Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank và những lí do nên mua bảo hiểm Vietcombank

Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank và những lí do nên mua bảo hiểm Vietcombank

Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank và những lí do nên mua bảo hiểm Vietcombank

Chúng ta chắc hẳn đã không còn xa lại gì với bảo hiểm nhân thọ Vietcombank về sự nổi tiếng và uy tín của nó. Vậy bảo hiểm nhân thọ Vietcombank có tốt như mọi người hay nói? Và chúng ta có nên mua bảo hiểm nhân thọ Vietcombank không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời ngay nhé.

1.Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank có tốt không?

Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank đang được nhiều người tin dùng trong suốt thời gian qua vì những sản phẩm mà họ đưa ra đều nhằm đáp ứng tối đa những nhu cầu của đông đảo khách hàng và đem đến cho họ những lợi ích thiết thực nhất.

Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank và những lí do nên mua bảo hiểm Vietcombank
Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank có tốt không

– Với các sản phẩm bảo hiểm của Vietcombank, người tham gia sẽ được bảo vệ trước những nguy cơ tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn với mệnh giá hấp dẫn lên đến 100%, 200%, thậm chí được bồi thường đến 400% số tiền bảo hiểm nếu bị tử vong do tai nạn gây ra.
Khoản chi phí này góp phần giúp người thân của khách hàng được bù đắp phần nào tổn thất to lớn sau sự cố, giúp họ ổn định cuộc sống, đảm bảo tương lại học hành của con cái trong tương lai…
– Khách hàng sẽ được bảo vệ trước sự tấn công của 1 trong 37 loại bệnh hiểm nghèo, được hỗ trợ những chi phí y tế kịp thời cho những lúc bị đau ốm phải nằm điều trị tại bệnh viện.
– Đối với trường hợp người tham gia bảo hiểm phải tiến hành phẫu thuật hay phải nằm ở phòng bệnh chăm sóc đặc biệt, bảo hiểm Vietcombank sẽ chi trả tối đa quyền lợi để bạn yên tâm chữa trị bệnh.
– Bảo hiểm Vietcombank còn có rất nhiều gói sản phẩm hấp dẫn khác để bảo vệ những khoản vay của bạn tại ngân hàng.
Trong trường hợp xấu nhất, khi người vay vốn không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ thì ngân hàng sẽ đứng ra thanh toán khoản nợ không gây áp lực đối với người thân và cũng không làm ảnh hưởng đến phần tài sản thế chấp.
– Lợi ích thiết thực nữa mà bạn dễ dàng nhận thấy khi sử dụng các gói sản phẩm của Vietcombank là được hưởng lãi đầu tư, hưởng lợi ích từ quỹ chăm sóc sức khỏe hơn thế nữa còn được nhận tiền mặt định kỳ.
– Không chỉ vậy, với mức phí hấp dẫn người dùng vừa được bảo vệ vừa được tích lũy. Bảo an toàn gia, bảo an tài trí, bảo an tích lũy là những sản phẩm bảo hiểm được tích hợp nhiều tính năng, đem đến cho người dùng nhiều lợi ích trong cùng một hợp đồng bảo hiểm…
– Thủ tục bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng, quyền lợi hấp dẫn, chi trả kịp thời càng làm tăng thêm sức hấp dẫn cho sản phẩm dịch vụ bảo hiểm Vietcombank đối với người sử dụng.

Xem thêm : Bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm y tế chúng ta nên chọn loại bảo hiểm nào?

2. Có nên mua bảo hiểm Vietcombank hay không?

Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank có tốt không? Có nên chọn mua bảo hiểm nhân thọ Vietcombank không là nỗi phân vân của không ít người khi muốn tìm kiếm một giải pháp tài chính an toàn và hiệu quả cho tương lai của mình và gia đình.
Sau đây là một số lí do tại sao bạn nên chọn mua sản phẩm bảo hiểm này:

Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank và những lí do nên mua bảo hiểm Vietcombank
Có nên mua bảo hiểm Vietcombank

Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank uy tín và chuyên nghiệp
Dịch vụ bảo hiểm Vietcombank là sự kết hợp giữa sức của mạnh ngân hàng với những dịch vụ tài chính hàng đầu BNP nên đảm bảo tối đa sức mạnh chi trả cũng như khả năng thiết kế ra nhiều sản phẩm bảo hiểm đa dạng, phong phú mà lại phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.
Ngay từ khi mới thành lập, Vietcombank đã có trong tay số vốn điều lệ lên đến 140 tỷ đồng và không ngừng tăng trưởng nhanh chóng từ đó cho đến ngày nay. Đặc biệt, họ sở hữu nhiều thế mạnh mà bất kì dịch vụ bảo hiểm nào cũng mong muốn có được:
+ Hệ thống kỹ thuật, hạ tầng của ngân hàng vô cùng hiện đại, tiên tiến nhờ ứng dụng những công nghệ hiện đại, tự động vào trong các dịch vụ nên cực kỳ tiện dụng và nhanh chóng.
+ Chuyên môn toàn cầu, thường xuyên cập nhật những kiến thức dịch vụ đối với khách hàng để có thể tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất.
+ Vietcombank đã có rất nhiều dịch vụ thanh toán đa dạng như: VCB money, SMS banking, Phone banking, VCB Internet banking… các hình thức này đều rất tiện lợi, an toàn nó tạo thói quen không giao dịch trực tiếp bằng tiền mặt đối với người sử dụng.
+ Quản lý tài chính minh bạch, rõ ràng, cam kết đồng hành lâu dài cùng khách hàng nên được đông đảo mọi người tin dùng trong suốt thời gian vừa qua.

Vietcombank sở hữu một hệ thống sản phẩm rất đa dạng và chuyên biệt
+ Có rất nhiều gói sản phẩm bảo vệ hấp dẫn, mức chi phí thấp, mệnh giá lớn mà bạn có thể chọn lựa như: bảo an tín dụng gia phủ, bảo an tín dụng hưng nghiệp, bảo an tín dụng việt, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế do tai nạn…và một số sản phẩm khác nữa.
+ Ngoài những sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, giúp bạn và gia đình của bạn an tâm vui sống, giảm bớt nỗi lo về những rủi ro không may có thể ập đến bất cứ khi nào thì bảo hiểm Vietcombank còn mang đến cho khách hàng một số sản phẩm tích lũy hiệu quả như: bảo an toàn gia, bảo an tài trí…đem đến cho bạn một kế hoạch tài chính tuyệt vời phù hợp với từng giai đoạn trong cuộc đời bạn như: tích lũy cho những chuyến đi du lịch xa, cho tương lai học hành của con cái, cho tuổi xế chiều an nhàn.
Với những sản phẩm tích lũy này bạn không chỉ được hưởng lãi đầu tư hấp dẫn, gia tăng tích lũy và được nhận tiền mặt định kỳ mỗi 3 năm hay 5 năm một lần ngoài ra còn tích hợp thêm cả chức năng bảo vệ trước nguy cơ bệnh tật, nguy cơ tử vong.
Sản phẩm không chỉ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho bản thân của người sử dụng mà còn có giá trị chăm lo đối với những người thân trong gia đình của bạn mà mức phí bảo hiểm lại không hề thay đổi.
+ Nếu bạn muốn lựa chọn dịch vụ bảo hiểm nhóm thì bảo an tích lũy là sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất đối với bạn. Hãy tham khảo kỹ các nội dung, điều khoản cụ thể trước khi ký hợp đồng để không bị thiệt hại không nên có.

Vietcombank sở hữu khả năng chi trả lớn và kịp thời
Đây là một dịch vụ bảo hiểm có sự hợp tác giữa 3 đối tác rất hùng mạnh đó là ngân hàng Vietcombank, ngân hàng Seabank và tổ chức tài chính BNP nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng tài chính và sức mạnh chi trả của họ.
Nếu khách hàng tham gia bảo hiểm Vietcombank không may gặp sự cố dẫn đến tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn thì sẽ được chi trả một cách kịp thời nhất để bù đắp phần nào tổn thất cho khách hàng.
Hỗ trợ viện phí nhanh chóng kịp thời, nhất là khi khách hàng bị mắc phải những bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng sẽ được chi trả ngay 50% số tiền bảo hiểm để người bệnh an tâm trị bệnh, giảm bớt nỗi lo về tài chính đối với người thân.
Trả tiền mặt định kỳ đúng cam kết, các khoản tiền thưởng, tiền lãi được công khai rõ ràng, minh bạch nhất cho khách hàng.
Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả cho bản thân và gia đình thì các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Vietcombank là lựa chọn mà bạn thật sự không nên bỏ qua.

Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank và những lí do nên mua bảo hiểm Vietcombank
Có nên mua bảo hiểm Vietcombank

Xem thêm: Đắn đo việc nên lựa chọn bảo hiểm liên kết đầu tư hay bảo hiểm truyền thống

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số thông tin về bảo hiểm nhân thọ Vietcombank và một số những lí do bạn nên mua sản phẩm bảo hiểm này. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích được cho bạn trong việc giáp đáp những thắc mắc liên quan đến bảo hiểm của Vietcombank. Nếu còn bất kì thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể giải đáp kịp thời thắc mắc của bạn ngay nhé.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.