Ngân hàng VPBank là ngân hàng gì? Ngân hàng VPBank có uy tín hay không?

Ngân hàng VPBank là ngân hàng gì? Ngân hàng VPBank có uy tín hay không?

Ngân hàng VPBank là ngân hàng gì? Ngân hàng VPBank có uy tín hay không?

Hiện nay, nhu cầu về các dịch vụ ngân hàng của người dân không ngừng tăng cao. Bài viết này sẽ cung cấp tất tần tật thông tin cho bạn về ngân hàng VPBank.

Ngân hàng VPBank là ngân hàng gì? Ngân hàng VPBank có uy tín hay không?
Ngân hàng VPBank là ngân hàng gì? Ngân hàng VPBank có uy tín hay không?

Ngân hàng VPBank là ngân hàng gì?

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (gọi tắt là VPBank) được thành lập vào ngày 12/08/1993. Kể từ khi thành lập, VPbank luôn được biết đến là một ngân hàng năng động, ổn định và hoạt động hiệu quả. tích cực cho cộng đồng. Các hoạt động của ngân hàng luôn hướng đến mục tiêu làm cho khách hàng hoàn hảo nhất có thể và quan tâm đến cộng đồng. Hiện ngân hàng sở hữu mạng lưới rộng khắp cả nước với hơn 200 điểm giao dịch lớn nhỏ.

Với hệ thống nhân sự chất lượng cao và chuyên nghiệp. Mục tiêu chiến lược Trong thời gian này, VPBank đặt mục tiêu trở thành ngân hàng thân thiện với khách hàng nhất và là một trong 3 ngân hàng giá trị nhất Việt Nam. Nam.VPbank luôn năng động và theo đuổi 6 giá trị cốt lõi rất rõ ràng. Khách hàng là trọng tâmTin cậy Tạo nên sự khác biệt 6 giá trị cốt lõi này hình thành nên văn hóa doanh nghiệp của VPBank và giúp ngân hàng phát triển vững chắc, gặt hái được nhiều thành công, được đánh giá cao và nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

Từ năm 2016 đến nay, VPBank luôn nằm trong nhóm ngân hàng có kết quả kinh doanh hiệu quả nhất toàn ngành. Kết thúc tháng 10/2019, lợi nhuận trước thuế của VPBank đạt 8,423 tỷ đồng, đạt gần 90% kế hoạch năm. và tăng 26,4% so với cùng kỳ năm trước. Tăng trưởng tín dụng đạt 15,3%, cao hơn mức bình quân toàn ngành. Kết quả hoạt động chung của ngân hàng luôn dẫn đầu. đứng đầu trong nhóm ngân hàng tư nhân và đạt 29,610 tỷ đồng tính đến ngày 31/10/2018, tăng 20,8% so với cùng kỳ năm 2018.

Ngân hàng VPbank có uy tín không?

Nếu bạn còn đang băn khoăn hay phân vân lựa chọn ngân hàng tin cậy để gửi tiền hay vay vốn thì ngân hàng VPbank chính là câu trả lời dành cho bạn. Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đa dạng, VPbank còn được khách hàng và nền kinh tế toàn cầu đánh giá cao, các tổ chức tài chính. Uy tín của VPbank được thể hiện qua rất nhiều giải thưởng danh giá mà ngân hàng đã nhận được. VP Bank được công nhận là ngân hàng tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Đây là kết quả của bảng xếp hạng VNR500 “500 Công ty lớn nhất Việt Nam năm 2019 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam bình chọn”, đây là năm thứ 4 liên tiếp VPBank góp mặt trong bảng xếp hạng này, ngoài ra VPBank cũng vừa có 2 danh hiệu rất được công nhận giải thưởng: Giải thưởng Ngân hàng điện tử tiên tiến của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam năm 2019 và danh hiệu Công ty Việt Nam sáng tạo 2019 tại Diễn đàn Doanh nghiệp IoT Châu Á – AIBP. có thành tích lớn trong việc ứng dụng các tiến bộ của khoa học công nghệ vào Ngân hàng. Có thể thấy VPbank đang ngày càng đầu tư vào con người và công nghệ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích và hữu ích nhất.

Mã ngân hàng VPBank là gì?

Hai số định tuyến được sử dụng phổ biến nhất là số định tuyến ngân hàng và mã nhanh. Mã phân loại là mã phân loại được sử dụng trong các giao dịch nhận và chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng. Mỗi ngân hàng, ngay cả một ngân hàng, là một số định tuyến. Chi nhánh ngân hàng nhận mã hoạt động từ ngân hàng nhà nước hoặc cơ quan giám sát ngân hàng trung ương. Mã này chỉ có hiệu lực trong lãnh thổ của quốc gia đăng ký.

Trong quá trình hoạt động, mã sắp xếp có thể được thêm vào các chi nhánh, thay đổi hoặc xóa nếu ngân hàng hoặc chi nhánh đó không ở Việt Nam, mã phân loại được cấp là mã gồm một chuỗi chữ số, điển hình là 8 ký tự Mã phân loại toàn cầu VPbank, ngân hàng nào cũng vậy. cũng được gán một mã quốc tế gọi là Swiftcode.Mã Swift code của các ngân hàng được sử dụng trong chuyển tiền quốc tế và chuyển tiền liên ngân hàng. Mã có thể bao gồm 8 hoặc 11 ký tự. Mỗi ký tự được quy ước với ý nghĩa riêng của nó. Người dùng nhìn vào có thể nhận biết được các thông tin về quốc gia, ngân hàng, chi nhánh ngân hàng.

Mã Swift code ngân hàng VPbank là VPBK VN VX.

Tổng đài ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank là ngân hàng gì? Ngân hàng VPBank có uy tín hay không?
Ngân hàng VPBank là ngân hàng gì? Ngân hàng VPBank có uy tín hay không?

Tổng đài VPBank hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc, vướng mắc liên quan đến sản phẩm dịch vụ của ngân hàng. Bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài để được tư vấn thêm. Về dịch vụ, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn gói sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. phù hợp với nhu cầu của bạn. Khách hàng có thể liên hệ VPbank qua số 1900 545415 Đây là trung tâm dịch vụ 24/24.

Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ ngân hàng và đêm giao thừa. Bạn có thể gọi đến trụ sở chính VPBank để được giải đáp các vấn đề sau: Giải quyết nhanh các sự cố trong quá trình xử lý giao dịch ngân hàng Yêu cầu ngân hàng trợ giúp Đặt dịch vụ Báo mất thẻ ATM Yêu cầu khóa thẻ khẩn cấp hoặc thẻ bị nuốt tại máy ATM Kiểm tra số dư của tài khoản VPbankKiểm tra lịch sử giao dịch Tính phí, tính lãi Các thắc mắc hoặc khiếu nại về dịch vụ tài khoản Dịch vụ khách hàng VPbank luôn cởi mở và nhanh chóng giải quyết các vấn đề khách hàng cần trợ giúp. Bạn có thể ngồi lại và thư giãn. Tập trung vào chất lượng dịch vụ.

Xem thêm: Tổng hợp cho bạn tất tần tật các hình thức vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV

Thời gian làm việc của ngân hàng VPBank

Giờ làm việc của VPBank hàng tuần từ thứ 2 đến sáng thứ 7: 8h00-12h00, chiều: 1h đến 5h00.

Các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng VPBank

Trong suốt quá trình hoạt động, VPbank không ngừng đổi mới, ứng dụng các công nghệ hiện đại vào vận hàng và cung ứng sản phẩm. Khách hàng được quyền lựa chọn giữa rất nhiều sản phẩm, cân nhắc phương án tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Trong quá trình hoạt động, VPbank đã không ngừng đổi mới và ứng dụng công nghệ hiện đại vào hoạt động và cung ứng sản phẩm. Khách hàng có quyền lựa chọn trong số rất nhiều sản phẩm và tìm ra phương án tốt nhất cho bản thân và gia đình. Các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng do VPbank triển khai bao gồm Dịch vụ thanh toán tiền tệ cá nhân của khách hàng Western Union theo tài khoản (APN) Dịch vụ tính lương Dịch vụ chuyển tiền quốc gia Dịch vụ chuyển tiền quốc tế Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua Internet Banking Dịch vụ thu đổi ngoại tệ, Dịch vụ gửi và rút tiền Tài khoản chứng khoán tại VPBank Dịch vụ ngân hàng trực tiếp Dịch vụ kiểm tra ngoại tệ Dịch vụ đếm Dịch vụ chuyển khoản Western Union.

Sản phẩm thẻ ngân hàng Vpbank. Ngày nay, xu hướng sở hữu và thanh toán bằng thẻ tín dụng đã trở thành thói quen của hầu hết mọi người. Sản phẩm thẻ ngân hàng VPbank giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề trong lĩnh vực thanh toán, giải trí, quản lý tài khoản thông minh và bảo mật. Cuộc sống thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. Sản phẩm tín dụng VPbank Sản phẩm tín dụng VPbank đáp ứng nhu cầu chi tiêu của khách hàng. Từ các khoản vay ngắn hạn nhỏ đến các khoản vay lớn để mua nhà, mua xe.

Gửi tiết kiệm cùng VPBank Nhằm mang đến cho khách hàng lợi ích tối đa, VPbank cung cấp nhiều sản phẩm tiết kiệm với chính sách hấp dẫn. Mọi đối tượng, mọi nhu cầu tiết kiệm, tiết kiệm của bạn đều được sản phẩm dưới đây đáp ứng.Tiết kiệm thường được cộng lãi vào cuối kỳ Tiết kiệm để trả lãi định kỳ Tiết kiệm để giàu có thịnh vượng Tiết kiệm cho sự thịnh vượng Tiết kiệm thấu chi Tiết kiệm cho Bảo Toàn thịnh vượng Tiết kiệm với lãi suất trả trước Tiết kiệm Phát Lộc Thịnh vượng Tiết kiệm Online Tiết kiệmCác sản phẩm tiền gửi riêng được áp dụng chính sách lãi suất vô cùng hấp dẫn. Tích hợp với các tiện ích gửi tiền và giao dịch trực tuyến, khách hàng có thêm cơ hội gửi tiết kiệm phù hợp cho các mục đích khác nhau trên kênh VPBank trực tuyến.

Các dịch vụ khác: Ngoài các sản phẩm dịch vụ trên, VPbank còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích khác như: Dịch vụ Bảo hiểm, Dịch vụ Ngân hàng Điện tử, Dịch vụ Khách hàng thân thiết VPbank. Các dịch vụ dành cho khách hàng ưu tiên và các dịch vụ liên quan đến bảo lãnh,… ngày càng nỗ lực hơn nữa để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao nhất.

Xem thêm:Tổng hợp cho bạn đọc các dịch vụ của ngân hàng điện tử BIDV và biểu phí

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.