Tư vấn cho bạn tất tần tật thông tin về gói dịch vụ vay tín chấp Eximbank

vay tín chấp eximbank

Tư vấn cho bạn tất tần tật thông tin về gói dịch vụ vay tín chấp Eximbank

Nhu cầu vay tín chấp ngày càng trở nên phổ biến và đang dần trở thành nhu cầu cần thiết đối không ít khách hàng. Hầu hết các ngân hàng đều cung cấp đa dạng các sản và phẩm dịch vụ có thể giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận tới nguồn vốn. Và ngân hàng Eximbank cũng không phải ngoại lệ. Bài viết dưới đây My dịch vụ sẽ tư vấn cho bạn đọc tất tần tật thông tin về gói dịch vụ vay tín chấp Eximbank để bạn đọc tham khảo.

Ưu điểm vay tín chấp Eximbank

vay tín chấp eximbank
vay tín chấp eximbank

Dưới đây là những ưu điểm của việc thực hiện vay tin chấp Eximbank, cụ thể như sau:

Không cần thế chấp tài sản

Không cần được công ty bảo lãnh vay tiền

Không thu phí dịch vụ khi tiến hành làm hồ sơ

Hạn cho vay tiền cao lên tới 500 triệu đồng (tối đa 10 lần thu nhập)

Thời gian vay là tối đa 60 tháng

Lãi suất cho vay tín chấp theo lương vô cùng cạnh tranh 17% – 29% năm

Thời gian xét duyệt từ 5 – 7 ngày

Điều kiện vay theo lương Eximbank

Để có thể tiến hành vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Eximbank, khách hàng cũng cần thỏa mãn một số điều kiện sau đây:

Là công dân Việt Nam và sinh sống tại nơi có PGD/chi nhánh của ngân hàng Eximbank.

Độ tuổi từ 24 đến 55 với nữ và độ tuổi từ 24 đến 50 tuổi với nam

Không có lịch sử nợ xấu tại bất kỳ tổ chức nào trên toàn quốc và không mắc tiền án tiền sự

Thời gian làm việc tại công ty kéo dài trên 1 năm và đã Ký hợp đồng lao động trên 2 năm hoặc hợp đồng không có thời hạn.

Hưởng lương phải chuyển khoản toàn bộ thông qua ngân hàng Eximbank tối thiểu 4 triệu VNĐ đối với cán bộ, công nhân viên chức nhà nước và mức 8 triệu VNĐ đối với công nhân, nhân viên thuộc doanh nghiệp ngoài quốc doanh.

Thủ tục, hồ sơ vay tín chấp Eximbank

Dưới đây là một số giấy tờ, tài liệu mà khách hàng cần cung cấp khi thực hiện thủ tục, hồ sơ vay tín chấp Eximbank, cụ thể như sau:

Sổ hộ khẩu thường trú/ Sổ tạm trú/ Giấy xác nhận tạm trú.

CMND/CCCD/Hộ chiếu

Bản sao Hợp đồng lao động chính thức tại đơn vị đang công tác hiện tại, quyết định bổ nhiệm, điều chỉnh lương …

Bản chính sao kê lương qua ngân hàng Eximbank 03 tháng gần nhất (bảng lương 03 tháng gần nhất)

Lãi suất vay tín chấp Eximbank

Lãi suất vay là nhân tố mà hầu hết khách hàng đều quan tâm khi quyết định sử dụng nguồn vốn hỗ trợ từ phía ngân hàng. Bởi đây là nhân tố có liên quan trực tiếp đến quyền lợi của người vay.

Đặc biệt với những sản phẩm vay có hạn vốn lớn, trong thời hạn kéo dài thì sự chênh lệch không quá lớn về lãi suất cũng có thể giúp cho khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn hàng tháng.

Hiện nay, gói vay tín chấp Eximbank đang áp dụng với mức lãi từ 17% – 29%/năm. Nếu đặt dưới sự so sánh với gói vay của các ngân hàng khác thì bạn sẽ thấy nó chỉ nằm ở mức trung bình. Cách tính lãi theo dư nợ giảm dần và có thể đảm bảo tối đa lợi ích cho người vay.

Tham khảo thêm:

Các gói sản phẩm bảo hiểm BIDV Metlife dành cho cá nhân và doanh nghiệp

Bảo hiểm BIDV Metlife – Sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng hiện nay

BIDV Smart OTP là gì? Những ai nên sử dụng dịch vụ của BIDV Smart OTP?

Quy trình vay tín chấp Eximbank

vay tín chấp eximbank
vay tín chấp eximbank

Quy trình vay tín chấp Eximbank cần trải qua các bước cơ bản sau đây:

 Bước 1: Bạn tiến hành đăng ký thông tin vay tiền qua website

 Bước 2: Nhân viên tín dụng sẽ liên hệ tư vấn thông tin về gói vay tín chấp, hướng dẫn bạn cách chuẩn bị giấy tờ hồ sơ.

 Bước 3: Bạn chuẩn bị hồ sơ cần thiết để nộp cho phía ngân hàng Eximbank.

 Bước 4: Khi ngân hàng tiếp nhận hồ sơ vay tín chấp của bạn,thì sẽ tiến hành thẩm định dựa trên một số khía cạnh quan trọng dựa vào khả năng tài chính, lịch sử tín dụng và nơi cư trú của bạn.

 Bước 5: Ngân hàng EximBank sẽ tiến hành phân tích thông tin để đưa ra quyết định xem có xét duyệt hồ sơ của bạn hay không

 Bước 6: Nếu hồ sơ của bạn được xét duyệt thì Nhân viên tín dụng sẽ thông báo kết quả phê duyệt (số tiền vay, thời hạn trả) tới bạn.

 Bước 7: Bạn ký hợp đồng tín dụng vay tiền, khi đó bạn cần mở một tài khoản ở ngân hàng Eximbank để có thể nhận được khoản tiền vay và đóng lãi vay sau này.

 Bước 8: Sau khi bạn đã ký kết hợp đồng vay thì ngân hàng Eximbank sẽ chuyển tiền vay vào tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ tiếp theo.

Kinh nghiệm vay tín chấp Eximbank

Lựa chọn gói vay phù hợp với mục đích tiêu dùng

Bạn phải xác định được mục đích vay vốn chính của mình là gì, số vốn mà bạn cho là cần thiết là bao nhiêu, khả năng hoàn trả của bạn là trong thời gian bao lâu, cách thức thanh toán lãi gốc ra sao….thì mới đưa ra được quyết định nên chọn gói này hay gói kia, bạn chọn hạn mức tiền vốn vừa đủ để không khiến bản thân rơi vào tình trạng nợ nần.

Tính toán chính xác thu nhập ròng

Thu nhập ròng là tổng thu nhập của bạn, của người đồng trả nợ (nếu có) sau khi đã trừ đi toàn bộ chi phí sinh hoạt hàng tháng của bạn. Đây là khoản tiền mà bạn dùng để trả nợ ngân hàng. Nếu không tính được mức thu thực tế này thì bạn sẽ rơi vào tình thế: trả mãi mà không hết nợ, đến hạn nộp lãi gốc rồi mà tiền thì vẫn chưa đủ.

Cân nhắc lãi suất phù hợp

Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn gói vay thì tốt nhất bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về các gói vay khác nhau của các ngân hàng. Gói vay nào hấp dẫn hơn đối với bạn và lãi suất thấp hơn phù hợp hơn thì hãy lựa chọn.

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thủ tục theo yêu cầu

Không ít khách hàng vẫn mắc sai lầm, thiếu sót trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Do đó bạn nên nhờ nhân viên ngân hàng tư vấn và hướng dẫn cụ thể trước khi làm hồ sơ. Nếu bạn đã đáp ứng và cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết, phương án vay của bạn sẽ nhanh chóng được phía ngân hàng phê duyệt, thông qua

Ngược lại, nếu bạn thiếu bất cứ giấy tờ nào, sai sót thông tin nào, phía ngân hàng sẽ ngừng phê duyệt phương án vay cho đến khi mà bạn nộp bổ sung đầy đủ.

Chú ý đến thời gian thanh toán lãi gốc cho ngân hàng

Thời gian thanh toán đã được ghi và thỏa thuận rõ trong hợp đồng vay vốn. Do vậy bạn hãy nhớ nắm lịch và nộp tiền đúng thời gian. Nếu bạn chậm trễ, vi phạm hợp đồng vay vốn thì sẽ phải nộp lãi quá hạn, nộp phạt theo luật định của ngân hàng.

Sử dụng vốn vay đúng mục đích

Sau khi giải ngân nguồn vốn, phía ngân hàng sẽ tiến hành khảo sát mục đích dùng vốn của các khách hàng như thế nào? Nếu bạn có dấu hiệu vi phạm, dùng tiền để hoạt động bất hợp pháp sẽ bị lập tức bị thu hồi.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.