Bạn đã biết tới gói vay mua nhà VPBank chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

Bạn đã biết tới gói vay mua nhà VPBank chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

Bạn đã biết tới gói vay mua nhà VPBank chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

Bạn đang có mong muốn sở hữu một ngôi nhà khang rang, rộng rãi, nhưng lại không có đủ khả năng tài chính. Bạn có thể tham khảo gói vay mua nhà VPBank, đây chính là giải pháp tài chính hữu hiệu giúp bạn thực hiện ước mơ có được tổ ấm khang trang cho gia đình.

Bạn đã biết tới gói vay mua nhà VPBank chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu
Bạn đã biết tới gói vay mua nhà VPBank chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

Ưu đãi vay mua nhà VPBank

Gói vay mua nhà VPBank cho tới thời điểm hiện nay đang được rất nhiều khách hàng. Có thể thấy đây là sản phẩm gói vay mua nhà có nhiều điểm nổi bật như sau:

 • Nguồn vốn được ngân hàng hỗ trợ vay cực lớn lên đến 80% giá trị của ngôi nhà cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn vốn đã vay. Ngân hàng VPBank đã không ngừng nổ lực, hỗ trợ khách hàng những lợi ích tốt nhất.
 • Thời hạn vay vốn có thể dài nhất 25 năm, đây là một khoảng thời gian dài để bạn có kế hoạch trả nợ rõ ràng nhất giúp bạn thư thả trong thời gian trả nợ, giảm tối đa áp lực cho khách hàng về các khoản vay mua nhà.
 • Ngân hàng VPBank hỗ trợ vay vốn đối với những ngôi nhà có giấy chứng nhận quyền sở hữu và hỗ trợ đối với những ngôi nhà trong các khu đô thị mới, chung cư sắp có sổ đỏ.
 • Yêu cầu về tài sản bảo đảm của khách hàng cũng rất đơn giản: khách hàng có thể sử dụng chính ngôi nhà của mình vừa mới mua để làm tài sản thế chấp cho khoản vay của ngân hàng.
 • Thủ tục vay vốn ngân hàng VPBank đơn giản, nhanh gọn cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình từ nhân viên chuyên nghiệp của ngân hàng thời gian thực hiện thủ tục vay chỉ trong thời gian từ 3 đến 5 ngày
 • Khách hàng phải có đủ khả năng tài chính thì có thể hoàn trả khoản vay mua nhà VPBank trước thời điểm kết thúc cam kết từ sau năm thứ tư trở đi và khách hàng sẽ không mất phí.
 • Thường xuyên cập nhật số dư nợ tính toán sẽ giúp giảm dần áp lực cho khách hàng vay theo hàng tháng.
 • Linh hoạt trả nợ theo nhiều cách thức khác nhau, phù hợp với nhu cầu của nhiều nhóm đối tượng khách hàng.

Với tất cả những ưu đãi nói trên, vay mua nhà VPBank là giải pháp tài chính hỗ trợ cho gia đình hoàn toàn đúng đắn. Bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu bất cứ ngôi nhà nào mà bản thân và gia đình thích miễn sao bạn có đủ khả năng tài chính để trả nợ cho ngân hàng

Lãi suất vay mua nhà VPBank

Hầu như mọi khách hàng đều rất quan tâm đến mức lãi suất khi tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, gói vay mua nhà VPBank có mức lãi suất ưu đãi được đánh giá là phù hợp với khả năng tài chính của đại đa số khách hàng với mức lãi suất từ 8-9%/năm.

Hạn mức vay mua nhà VPBank

– Về giới hạn mức vốn vay được VPBank hỗ trợ tối đa là 80% ngôi nhà vì vậy mà khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề thiếu ngân sách mua nhà

– Về giới hạn mức tối đa được ngân hàng quy định trong thời gian là dài nhất 25 năm. Nhưng bạn nên hiểu đây là thời gian tối đa về thời gian vay vồn. Nếu bạn có đủ tài chính trước thời hạn trả bạn vẫn có thể trả nợ trước hạn.

Bạn đã biết tới gói vay mua nhà VPBank chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu
Bạn đã biết tới gói vay mua nhà VPBank chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

Có thể thấy các hạn mức vay mua nhà của ngân hàng VPBank mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích tuyệt vời mà không phải bất cứ ngân hàng nào cũng có thể đáp ứng được điều đó. Vì lẽ đó mà giải pháp tài chính VPBank luôn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều.

Quy trình, thủ tục vay mua nhà VPBank

Quy trình vay vốn mua nhà VPBank

Để vay mua nhà trả góp tại VPBank, trước hét bạn cần đảm bảo điều kiện đầu tiên là phải có nguồn thu nhập ổn định từ 4,5 triệu đồng/tháng trở lên.

Ngoài ra, khi đăng kí vay mua nhà tại VPBank, khách hàng cũng cần có đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ vay theo mẫu có sẵn của ngân hàng VPBank.
 • CMND/CCCD của khách hàng, Sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú của khách hàng vay vốn
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng độc thân.
 • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập đề trả nợ.
 • Giấy tờ liên quan tới nhà, đất ở cần mua, xây dựng, sửa chữa.
 • Giấy tờ liên quan tới tài sản bảo đảm.

