Vay vốn kinh doanh Vietcombank – gói dịch vụ thu hút nhiều doanh nghiệp

Vay vốn kinh doanh Vietcombank

Vay vốn kinh doanh Vietcombank – gói dịch vụ thu hút nhiều doanh nghiệp

Vietcombank đang triển khai gói vay vốn kinh doanh và được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích và hưởng ứng. Vậy gói vay vốn kinh doanh Vietcombank là gì? Có những gói vay vốn kinh doanh nào? Hãy cùng mydichvu tìm hiểu gói vay vốn này nhé!

Vay vốn kinh doanh Vietcombank là gì?

Vay vốn kinh doanh Vietcombank
Vay vốn kinh doanh Vietcombank

Vay vốn kinh doanh Vietcombank là hình thức vay vốn ngân hàng nhằm mục đích hỗ trợ vốn để các cá nhân, công ty có đủ vốn cần thiết để tiếp tục hoạt động sản xuất kinh doanh.

Sức hấp dẫn và sức mạnh thu hút khách hàng đến với các sản phẩm cho vay kinh doanh của Vietcombank là do nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Loại tiền vay: VNĐ (Việt Nam Đồng)
 • Hạn vốn cho vay cực lớn lên tới 70% giá trị tài sản thế chấp. Đây là khoản tiền lớn sẽ giúp khách hàng thực hiện mọi mục tiêu kinh doanh mà mình đặt ra nhưng chưa thực hiện được vì thiếu ngân sách.
 • Lãi suất gói vay hấp dẫn có khả năng cạnh tranh cao với những ngân hàng đối thủ khác trên thị trường Việt Nam
 • Thủ tục hồ sơ vay vốn rất đơn giản, nhanh chóng với sự tư vấn, giúp đỡ, hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo khách hàng sẽ được giải ngân trong thời gian ngắn nhất có thể
 • Phương thức thanh toán lãi gốc linh hoạt đảm bảo theo thỏa thuận 2 bên là bên vay và bên cho vay trong bản hợp đồng vay vốn. Điều này giúp phù hợp với năng lực tài chính của nhiều khách hàng.

Vay vốn kinh doanh cá nhân và doanh nghiệp

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vay vốn kinh doanh của đông đảo khách hàng, ngân hàng Vietcombank đã cho thiết kế hệ thống sản phẩm vay vốn kinh doanh mang đặc điểm độc đáo, lợi ích riêng mà không phải dịch vụ tài chính nào cũng có thể mang đến cho bạn.

Vay ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh

Gói vay vốn kinh doanh ngắn hạn này sẽ phục vụ đối tượng khách hàng là khách hàng cá nhân, chủ doanh nghiệp tư nhân, hộ gia đình có nhu cầu về vay vốn một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất

Đặc điểm lợi ích của gói vay ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh

Với gói vay vốn này khách hàng có thể nhanh chóng có được nguồn tiền vốn trong thời gian ngắn hạn, dễ dàng lưu động để có thể đẩy mạnh sản xuất kinh doanh

 • Hạn vốn vay 85% chi phí của phương án sản xuất kinh doanh là do khách hàng đưa ra
 • Thời hạn gói vay tối đa là 12 tháng, với cách thức thanh toán lãi theo từng tháng, tiền gốc theo đúng thỏa thuận trong bản cam kết hợp đồng giữa ngân hàng Vietcombank và khách hàng.
 • Lãi suất cạnh tranh cao, tính theo dư nợ thực tế nên sẽ đảm bảo quyền lợi, sự công bằng cho khách hàng một cách tối đa.
 • Thủ tục hồ sơ nhanh gọn, đơn giản, không phức tạp. Bạn chỉ cần có đủ giấy tờ theo quy định của ngân hàng Vietcombank thì phương án vay vốn kinh doanh Vietcombank sẽ nhanh chóng được phê duyệt.
 • Ngược lại, nếu bạn thiếu bất cứ giấy tờ gì có liên quan tới cá nhân thì nhu cầu vay vốn kinh doanh Vietcombank của bạn sẽ bị ngưng lại cho đến khi bổ sung đầy đủ thì sẽ được tiếp tục

