khoản qua Internet/ Mobile Banking, ATM, hoặc ủy quyền cho ngân hàng tự động trích tiền từ tài khoản để gửi vào sổ.Ví dụ, khách hàng sử dụng Goal Save có thể tự thiết lập thời gian tích lũy định kỳ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng,… Việc này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn nhiều.Tìm hiểu thêm về sản phẩm tiết kiệm mục tiêu Goal Save.

Hướng dẫn cách chuyển tiền vào sổ tiết kiệm Agribank

Hướng dẫn bạn đọc những cách để gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Agribank
Hướng dẫn bạn đọc những cách để gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Agribank

Để gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Agribank khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần thiết và thực hiện theo các hướng dẫn chuyển tiền theo từng cách dưới đây.

Thủ tục cần có:

CMND/căn cước công dân/hộ chiếu còn hiệu lực

Giấy gửi tiền theo mẫu quy định tại Agribank.

Gửi tiền tại các chi nhánh ngân hàng Agribank

Bạn trực tiếp đến chi nhánh/phòng giao dịch của Agribank, mang theo tiền mặt cần nộp vào sổ tiết kiệm cùng các giấy tờ thủ tục theo quy định. Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn cụ thể các bước gửi thêm tiền.

Cách gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Agribank tại quầy

Khi cần nạp thêm tiền vào sổ tiết kiệm, bạn cần mang theo CMND/ hộ chiếu đến trực tiếp tại các quầy giao dịch hoặc các chi nhánh của Ngân hàng Agribank, cán bộ ngân hàng tiếp nhận yêu cầu và hồ sơ của bạn sẽ hỗ trợ bạn thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng.

Sau khi xử lý xong thì cán bộ ngân hàng sẽ gửi lại bạn sổ tiết kiệm với số tiền tương ứng và sổ tiết kiệm cũ của bạn sẽ hết hiệu lực.

Gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm online

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Mobile banking/Internet banking của Agribank

Bước 2: Bạn vào mục “Thanh toán” và chọn tài khoản thanh toán.

Bước 3: Sau đó thực hiện chuyển tiền từ tài khoản thanh toán sang sổ tiết kiệm online như chuyển khoản bình thường là hoàn thành.

Chuyển tiền vào sổ tiết kiệm Agribank qua cây ATM

Bạn có thể chuyển tiền vào sổ tiết kiệm Agribank qua cây ATM để tăng số tiền gốc gửi lấy lãi cho sổ tiết kiệm của mình theo các bước sau:

Bước 1: Bạn cho thẻ ATM liên kết với tài khoản thanh toán của mình tại ngân hàng Agribank vào cây ATM.

Bước 2: Bạn chọn ngôn ngữ và nhập mã pin đăng nhập

Bước 3: Chọn tính năng chuyển khoản và điền số tài khoản sổ tiết kiệm online của bạn vào chỗ mục thông tin tài khoản nhận tiền

Bước 4: Bạn nhập số tiền cần chuyển và hoàn thành giao dịch.Sau đó nhận lại thẻ.

Trên đây là các thông tin về gửi tiền vào sổ tiết kiệm Agribank và cách chuyển tiền vào sổ tiết kiệm bạn có thể tham khảo.

Xem thêm:

Tất tần tật các loại thẻ Agribank có thể bạn chưa biết, có nên làm thẻ Agribank?

Thẻ Agribank gắn chip là gì? Bạn có nên sử dụng thẻ Agribank gắn chip không?

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *