Gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank trực tuyến – giải pháp mùa dịch Covid

Chuyển tiền trực tuyến Agribank - phương pháp chuyển tiền "siêu tốc", hiệu quả

Gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank trực tuyến – giải pháp mùa dịch Covid

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, để bảo vệ bản thân cũng như những người thân khỏi việc bị nhiễm Covid-19 thì hình thức gửi tiền tiết kiệm trực tuyến là một lựa chọn an toàn và nhanh chóng nhất. Và một trong những hình thức gửi tiết kiệm được nhiều người dân tin tưởng và sử dụng là gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank trực tuyến. Hãy cùng mydichvu tìm hiểu thêm nhiều thông tin cơ bản của hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank nhé!

Gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank trực tuyến - giải pháp mùa dịch Covid
Gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank trực tuyến – giải pháp mùa dịch Covid

Điều kiện sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank trực tuyến

Điều kiện để quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank gồm một số yêu cầu. Trước hết quý khách hàng là người Việt Nam có tài khoản thanh toán VNĐ tại Agribank. Đã đăng ký sử dụng dịch vụ E-Mobile Banking, Internet Banking trên thiết bị di động cá nhân và gói dịch vụ tài chính trên Internet Banking hoặc phát hành thẻ ghi nợ của Agribank.

Bên cạnh đó, tài khoản thanh toán ngân hàng Agribank sử dụng để thực hiện các giao dịch gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank là tài khoản có trạng thái hoạt động bình thường và có đủ số dư khả dụng.

Khi khách hàng mở tài khoản Tiền gửi trực tuyến trên ứng dụng di động, Agribank sẽ thực hiện trích tiền từ tài khoản thanh toán để mở tài khoản Tiền gửi trực tuyến. Số tiền gửi tiết kiệm tối thiểu là 01 triệu đồng.

Gửi tiền tiết kiệm trực tuyến trên các kênh nào?

Qúy khách hàng có thể gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank trực tuyến qua 3 ứng dụng sau:

  • Trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking: Khách hàng đăng nhập vào ứng dụng Agribank E-Mobile Banking và lựa chọn chức năng Tiền gửi trực tuyến. Để xem chi tiết hướng dẫn mở tài khoản Tiền gửi trực tuyến trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.
  • Trên kênh Agribank Internet Banking: Khách hàng đã đăng ký dịch vụ Internet Banking tiến hành đăng nhập (tại mục đăng nhập ngân hàng trực tuyến ngay trên trang chủ ngân hàng Agribank) bằng tài khoản và mật khẩu đã được Agribank cung cấp khi đăng ký và thực hiện giao dịch Tiền gửi trực tuyến. Để xem chi tiết hướng dẫn mở tài khoản Tiền gửi trực tuyến trên Agribank Internet Banking.
  • Trên kênh máy gửi tiền tự động (CDM): Khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ (nội địa và quốc tế) để trực tiếp thực hiện giao dịch Tiền gửi trực tuyến tại các máy CDM của Agribank. Chi tiết hướng dẫn mở tài khoản Tiền gửi trực tuyến tại CDM.

Khách hàng có thể lựa chọn 01 trong 03 hình thức đáo hạn như sau: Tự động gia hạn gốc hoặc tự động gia hạn gốc lãi, tự động đóng tài khoản vào ngày đến hạn. Agribank sẽ chuyển toàn bộ số tiền gốc và lãi về tài khoản thanh toán được khách hàng sử dụng khi gửi tiền.

Lãi suất và phí khi gửi tiền tiết kiệm trực tuyến?

Lãi suất tài khoản Tiền gửi trực tuyến là lãi suất tiền gửi có kỳ hạn lãi sau từ 01 đến 24 tháng theo quy định hiện hành của Agribank. Lãi suất đóng tài khoản trước hạn được áp dụng mức lãi tiền gửi không kỳ hạn.

Hiện nay, để khuyến khích khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm dịch vụ ngân hàng điện tử, Agribank miễn phí mở, đóng tài khoản Tiền gửi trực tuyến.

Chứng nhận Tiền gửi trực tuyến như thế nào?

Khi giao dịch mở, đóng tài khoản tiền gửi trực tuyến của khách hàng được thực hiện thành công sẽ được Agribank chứng thực bằng Biên lai xác nhận giao dịch mở/đóng tài khoản Tiền gửi trực tuyến. Biên lai này sẽ được hiển thị Thông báo trên màn hình hoặc gửi vào địa chỉ Email của khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ E-Mobile Banking, Internet Banking hoặc bằng hóa đơn giao dịch tại máy CDM.

Khi có nhu cầu xem sao kê hay vấn tin số dư tài khoản Tiền gửi trực tuyến, khách hàng có thể xem trên 03 kênh gửi tiền đã đề cập ở trên hoặc đến trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh của ngân hàng để nhờ nhân viên giúp đỡ.

Tiện ích khi sử dụng gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank trực tuyến

Gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank trực tuyến - giải pháp mùa dịch Covid
Gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank trực tuyến – giải pháp mùa dịch Covid

Với việc gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Agribank trên ứng dụng, khách hàng không chỉ chủ động về thời gian giao dịch 24/7 mọi lúc mọi nơi; mà còn có được nhiều lợi ích như sau:

– Thao tác đơn giản, tính bảo mật cao, thực hiện giao dịch trên giao diện thân thiện, dễ hiểu, dễ sử dụng và vô cùng ưu việt;

– Giao dịch được chứng thực bằng Biên lai xác nhận và xác thực qua nhiều lớp bảo mật để khách hàng yên tâm trải nghiệm và sử dụng dịch vụ một cách an toàn nhất;

– Sản phẩm đa dạng về kỳ hạn về mức , tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn phù hợp với kế hoạch tài chính của mình;

– Khách hàng có thể linh hoạt rút vốn và đóng tài khoản trên các kênh ngân hàng điện tử hoặc tại quầy giao dịch của Agribank;

– Khách hàng được chủ động quản lý số dư trên các tài khoản tiền gửi của khách hàng tại các chi nhánh Agribank bất cứ lúc nào;

– Khách hàng có thể sử dụng số dư tài khoản Tiền gửi trực tuyến của mình để vay vốn và xác nhận số dư để chứng minh tài chính.

Hy vọng bài viết trên mang lại nhiều thông tin về việc gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank hữu ích đến quý khách hàng! Nếu có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì về gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank, quý khách nên đến trực tiếp các phòng giao dịch hoặc chi nhánh của Agribank gần nhất trên toàn quốc hoặc gọi qua số hotline của ngân hàng Agribank để có được sự tư vấn, giải đắp thắc mắc của các chuyên viên chăm sóc khách hàng một cách chi tiết và tận tình nhất nhé!

Có thể xem thêm:

Cập nhật phí duy trì thẻ ATM Agribank mới nhất năm 2022 có thể bạn chưa biết

Bạn đã biết cách chuyển tiền qua điện thoại Agribank, hãy cùng tìm hiểu?

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *