Bạn có nên liên kết Momo với BIDV hay không? Hướng dẫn bạn cách liên kết

Bạn có nên liên kết Momo với BIDV hay không? Hướng dẫn bạn cách liên kết

Bạn có nên liên kết Momo với BIDV hay không? Hướng dẫn bạn cách liên kết

Ví điện tử MoMo của BIDV là sự liên kết giữa ví điện tử và BIDV đang phổ biến hiện nay. Khi sử dụng liên kết MoMo với BIDV bạn sẽ nhận được vô vàn ưu đãi.

Momo là ví điện tử có hơn 4000 các điểm giao dịch ở khắp nơi, trải dài khắp 45 các tỉnh thành trên bản đồ Việt Nam. Momo cho phép khách hàng có cơ hội trải nghiệm những tiện ích của các giao dịch tài chính và không cần tới trực tiếp các phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng để chuyện và nhận tiền hay cần phải ra tận cửa hàng để mua sắm và trả tiền.

Ví điện tử MoMo là 1 tài khoản điện tử rất thịnh hành hiện nay và được sử dụng trên điện thoại. Momo cho phép người dùng thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến hay trả hóa đơn ,cước viễn thông … Có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng liên kết Momo với BIDV mà ít ngân hàng có.

Ưu đãi bất ngờ khi liên kết Momo với BIDV

Bạn có nên liên kết Momo với BIDV hay không? Hướng dẫn bạn cách liên kết
Bạn có nên liên kết Momo với BIDV hay không? Hướng dẫn bạn cách liên kết

Khi khách hàng liên kết Momo với BIDV sẽ nhận dc vô vàn ưu đãi:

 • Nhận được thẻ quà tặng có trị giá lên tới 400.000 VNĐ dành cho mỗi khách hàng khi liên kết thành công. Xác thực liên kết bằng BIDV online / BIDV Smartbaking.
 • Mỗi lần khi chia sẻ Momo thành công khách hàng sẽ nhận được rất nhiều thẻ quà tặng xem phim, mua sắm hay nạp tiền điện thoại … không giới hạn số lượng chia sẻ. Khi kháhch hàng chia sẻ càng nhiều thì sẽ nhận được càng nhiều phần thưởng

Ngoài ra, trong thời gian từ 31/7/219, tất cả khách hàng nếu có ví Momo mà chưa từng liên kết với bất kì tài khoản ngân hàng nào thì khi đăng ký giao dịch vào lần đầu tiên sẽ có cơ hội được tham và được nhận ưu đãi, voucher có giá trị lên đến 500.000 VNĐ dùng để mua sắm tại Tiki.

Đồng thời mỗi khách hàng sẽ nhận được mã “FREESHIPTIKINOW” trên Tiki. Khi khách hàng nhận mã sẽ chọn thanh toán bằng Momo, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển TikiNow.

Cách liên kết Momo với BIDV

Bạn có nên liên kết Momo với BIDV hay không? Hướng dẫn bạn cách liên kết
Bạn có nên liên kết Momo với BIDV hay không? Hướng dẫn bạn cách liên kết

Nếu muốn liên kết Momo với BIDV thì khách hàng phải có tài khoản BIDV và đã đăng ký BIDV Smartbanking hoặc BIDV online. Chỉ có 5 bước giúp bạn có thể liên kết Momo với BIDV một cách dễ dàng:

Bước 1: Tải về ứng dụng Momo trên điện thoại tại Google Play hoặc AppStore. Nhập số điện thoại của bạn và nhập mã OTP, sau đó nhập mật khẩu và bạn có thể sử dụng Momo

Bước 2: Bấm liên kết tài khoản và chọn BIDV

Bước 3: Điền thông tin của tài khoản. Thông tin gồm Họ tên ( không viết dấu), Tên đăng nhập vào BIDV online, mật khẩu của BIDV online, mã Capcha. Điền đầy đủ và sau đó chọn xác nhận.

Bước 4: Điền mã OTP

Bước 5 : Chọn kết nối

Và như vậy bạn đã hoàn thành liên kết Momo với BIDV

Để giúp khách hàng cảm thấy thuận tiện khi trải nghiệm trong thanh toán di động, BIDV đã cho phép khách hàng có thể sử dụng 1 trong 3 thông tin để liên kết với Momo: Tài khoản gồm 12 số, thẻ ATM gồm 14 số, CIF: thông tin để đăng nhập BIDV online.

Lợi ích khi sử dụng ví Momo của BIDV

Một số lợi ích bạn nhận được khi sử dụng các dịch vụ Momo:

 • Có thể thanh toán hơn 50 dịch vụ, các hóa đơn: hóa đơn tiền nước , điện, internet … một cách nhanh chóng.
 • Mua vé máy bay ( Jestar, Vietjet Air, vé xe rẻ, tàu hỏa), vé xem phim ( CGV, BHD, Galaxy…) với mức giá tốt và có nhiều ưu đãi.
 • Hoàn 5 % khi khách hàng nạp thẻ điện thoại hay thẻ game 1 cách tiết kiệm.
 • Chuyển tiền một cách nhanh chóng và chỉ cần nhớ được SĐT
 • Có thể rút tiền về BIDV một cách nhanh chóng khi cần .
 • Hiện nay Ví điện tử đã dần biến thành một công cụ thanh toán vô cùng hữu ích cho khách hàng trong thời kì hiện đại hóa công nghệ số.
 • Thanh toán tiền ở các cửa hàng như: Kichi Kichi, The Gogi house, The coffee House, Cộng Cafe, Smoothie, Chewy Junior,….
 • Trả góp vay tiêu dùng : Fe Credit, HD Saison, ACS, Home Credit, Doctor Dong, Prudential finance, ….
 • Thanh toán ở các trang TMĐT như: DeliveryNow, Tiki.vn, Ticketbox, …

Cách hủy liên kết Momo với BIDV

Nếu khách hàng muốn hủy dịch vụ thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Dùng SĐT và mật khẩu để đăng nhập vào ví Momo

Bước 2: Chọn Ví của tôi và vào mục quản lý thẻ

Bước 3: Chọn tài khoản khách hàng muốn hủy liên kết

Bước 4: Trên giao diện tìm chọn dấu ba chấm và chọn hủy liên kết

Sau các bước trên khách hàng sẽ hủy thành công liên kết dịch vụ.

Những lưu ý khi khách hàng liên kết ví Momo với BIDV

Có một số khách hàng của ngân hàng BIDV đã phản hồi lại về việc không thành công khi liên kết hoặc ko thể đăng ký liên kết được. Sau đây là một vài lưu ý mà người dùng cần nắm được để có thể hạn chế việc liên kết không thành công:

 • Điền sai thông tin đăng ký: Họ tên, Số thẻ hoặc mật khẩu của tài khoản BIDV. Khi nhập họ tên khách hàng cần nhập kiểu chữ in hoa hay in thường. Viết chữ không dấu và giống hệt tên in dập nổi trên thẻ. Số thẻ gồm 14 chữ số và không được chứa dấu cách, khách hàng nên kiểm tra lại nếu như nhập sai hoặc thiếu. Mật khẩu được BIDV cung cấp vào lúc khách hàng đăng ký dịch vụ. Khách hàng có thể liên hệ với BIDV để nhận lại thông tin nếu quên mật khẩu.
 • Tài khoản ngân hàng BIDV không hợp lệ: Ngày nay, Momo đã áp dụng liên kết cùng với khách hàng có dùng tài khoản gửi tiền thanh toán , sử dụng dịch vụ của Internet Banking của ngân hàng BIDV.

Nếu khách hàng không hoàn thành 1 trong 2 thông tin trên thì nên đến quầy giao dịch của ngân hàng BIDV để kiểm tra và đăng ký

Để có lợi ích tốt nhất hãy nên chọn đăng ký ví Momo. Momo là sự lựa chọn tốt trong số các loại ví điện tử phổ biến hiện nay.

Xem thêm:

Tổng hợp tất tần tật các loại thẻ BIDV có thể bạn đọc chưa từng biết tới

Chăm sóc khách hàng BIDV

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *