Vay tiền xây nhà Agribank – dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng giới trẻ

vay tiền xây nhà Agribank

Vay tiền xây nhà Agribank – dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng giới trẻ

Hiện nay, không chỉ tại các thành phố lớn mà còn ở các vùng nông thôn nhu cầu xây sửa nhà ở ngày càng nhiều. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu xây sửa hoặc nâng cấp nhà ở của mình nhưng mức tài chính còn eo hẹp thì gói vay tiền xây nhà Agribank là một giải pháp tuyệt vời để bạn có thể xây dựng cho mình căn nhà mơ ước. Bài viết dưới đây, My dịch vụ xin gửi tới bạn đọc thông tin về gói tiền xây nhà Agribank – dịch vụ tiện ích cho khách hàng nhất là giới trẻ

vay tiền xây nhà Agribank
Vay tiền xây nhà agribank

Đặc điểm gói vay tiền xây nhà Agribank

Dưới đây là những đặc điểm của gói vay tiền xây, sửa nhà Agribank, mời bạn đọc tham khảo:

 • Hỗ trợ khách hàng vay tiền với loại tiền tệ là VNĐ;
 • Thời hạn cho vay kéo dài lên tới15 năm, giúp cho khách hàng có thể lên kế hoạch trả nợ đúng thời hạn cũng như giảm bớt gánh nặng áp lực khi thực hiện vay vốn;
 • Lãi suất cố định và thả nổi hiện đang dao động từ 11% đến 12%/năm. Được xem là mức lãi suất thấp và hấp dẫn hơn so với các ngân hàng khác tại Việt Nam. Ngoài ra, ngân hàng Agribank còn hỗ trợ khách hàng nhận được thời gian hưởng mức ưu đãi lên tới 120 tháng và giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm khoản tiền lãi cực lớn với số vay lớn và dài hạn;
 • Lãi suất cho vay được tính theo dư nợ giảm dần nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng thanh toán, tất toán khoản vay đảm bảo lợi ích dành cho khách hàng tối đa;
 • Hỗ trợ khách hàng vay vốn đến 85% trên tổng nhu cầu vay tương đương 80% giá trị tài sản thế chấp;
 • Thủ tục hồ sơ vay vốn được hỗ trợ nhiệt tình bởi nhân viên ngân hàng. Khách hàng có thể lựa chọn giải ngân một hoặc nhiều lần tùy theo mong muốn. Cách thức trả nợ lãi và gốc được thoả thuận giữa khách hàng và ngân hàng. Bạn có thể lựa chọn trả nợ gốc khoản vay theo hình thức vay trả góp hoặc trả một lần. Điều này phù hợp với những người đi làm và được hưởng lương hàng tháng do đó mỗi tháng bạn chỉ cần trích ra một khoản tiền để trả tiền gốc cho ngân hàng.
 • Khách hàng có thể nhờ người bảo lãnh vay vốn tại ngân hàng hoặc sử dụng tài sản hình thành trong tương lai để đảm bảo khoản vay.

Điều kiện cho vay tiền xây nhà Agribank

Để tiếp cận được với gói vay tiền xây Agribank thì khách hàng cần phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện cơ bản như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam và độ tuổi từ 20 -70 tuổi
 • Khách hàng có đầy đủ giấy tờ tuỳ thân như : chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc sổ hộ khẩu
 • Giấy phép xây dựng, hợp đồng xây dựng hoặc hợp đồng mua bán nhà( bản chính và bản sao) đang có hiệu lực pháp lý.
 • Có đủ khả năng hành vi dân sự và năng lực pháp luật dân sự;
 • Khách hàng cần có công việc và mức thu nhập ổn định và có khả năng trả nợ theo đúng quy định và thời gian cam đã kết trong hợp đồng vay vốn;
 • Khách hàng cần có tài sản đảm bảo theo như yêu cầu của ngân hàng Agribank
 • Khách hàng không đang trong tình trạng nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng nào và phải có lịch sử tín dụng tốt

Tuy nhiên, tùy từng thời kỳ vay ngân hàng Agribank sẽ đưa ra nhữngs điều kiện cho vay sao cho phù hợp với khách hàng. Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến gói vay tiền xây nhà agribank thì hãy nhấc máy gọi ngay đến hotline của ngân hàng Agribank 1900 5588 18 để được hỗ trợ nhé

Có thể bạn cũng quan tâm:

Các gói lãi suất cho vay tiền xây nhà Agribank

vay tiền xây nhà Agribank
Vay tiền xây nhà Agribank

Các gói lãi suất cho vay tiền xây nhà Agribank nhận được nhiều sự tin dùng của các khách hàng trong thời gian gần đây bởi những tiện ích không ngờ mà nó đem lại.

Ngoài ưu điểm về hạn vốn vay lớn, thời hạn vay kéo dài, phương án trả nợ linh hoạt, tiện ích…thì các gói lãi suất vay tiền xây nhà của Agribank này cũng hết sức hấp dẫn.

Nắm bắt được nhu cầu vay vốn xây nhà của đông đảo khách hàng trên thị trường Việt Nam thời gian gần đây thì ngân hàng Agribank đã tung ra gói sản phẩm vay mua nhà với mức lãi suất là 11% năm và cố định 10 năm.

Đặc biệt đặc điểm của gói vay này là ngân hàng sẽ áp dụng chính sách thả nổi lãi suất vay xây nhà agribank ngay từ đầu. Việc làm này cho phép người vay sẽ được hưởng sự điều chỉnh linh hoạt và biến động tăng giảm theo như thay đổi của thị trường.

Tuy nhiên mặc dù là chính sách thả nổi lãi suất từ đầu nhưng gói vay tiền xây nhà của Agribank thường dao động trong khung lãi là 11%/năm. Được đánh giá là mức lãi suất hấp dẫn nhất và ổn định nhất thị trường tính đến thời điểm hiện tại.

Hiện nay, một số ngân hàng thương mại cổ phần áp dụng mức lãi từ 8% – 9%/năm trong khi mức lãi của Agribank là 11%/năm. Do mức lãi từ 8%-9%/năm mà các ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân áp dụng chỉ được hưởng trong thời gian cố định ưu đãi là từ 6-12 tháng.

Sau khi hết thời gian ưu đãi, lãi suất gói vay này tại các ngân hàng tư nhân sẽ thả nổi theo thị trường với khoản chệch lệch khá lớn.Theo tính toán từ các chuyên gia, mức chênh này là từ khoảng từ 2 – 4%, là khoản lãi đáng kể mà bạn phải thanh toán hàng tháng nếu số vốn vay lớn trong thời gian dài.

Trong khi đó, gói vay tiền xây nhà Agribank hiện áp dụng thời gian ưu đãi lên đến 120 tháng với mức lãi khoảng 11%/năm.

Thủ tục, hồ sơ vay tiền xây nhà

Bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau đây để phục vụ cho quá trình thực hiện thủ tục vay tiền xây nhà Agribank dưới đây:

– Hợp đồng xây dựng, giấy phép xây dựng hoặc hợp đồng mua bán nhà ( bản chính và bản sao ) vẫn còn hiệu lực pháp lý tính đến thời điển hiện tại.

– Giấy tờ tùy thân của người vay bao gồm: chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận tạm trú (bản chính cùng bản sao) để phục vụ cho việc đối chiếu và đảm bảo tính xác thực.

– Giấy đề nghị vay vốn xây nhà, sửa nhà hay tu bổ nhà (theo mẫu) được cấp bởi ngân hàng Agribank. Khách hàng chỉ cần điển đầy đủ thông tin theo như mẫu là được.

– Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn là để xây nhà, tu sửa nhà cửa và không vi phạm pháp luật

– Giấy tờ liên quan đến thu nhập cá nhân trong thời gian gần nhất (từ 3 đến 6 tháng tại thời điểm làm thủ tục vay vốn). Có thể dùng bảng lương hoặc chứng minh thi nhập thông qua hoạt động sản xuất kinh doanh.

– Có đầy đủ các loại giấy tờ liên quan đến tài sản để bảo đảm. Cần thêm giấy tờ của bên bảo lãnh nếu bạn sử dụng tài sản đảm bảo không chính chủ.

– Giấy chứng nhận độc thân hoặc đăng ký kết hôn

Quy trình đăng ký vay tiền xây nhà Agribank

Dưới đây là các bước cơ bản trong quy trình đăng ký để vay tiền xây nhà Agribank, cụ thể:

– Khách hàng nộp hồ sơ hợp lệ tại trụ sở của ngân hàng Agribank tại khu vực nơi bạn đang sinh sống. Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị các giấy tờ và các thủ tục liên quan.

– Sau khi tiếp nhận hồ sơ, ngân hàng sẽ tiến hành xem xét các thông tin cần thiết. Nếu hồ sơ đảm bảo được đầy đủ theo như yêu cầu sẽ được đưa vào vòng trong.

– Bước tiếp theo, nhân viên ngân hàng sẽ trực tiếp xuống địa mà bạn đang sinh sống để định giá tài sản và xác nhận lại mục đích vay vốn của khách hàng có đúng như cam kết không.

– Hồ sơ và quá trình thẩm định không có khó khăn gì thì hồ sơ vay vốn của bạn sẽ nhanh chóng và được phê duyệt. Ngân hàng sẽ trực tiếp trao đổi với khách hàng về hạn mức cho vay tối đa, lãi suất khoản vay là bao nhiêu và thời gian vay bao lâu…

–Cùng với sự nhất trí của cả hai bên khoản vay sẽ được giải ngân một lần hoặc nhiều lần tùy thuộc vào đề xuất của khách hàng. Thời gian giải ngân khoản vay trong vòng 24h tính từ thời điểm hợp đồng vay tiền xây nhà Agribank có hiệu lực.

Những lưu ý khi vay tiền xây nhà Agribank

vay tiền xây nhà Agribank
Vay tiền xây nhà Agribank

Việc vay tiền xây nhà Agribank nói riêng và tất cả ngân hàng trên toàn quốc đều phổ biến với lãi suất cực hấp dẫn cùng nhiều gói vay đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và tránh gặp phải những rủi ro không mong muốn khi vay vốn chẳng hạn như: mất mát về giấy tờ tài sản hay bị truy cứu trách nhiệm trước pháp luật thì khi vay vốn ngân hàng cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Thứ nhất, bạn không nên nộp hồ sơ vay vốn và hồ sơ vay tiền xây nhà Agribank nếu bạn đang vướng nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hoặc tổ nào khác.
 • Thông tin kê khai trong hồ sơ phải đảm bảo tính trung thực và chính xác. Nếu hồ sơ không đảm bảo yếu tố trên thì việc vay vốn của bạn sẽ không được chấp thuận, thậm chí ban có thể bị truy cứu trách nhiệm dân sự nếu điều này dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.
 • Nguồn vốn vay đúng theo mục đích đã được cam kết trong bản hợp đồng vay vốn với phía ngân hàng. Nếu bạn đang có nguồn vốn được giải ngân sai mục đích thì khi bị phát hiện bạn sẽ bị thu hồi khoản tiền vay ngay lập tức.

– Bạn cũng cần dựa vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của gia đình, thu nhập của bản thân rồi mới đưa ra quyết định về số vốn vay.

– Sau khi vay vốn tại ngân hàng Agribank, bạn cần nhớ lịch nộp lãi và thời hạn trả nợ gốc. Nếu chậm trễ bạn sẽ phải chịu phạt theo như cam kết đã ghi rõ theo quy định của Luật ngân hàng.

– Trong trường hợp xấu, khách hàng sau khi đã vay vốn mà không đủ kha năng thanh toán khoản vay thì ngân hàng sẽ tiến hành tịch biên phát mãi đối với các loại tài sản có giá trị.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.