Thời gian làm và phụ phí phải trả khi bạn sử dụng thẻ ngân hàng Agribank?

Thẻ ngân hàng Agribank

Thời gian làm và phụ phí phải trả khi bạn sử dụng thẻ ngân hàng Agribank?

Agribank là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam, mỗi năm ngân hàng Agribank cung cấp dịch vụ và phát hành tổng cộng hàng triệu thẻ ATM phục vụ cho khách hàng. Dưới đây là một vài thắc mắc thường gặp của khách hàng về thời gian nhận thẻ ngân hàng Agribank, làm thẻ ngân hàng Agribank và phụ phí sử dụng thẻ ngân hàng Agribank sẽ được Mydichvu giải đáp lần lượt.

Thời gian nhận thẻ ngân hàng Agribank

Thẻ ngân hàng Agribank
Thẻ ngân hàng Agribank

Sau khi mở thẻ ngân hàng Agribank, nhiều khách hàng thắc mắc thời gian bao lâu kể từ ngày được ghi trên giấy hẹn nhận thẻ và mã PIN, khách hàng không đến nhận thẻ và mã PIN mà không có lý do chính đáng thì ngân hàng Agribank sẽ có quyền hủy thẻ và mã PIN theo quy định không?

Mydichvu xin phép trả lời cho thắc mắc này như sau: Theo quy định của ngân hàng Agribank, sau thời gian tối thiểu là 03 tháng kể từ ngày đến hẹn nhận thẻ ngân hàng Agribank và mã PIN, nếu Quý khách không đến nhận thẻ ngân hàng Agribank và mã PIN mà không có lý do chính đáng thì Agribank sẽ có quyền hủy thẻ và mã PIN theo quy định.

Làm thẻ ngân hàng Agribank mất bao lâu?

Hiện nay để đơn giản hóa các thủ tục làm thẻ ngân hàng Agribank và hỗ trợ khách hàng làm thẻ ATM Agribank nhanh chóng, ngân hàng Agribank triển khai làm thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc làm thẻ bằng hình thức đăng kí online trên website chính thức của Agribank.

Thời gian đăng ký làm thẻ nhanh chóng chỉ mất khoảng 10-15 phút với hình online và từ 15-30 phút khi mở tại quầy giao dịch.

Sau khi đăng ký mở thẻ ngân hàng Agribank thành công, khách hàng sẽ nhận giấy hẹn lấy thẻ ATM Agribank, thời gian nhận thẻ thường dao động từ 1 đến 2 tuần. Khách hàng sẽ đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch mà khách hàng đã đăng ký mở thẻ để nhận hoặc đăng ký nhận thẻ ở chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần mình nhất (nếu đăng ký online).

Có phải trả phụ phí khi sử dụng thẻ ngân hàng Agribank không?

Thẻ ngân hàng Agribank
Thẻ ngân hàng Agribank

Theo quy định của các tổ chức thẻ quốc tế và Agribank, Đơn vị chấp nhận thẻ tuyệt đối không được thu thêm bất kỳ một khoản phụ phí nào của chủ thẻ ngoài giá trị hàng hoá, dịch vụ phải thanh toán.

Hành vi thu thêm phụ phí của Đơn vị chấp hành thẻ là vi phạm Hợp đồng chấp nhận thanh toán thẻ đã ký với Agribank và trái với quy định của các Tổ chức thẻ quốc tế đã đặt ra

Trường hợp phát hiện Đơn vị chấp hành thẻ thu thêm phụ phí, chủ thẻ có thể có ý kiến trực tiếp hoặc liên hệ, thông báo cho Agribank (Số điện thoại hotline 24h/24h: 1900558818), để Agribank có biện pháp nhắc nhở, chấn chỉnh đối với Đơn vị chấp hành thẻ.

Xem thêm:

Điều kiện mở thẻ tín dụng BIDV và hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng thẻ BIDV

Tổng hợp tất tần tật thông tin về thẻ ghi nợ BIDV có thể bạn chưa biết

Liên kết Momo với Agribank – giải pháp tiện ích khi sử dụng các dịch vụ khác

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.