Góc Review – Đánh giá Bảo hiểm Generali có tốt không? Có nên mua không?

Góc Review - Đánh giá Bảo hiểm Generali có tốt không? Có nên mua không?

Góc Review – Đánh giá Bảo hiểm Generali có tốt không? Có nên mua không?

Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều công ty bảo hiểm cũng như nhiều loại bảo hiểm khác nhau nhằm phục vụ cho cuộc sống của người tiêu dùng. Bạn đang không biết là nên tham gia bảo hiểm vào công ty nào thì ở đây, bài viết này sẽ nói khái quát về công ty bảo hiểm Generali để bạn tham khảo nhé!

Góc Review - Đánh giá Bảo hiểm Generali có tốt không? Có nên mua không?
Góc Review – Đánh giá Bảo hiểm Generali có tốt không? Có nên mua không?

Công ty bảo hiểm Generali của nước nào?

Quy mô tầm thế giới của Bảo hiểm Generali

Công ty bảo hiểm Generali là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ hàng đầu của Ý được thành lập vào năm 1831 với kinh nghiệm hoạt động dày dặn và những kết quả đáng ghi nhận. Ngày nay, tập đoàn lớn này đã dừng chân tại hơn 50 quốc gia với giá trị kinh doanh năm 2017 ấn tượng là 66 tỷ euro.

Generali có mạng lưới chi nhánh phũ khắp thế giới, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và uy tín lên đến 71.000 người cùng sứ mệnh bảo vệ 61 triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Theo kết quả bình chọn của MIT Technology Review năm 2015, Công ty bảo hiểm Generali nằm trong số 50 công ty thông minh nhất thế giới và là một trong 100 công ty bền vững nhất.

Với nhiều sản phẩm nhân thọ tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, bảo hiểm nhân thọ Generali đang dần có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Cùng tìm hiểu thêm một vài gói bảo hiểm tiêu biểu của bảo hiểm Sun Life!

Uy tín thương hiệu bảo hiểm Generali Việt Nam

Generali coi Việt Nam là một thị trường tiềm năng với nhiều lợi ích có thể gặt hái được. Chỉ trong 8 năm thâm nhập, tính đến tháng 8/2018 họ đã có hơn 300.000 khách hàng với vốn điều lệ lên đến 4.852 tỷ đồng.

Nhằm không ngừng mở rộng tầm ảnh hưởng và phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, Generali đang mở rộng mạng lưới chi nhánh trên toàn quốc với hơn 60 văn phòng tổng hợp và đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp.

Những năm gần đây, Generali Việt Nam là một trong số ít công ty có tốc độ phát triển nhanh nhất của Tập đoàn Generali trên toàn Thế giới và chạm mốc thứ 6 tại thị trường Việt Nam về doanh thu phí bảo hiểm.

Bảo hiểm nhân thọ Generali có tốt không?

Góc Review - Đánh giá Bảo hiểm Generali có tốt không? Có nên mua không?
Góc Review – Đánh giá Bảo hiểm Generali có tốt không? Có nên mua không?

Việc tham gia Bảo hiểm Generali mang lại cho người lao động nhiều lợi ích thiết thực. Bảo hiểm Generali là một trong những lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua để có một cuộc sống trọn vẹn. Bằng cách tìm hiểu về các tính năng độc đáo của từng gói sản phẩm dành cho cá nhân và doanh nghiệp của Bảo hiểm Generali được liệt kê ở trên, bạn sẽ dễ dàng nhận ra những lợi ích tuyệt vời sau:

  • Người trụ cột trong gia đình qua đời, thương tật hoàn toàn vĩnh viễn sẽ nhận được một khoản hỗ trợ tài chính lớn để ổn định gia đình.
  • Bảo vệ khách hàng trước nguy cơ mắc nhiều bệnh nguy hiểm. Nếu không may mắc bệnh ung thư, bạn sẽ được thanh toán trước 50% số tiền bảo hiểm để điều trị bệnh, giảm áp lực chi phí cho gia đình và người thân.
  • Trong trường hợp ốm đau phải nhập viện hoặc điều trị ngoại trú, quyền lợi được chi trả nhanh chóng và đúng hạn.
  • Trong trường hợp bị thương, khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi tương ứng với tỷ lệ thương tật
  • Nhận lại 100% số tiền của bạn khi hợp đồng của bạn đến hạn. Generali phí bảo hiểm thấp nhưng lợi ích lớn, phạm vi bảo hiểm rộng, chỉ với một lựa chọn nhưng có thể bảo vệ cả gia đình

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Generali?

Uy tín và tiềm lực lớn

Ngày nay, Generali đã đặt chân tại hơn 50 quốc gia với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp nhằm hoàn thành sứ mệnh bảo vệ sự an toàn cho cuộc sống khách hàng và nhận được lòng tin cậy của hơn 62 triệu khách hàng. Đây là một con số ấn tượng mà công ty bảo hiểm nào cũng mong muốn.

Với kinh nghiệm dày dặn cùng sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ cho mọi người, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Generali.
Tuy mới gia nhập thị trường bảo hiểm Việt Nam 8 năm nhưng Generali đã nhanh chóng mở rộng thị trường, có mạng lưới đại lý rộng khắp đất nước nhằm phục vụ nhu cầu của 300.000 khách hàng với vốn điều lệ 4.852 tỷ đồng.

Generali Việt Nam hiện đang nằm trong top 6 công ty bảo hiểm hoạt động thành công nhất tại thị trường nước ta với lợi nhuận hàng năm ấn tượng và không ngừng tăng lên… vì vậy bạn có thể chắc chắn về sự lựa chọn này.

Nhiều gói sản phẩm hấp dẫn chưa từng có trên thị trường

Góc Review - Đánh giá Bảo hiểm Generali có tốt không? Có nên mua không?
Góc Review – Đánh giá Bảo hiểm Generali có tốt không? Có nên mua không?

Vì lợi ích bảo vệ tối đa và nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực tiết kiệm, bảo hiểm nhân thọ Generali không ngừng được cải tiến và tung ra thị trường một số sản phẩm mang tính chất bậc nhất.

Có các gói sản phẩm dành cho cá nhân như Vita – Sống Lạc quan, Vita Golden Shield…. Bên cạnh đó, còn có gói sản phẩm bảo hộ dành cho các công ty.

Đảm bảo chi trả quyền lợi với mệnh giá lớn, kịp thời

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, uy tín thương hiệu hàng đầu, hoạt động bảo hiểm nhân thọ lâu dài và bền vững, Generali cam kết rằng sẽ chi trả quyền lợi chính xác và nhanh chóng theo hợp đồng ban đầu.

Tính đến nay, Generali Việt Nam đã chi trả quyền lợi lên đến 400 tỷ trong 8 tháng cho khách hàng. Đây là một con số ấn tượng chứng tỏ sức mạnh và uy tín của dịch vụ bảo hiểm hàng đầu này.

Xem thêm: Tổng quan về bảo hiểm sức khỏe – Những kiến thức quan trọng bạn nên biết

Những thông tin trên là những thông tin cơ bản và khái quát về công ty bảo hiểm Generali. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn suy nghĩ đến việc lựa chọn công ty bảo hiểm Generali để mua bảo hiểm.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.