Tổng hợp tất tần tật thông tin về hình thức tiết kiệm gửi góp SHB cho bạn

Tiết kiệm gửi góp SHB

Tổng hợp tất tần tật thông tin về hình thức tiết kiệm gửi góp SHB cho bạn

Tiết kiệm gửi góp SHB đang là một trong những dịch vụ phổ biến nhất tại ngân hàng SHB bởi vì những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ tiết kiệm gửi góp SHB này mang đến cho người gửi.

Tìm hiểu về tiết kiệm gửi góp SHB

Tiết kiệm gửi góp SHB
Tiết kiệm gửi góp SHB

Hiện nay, ngân hàng SHB đang cung cấp rất nhiều sản phẩm tiền gửi tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân, trong đó thì sản phẩm “Tiết kiệm gửi góp – Tình yêu cho con” đang nhận được sự quan tâm của khách hàng hơn cả.

Tiết kiệm gửi góp SHB là hình thức tích luỹ những khoản tiền nhỏ tùy theo thu nhập của khách hàng để đạt mục tiêu khoản tiền lớn trong ngắn hoặc dài hạn. Khách hàng được phép tiếp tục gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm trong kỳ hạn gửi mà không giới hạn số lần gửi thêm. Ngoài ưu điểm không phải tạo nhiều khoản tiết kiệm nhỏ lẻ thì mục tiêu chính của hình thức tiết kiệm gửi góp SHB này là giúp khách hàng chủ động lên kế hoạch tài chính bằng cách gửi tiền định kỳ hàng ngày/tuần/tháng hoặc góp thêm vào bất cứ lúc nào khi có thu nhập phát sinh.

Theo đó, khách hàng của ngân hàng SHB chỉ cần số tiền tối thiểu là 500.000 VNĐ hoặc 20 USD cho lần đầu mở tài khoản tiết kiệm gửi góp SHB. Tùy khả năng tài chính và nhu cầu của mỗi khách hàng có thể linh hoạt góp thêm vào tài khoản tiết kiệm tại quầy giao dịch ngân hàng SHB trên toàn quốc với số tiền tối thiểu từ 200.000 đồng hoặc 10 USD. Kỳ hạn gửi góp đa dạng nhiều khoảng thời gian từ: 6 tháng, 9 tháng; hoặc từ 1 năm đến 20 năm.

Bên cạnh đó, “Tiết kiệm gửi góp SHB” rất tiện lợi với những người thường xuyên bận rộn nhờ tính năng tự động trích tiền gửi từ tài khoản SHB thanh toán vào tài khoản tiết kiệm theo định kỳ hàng ngày hoặc tuần hoặc hàng tháng; chỉ với 1 lần đăng ký.

Với nhiều ưu điểm ấn tượng và lãi suất hấp dẫn trên Tiết kiệm gửi góp SHB sẽ là “trợ thủ đắc lực” đồng hành cùng khách hàng quản lý tài chính và hiện thực hóa mục tiêu tiết kiệm tiền.

Mục đích của sản phẩm Tiết kiệm gửi góp SHB này là mang đến những giải pháp tốt nhất cho bạn để tạo lập tương lai cho trẻ ngay từ ban đầu bằng việc thiết lập các kế hoạch tài chính phù hợp với từng khách hàng để nhận được nhiều lợi ích nhất trong tương lai.

Lợi ích của sản phẩm

  • Khi tham gia sản phẩm tiết kiệm gửi góp SHB, bạn sẽ được chủ động hơn trong việc thiết lập tài chính trong tương lai cho con mình. Bên cạnh đó, bạn còn có thể an tâm tích lũy số tiền gửi với số tiền bảo hiểm tối đa lên đến 800.000.000 đồng.
  • Ngân hàng SHB còn cho phép bạn thực hiện đăng ký tham gia sản phẩm “Tiết kiệm gửi góp – Tình yêu cho con” tại một nơi và thực hiện giao dịch, hay còn gọi là gửi tiền góp định kỳ tại bất kỳ chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc.
  • Nếu đến hạn gửi tiền định kỳ nhưng khách hàng lại có chuyện đột xuất không thể đi đến ngân hàng để nộp, khách hàng có thể ủy quyền cho người thân hoặc một người nào đó mà bạn tin tưởng để thay mình thực hiện giao dịch này.
  • Lợi ích tiếp theo mà bạn nhận được đó là có thể nộp tiền chậm hơn so với định kỳ của ngân hàng, tối đa là 60 ngày kể từ thời gian đăng ký gửi tiền.
  • Ngân hàng SHB còn cho phép bạn cầm cố sổ tiết kiệm gửi góp SHB để vay vốn tiền gửi hoặc được phép bảo lãnh người thứ ba vay vốn tại ngân hàng và các tổ chức tín dụng khác nếu họ đồng ý.

Lãi suất gửi tiết kiệm gửi góp SHB

Lãi suất gửi tiết kiệm gửi góp SHB tại ngân hàng SHB được cập nhật mới nhất hiện nay:

Kỳ hạn Lãi suất (%/năm)
VNĐ USD
6 tháng 5.50 0.00
1 năm 5.50 0.00
2 – 20 năm 5.50 0.00

Hướng dẫn mở sổ tiết kiệm gửi góp SHB

Tiết kiệm gửi góp SHB
Tiết kiệm gửi góp SHB

Để đăng ký sản phẩm mở sổ tiết kiệm gửi góp SHB này bạn cần mang theo Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng SHB gần nhất.

Sau đó, giao dịch viên SHB sẽ hướng dẫn thủ tục đăng ký cho bạn. Tại ngân hàng, bạn sẽ cần phải hoàn thành một số giấy tờ sau

  • Giấy đăng ký mở sổ tiết kiệm gửi góp SHB do ngân hàng SHB cung cấp
  • Giấy đăng ký kỳ hạn gửi thực tế do ngân hàng SHB cung cấp

Lưu ý: Khách hàng nên đến vào giờ hành chính để giao dịch mở sổ tiết kiệm gửi góp SHB diễn ra thuận tiện, nhanh chóng nhất.

Lưu ý khi tiết kiệm gửi góp SHB

Số tiền tiết kiệm gửi góp SHB tối thiểu là 300.000 VND hoặc 50 USD trong kì hạn ít nhất là 6 tháng và nhiều nhất là 20 năm. Lần đầu gửi tiền tiết kiệm, bạn phải nộp cho ngân hàng SHB số tiền là bội 100.000 VND hoặc 10 USD, các lần sau sẽ là bội số của số tiền gửi đầu tiên.

– Loại tiền tệ mà ngân hàng SHB nhận là Việt Nam Đồng hoặc Đô La Mỹ.

– Tiền gửi tiết kiệm gửi góp SHB phải nộp hàng tháng theo số tiền bạn đã cam kết với ngân hàng. Như đã đề cập bên trên, khách hàng có quyền nộp trễ số tiền này nhưng không được vượt quá 60 ngày. Nếu quá số ngày này, ngân hàng sẽ tự động tất toán sổ tiết kiệm gửi góp SHB rồi trả gốc và lãi vào tài khoản thanh toán cho khách hàng.

– Ngân hàng SHB cho phép bạn rút tiền trước thời hạn và hưởng lãi suất không kỳ hạn tính từ thời điểm khách hàng rút tiền. Nhưng nếu khách hàng mới gửi tiền lần đầu chỉ được 5 ngày mà đã rút tiền thì khách hàng hoàn toàn không được hưởng lãi suất.

Tiết kiệm gửi góp SHB với nhiều lợi ích hấp dẫn cùng với lãi suất cao là một sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng muốn tạo cho mình một quỹ tài chính chăm sóc cho trẻ trong tương lai. Nếu có ý định tham gia sản phẩm tiết kiệm gửi góp SHB này thì hãy tìm hiểu những thông tin cần thiết hoặc có thể gọi điện thoại đến ngân hàng SHB để nhận sự trợ giúp, tư vấn từ nhân viên ngân hàng SHB chăm sóc khách hàng nhằm tiết kiệm thời gian đăng ký bạn nhé.

Xem thêm:

Tổng hợp các loại thẻ thanh toán quốc tế Sacombank có thể bạn chưa biết

Tất tần tật thông tin về thẻ ATM BIDV. Hướng dẫn cách chuyển tiền qua thẻ

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.