Tại sao nên sử dụng thẻ JCB ACB? Hướng dẫn chi tiết cho bạn cách sử dụng

thẻ jcb acb

Tại sao nên sử dụng thẻ JCB ACB? Hướng dẫn chi tiết cho bạn cách sử dụng

Rất nhiều khách hàng đang còn đắn đo không biết có nên sử dụng thẻ JCB của ngân hàng ACB cung cấp hay không. Và bạn là một trong số họ, đang có nhu cầu sử dụng thẻ ngân hàng nhưng lại phân vân giữa rất nhiều các sản phẩm thẻ của rất nhiều những ngân hàng uy tín trên thị trường. Vậy tại sao nên sử dụng thẻ JCB ACB? My dịch vụ sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách sử dụng thẻ JCB ACB này trong bài viết dưới đây.

thẻ jcb acb
thẻ jcb acb

Thẻ JCB ACB là gì?

JCB là loại thẻ thanh toán quốc tế mang nhãn hiệu JCB (Japan Credit Bureau). Bên cạnh các tổ chức rất uy tín khác trên thị trường như Visa hoặc MasterCard của Mỹ, JCB cũng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và khá phổ biến trên thị trường tài chính hiện nay. Thẻ JCB ACB hiện đã có mặt tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên phạm vi toàn thế giới trong đó có cả thị trường Việt Nam.

Thẻ JCB ACB là thẻ được phát hành nhờ có sự liên kết giữa Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) và Công ty TNHH JCB International (JCBI), thẻ này bao gồm 3 loại thẻ là: Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước. Cả ba loại thẻ này hiện đều được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam nhờ sự tiện lợi và đảm bảo an toàn tuyệt đối mà nó mang lại cho người dùng.

Ngoài ra, nếu khách hàng sử dụng thẻ JCB tại Nhật Bản, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa . Thẻ tín dụng ACB có thể được áp dụng cho việc thực hiện thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán trực tiếp thông qua cách quẹt thẻ đều được

Có nên sử dụng thẻ JCB ACB không?

Ngân hàng ACB hiện nay được biết đến là một trong những ngân hàng uy tín nhất tại thị trường Việt Nam . Việc tin tưởng và lựa chọn thẻ JCB ACB chắc chẵn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất của khách hàng nhằm đảm bảo quyền và lợi ích cho tài khoản của mình.

Sử dụng trực tiếp thẻ JCB ACB để tiến hành thanh toán thay vì sử dụng các phương thức thanh toán truyền thống sẽ mang lại chjo khách hàng sự an toàn, tiện lợi và vô cùng tiết kiệm, cụ thể:

 • An toàn và bảo mật: Thẻ JCB ACB có tính năng bảo mật rất cao, nếu mất thẻ mà phía chủ thẻ kịp thời thông báo cho ngân hàng thì tài khoản của khách hàng sẽ vẫn được an toàn. Hơn hết chủ thẻ sẽ được tặng tối đa là 2 loại bảo hiểm bao gồm bảo hiểm rút tiền ATM và bảo hiểm giao dịch thẻ, khách hàng có thể yên tâm thực hiện việc rút tiền và thanh toán tại các địa điểm công cộng.
 • Vô cùng thuận lợi:
 • Hiện có hơn 1 triệu máy rút tiền thẻ ATM mang thương hiệu JCB cùng hơn 27 triệu điểm chấp nhận thẻ.
 • Thuận tiện thanh toán và thực hiện các giao dịch mua bán tại bất cứ nơi đâu chấp nhận thẻ như: Siêu thị, bệnh viện, khu du lịch, khách sạn, đại lý vé máy bay,… hoặc thậm chí là tiến hành thanh toán các dịch vụ như hóa đơn tiền điện, nước, thẻ di động thông qua trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 của ngân hàng ACB.
 • Phương thức thanh toán và trả tiền định kỳ khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc trích tiền từ tài khoản cá nhân tại ACB hoặc qua trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 mà không cần trực tiếp phải mang tiền mặt đến tại ngân hàng ACB.
  • Bạn có thể thanh toán bất cứ loại tiền nào trên thế giới và khách hàng chỉ cần thực hiện việc thanh toán lại cho ngân hàng ACB bằng tiền VNĐ.
 • Với các tiện ích nêu trênthì bạn nên sử dụng thẻ JCB ACB để có thể ttrải nghiệm và tận hưởng những thuận lợi khi tiến hành giao dịch, thanh toán hay quản lý thẻ một cách nhanh chóng, vô cùng dễ dàng và an toàn.

Cách mở thẻ JCB ACB

Một trong những cách có thể được coi là thông dụng nhất giúp kahcsh hàng có thể nhanh chóng sở hữu tấm thẻ JCB ACB cho riêng mình là đến trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng để tiến hành làm thẻ, các bước cơ bản như sau:

 • Bước 1:Chọn chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng ACB gần nhất
 • Bước 2:Chuẩn bị hồ sơ đúng quy địnhbao gồm các giấy tờ : Giấy đề nghị cấp thẻ, Chứng từ về nhân thân và các chứng từ liên quan khác, chứng từ chứng minh thu nhập,…
 • Bước 3:Nộp hồ sơ trực tiếp tại quầy giao dịch và sau đó yêu cầu nhân viên mở thẻ
 • Bước 4:Nhân viên tiến hành xác thực thông tin
 • Bước 5:Nhận thẻ JCB ACB và mã PIN

Tham khảo thêm:

Các gói sản phẩm bảo hiểm BIDV Metlife dành cho cá nhân và doanh nghiệp

Bảo hiểm BIDV Metlife – Sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng hiện nay

Tổng hợp cho bạn đọc các dịch vụ của ngân hàng điện tử BIDV và biểu phí

Hướng dẫn cách sử dụng thẻ JCB ACB

Kích hoạt thẻ

Để tiến hành kích hoạt và sử dụng thẻ tín dụng JCB ACB thì khách hàng có thể sử dụng thông qua các cách kích hoạt sau: Đến trực tiếp tại ngân hàng, ra máy ATM hoặc tiến hành kích hoạt online. Sau đây My dịch vụ sẽ cung cấp thông tin tới bạn đọc cách kích hoạt ATM phổ biến và được sử dụng bởi nhiều khách hàng nhất, cụ thể quy trình như sau:

 • Bước 1:Bạn ra tại cây ATM ACB gần nơi mà bạn sinh sống
 • Bước 2:Đưa thẻ vào khe đọc thẻ sau đó lựa chọn ngôn ngữ phù hợp
 • Bước 3:Ấn “Tiếp tục” sau đó bạn nhập mã PIN ban đầu được phía ngân hàng cung cấp trong phong bì đựng thẻ.
 • Bước 4:Màn hình giao diện chính xuất hiện, bạn nhấn chọn “Đổi mã PIN”
 • Bước 5:Nhập mã PIN mới lần 1, sau đó xác nhận lại lần hai và ấn “Enter”
 • Bước 6:Máy sẽ báo giao dịch thành công, bạn nhận thẻ và kết thúc giao dịch.

Rút tiền và chuyển khoản

thẻ jcb acb
thẻ jcb acb

Để có thể thực hiện giao dịch như rút tiền hay chuyển khoản một cách nhanh chóng, các bạn có thể đăng ký sử dụng ứng dụng Mobile Banking hoặc ứng dụng Internet Banking được ngân hàng ACB cung cấp.

Sau đây là những thông tin hướng dẫn rút tiền và chuyển khoản qua ứng dụng Internet Banking:

Bước 1: Bạn tiến hành tuy cập vào Website ACB

Bước 2: Lựa chọn ngân hàng điện tử, và sau đó giao diện sẽ hiện ra trang thông tin.

Bước 3: Bạn nhấn chọn mục khách hàng cá nhân và ấn “Đăng nhập”

Bước 4: Bạn “Đăng nhập” vào hệ thống rồi bắt đầu sử dụng dịch vụ

Bước 5: Chọn lệnh giao dịch tại giao diện rồi tiến hành giao dịch.

Chuyển tiền

 • Bạn lựa họn chuyển tiền bên trong hoặc bên ngoài hệ thống
 • Sau đó điền các thông tin như: Ngân hàng chuyển, số tài khoản, tên người chuyển…
 • Ấn “Chuyển tiền” và sau đó nhập mã OTP xác thực.

Rút tiền

 • Chọn lệnh rút tiền
 • Điền vào số tiền mà bạn cần rút
 • Ấn “Rút tiền” và nhập mã OTP xác thực.

Bước 6: Hoàn thành giao dịch

Với những ưu điểm mà thẻ JCB ACB đem lại, My dịch vụ chắc chắn ngân hàng ACB chính là lựa chọn sáng suốt đối với những khách hàng đang có ý định mở và sử dụng thẻ JCB.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.