Hướng dẫn cho bạn đọc những cách hủy thẻ Visa Debit Vietcombank chuẩn nhất

Hướng dẫn cho bạn đọc cách hủy thẻ Visa Debit Vietcombank chuẩn nhất

Hướng dẫn cho bạn đọc những cách hủy thẻ Visa Debit Vietcombank chuẩn nhất

Hiện nay, nhu cầu về các dịch vụ ngân hàng của người dân không ngừng tăng cao. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn đọc cách hủy thẻ Visa Debit Vietcombank chuẩn nhất.

Hướng dẫn cho bạn đọc cách hủy thẻ Visa Debit Vietcombank chuẩn nhất
Hướng dẫn cho bạn đọc cách hủy thẻ Visa Debit Vietcombank chuẩn nhất

Giới thiệu về thẻ Visa Debit Vietcombank

Thẻ Vietcombank Visa Debit Card là loại thẻ ghi nợ có chức năng hỗ trợ chủ thẻ thực hiện các giao dịch trên khắp thế giới. Nó vẫn có những tính năng tiện lợi như các loại thẻ ATM thông dụng khác. Nhưng với thẻ ghi nợ Vietcombank Visa, bạn được quyền thanh toán, mua sắm trực tuyến, quẹt thẻ… trên các website, cây ATM trên thế giới chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa. Thẻ Visa được sử dụng để thanh toán quốc tế và được tổ chức bởi một tổ chức liên kết với ngân hàng có tên là Visa. Chức năng thẻ giúp thanh toán, rút ​​tiền, mua hàng trực tuyến. Thẻ sẽ mang tên thương mại là Visa và Vietcombank.

Để khách hàng giao dịch dễ dàng hơn, Vietcombank cho phép khách hàng mở thẻ trực tuyến. Do đó, để đăng ký mở thẻ trực tuyến, bạn chỉ cần truy cập vào website Vietcombank và làm theo hướng dẫn. , cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như họ và tên, số DNI, số điện thoại cá nhân, địa chỉ, thu nhập … và cuối cùng là nhập mã xác nhận là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký mở thẻ visa debit online rồi, khách hàng có khó đăng ký, đề phòng trường hợp mạng không hoạt động tốt, chậm …

Cách hủy thẻ Visa Debit Vietcombank chuẩn nhất

Chủ thẻ Visa Vietcombank muốn hủy thẻ Visa Debit Vietcombank thì phải thanh toán hết nợ thẻ tín dụng: Đây là điều bắt buộc đối với tất cả mọi người nếu muốn hủy thẻ tín dụng Vietcombank nói riêng và các ngân hàng khác nói chung. Nếu kỳ trước còn dư nợ thì phải trả 3 khoản: Dư nợ kỳ trước, dư nợ kỳ này và lãi số tiền kỳ trước chưa trả. Bạn cũng phải thanh toán tất cả các chi phí liên quan: bao gồm phí duy trì thẻ, phí sao kê,… Văn phòng giao dịch.

Vì vậy, nếu muốn hủy thẻ Visa Debit Vietcombank, bạn nên đến chi nhánh, phòng giao dịch Vietcombank gần nhất để tiết kiệm thời gian. Để hủy thẻ, bạn thực hiện theo trình tự như sau: Liên hệ với Vietcombank qua tổng đài chăm sóc khách hàng để thông báo về việc bạn muốn hủy việc sử dụng thẻ. dịch vụ thẻ tín dụng.

Đến ngân hàng sau đó cung cấp các thông tin cần thiết mà ngân hàng yêu cầu như mã PIN, thông tin cá nhân, địa chỉ, số dư trên thẻ, ngày thực hiện giao dịch gần nhất. Tất cả các thông tin trên phải được cung cấp trùng khớp với thông tin khi mở thẻ, việc hủy thẻ sẽ được thực hiện bước tiếp theo. Sau khi nhân viên đã kiểm tra và xác thực thông tin thẻ, nếu bạn không đồng ý trả lại thẻ tín dụng của bạn, ngân hàng sẽ mặc nhiên coi đó là thẻ tín dụng bị mất. Lúc này, bạn sẽ phải trả thêm phí cho việc làm mất thẻ tín dụng.

Chỉ khi đó bạn mới có thể hủy thẻ của mình. Việc hủy thẻ Visa Debit Vietcombank ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động giao dịch của bạn, vì vậy bạn cần lưu ý những điểm sau: Yêu cầu nhân viên ngân hàng chặn thẻ trực tiếp để tránh trường hợp thông tin thẻ cá nhân ra nước ngoài.

Nếu có ý định hủy thẻ Visa Debit Vietcombank, tốt nhất bạn không nên thông báo hủy ngay. Thông báo hủy là khi bạn cần thanh toán toàn bộ số dư chưa thanh toán của mình ngay lập tức, vì vậy hãy nhớ làm như vậy. Thanh toán số tiền chưa thanh toán của bạn thành công. Việc hủy thẻ Visa Debit Vietcombank ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động giao dịch của bạn.

Vì vậy, hãy cẩn thận khi hủy dịch vụ này. Nếu thẻ tín dụng của bạn gần hết trống vào ngày hết hạn, hãy đợi thẻ hết hạn. Khi đó, đơn vị phát hành thẻ sẽ chủ động liên hệ với bạn để hỏi bạn muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ hay hủy bỏ. Lúc này bạn có thể hủy thẻ. Không phải là quá muộn để có được một khoản vay. Khi hủy thẻ Visa Debit Vietcombank, điểm tín dụng của bạn cũng giảm theo. Vì vậy hãy thực sự cân nhắc việc hủy thẻ này, tốt nhất là bạn không nên đóng những thẻ vừa sử dụng nhưng không kịp.

Xem thêm: Thẻ Visa Debit Vietcombank là gì? Điều kiện và thủ tục làm thẻ Visa Debit

Quy trình hủy thẻ Visa Debit Vietcombank

Hướng dẫn cho bạn đọc cách hủy thẻ Visa Debit Vietcombank chuẩn nhất
Hướng dẫn cho bạn đọc cách hủy thẻ Visa Debit Vietcombank chuẩn nhất

Chỉ hủy thẻ Visa Debit Vietcombank nếu bạn sử dụng ít, hủy ít với nhiều thẻ Visa, chỉ có 12 thẻ, vì phí duy trì thẻ hàng tháng sẽ rất cao nếu bạn sử dụng nhiều. khi bạn hủy thẻ của mình. Việc hủy thẻ Visa sẽ làm giảm điểm tín dụng của bạn, khiến bạn khó xin thẻ tín dụng sau này. Nếu thẻ của bạn có yêu cầu đăng ký rất khắt khe, bạn cũng nên cân nhắc để không mất thời gian đăng ký lại sau này. Sử dụng hết điểm thưởng trước khi hủy thẻ. Trước khi hủy thẻ tín dụng, bạn phải sử dụng hết số điểm thưởng đã tích lũy, vì sau khi hủy thẻ nhận thưởng bạn phải sử dụng hết số điểm thưởng đã tích lũy. Cách duy nhất để hủy thẻ Vietcombank Visa debit là bạn phải mang DNI / CCCD của chủ thẻ đến chi nhánh Vietcombank để làm thủ tục. Sau đây chúng ta sẽ tiếp tục các bước sau.

Lấy số và đợi đến lượt. Thông báo cho máy tính tiền rằng bạn muốn hủy thẻ của mình. Họ sẽ hỏi bạn ID và đưa cho bạn một mảnh giấy để điền thông tin cá nhân của bạn. Điền vào Điền vào Hoàn thành dữ liệu và gửi lại. bằng thẻ ghi nợ Vietcombank Visa. Xác nhận thông tin và cắt thẻ làm đôi. Xin lưu ý rằng nếu thẻ của bạn sắp hết hạn, chúng tôi không cần đến ngân hàng để phong tỏa thẻ nữa. Vì nếu quá thời hạn mà khách hàng không gia hạn thì Vietcombank sẽ tự động đóng tài khoản.

Hủy thẻ Visa Debit Vietcombank có mất phí không?

Việc hủy thẻ Visa Debit Vietcombank hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn không mang theo thẻ hoặc làm mất thẻ, ngân hàng sẽ thu phí làm mất thẻ 150.000 VNĐ. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều đó. Mang thẻ của bạn đến ngân hàng để tránh phí.

Xem thêm: Tổng hợp tất tần tật thông tin cho bạn đọc về thẻ Mastercard Vietcombank

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.