Bạn đã biết cách chuyển tiền qua điện thoại Agribank, hãy cùng tìm hiểu?

Chuyển tiền qua điện thoại agribank

Bạn đã biết cách chuyển tiền qua điện thoại Agribank, hãy cùng tìm hiểu?

Không phải chờ đợi tại các ngân hàng và cây ATM, dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại agribank giúp người dùng dễ dàng thực hiện giao dịch chuyển tiền chỉ trong vài phút. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trên mọi thiết bị di động. Bất kỳ di động nào cũng được, không yêu cầu điện thoại thông minh hoặc phải có kết nối internet.

Giới thiệu dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại Agribank

Hiện nay, dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại agribank trực tuyến hoặc qua SMS từ điện thoại di động của Agribank rất phổ biến, được Agribank đưa vào sử dụng từ năm 2011.

Đây là dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại agribank trực tuyến từ cùng ngân hàng hoặc từ ngân hàng khác tài khoản của bạn sang tài khoản của người thân, họ hàng, bạn bè… cùng dùng chung dịch vụ của Agribank.

Nếu khách hàng chưa sử dụng hoặc chưa đăng ký dịch vụ này thì phải đăng ký mới có thể sử dụng được. Sau khi đăng ký dịch vụ, họ chỉ cần kích hoạt dịch vụ bằng cách gửi tin nhắn SMS là xong.

Cách chuyển tiền qua điện thoại Agribank

Để giúp khách hàng linh hoạt hơn trong việc sử dụng, ngân hàng Agribank triển khai 3 hình thức chuyển tiền qua điện thoại agribank bao gồm: SMS-Banking và Mobile Banking và Internet Banking.

Internet Banking

Dịch vụ Internet Banking là ngân hàng trực tuyến cho phép khách hàng quản lý tài khoản và thực hiện nhiều giao dịch khác nhau như: Chuyển tiền qua điện thoại agribank , gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn… mà không cần phải tới ngân hàng để giao dịch. Để tham gia dịch vụ này, bạn hãy thực hiện những bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống Internet Banking của ngân hàng Agribanking

Bước 2: Chọn tính năng chuyển tiền và điền các thông tin cần thiết vào biểu mẫu, bao gồm: tài khoản chuyển, tài khoản người nhận, số tiền chuyển.

Bước 3: Nhập mã OTP xác nhận giao dịch để hoàn tất quá trình chuyển tiềnAgribank SMS Banking

Agribank SMS Banking

Ưu điểm của dịch vụ điện thoại chuyển tiền qua điện thoại agribank trong SMS Banking Agribank là người dùng không cần có điện thoại quá hiện đại mà vẫn dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, không cần truy cập 3G hoặc kết nối Wi-Fi. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có kết nối sóng điện thoại là đã có thể thực hiện dịch vụ này.

Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng phải đăng ký dịch vụ SMS Banking trực tiếp tại các chi nhánh của ngân hàng. Nhân viên sẽ đưa cho bạn một mẫu đơn để đăng ký sử dụng dịch vụ. Việc đăng ký này không chỉ Agribank mà tất cả các ngân hàng đều phải đăng ký. Sau khi đăng nhập, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập và đổi mật khẩu mới.

Để thực hiện thành công dịch vụ chuyển tiền trên điện thoại Agribank SMS Banking, khách hàng cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

VBA CK [Số tiền] [STKG] [STKN] (Nội dung chuyển tiền) gửi đến 8149.

 • STKN: Số tài khoản nhận
 • STKG: Số tài khoản gửi
 • Phần nội dung chuyển khoản thì các bạn có thể bỏ qua nếu không có.
 • Sau khi gửi số tiền muốn chuyển và nội dung chuyển khoản xong, bạn sẽ nhận lại được một tin nhắn yêu cầu xác thực giao dịch của tổng đài 8149. Nội dung như sau: “VBA CF [Mat ma xac nhan]. Thay * bang ky tu thu [x] trong mat khau va gui den 8149 de xac nhan chuyen [so tien] cho tai khoan [so tai khoan dich]”.
 • Bạn sẽ phải đợi vài phút để tổng đài 8140 gửi trả về tin nhắn thông báo bạn đã thực hiện chuyển khoản thành công.
  “Thong tin xac nhan chinh xac. Giao dich chuyen khoan da duoc thuc hien. Cam on quy khach da su dung dich vu cua ngan hang. So DT ho tro 190055557”.

Agribank E – mobile Banking

Để thực hiện dịch vụ chuyển tiền trên điện thoại Agribank E – Mobile Banking, khách hàng sẽ phải tải và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình:

 • Hệ điều hành Android
 • Hệ điều hành iOS

Sau đó, khách hàng sẽ tiến hành chuyển tiền nhanh chóng theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng E-mobile Banking trên thiết bị của mình, chọn Đăng nhập ở góc bên phải màn hình

Bước 2: Nhập đầy đủ số điện thoại -> Mật khẩu -> Đăng nhập

Bước 3: Lựa chọn chuyển khoản mà bạn muốn chuyển tiền tới

Bước 4: Tuỳ chọn chuyển khoản đến. Bạn có thể chọn 1 trong 3 phương thức sau:

 • Chuyển khoản nội bộ qua TK/SĐT
 • Chuyển khoản nội bộ qua thẻ
 • Chuyển khoản liên ngân hàng

Bước 5: Lựa chọn ngân hàng thụ hưởng, nhập đầy đủ số tài khoản và số tiền bạn muốn chuyển. Cuối cùng ấn chọn Tiếp tục.

Bước 6: Kiểm tra lại thông tin chuyển tiền sau đó ấn Xác nhận

Bước 7: Nhập mã OTP được tổng đài gửi về số điện thoại của bạn > Nhấn Tiếp tục để chuyển khoản

Hạn mức chuyển khoản Internet Banking Agribank

Hạn mức chuyển khoản là số tiền tối đa mà bạn có thể chuyển tiền qua điện thoại agribank trên ứng dụng Internet Banking Agribank. Các hạn mức chuyển khoản sẽ bao gồm các khoản:

Hạn mức chuyển khoản tối đa/giao dịch (VNĐ)
Hạn mức chuyển khoản tối đa/ngày

Hiện nay ngân hàng Agribank đã đặt ra quy định hạn mức chuyển khoản đối với các giao dịch Internet Banking, SMS Banking và E – Mobile Banking. Cụ thể như sau:

Ineternet Banking

Hạn mức Internet Banking được quy định theo đối tượng khách hàng cá nhân và đối tượng khách hàng tổ chức ( (áp dụng từ ngày 14/06/2021) cụ thể như sau:

Đối tượng khách hàng cá nhân

Chuyển tiền qua điện thoại agribank
Chuyển tiền qua điện thoại agribank

Đối tượng khách hàng tổ chức

Chuyển tiền qua điện thoại agribank
Chuyển tiền qua điện thoại agribank

SMS Banking

Hạn mức chuyển khoản qua SMS Banking Agribank đã được ngân hàng Agribank cập nhật:

Chuyển khoản trong hệ thống ngân hàng Agribank (ATransfer): Hạn mức tối đa/giao dịch (VND) và Hạn mức giao dịch tối đa/ngày (VND) đều cùng hạn mức là 25.000.000 VND.
Thanh toán hóa đơn (APaybill): Hạn mức tối đa/giao dịch (VND) và Hạn mức giao dịch tối đa/ngày (VND) đều cùng hạn mức là 25.000.000 VND.
Nạp tiền VnTopup, ví điện tử VnMart: Hạn mức tối thiểu/giao dịch (VND) là 10.000 VND; Hạn mức tối đa/giao dịch (VND) là 500.000 VND; Hạn mức giao dịch tối đa/ngày (VND) là 2.500.000 VND.

E-Mobile Banking

Khách hàng chuyển tiền qua E-Mobile Banking sẽ được áp dụng với hạn mức mới từ ngày 07/0602021 như dưới đây:

Chuyển tiền qua điện thoại agribank
Chuyển tiền qua điện thoại agribank

Biểu phí chuyển tiền qua điện thoại của Agribank

Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt đồng thời giúp khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của đợt dịch Covid-19, Agribank áp dụng chính sách miễn phí từ ngày 17/5/2021. chuyển tiền toàn quốc áp dụng đồng thời tại 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước và cả trên kênh ngân hàng điện tử của Agribank Cụ thể:

Đối tượng khách hàng: khách hàng cá nhân và tổ chức có tài khoản thanh toán tại Agribank.

Chính sách miễn phí áp dụng cho các kênh thanh toán:

Miễn phí 100% dịch vụ chuyển tiền trong hệ thống Agribank, áp dụng cho tất cả các kênh thanh toán: quầy giao dịch, ATM, Agribank Mobile Banking, SMS Banking, Bankplus.
Miễn 100% hoa hồng cho các dịch vụ chuyển tiền ngoài hệ thống Agribank, áp dụng tại các kênh ngân hàng điện tử: ATM, Agribank EMobile Banking

Xem thêm:

Hướng dẫn cho bạn đọc những cách đăng ký Agribank E-Mobile Banking

Internet Banking là dịch vụ mang lại nhiều tiện ích

Thẻ từ Agribank là gì? Hướng dẫn cách đổi thẻ từ sang thẻ chip Agribank online

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *