Bạn đã biết tới thẻ Visa Sacombank in hình hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu

Thẻ Visa Sacombank

Bạn đã biết tới thẻ Visa Sacombank in hình hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu

Thẻ Visa Sacombank là một loại thẻ thanh toán quốc tế, do tổ chức Visa liên kết với các ngân hàng trong nước rồi phát hành cho người tiêu dùng. Thẻ Visa Sacombank được ra mắt nhằm mục đích dùng để rút tiền, mua sắm trực tuyến hoặc thanh toán tại các chi nhánh giao dịch chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới. Hiện nay Sacombank đã ra mắt thêm sản phẩm thẻ mới là thẻ Visa Sacombank in hình. Hãy cùng mydichvu tìm hiểu về sản phẩm thẻ mới này của Sacombank nhé!

Thẻ Visa Sacombank là gì?

Sacombank Visa là sản phẩm thẻ quốc tế với nhiều tiện ích như: giao dịch mua sắm khắp thế giới, đặc biệt là có thể quét mã QR để thanh toán và rút tiền mà không cần thẻ vật lý; mua sắm trực tuyến; giảm đến 50% khi ăn uống, mua sắm, du lịch…; ứng dụng Sacombank Pay còn giúp quản lý thẻ toàn diện 24/7 một cách chủ động giúp thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng, nạp tiền điện thoại, thanh toán các loại hóa đơn, vay tiêu dùng nhanh, đăng ký trả góp…

Tìm hiểu thẻ Visa in hình

Thẻ Visa Sacombank
Thẻ Visa Sacombank

Thẻ Visa Sacombank in hình là một sản phẩm thẻ Visa được ra mắt nhằm cung cấp những dịch vụ tiện ích mới cho khách hàng. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) hợp tác cùng tổ chức thẻ quốc tế Visa phát hành thẻ Visa Sacombank in hình trả trước quốc tế dành cho khách hàng trên toàn quốc. Đây là loại thẻ mà khách hàng có thể lựa chọn hoặc thỏa sức tự thiết kế hình ảnh in trên thẻ theo sở thích cá nhân của mình. Khách hàng được thoải mái “cá nhân hoá” chiếc thẻ Visa của mình bằng hình ảnh xuất hiện trên thẻ, tạo nên một chiếc thẻ độc đáo mang cá tính của riêng mình.

Hướng dẫn làm thẻ Visa Sacombank in hình

Thẻ Visa Sacombank
Thẻ Visa Sacombank

Điều kiện

Khách hàng cần đáp ứng điều kiện làm thẻ Visa của Sacombank:

 • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên.
 • Đối với thẻ chuẩn: Thu nhập ít nhất là 3 triệu đồng/tháng (tối thiểu 5 triệu đồng/tháng nếu sinh sống tại Hà Nội và Hồ Chí Minh).
 • Đối với Thẻ vàng: Thu nhập ít nhất là 10 triệu đồng/tháng.

Điều kiện về hình ảnh sử dụng trên thẻ Visa in hình Sacombank:

 • Hình ảnh trên thẻ Visa Sacombank in hình phải phù hợp với thuần phong mỹ tục và luật pháp của Việt Nam, không được vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa và đạo đức.
 • Không được sử dụng hình ảnh Quốc kỳ, Quốc huy của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, hình ảnh, biểu tượng, tên của nhà nước Việt Nam, cơ quan nhà nước hay đơn vị vũ trang nhân dân và tổ chức chính trị – xã hội… trên thẻ Visa Sacombank in hình.
 • Sacombank có quyền không thực hiện thay đổi hình ảnh theo yêu cầu của chủ thẻ nếu chủ thẻ báo sau khi Sacombank đã thực hiện việc in hình.
 • Sacombank có quyền từ chối yêu cầu in ảnh của chủ thẻ nếu phát hiện hình ảnh mà chủ thẻ cung cấp không phù hợp theo quy định mà Sacombank đã ban hành theo quy định.
 • Chủ thẻ phải bồi thường thiệt hại cho Sacombank trong trường hợp hình ảnh gửi cho Sacombank có phần mềm gián điệp, mã độc…
 • Chủ thẻ phải đảm bảo và chịu trách nhiệm về vấn đề pháp lý về quyền sở hữu trí tuệ của hình ảnh được in lên thẻ. Trong trường hợp cần thiết, Sacombank có quyền yêu cầu chủ thẻ cung cấp bằng chứng về quyền sở hữu hợp pháp hình ảnh trên thẻ Visa Sacombank in hình.
 • Chủ thẻ có quyền đồng ý (hoặc chủ thẻ đã được sự đồng ý của chủ sở hữu của hình ảnh) cấp cho Sacombank quyền sử dụng, lưu trữ, chỉnh sửa, sao chép hình ảnh và dữ liệu vĩnh viễn, không thể chuyển nhượng, không độc quyền, miễn phí bản quyền, áp dụng trên toàn thế giới, không tự ý hủy ngang cho mục đích cung cấp thẻ trả trước in hình.

Cách đăng ký

Đăng ký tại các chi nhánh hoặc phòng giao dịch Sacombank trên cả nước.

Với cách này, bạn chỉ cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký mở thẻ VISA Sacombank tới các chi nhánh/PGD để nộp cho tư vấn viên và nhận lại thẻ sau đó khi ngân hàng thông báo.

Lưu ý: Giờ làm việc của ngân hàng Sacombank hiện đang được phân bổ từ 7h30 – 17h00 hàng ngày (Thứ 2 – Thứ 6) và Sacombank cũng làm thêm vào sáng ngày thứ 7 để phục vụ khách hàng. Lời khuyên là hãy chọn giờ làm việc của ngân hàng Sacombank vào đầu giờ để nhanh chóng thực hiện các giao dịch sớm nhất.

Đăng ký mở thẻ in hình trực tuyến.

Khách hàng có thể đăng ký mở online qua các bước:

 • Bước 1: Truy cập trang đăng ký làm thẻ tín dụng quốc tế Sacombank trên trang web chính thức của Sacombank. Nhập các thông tin đăng ký bao gồm họ tên, điện thoại, email, Tỉnh/Thành phố, thu nhập trung bình của bạn…Sau đó gửi thông tin đăng ký.
 • Bước 2: Ngân hàng Sacombank tiếp nhận thông tin và sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận thông tin. Sau đó, bạn cần đem đúng các giấy tờ trong phần thủ tục yêu cầu để đăng ký mở thẻ VISA Sacombank.

Mọi thông tin chi tiết về cách mở thẻ tín dụng Sacombank, các bạn có thể liên hệ hotline của ngân hàng Sacombank: 1900 5555 88 để biết thêm chi tiết.

Biểu phí đăng ký thẻ Visa Sacombank in hình

Phí đăng ký: Miễn phí
Phí duy trì tài khoản thường niên:

 • Hạng thẻ VISA Vàng: 399.000 VND/năm
 • Hạng Visa chuẩn: 299.000 VND/năm.
 • Các hạng thẻ VISA khác như: Platinum là 999.000 VND/năm, Ladies First là 299.000 VND/năm.

Những lưu ý khi làm thẻ Visa

Là một người sử dụng, khách hàng cũng nên lưu ý những điều sau đây để đảm bảo an toàn cho mình cũng như sử dụng thẻ tín dụng một cách hiệu quả

 • Nên ký tên vào mặt sau của thẻ Visa Sacombank và bảo mật thông tin của thẻ tín dụng
 • Không sử dụng quá số tiền có thẻ Visa Sacombank trả cho thẻ tín dụng
 • Lưu ý nhớ đúng ngày sao kê và thời gian thanh toán với ngân hàng Sacombank
 • Hạn chế sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt tại các cây ATM trên toàn quốc
 • Không cho người khác mượn thẻ Visa Sacombank
 • Giữ hóa đơn mà bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng và kiểm tra sao kê lại hàng tháng
 • Nếu làm mất thẻ Visa Sacombank cần báo ngay với ngân hàng để khóa thẻ lại
 • Không mở quá nhiều thẻ tín dụng để đảm bảo bạn có đủ khả năng thanh toán và không bị chi tiêu quá tay.

Xem thêm:

Tất tần tật thông tin về dịch vụ SMS Banking Agribank có thể bạn chưa biết

Tổng hợp những hình thức vay vốn ngân hàng Agribank có thể bạn chưa biết

Quy trình, thủ tục vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ bạn chưa biết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *