Tham gia bảo hiểm nhân thọ nếu tử vong thì sẽ được chi trả như thế nào?

Tham gia bảo hiểm nhân thọ nếu tử vong thì sẽ được chi trả như thế nào?

Tham gia tạo lập bảo hiểm nhân thọ đang là điều mà hầu hết các cá nhân và hộ gia đình hiện nay đang hướng đến, bởi tính hữu ích và những quyền lợi hấp dẫn dành cho những khách hàng tham gia. Nếu bạn đang có ý định tham gia nhưng không biết nên tham gia vào công ty, doanh nghiệp nào thì hãy cùng đến với công ty bảo hiểm Bảo Việt.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ nếu tử vong thì sẽ được chi trả như thế nào?
Tham gia bảo hiểm nhân thọ nếu tử vong thì sẽ được chi trả như thế nào?

Thủ tục nhận tiền bảo hiểm nhân thọ khi chết

Bảo Việt Nhân thọ sẽ hỗ trợ chi trả những quyền lợi tử vong nhanh nhất ngay sau khi khách hàng hoàn tất các thủ tục yêu cầu bồi thường. Do đó, người hưởng thụ có nghĩa vụ thông báo bằng văn bản về việc tử vong của bản thân hoặc gia đình, người thân càng sớm càng tốt và cũng phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan theo quy định của Baoviet Life. Theo quy định thì thời hạn lập hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm là trong vòng 1 năm kể từ ngày người được bảo hiểm tử vong.

Các chứng từ cần chuẩn bị

 • Thư yêu cầu GQQLBH
 • Hợp đồng bảo hiểm gốc;
 • Giấy chứng tử, bản chính / bản sao hợp lệ của giấy chứng tử
 • Giấy tờ chứng minh danh tính của người nhận quyền lợi bảo hiểm
 • Tài liệu chứng minh quyền được bồi thường bảo hiểm

Quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm

 • Người hưởng thụ gửi thông báo cho công ty bảo hiểm và điền đơn trong sự hỗ trợ dành riêng của công ty.
 • Công ty bảo hiểm sẽ xem xét, thẩm định, kiểm tra hồ sơ, phối hợp với khách hàng hoàn thiện hồ sơ còn thiếu.
 • Theo quy định của công ty bảo hiểm, sau khi hoàn tất các thủ tục, công ty bảo hiểm sẽ chi trả tử tuất cho đối tượng nhận tiền bồi thường bảo hiểm.

Nơi tiếp nhận hồ sơ giải quyết quyền lợi bảo hiểm

Công ty bảo hiểm Bảo Việt Life sẽ hoàn toàn hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề về quyền lợi bảo hiểm, nên khách hàng có thể yên tâm đi đến những cơ sở của công ty để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ khách chuyên viên.

Xem thêm: BẢO HIỂM AN SINH BƯU ĐIỆN – GIẢI PHÁP BẢO VỆ TOÀN DIỆN CHO CẢ GIA ĐÌNH

Tại sao nên mua bảo hiểm tử vong tại Bảo Việt Nhân thọ?

Tham gia bảo hiểm nhân thọ nếu tử vong thì sẽ được chi trả như thế nào?
Tham gia bảo hiểm nhân thọ nếu tử vong thì sẽ được chi trả như thế nào?

Bảo Việt Nhân thọ là Công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam

Bảo Việt Nhân thọ tự hào lọt vào Top 10 Công ty Bảo hiểm uy tín Việt Nam năm 2018 và 2019. Ngoài ra, Bảo Việt Nhân thọ còn xứng danh trên các nền tảng bảo hiểm:

“Công ty BHNT tốt nhất Việt Nam” do World Finance bình chọn

“Công ty BHNT vì sức khỏe cộng đồng” do Global Banking and Finance Review bình chọn.

Với mạng lưới rộng khắp hình chữ S, Bảo Việt Nhân thọ đã bảo vệ quyền lợi cho hơn 15,2 triệu khách hàng, chi trả hơn 41.000 tỷ đồng cho khách hàng và 140.000 tỷ đồng đầu tư trở lại nền kinh tế. Số lượt khách hàng đăng ký tham gia bảo hiểm Bảo Việt lên đến 15,2 triệu người cũng cho thấy được khách hàng tin tưởng công ty như thế nào.

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Bảo Việt Nhân thọ là công ty thành viên với nguồn vốn 100% của Tập đoàn Bảo Việt do Bộ Tài chính làm chủ sở hữu.

Quyền lợi bảo hiểm tử vong vượt trội

Tham gia bảo hiểm nhân thọ nếu tử vong thì sẽ được chi trả như thế nào?
Tham gia bảo hiểm nhân thọ nếu tử vong thì sẽ được chi trả như thế nào?

Bảo Việt Nhân thọ quan tâm đến khách hàng, Bảo Việt thấu hiểu được nỗi đau và sự mất mát to lớn khi dáng hình của người thân yêu không còn trên cõi trần. Chính vì vậy công ty luôn chú trọng nghiên cứu đến những phương pháp làm giảm đi sự đau buồn về cả tinh thần lẫn tài chính cho khách hàng, để đạt được mục tiêu đó, Bảo Việt luôn cố gắng để có được những sản phẩm bảo hiểm tử kỳ với quyền lợi tử vong tuyệt vời. Mọi sản phẩm bảo hiểm của Baoviet Life đều có quyền lợi tử vong và quyền lợi này sẽ được thanh toán theo từng chỉ tiêu của từng loại sản phẩm.

Công ty Baoviet Life có cho ra sản phẩm liên kết chung tích hợp bảo vệ đầu tư thành tiết kiệm, khách hàng được quyền chọn lựa quyền lợi:

 • Quyền lợi cơ bản (tích lũy cao)
 • Quyền lợi tuyệt vời ( bảo vệ cao)

Với các sản phẩm khác, người thế chấp sẽ được bảo hiểm 100% số tiền bảo hiểm. Ngoài ra, Bảo Việt Nhân thọ còn có một số sản phẩm dẫn đầu về chế độ tử tuất như:

 • An Phát Cát Tường: tổng hợp tử vong do tai nạn trên diện rộng lên đến 15 tỷ đồng.
 • An Bình Thịnh Vượng:
  • Tăng 300% số tiền bảo hiểm trong trường hợp tử vong do tai nạn máy bay
  • Tăng 200% phí bảo hiểm trong trường hợp tử vong do tai nạn đường bộ
  • Tăng 100% số tiền bảo hiểm nếu tử vong do bệnh tật

Ngoài ra, Bảo Việt Nhân thọ phát triển các sản phẩm khác liên quan đến rủi ro tử vong như bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ.

Nhờ chế độ tử tuất do Baoviet Life cung cấp, điều này sẽ phần nào giúp giảm bớt gánh nặng kinh tế-tài chính cho gia đình, cha mẹ già an tâm khi về già và con trẻ vẫn có khả năng được cắp sách đến trường.

Để một cuộc sống ấm no, an tâm, hạnh phúc là điều mà không phải ai muốn cũng có được nên để biến ước mơ này thành hiện thực và bảo vệ hạnh phúc bền vững lâu dài thì cần một tầm nhìn dài hạn và một kế hoạch hoàn hảo.

Xem thêm: Có nên mua bảo hiểm đầu tư hay không? Quyền lợi của bảo hiểm này là gì?

Sẽ thật khôn ngoan nếu bạn đầu tư tài chính vào bảo hiểm nhân thọ. Hãy đến với công ty bảo hiểm Bảo Việt để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.