Bạn có biết thẻ Visa SHB mang những tiện ích vượt trội gì cho khách hàng?

Bạn có biết thẻ Visa SHB mang lại những tiện ích vượt trội gì cho khách hàng?

Bạn có biết thẻ Visa SHB mang những tiện ích vượt trội gì cho khách hàng?

Hình thức giao dịch điện tử ngày càng trở nên phổ biến nên việc sở hữu một chiếc thẻ Visa SHB đang trở thành mong muốn của rất nhiều người. Vậy làm thẻ Visa SHB ở đâu tốt, ưu điểm của thẻ visa SHB là gì?

Giới thiệu thẻ Visa

Bạn có biết thẻ Visa SHB mang lại những tiện ích vượt trội gì cho khách hàng?
Bạn có biết thẻ Visa SHB mang lại những tiện ích vượt trội gì cho khách hàng?

Trước hết chúng ta cần biết thẻ thẻ Visa SHB là gì, có những loại thẻ Visa nào, ý nghĩa của chúng ra sao để từ đó đưa ra quyết định có nên tạo thẻ thẻ Visa SHB hay không.

Thẻ SHB Visa là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho khách hàng khi đi du lịch, công tác nước ngoài. Với điều kiện và thủ tục phát hành thẻ đơn giản, linh hoạt, thẻ SHB Visa hiện đang được áp dụng. Ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn Ngân hàng SHB và đặt trọn niềm tin

Định nghĩa thẻ thẻ Visa SHB:
Là thẻ thanh toán quốc tế được phát hành bởi một số liên minh tín dụng quốc gia và được kiểm soát bởi tổ chức phát hành thẻ Visa, Hiệp hội Dịch vụ Quốc tế Visa, có trụ sở tại Hoa Kỳ. Thẻ SHB Visa là sản phẩm thẻ thanh toán quốc tế do Ngân hàng SHB hợp tác với các tổ chức thẻ Visa trên thế giới phát hành giúp khách hàng thanh toán, rút ​​tiền, mua sắm… trong nước và quốc tế.Các loại thẻ Visa SHB:

Hiện nay có hai loại thẻ Visa SHB là thẻ Visa debit (hay còn gọi là thẻ ghi nợ), thẻ Visa credit (thẻ tín dụng).
Thẻ Visa SHB debit là thẻ ghi nợ mà khách hàng sử dụng để gửi tiền vào tài khoản thẻ ngân hàng của mình trước và chi tiêu sau. Chi tiêu của khách hàng phụ thuộc vào số tiền mà khách hàng có trong tài khoản ngân hàng để thanh toán. thẻ Visa SHB Thủ tục rất đơn giản, bạn chỉ cần chứng minh thư của bạn cho ngân hàng.

Thẻ Visa SHB là thẻ tín dụng. Là loại thẻ Visa SHB sử dụng hình thức chi tiêu trước, thanh toán cho ngân hàng sau. Số tiền mà khách hàng có thể sử dụng để chi tiêu tùy thuộc vào uy tín tài chính của chủ thẻ Visa SHB. Việc tạo thẻ Visa SHB phức tạp hơn thẻ ghi nợ Visa. Vì khách hàng được yêu cầu cung cấp bằng chứng tài chính về tình hình tài chính của mình tùy theo yêu cầu của từng ngân hàng.

Ưu điểm khi sử dụng thẻ Visa SHB:

Ưu điểm chính của việc sử dụng thẻ Visa SHB là bạn có thể thanh toán. Mua bán và rút tiền không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài.
Nếu bạn đi công tác, làm việc, du lịch ở nước ngoài thì không cần đổi tiền Việt Nam sang đô la Việt Nam hay tiền mặt. Chỉ cần chuẩn bị sẵn thẻ Visa SHB và quẹt thẻ để thực hiện thanh toán hoặc giao dịch mua bán. được tự động chuyển đổi thành tiền tệ của quốc gia đó theo tỷ giá ngân hàng hiện hành.

Một lợi ích nổi bật khác không thể không kể đến đó là khả năng thanh toán trực tuyến. Hiện nay việc mua bán, giao dịch qua mạng ngày càng trở nên phổ biến. Bạn không cần phải đến tận cửa hàng để mua sắm mà chỉ cần ngồi tại nhà trước chiếc máy tính, điện thoại có kết nối Internet và sử dụng thẻ Visa SHB để thực hiện thanh toán của bạn trong nước. Và để có thể làm việc ở nước ngoài.

Tín dụng tiêu dùng và mua hàng trả góp ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội. Và Visa Credit là một kênh tương tự để chi tiêu trước, trả tiền sau.Thẻ tín dụng tiện lợi hơn vì bạn không phải đến trực tiếp ngân hàng để đăng ký vay.

Thẻ Visa SHB – mang lại những lợi ích cho khách hàng

Bạn có biết thẻ Visa SHB mang lại những tiện ích vượt trội gì cho khách hàng?
Bạn có biết thẻ Visa SHB mang lại những tiện ích vượt trội gì cho khách hàng?

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội SHB được thành lập theo giấy phép số 0041 / NH / GP ngày 13/11/1993. DoThống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 12/12/1993. Những thăng trầm, biến động của nền kinh tế và xã hội, SHB vẫn đang đứng vững và phát triển. Tự hào là một trong những ngân hàng thương mại có tốc độ phát triển mạnh mẽ. SHB hiện nằm trong top 5 ngân hàng thương mại phi chính phủ kiểm soát có danh mục đầu tư tư nhân lớn nhất tại Việt Nam.
Chiều ngày 28/10/2013, Tổ chức thẻ quốc tế VISA đã trao Giấy chứng nhận Hội viên chính thức và đầy đủ cho SHB. Việc trở thành thành viên Visa giúp SHB phát triển các sản phẩm và dịch vụ thẻ. Với thương hiệu Visa, danh mục sản phẩm và dịch vụ thẻ của SHB cũng rất đa dạng. Đặc biệt là các sản phẩm thẻ có phạm vi toàn cầu. Bằng cách tạo Thẻ SHB Visa, khách hàng được hưởng những lợi ích sau:

SHB phát hành thẻ Visa trong hệ thống và sử dụng công nghệ chip thông minh chuẩn EMV. Nhằm mang lại lợi ích bảo mật tối đa và giảm thiểu rủi ro khi khách hàng sử dụng thẻ.

Sản phẩm thẻ SHB Visa này mang đến cho khách hàng SHB nhiều tiện ích khi thực hiện các giao dịch thanh toán, rút ​​tiền tại hàng triệu ATM và POS tại Việt Nam và trên thế giới.

Đồng thời, các giao dịch thanh toán trực tuyến ngày càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. An toàn và hiệu quả.

Ngoài ra, SHB còn có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại dành cho chủ thẻ Visa. Ngày kỷ niệm, ngày lễ, …
Mong rằng những thông tin cơ bản trong bài sẽ giúp bạn đọc có được những thông tin hữu ích. Đưa ra quyết định đúng đắn khi tạo thẻ Visa cho mình.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể đưa ra quyết định mở thẻ SHB Visa dễ dàng hơn cho mình.

Xem thêm:

Giải đáp thắc mắc ngân hàng BIDV có phát hành thẻ Visa Debit BIDV không?

Hướng dẫn cho bạn cách chuyển tiền từ ViettelPay sang Agribank nhanh chóng

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.