Tổng hợp cho bạn đọc các dịch vụ của ngân hàng điện tử BIDV và biểu phí

Tổng hợp cho bạn đọc các dịch vụ của ngân hàng điện tử BIDV và biểu phí

Tổng hợp cho bạn đọc các dịch vụ của ngân hàng điện tử BIDV và biểu phí

Nhắc đến BIDV, người ta sẽ nghĩ đến đây là một trong những định chế tài lâu đời nhất với chất lượng, uy tín hàng đầu về lĩnh vực tài chính ngân hàng. BIDV cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Nhờ vào việc chú trọng đến chất lượng dịch vụ mà ngân hàng BIDV đã chiếm được một chỗ đứng vững chắc trong lòng nhiều khách hàng.

Tổng hợp cho bạn đọc các dịch vụ của ngân hàng điện tử BIDV và biểu phí
Tổng hợp cho bạn đọc các dịch vụ của ngân hàng điện tử BIDV và biểu phí

Giới thiệu ngân hàng điện tử BIDV

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam có tên Tiếng Anh là Bank for Investment and Development of Vietnam, gọi tắt là BIDV. Đây là một trong những ngân hàng Thương Mại Nhà Nước lớn Nhất Việt Nam tính theo tổng giá trị tài sản với hơn 1,4 triệu tỉ đồng (tính đến hết tháng 3/2020).

BIDV là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất của Việt Nam, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực ngân hàng, hỗ trợ tài chính, chứng khoán và bảo hiểm. Hiện tại thì BIDV đang là một ngân hàng điện tử đứng top đầu tại Việt Nam có doanh thu số một và thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt. Được biết BIDV đang kinh doanh và hợp tác với hơn 800 ngân hàng trên thế giới.

BIDV được chính thức đi vào hoạt động từ ngày 26/4/1957 và trải qua 4 lần đổi tên:

 • Giai đoạn mới thành lập ( 1957-1981): Ngân hàng Kiến thiết Việt Nam, trực thuộc Bộ Tài chính.
 • Giai đoạn xây dựng và phát triển 1 ( 1981-1989): Ngân hàng Đầu tư và Xây dựng Việt Nam.
 • Giai đoạn xây dựng và phát triển 2 ( 1989 – 2012): Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV.
 • Giai đoạn phát triển thịnh vượng ( Từ 01/05/2012 đến nay): Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV.

Với bề dày lịch sử và phát triển lâu đời, BIDV không chỉ là ngân hàng trực thuộc nhà nước hàng đầu tại nước ta mà còn doanh nghiệp lớn thứ 4 Việt Nam theo báo cáo của UNDP (Chương trình Phát triển Liên Hiệp quốc – United Nations Development Programme) năm 2007.

Luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, BIDV cam kết là ngân hàng có chất lượng cao, tiện ích nhất và chịu trách nhiệm cuối cùng về sản phẩm dịch vụ đã cung cấp đối với khách hàng. Bên cạnh đó ngân hàng điện tử BIDV, được cộng đồng trong nước và quốc tế biết đến và ghi nhận như là một trong những thương hiệu ngân hàng điện tử lớn nhất Việt Nam.

Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng nghỉ, BIDV luôn cố gắng để xứng đáng với danh hiệu ngân hàng số 1 trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính. Trong tương lai không xa, tầm nhìn của BIDV là phát triển toàn diện thương hiệu để vươn ra thị trường quốc tế, làm vẻ vang thương hiệu tài chính nhà nước. Ngân hàng điện tử BIDV cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Các dịch vụ của ngân hàng điện tử BIDV

Dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV đang chứng minh cho người dùng vai trò không thể thiếu trong các giao dịch tài khoản thanh toán tại ngân hàng. Khách hàng đăng ký mở mới tài khoản thanh toán tại ngân hàng BIDV cũng luôn được giới thiệu về tiện ích mà các dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng này mang lại.

BIDV Online (IBMB)

Chính là dịch vụ Internet banking cho phép chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng hay thậm chí là gửi tiết kiệm online với lãi suất cao hơn tại quầy… thông qua thiết bị kết nối Internet như laptop hoặc điện thoại thông minh. Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ website Intranet của BIDV Online, đăng nhập và có thể thực hiện rất nhiều tính năng được tích hợp trong đó.

BIDV Smart Banking

Là ứng dụng được tích hợp trong điện thoại di động cho phép khách hàng thực hiện các tính năng cơ bản giống như dịch vụ trên. Bạn cần tải ứng dụng này xuống điện thoại di động, điện thoại của bạn phải hỗ trợ cài đặt được ứng dụng này của BIDV.

Khi muốn sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần chạy ứng dụng và kết nối Internet là có thể sử dụng. BIDV đã áp dụng công nghệ xác thực bằng vân tay cho ứng dụng này, tăng độ bảo mật khi sử dụng dịch vụ.

Phân biệt BIDV Online và BIDV Smart Banking: Cả 2 dịch vụ đều có thể sử dụng trên điện thoại di động. Nhưng bạn sẽ truy cập vào địa chỉ ngân hàng trực tuyến của BIDV với BIDV Online, bạn phải tải ứng dụng và cài đặt nếu muốn sử dụng BIDV Smart Banking. Hai dịch vụ hoàn toàn khác biệt, và vẫn tính phí cho cả hai nếu bạn đăng ký cả hai dịch vụ này trên điện thoại.

SMS Banking BIDV (BSMS)

SMS Banking BIDV là dịch vụ gửi – nhận tin nhắn qua điện thoại di động, cho phép vấn tin và/hoặc nhận các tin nhắn tự động liên quan đến tài khoản của khách hàng và thông tin khác qua tin nhắn.

BIDV Mobile Bankplus

BIDV Mobile Bankplus là dịch vụ cho phép khách hàng có tài khoản thanh toán tại BIDV chuyển tiền hoặc thanh toán giao dịch bằng điện thoại di động sử dụng thuê bao Viettel. Các tính năng cơ bản của dịch vụ này như: Tra cứu số dư, lịch sử giao dịch cũng như chuyển khoản trong hệ thống cho thuê bao Viettel khác và thanh toán hóa đơn.

Xem thêm:

Tất tần tật các loại thẻ Agribank có thể bạn chưa biết, có nên làm thẻ Agribank?

Thẻ Agribank gắn chip là gì? Bạn có nên sử dụng thẻ Agribank gắn chip không?

Biểu phí ngân hàng điện tử BIDV

Dưới đây là biểu phí sử dụng cơ bản của các dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV.

Tên dịch vụ/ Mức phí BIDV Online Smart Banking BSMS Bankplus
Phí đăng ký Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Phí duy trì (*) 50.000đ/ năm 8.000đ/ tháng 8.000đ/ tháng Miễn phí
Tra cứu số dư Miễn phí 900đ/ lần
Chuyển tiền trong HT 3.300đ/ giao dịch. 1.000đ/ giao dịch Không áp dụng 3.300đ/ giao dịch.
Chuyển tiền ngoài HT 6.000đ/ giao dịch 6.000đ/ giao dịch Không áp dụng
Thanh toán khác Tùy thuộc vào mục đích thanh toán

(*) Phí duy trì này dành cho gói tài chính. Bạn có thể chuyển tiền, thanh toán hóa đơn với gói này. Bạn được miễn phí duy trì gói phi tài chính, nhưng lại không thể chuyển tiền hay thanh toán hóa đơn.

Lợi ích khi đăng ký ngân hàng trực tuyến BIDV

Tổng hợp cho bạn đọc các dịch vụ của ngân hàng điện tử BIDV và biểu phí
Tổng hợp cho bạn đọc các dịch vụ của ngân hàng điện tử BIDV và biểu phí

Với dịch vụ này, bạn không cần sử dụng tới thẻ hay phải di chuyển thường xuyên tới quầy giao dịch để đặt lệnh giao dịch như chuyển khoản, thanh toán…, mọi thứ bạn cần là một thiết bị kết nối Internet hoặc điện thoại hòa mạng viễn thông là có thể thực hiện các yêu cầu đó vào bất kỳ lúc nào, bất kỳ đâu. Cụ thể:

 • Thực hiện kiểm tra số dư tài khoản, số tiền hiện có trong tài khoản, tài khoản tiết kiệm, tài khoản vay
 • Chuyển tiền nhanh chóng, tiện lợi 24/7
 • Thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, mua vé xem phim, vé máy bay…
 • Nạp tiền điện thoại, nạp tiền game, nạp tiền ví điện tử
 • Thực hiện giao dịch qua Internet mọi lúc mọi nơi
 • An toàn bảo mật với hệ thống xác thực hai yếu tố
 • Nhiều tính năng chuyển tiền online, thanh toán tiện ích, gửi tiền online tiết kiệm thời gian
 • Tăng hiệu quả hoạt động quản lý tài khoản cá nhân.
 • Tuy nhiên vẫn có nhiều người nhầm lẫn các dịch vụ của ngân hàng điện tử, thậm chí “lạ lẫm” và nghĩ rằng đó là một gói dịch vụ cao cấp hay chưa thực sự cần thiết với họ. Quan điểm đó là chưa đúng vì dịch vụ này của ngân hàng cần được tất cả mọi người biết đến.

Cách đăng ký dịch vụ

Để đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV, bạn có thể mang CMND tới chi nhánh của BIDV, yêu cầu nhân viên giao dịch hướng dẫn và làm theo sự chỉ dẫn của họ. Ngân hàng BIDV có hỗ trợ đăng ký ngân hàng điện tử BIDV của họ hoàn toàn trực tuyến. Bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin, nhân viên ngân hàng sẽ gọi lại cho bạn và xác nhận thông tin trước khi bạn được cung cấp thông tin đăng nhập ngân hàng trực tuyến.

Mọi thắc mắc về cách đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV, các bạn có thể liên hệ thông tin sau:

 • Tổng đài ngân hàng BIDV: 19009247
 • Điện thoại: (+84-4) 22200588
 • Website: www.bidv.com.vn

Vậy, tại sao bạn phải “cất công” tới ngân hàng mới có thể đặt lệnh giao dịch trong khi có thể “mang cả ngân hàng bên mình” đi tới bất kỳ đâu trên thế giới này chứ? Hãy đăng ký và sử dụng gói dịch vụ cực kỳ tiện ích này của ngân hàng điện tử BIDV, hoặc để lại yêu cầu tư vấn nếu có bất kỳ khó khăn nào về gói sản phẩm của ngân hàng, chắc chắn bạn sẽ hỗ trợ tốt nhất trong phạm vi khả năng của chúng tôi.

BIDV chú trọng tới sự phát triển của khách hàng nên các sản phẩm, dịch vụ luôn đảm bảo có chất lượng tốt nhất. Để mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất, BIDV luôn sẵn sàng thay đổi, điều chỉnh quy chế, chính sách, môi trường làm việc. Điều này không chỉ mang đến sự chuyên nghiệp mà còn thúc đẩy sự phát triển cho các thành viên, cán bộ của BIDV.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *