Giải đáp thắc mắc cho bạn: Gửi tiền vào thẻ ATM Agribank có lãi suất không?

Gửi tiền vào thẻ ATM Agribank

Giải đáp thắc mắc cho bạn: Gửi tiền vào thẻ ATM Agribank có lãi suất không?

Thẻ ATM Agribank hiện đang được sử dụng như một phương thức thanh toán phổ biến trong cuộc sống. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều khách hàng thắc mắc về việc gửi tiền vào thẻ ATM Agribank có lãi suất hay không? Cùng mydichvu giải đáp thắc mắc này nhé

Thẻ ATM Agribank là gì?

Gửi tiền vào thẻ ATM Agribank
Gửi tiền vào thẻ ATM Agribank

Thẻ ATM Agribank là một loại thẻ do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) phát hành ra thị trường. Khách hàng có thể ATM dùng thẻ để thực hiện các giao dịch thanh toán tự động như kiểm tra tài khoản, rút tiền hoặc chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại… từ cây ATM.

Làm thẻ tín dụng Agribank, khách hàng sẽ được hưởng nhiều tiện ích, chấp nhận thanh toán trên phạm vi toàn cầu, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu trên toàn cầu.

Lãi suất thẻ tín dụng Agribank

Lãi suất thẻ tín dụng Agribank năm 2020 có mức lãi suất rất hấp dẫn cho khách hàng. Với tình hình thị trường kinh tế đã ổn định hơn đầu năm thì mức lãi suất thẻ tín dụng hiện nay của Agribank là thấp nhất trong năm 2020.

Hiện tại, lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng Agribank tháng 03/2022 được chỉ định chỉ từ 12,96%/năm (tương đương với 1,08%/tháng)

Các loại thẻ tín dụng ATM Agribank có mức lãi suất hấp dẫn gồm có:

 • Thẻ tín dụng ATM quốc tế Agribank Visa chuẩn
 • Thẻ tín dụng ATM quốc tế Agribank Visa vàng
 • Thẻ tín dụng ATM quốc tế Agribank MasterCard Platinum
 • Thẻ tín dụng ATM quốc tế Agribank MasterCard vàng
 • Thẻ tín dụng ATM quốc tế Agribank JCB Gold

Khi thực hiện các giao dịch qua thẻ tín dụng Agribank, khách hàng sẽ được hưởng 0% lãi suất tối đa là 45 ngày. Sau 45 ngày nếu khách hàng không thanh toán thì sẽ phải chịu một mức lãi suất nhất định. Lãi suất thẻ tín dụng Agribank sẽ dao động từ khoảng 3% – 4%. Cụ thể như dưới đây:

 • Khách hàng chịu lãi suất là 2% số tiền giao dịch, tối thiểu là 20 000VNĐ/giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng Agribank trong hệ thống.
 • Khách hàng chịu lãi suất là 4% số tiền giao dịch, tối thiểu là 50 000VNĐ/giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng Agribank ngoài hệ thống.
 • Khách hàng phải chịu mức phí là 3% số tiền trả chậm, ít nhất là 50.000 VNĐ khi đến hạn thanh toán nhưng khách hàng chưa thanh toán thì khách hàng sẽ phải chịu phí trả chậm.

Mọi khách hàng cần chủ động nắm rõ và cập nhập những thông tin về biểu phí dịch vụ thẻ ATM Agribank mới nhất hiện nay, để có thể cân đối việc chi tiêu và sử dụng thẻ.

Gửi tiền vào thẻ ATM Agribank có lãi suất không?

Gửi tiền vào thẻ ATM Agribank có lãi suất. Tuy nhiên, mức lãi suất mà bạn nhận được chỉ là mức lãi suất không kỳ hạn. Vì bạn có thể dễ dàng rút tiền để sử dụng bất kỳ lúc nào mà không cần phải có sự đồng ý của ngân hàng Agribank.

Đây cũng được xem là mức lãi suất thấp nhất tại ngân hàng Agribank. Tại ngân hàng Agribank, các khoản tiết kiệm cá nhân bằng tiền gửi VND không kỳ hạn sẽ được áp dụng với mức lãi suất là 0,2 %/năm.

Điều này tương đương với việc nếu để tiền trong thẻ ATM thì bạn sẽ nhận được 0,2% trên tổng số tiền bạn có trong tài khoản ngân hàng. Tùy vào thời điểm rút tiền hay nộp thêm tiền vào tài khoản mà số tiền lãi nhận được cũng sẽ là khác nhau.

Ví dụ:

Bạn để 10 triệu VND trong thẻ ATM Agribank và trong suốt 1 năm bạn hoàn toàn không sử dụng số tiền này thì số tiền lãi sau 1 năm nhận được sẽ là 0,2 x 10.000.000 = 20.000 VND.

Số tiền lãi này thực sự rất nhỏ so với việc bạn gửi tiền có kỳ hạn trong tài khoản. Hiện nay, lãi suất gửi tiết kiệm có kỳ hạn đã tăng từ 4,5%/năm với kỳ hạn 1 tháng và lên đến 6,8% với kỳ hạn là 24 tháng. Vì thế, bạn nên cân nhắc đến việc tham gia gửi tiền tiết có kỳ hạn để được hưởng tiền lãi suất cao hơn việc gửi tiền vào thẻ ATM Agribank

Cách gửi tiền vào thẻ ATM Agribank

Gửi tiền vào thẻ ATM Agribank
Gửi tiền vào thẻ ATM Agribank

Việc gửi tiền vào thẻ ATM Agribank khá đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh hoặc phòng giao dịch Agribank để thực hiện các thao tác chuyển tiền theo sự hướng dẫn nhiệt tình và kỹ lưỡng của các giao dịch viên.

Bạn nhớ mang theo Chứng minh nhân dân và đi vào giờ hành chính để giao dịch được thuận lợi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn gửi tiền vào thẻ ATM Agribank từ tài khoản của ngân hàng khác hoặc nhờ người khác chuyển tiền vào tài khoản thanh toán ATM của mình rồi trả lại sau cũng là những cách gửi tiền vào thẻ ATM Agribank phổ biến được nhiều người dùng.

Gửi tiền vào thẻ ATM Agribank có mất phí không?

Nếu bạn đến trực tiếp phòng giao dịch của Agribank để gửi tiền vào thẻ ATM Agribank thì sẽ tính phí theo mức phí quy định tại quầy giao dịch của Agribank. Hiện nay Agribank không cung cấp mức phí chính xác này là bao nhiêu trên website chính thức của mình.

Nếu thực hiện chuyển khoản trong cùng hệ thống Agribank tại cây ATM thì bạn sẽ phải chịu là 0,05% trên tổng số tiền giao dịch, tối thiểu là 4.500 VND/giao dịch và tối đa là 15.000 VND/giao dịch.

Nếu thực hiện gửi tiền vào thẻ ATM Agribank đến tài khoản ATM Agribank tại bằng tài khoản ngân hàng thanh toán của ngân hàng khác, bạn sẽ chịu mức phí do ngân hàng đó quy định từ trước.

Gửi tiền vào thẻ ATM Agribank mất bao lâu?

Tùy vào hình thức mà bạn thực hiện gửi tiền vào thẻ ATM Agribank mà thời gian bạn nhận được tiền cũng khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Gửi tiền trực tiếp tại ngân hàng: Nhận được luôn sau khi hoàn tất thủ tục nộp tiền với giao dịch viên
 • Gửi tiền theo hình thức chuyển khoản:
  Cùng tài khoản Agribank: Nhận được sau khoảng 1 – 2 phút chuyển khoản thành công
  Khác tài khoản Agribank: Tùy thuộc vào ngân hàng khác nhau, thời gian chuyển tiền, hình thức chuyển tiền

Xem thêm:

Vì sao thẻ Agribank bị khóa? Mách bạn cách mở thẻ Agribank khi bị khóa

Tất tần tật thông tin về dịch vụ SMS Banking Agribank có thể bạn chưa biết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.