Sau khi xem bản thân có đủ điều kiện vay vốn hay không và chuẩn bị các giấy tờ thì bạn hãy đến ngân hàng để làm thủ tục vay vốn mua nhà VPBank. Thời gian hoàn thành và duyệt vay vốn được VPBank thực hiện hết sức nhanh chóng. Để bảo đảm an toàn cho cả người đi vay và bên cho vay là ngân hàng, vay vốn mua nhà VPBank theo quy định của ngân hàng diễn ra đúng 4 bước như sau:

– Đầu tiên: khách hàng đến ngân hàng và cung cấp đầy đủ hồ sơ, giấy tờ vay vốn cho nhân viên ngân hàng.

– Tiếp theo đó, nhân viên ngân hàng sẽ trực tiếp thực hiện thẩm định hồ sơ và định giá tài sản thế chấp của bạn

– Sau đó: sẽ thông qua quyết định phê duyệt cho vay vốn hay không và sẽ có thông báo cụ thể đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.

– Cuối cùng, nếu phê duyệt vay vốn mua nhà được thông qua ngân hàng sẽ hoàn thành các thủ tục giải ngân theo luật ngân hàng đã quy định.

Thủ tục vay tiền mua nhà VPBank

Nếu bạn có đủ điều kiện vay vốn mua nhà tại ngân hàng VPBank, thủ tục để thực hiện cần hoàn thành bao gồm:

– Các giấy tờ liên quan đến cá nhân người vay bao gồm: CMND/CCCD/Hộ chiếu; sổ hộ khẩu hay giấy tạm trú tức KT3, giấy đăng ký kết hôn hoặc chứng nhận độc thân.

– Giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp, giấy tờ mua nhà

– Hồ sơ của người vay: phiếu lương 03 tháng gần đây nhất nhất, hợp đồng tác nghiệp, bổ nhiệm chức vụ.

Với đầy đủ các loại giấy nói trên, hồ sơ vay vốn mua nhà của bạn sẽ nhanh chóng được duyệt và giải ngân ngay. Với ngân hàng cung cấp dịch vụ tuyệt vời như VPBank, khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

Có nên vay mua nhà trả góp VPBank không?

Tại sao mà gói sản phẩm vay mua nhà VPBank luôn được đánh giá cao? Bởi nó mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích như sau:

– Giới hạn vốn vay mua nhà tối đa lên đến 80%, thời hạn cho vay kéo dài 25 năm. Với ưu điểm này vừa bảo đảm về mặt chất lượng của gói vay vừa giảm được áp lực tinh thần phần nào cho khách hàng khi có nhu cầu vay vốn để mua nhà mà ngân sách còn hạn chế.

– Về chính sách cho vay: chấp nhận cho vay mua nhà có sổ đỏ hoặc nhà dự án, nhà trong khu đô thị chưa có sổ đỏ cho bạn thoải mái lựa chọn được ngôi nhà bạn mong muốn. Tài sản thế chấp cũng vô cùng đơn giản, bạn có thể sử dụng ngôi nhà chính đó để sử dụng làm tài sản đảm bảo.

Bạn đọc có thể xem thêm:

Máy POS Vietinbank – lợi ích tuyệt vời cho các khách hàng khi thanh toán

Tổng hợp cho bạn đọc các gói vay tiêu dùng thế chấp tại ngân hàng Sacombank

Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank và những lí do nên mua bảo hiểm Vietcombank

– Thủ tục vay mua nhà nhanh chón đơn giản, nhanh chóng. Linh hoạt về phương thức trả nợ: bạn có thể thanh toán theo tháng hoặc theo sự thỏa thuận giữa khách hàng với ngân hàng.

Đó là các lý do nổi bật để trả lời cho câu hỏi tại sao bạn nên chọn gói vay mua nhà VPBank. Hấp dẫn về lãi suất, hạn mức vốn vay lớn, thời hạn vay lâu. Vì thế mà bạn nên xem xét đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này!

Lưu ý khi vay mua nhà VPBank

Nếu bạn vay vốn mua nhà ngân hàng VPBank cần lưu ý một số vấn đề sau để đảm bảo các quyền lợi tốt nhất mà bản thân cũng như gia đình bạn được nhận:

– Trước khi đưa ra quyết định việc vay vốn mua nhà VPBank bạn cần quan tâm đến việc tìm hiểu cụ thể các gói vay vốn mua nhà của các ngân hàng khác để so sánh và đưa ra lựa chọn phù hợp và đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn.

– Đặc biệt cần cân nhắc đến các hạn chế và hạn mức vay và sau đó cuối cùng mới đưa ra quyết định chính xác. Điều này sẽ giúp bảo đảm quyền lợi cho bạn khi vay và trong quá trình trả nợ cho ngân hàng sau này.

– Xác định rõ ràng vốn vay phải đáp ứng đúng mục đích và sử dụng vốn vay một cách hợp lý, hiệu quả

– Đánh giá đúng thực tế khả năng tài chính của bản thân và gia đình nên mua ngôi nhà như thế nào, tài khoản tiền cho việc mua nhà bao nhiêu là phù hợp nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết mà bạn cần biết khi vay mua nhà VPBank. Hy vọng rằng những thông tin chúng tôi muốn chia sẽ giúp được cho đông đảo khách hàng.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.