Hướng dẫn cho bạn cách rút tiền ATM Sacombank và những thông tin liên quan

Hướng dẫn cho bạn cách rút tiền ATM Sacombank và những thông tin liên quan

Đối với các khách hàng mới tiến hành đăng ký làm thẻ ATM Sacombank chắc hẳn không phải ai cũng biết cách rút tiền Sacombank như thế nào là đúng? Để có thể hiểu rõ được tính năng mà thẻ ATM Sacombank mang lại. Sau đây My dịch vụ sẽ hướng dẫn cho bạn cách rút tiền ATM Sacombank và những thông tin liên quan mà chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua nếu đang là khách hàng tin dùng các dịch vụ và sản phẩm mà ngân hàng Sacombank cung cấp.

Tìm hiểu về tính năng của thẻ ATM Sacombank

rút tiền atm sacombank
Rút tiền atm sacombank

Thẻ ATM Sacombank được biết đến là một loại thẻ vật lý được gắn chip do ngân hàng TPMCP Sài Gòn Thường Tín (Sacombank) phát hành. Loại thẻ này được liên kết trực tiếp với tài khoản Sacombank để thực hiện các giao dịch như: Rút tiền, chuyển tiền, quẹt thẻ, tra cứu tài khoản, thanh toán hóa đơn,…

Hiện tại, ngân hàng Sacombank đang cung cấp rất nhiều các loại thẻ ATM Sacombank khác nhau để phục vụ rất nhiều các đối tượng khác hàng. Trong đó có 3 loại thẻ phổ biến nhất chính là: Thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, thẻ trả trước,…

Dưới đây là một số tiện ích mà thẻ ATM Sacombank mang lại đến cho khách hàng đang tin tưởng sử dụng các sản phẩm/dịch vụ mà ngân hàng Sacombank mang lại, cụ thể:

  • Thực hiện việc rút tiền nhanh chóng tại các hệ thống các máy ATM Sacombank và các ngân hàng liên kết.
  • Thanh toán các hóa đơn thông qua hình thức quẹt thẻ qua máy POS.
  • Chuyển tiền nội bộ hoặc chuyển tới những ngân hàng liên kết trong hệ thống Napas

Tham khảo thêm:

Hướng dẫn bạn đọc những cách tra cứu tài khoản Sacombank chính xác nhất

Hướng dẫn bạn cách chuyển tiền Internet Banking Sacombank nhanh nhất

Thẻ ATM Sacombank rút tiền ở đâu?

Khi tiến hành giao dịch bằng thẻ ATM, khách hàng không thể tiến hành giao dịch tại bất kỳ cây ATM nào. Thay vào đó khách hàng sẽ phải tới những địa điểm máy ATM có hỗ trợ. Tuy nhiên thẻ ATM Sacombank rút tiền atm sacombank tại ngân hàng nào thì chắc hẳn không phải chủ thẻ nào lần đầu sử dụng cũng nắm rõ.

Hiện nay, ngân hàng Sacombank đang liên kết với các ngân hàng nằm trong hệ thống NAPAS. Điều này cũng mang ý nghĩa là những ngân hàng nằm trong hệ thống Napas thì ngân hàng Sacombank đều có thể rút tiền atm sacombank được tại các máy ATM thuộc hệ thống của các ngân hàng này. Chẳng hạn có thể kể tới một số cái tên phổ biến hiện nay mà chúng ta vẫn thường tiến hành giao dịch như: Agribank, Vietinbank, Techcombank,Vietcombank, VPBank,…

Hướng dẫn cách rút tiền ATM Sacombank

rút tiền atm sacombank
rút tiền atm sacombank

Cách rút tiền Sacombank hiện nay đang có 2 hình thức rút tiền atm sacombank khác nhau. Một cách là thực hiện việc rút tiền bằng thẻ ATM và cách thứ 2 là thực hiện việc rút tiền mà không dùng tới thẻ ATM. Chi tiết sẽ được MY dịch vụ thông tin tới bạn đọc ngay sau đây:

Cách rút tiền bằng thẻ Sacombank

Bước 1: Bạn tiến hành mtang thẻ Sacombank tới tại các máy ATM cùng hệ thống hoặc các cây ATM của những ngân hàng có liên kết.