Lãi suất gói vay của gói vay ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh

Hiện tại, ngân hàng Vietcombank đang áp dụng mức lãi suất 7,3%/năm cho gói vay vốn kinh doanh Vietcombank ngắn hạn dưới 12 tháng trong thời gian ưu đãi 6 tháng đầu tiên.Sau khoảng thời gian ưru đãi, lãi suất gói vay sẽ biến động theo thị trường nhưng bạn hoàn toàn yên tâm vì ngân hàng luôn kiểm soát ở biên độ ổn định, vừa phải từ 3% đến 4%/năm

Vay vốn kinh doanh trung hạn

Đặc điểm và lợi ích của gói vay vốn kinh doanh trung hạn

 • Hạn vốn vay chiếm 70% nhu cầu về tiền vốn của khách hàng nhưng không vượt quá 5 tỷ đồng, giúp các cá nhân hay doanh nghiệp tái hoạt động sản xuất kinh doanh một cách hiệu quả nhất.
 • Thời hạn gói vay linh hoạt theo năng lực tài chính của từng khách hàng, nhưng tối đa không quá 60 tháng.
 • Mức lãi suất hấp dẫn, được tính theo dư nợ giảm dần
 • Thủ tục hồ sơ vay vốn đơn giản, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nên khách hàng sẽ không cần phải chờ đợi lâu.

Lãi suất gói vay vốn kinh doanh trung hạn

Sản phẩm vay vốn kinh danh Vietcombank có điểm hấp dẫn nhất chính là mức lãi suất mang tính cạnh tranh cao. Ngân hàng Vietcombank áp dụng mức lãi 7,5%/năm trong thời hạn ưu đãi 12 tháng đầu tiên
Sau khi hết khoảng thời gian ưu đãi, mức lãi suất sẽ biến động theo thị trường nhưng được ngân hàng kiểm soát trong biên độ dao động từ khoảng 3% đến 4%/năm. Vì thế, khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm và tin tưởng lựa chọn này.

Kinh nghiệm khi vay vốn kinh doanh Vietcombank

Vay vốn kinh doanh Vietcombank
Vay vốn kinh doanh Vietcombank

Nếu bạn cần vay vốn kinh doanh Vietcombank để hoạt động sản xuất kinh doanh, phương án nhanh nhất, đơn giản nhất là sử dụng nguồn vốn vay từ các ngân hàng. Đây là giải pháp tài chính hiệu quả và được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất trong các trường hợp cần hỗ trợ lớn về tài chính. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa mọi lợi ích từ khoản vay vốn, khách hàng sẽ cần lưu ý một số kinh nghiệm cần thiết dưới đây:

 • Phải chắc chắn rằng bạn đã hiểu rõ mọi nội dung, điều khoản trong hợp đồng vay vốn kinh doanh Vietcombank
 • Lựa chọn hạn vay vốn kinh doanh Vietcombank phù hợp với năng lực tài chính
 • Đâm bảo đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của ngân hàng
 • Nộp lãi đúng thời hạn và thời gian hoàn trả tiền gốc cho ngân hàng theo đúng cam kết của hợp đồng vay vốn kinh doanh Vietcombank. Nếu nộp lãi quá hạn bạn sẽ mất thêm một khoản phí, phí phạt trả nợ trước hạn cũng được ngân hàng Vietcombank áp dụng theo quy định.
 • Riêng đối với gói vay vốn kinh doanh Vietcombank dành cho doanh nghiệp cần đáp ứng điều kiện: thời gian hoạt động trên 5 năm, doanh thu hàng năm phải đạt trên 10 tỷ đồng, lợi nhuận hàng năm trên 1 tỷ thì phương án vay vốn kinh doanh Vietcombank mới được phê duyệt.

Xem thêm:

Cập nhật phí duy trì thẻ ATM Agribank mới nhất năm 2022 có thể bạn chưa biết

Tổng hợp những hình thức vay vốn ngân hàng Agribank có thể bạn chưa biết

Gói vay tiền xây nhà Agribank – dịch vụ tiện ích cho khách hàng nhất là giới trẻ

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *