Tại sao thẻ Sacombank không rút được tiền? Hướng dẫn bạn những cách xử lý

Tại sao thẻ Sacombank không rút được tiền? Hướng dẫn những cách xử lý

Tại sao thẻ Sacombank không rút được tiền? Hướng dẫn bạn những cách xử lý

Hiện nay, nhu cầu về các dịch vụ ngân hàng của người dân không ngừng tăng cao. Bài viết này sẽ tìm hiểu tại sao thẻ Sacombank không rút được tiền và cách xử lý.

Tại sao thẻ Sacombank không rút được tiền? Hướng dẫn những cách xử lý
Tại sao thẻ Sacombank không rút được tiền? Hướng dẫn những cách xử lý

Tại sao thẻ Sacombank không rút được tiền

Thẻ ATM Sacombank rất quan trọng, nó đóng vai trò là cầu nối liên kết với tài khoản ngân hàng Sacombank. Với thẻ ATM Sacombank, người dùng có thể dễ dàng rút tiền, chuyển khoản, quẹt thẻ bất cứ lúc nào. mà không cần sử dụng tiền mặt. Nhưng nếu mất thẻ, bạn sẽ không thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào. Thẻ ghi nợ Sacombank do ngân hàng phát hành, đây là thẻ nhựa cứng vật lý. Có một con chip trên đầu băng ghế dự bị. Chỉ cần có thẻ ATM Sacombank, bạn có thể dễ dàng rút tiền, kiểm tra thông tin tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn … Nói chung, đây là một công cụ tiện dụng cho phép khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch không dùng tiền mặt.

Thẻ ATM Sacombank là công cụ tự động sử dụng chip từ tính giúp khách hàng thực hiện các giao dịch nhanh chóng. Thẻ có tuổi thọ từ 5 – 7 năm, sử dụng lâu dài chip thẻ sẽ bị mòn, cong hoặc xước. Kết quả là thẻ ATM Sacombank không rút được tiền. Và còn rất nhiều nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng thẻ Sacombank không rút được tiền.

Bao gồm: Máy ATM bạn đang rút tiền hiện tại bị hỏng, bị hỏng dẫn đến không rút được tiền. Vui lòng nhập sai mật khẩu thẻ quá 3 lần, lúc này thẻ đã bị khóa và không thể sử dụng cho đến khi mở khóa. Thẻ Sacombank không rút được tiền do rút tiền vượt quá giới hạn hoặc số tiền hiện có trong tài khoản không đủ. Rút tiền thành công nhưng máy bị hỏng. Máy ATM không trả tiền. Trong trường hợp này, bạn phải đợi 30 giây để xem máy ATM có rút tiền hay không. N Nếu sau 30 giây mà bạn không thanh toán thì phải báo ngay cho Sacombank để thanh toán. Thẻ ATM Sacombank bị hư hỏng, biến dạng, trầy xước khiến máy ATM không thể đọc được thẻ của bạn. Rút tiền từ máy ATM không kết nối với Sacombank.

Thẻ Sacombank không rút được tiền còn do trong tài khoản không đủ tiền phí rút tiền nên không rút được. Xin lưu ý rằng khi bạn rút tiền, ngoài số tiền rút còn có một khoản phí rút tiền. Nếu tài khoản không có đủ thì không thể rút được. Đây là ưu điểm nhưng không phải lúc nào làm thẻ ATM Sacombank cũng thành công. Đặc biệt là khi rút tiền từ thẻ ATM. Thẻ ghi nợ Sacombank không rút được tiền có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn phải biết nó. Do cây ATM nơi bạn rút tiền không có tiền hoặc bị hỏng. Bạn sẽ cần lấy lại thẻ Sacombank không rút được tiền và đến một máy ATM khác để hoàn tất giao dịch một lần nữa. Lưu ý phải là ATM Sacombank hoặc các ATM của các ngân hàng liên kết với Sacombank. Nhập sai mật khẩu hơn 3 lần. Bạn không những không rút được tiền mà còn bị khóa thẻ. Hãy chắc chắn rằng bạn nhập mật khẩu chính xác.

Thanh toán vượt quá giới hạn hoặc số dư tài khoản. Để tránh điều này, bạn nên tìm hiểu trước về hạn mức rút tiền của thẻ ghi nợ sacombank. Và kiểm tra số dư tài khoản hiện tại của bạn trước khi bạn rút tiền. Do lỗi của chúng tôi. ATM, bạn đã rút tiền thành công. Số dư đã được ghi nợ trong tài khoản, nhưng máy ATM không chuyển tiền. Do đó, sau khi rút tiền, bạn phải đợi ít nhất 30 giây. Bạn phải báo cho sacombank ngay lập tức. Tốt nhất bạn nên gọi đến tổng đài Sacombank in trên máy ATM. Các nhân viên an ninh sẽ hướng dẫn bạn. Bạn sẽ làm gì tiếp theo. Do thẻ bị hư, xước, cong, biến dạng nên máy ATM sẽ không nhận thẻ. Chỉ cần bảo Sacombank tạo thẻ mới và nhớ đối xử tốt với thẻ đó.

Cách xử lý khi thẻ Sacombank không rút được tiền

Nếu biết được những nguyên nhân khiến thẻ Sacombank không rút được tiền thì chúng ta có thể dễ dàng khắc phục sự cố. Bạn chỉ cần đến cây ATM Sacombank hoặc bất kỳ ngân hàng nào để rút tiền. Nếu nguyên nhân lỗi do thẻ ghi nợ: Nếu thẻ bị hư hỏng và bị khóa tài khoản tạm thời để rút tiền, bạn phải mang chứng minh nhân dân đến văn phòng Sacombank. Tại đây chúng tôi sẽ thông báo cho nhân viên về tình hình thẻ Sacombank không rút được tiền và tiến hành đăng ký lại hoặc mở khóa thẻ. Hạn chế hoặc không đủ tiền trong tài khoản, đó là lỗi của chúng tôi. Vì vậy, bạn vui lòng kiểm tra hạn mức rút tiền thẻ ATM Sacombank và bảng phí rút tiền để tránh tình trạng thẻ Sacombank không rút được tiền.

Xem thêm: Hướng dẫn cho bạn đọc những cách kích hoạt thẻ Sacombank nhanh nhất

Hướng dẫn cách rút tiền bằng thẻ ATM Sacombank

Tại sao thẻ Sacombank không rút được tiền? Hướng dẫn những cách xử lý
Tại sao thẻ Sacombank không rút được tiền? Hướng dẫn những cách xử lý

Đầu tiên bạn cần biết mình có thể sử dụng thẻ ghi nợ Sacombank nào để rút tiền. Vì chỉ có ngân hàng liên kết mới rút được tiền. Và để quá trình rút tiền diễn ra thuận lợi hơn, bạn nên tham khảo các bước rút tiền sau đây. Bấm vào đây Đến hệ thống ATM của Sacombank hoặc các ngân hàng liên kết. Đưa thẻ vào khe cắm, chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN của thẻ. Đây. Sau khi đăng nhập thành công vào máy ATM, hãy chọn nút “Rút tiền”. Màn hình hiển thị các giới hạn rút tiền hiện có. Nếu bạn muốn rút một hạn mức khác, hãy chọn “Số tiền Khác”. Tiền giấy không được rút nhiều hơn số tiền cho phép cùng một lúc. Nhập số tiền bạn muốn rút và nhấn OK.Máy ATM sẽ hỏi bạn có muốn in hóa đơn hay không, nhấn có hoặc không. Có thêm chi phí để in hóa đơn. Chờ máy ATM đếm và thanh toán, nhận tiền và hoàn tất giao dịch.

Lưu ý cần biết khi rút tiền bằng thẻ ATM Sacombank

Một số gợi ý sau đây sẽ giúp người dùng sử dụng bản đồ hiệu quả hơn. Rút tiền phải được thực hiện mỗi ngày một lần theo hạn mức cho phép. Nếu bạn rút nhiều hơn giới hạn, bạn sẽ không thể giao dịch được nữa. Nếu thẻ hết hạn, bạn sẽ không thể rút tiền. Phí áp dụng khi rút tiền, phí bổ sung áp dụng khi rút từ ATM khác Sacombank. Vì vậy bạn cần tính toán thêm khoản phí phải trả kèm theo. Nếu rút tiền thành công mà không thấy tiền thì phải báo ngay cho ngân hàng. Nên rút tiền ATM Sacombank để rút hạn mức cao và phí rút tiền thấp hơn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.