Bước 2: Hãy đưa thẻ vào khe đút thẻ trên máy ATM theo chiều mũi tên in trên thẻ. Sau đó tại màn hình bạn nhấn chọn ngôn ngữ hiển thị là Tiếng Việt và nhập mã PIN Sacombank.

Bước 3: Tại màn hình chính của máy ATM,bạn hãy nhấn chọn vào phím Rút tiền và ấn chọn tài khoản rút tiền.

Bước 4: Các hạn mức rút tiền sẽ được hiển thị ra thấp nhất là 50.000 VND, và hạn mức cao nhất là 10.000.000 VND. Ngay sau đó bạn hãy nhấn chọn mức rút tiền hoặc nhấn vào Số khác nếu bạn muốn rút hạn mức khác.

Bước 5: Nhập số tiền mà bạn muốn rút và nhấn OK để xác nhận.

Bước 6: Máy ATM sẽ thực hiện các giao dịch theo yêu cầu và trả tiền tại khay đựng tiền.

Bước 7: Nhấn in hóa đơn và sau đó chọn Kết thúc để bạn có thể nhận lại thẻ.

Cách rút tiền ATM Sacombank không cần thẻ

Đây được biết đến là một tính năng mới mà ngân hàng Sacombank mới phát triển. Theo đó, chủ tài khoản không cần sử dụng thẻ ATM để tiến hành rút tiền atm sacombank nữa. Mà thay vào đó sẽ giao dịch tại ứng dụng Mobile Banking Sacombank. Tính năng rút tiền không cần dùng thẻ Sacombank sẽ làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Sacombank Pay và đăng nhập tài khoản đã đăng ký trước đó.

Bước 2: Trên giao dịch chính, nếu là lần đầu sử dụng dịch vụ này. Bạn hãy nhấn chọn Quản lý thẻ > Mặc định thẻ rút tiền.

Bước 3: Tiếp đó chọn vào Quét mã QR/Rút tiền QR.

Bước 4: Sau đó bạn đến tại hệ thống máy ATM của ngân hàng Sacombank và nhấn chọn phím 9 để có thể truy cập tính năng rút tiền mà không cần thẻ.

Bước 5: Nhấn chọn Rút tiền QR.

Bước 6: Đưa điện thoại lên phía trước màn hình máy ATM để hệ thống có thể tự động quét mã QR.

Bước 7: Chọn thẻ để sử dụng rút tiền tại máy ATM.

Bước 8: Chọn hạn mức rút tiền.

Bước 9: Nhập mật khẩu của thẻ ATM Sacombank và sau đó xác nhận giao dịch.

Bước 10: Chờ cây ATM trả tiền và bạn kết thúc giao dịch.

Thẻ Sacombank rút được bao nhiêu tiền?

Khi sử dụng thẻ ATM Sacombank chắc hạn bạn cũng rất quan tâm tới hạn mức giao dịch của thẻ Sacombank. Ngân hàng Sacombank sẽ quy định về số tiền rút trong 1 lần và 1 ngày. Nếu bạn thực hiện rút ít hơn hoặc quá hạn mức này thì phiên giao dịch sẽ bị hủy.

Hạn mức giao dịch tại ATM Sacombank Rút tại ATM ngân hàng khác
Rút tối đa 1 lần: 10.000.000 VND/lần Hạn mức 1 lần: 2.000.000 VND/lần.
Rút tối đa 1 ngày: 100.000.000 VND/ngày Hạn mức 1 ngày: 10.000.000 VND/ngày.

Phí rút tiền ATM Sacombank

Lúc thực hiện việc giao dịch rút tiền atm sacombank , ngân hàng sẽ thu một khoản phí dịch vụ. Phí này chính là phí rút tiền và mỗi loại thẻ ATM sẽ quy định một mức phí khác nhau.

  • Phí rút tiền tại máy ATM Sacombank: 1.000 VND/lần.
  • Phí rút tiền tại máy ATM khác ngân hàng: 3.300 VND/lần.
  • Đối với loại thẻ thanh toán quốc tế SacombanK Classic/Gold thì phí rút tiền cùng hệ thống ngân hàng là 1.000 VND/lần, còn rút ở ngân hàng khác là 6.000 VND/lần.
  • Thẻ Sacombank Platinum/Platinum VIP/Signature: Rút cùng ngân hàng miễn phí, ở cây ATM khác phí 6.000 VND/lần.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.