Có nên mua bảo hiểm cho bố mẹ – mua sản phẩm bảo hiểm nào thì tốt xem ngay

Có nên mua bảo hiểm cho bố mẹ - mua sản phẩm bảo hiểm nào thì tốt xem ngay

Có nên mua bảo hiểm cho bố mẹ – mua sản phẩm bảo hiểm nào thì tốt xem ngay

Hiện nay rất nhiều người trẻ đã chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ như một cách thể hiện tình yêu thương của mình để chu toàn tài chính cho bố mẹ an tâm vui sống. Nhưng nên chọn sản phẩm bảo hiểm nào thì tốt vẫn còn là nỗi băn khoăn của không ít người. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

1. Vì sao nên mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ?

Sau đâu hãy cùng chúng tôi điểm ra một vài lí do tại sao bạn nên mua bảo hiểm cho bố mẹ nhé.

Có nên mua bảo hiểm cho bố mẹ - mua sản phẩm bảo hiểm nào thì tốt xem ngay
Bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ

+ Bảo hiểm là một kênh tích lũy tài chính vững vàng, giúp bố mẹ bạn tận hưởng tuổi già an nhàn. Một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ là một sự lựa chọn lí tưởng để tích lũy tài chính cho bố mẹ khi về già, tham gia càng sớm thì số tiền tích lũy được càng nhiều. Do vậy cho nên đến tuổi nghỉ hưu thì bố mẹ bạn sẽ nhận được một khoản tiền nhất định từ số tiền ấy bố mẹ bạn có thể thoải mái làm được nhiều điều như đi du lịch, làm tự thiện cuộc sống về già cũng nhờ đó mà an nhàn ổn định.

+ Đảm bảo cho bố mẹ được sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Như ta biết thì càng về già hệ miễn dịch của con người ngày càng mai một do vậy càng dễ bị bệnh tật tấn công. Vì thế nên đối với bố mẹ khi về già không có một tài sản nào quý giá hơn là sức khỏe. Lúc này đây, bảo hiểm nhân thọ như một điểm tựa tài chính vững chắc, hộ trợ kịp thời khi bố mẹ ốm đau, tạo điều kiện để bố mẹ được chăm sóc sức khỏe tốt nhất khi mà chúng ta không ở bên cạnh họ.Nhờ vậy bản thân chúng ta cũng bớt đi phần nào nỗi lo cho cuộc sống về già của bố mẹ.

2. Nên mua các sản phẩm bảo hiểm nào cho bố mẹ?

Hiện nay, các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và hưu trí đang được nhiều người tin dùng cho người lớn tuổi vì những quyền lợi vô cùng thết thực của nó.

+ Bảo hiểm sức khỏe: giúp bố mẹ sống khỏe, sống vui tuổi già. Bên cạnh việc tham gia hợp đồng bảo hiểm chính thì bạn cũng có thể lựa chọn mua thêm các gói bảo hiểm bổ trợ sức khỏe được kèm theo. Nó được xem như một giải pháp gia tăng quyền lợi chăm sóc sức khỏe cho bố mẹ chẳng hạn như quyền bảo lãnh viện phí, hỗ trợ chi phí khám-chữa bệnh, có cơ hội cho bố mẹ tiếp cận dịch vụ y tế hiện đại.

+ Bảo hiểm hưu trí: Tuổi xế chiều an nhàn thảnh thơi. Bảo hiểm hưu trí là sản phẩm do công ty bảo hiểm nhân thọ cung cấp, nhằm hỗ trợ tài chính cho người mua bảo hiểm khi hết tuổi lao động thường là 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam. Như vậy mua bảo hiểm hưu trí cho bố mẹ, sau khi đáo hạn hợp đồng, bố mẹ vẫn sẽ nhận được toàn bộ tài khoản hưu trí được chi trả theo định kì và cũng vẫn được tiếp tục hưởng lãi trong thời gian chi trả. Nhờ đó bố mẹ sẽ có một khoản trợ cấp lưu hưu lý tưởng để an nhàn ở tuổi già.

Có nên mua bảo hiểm cho bố mẹ - mua sản phẩm bảo hiểm nào thì tốt xem ngay
Nên mua sản phẩm bảo hiểm nào thì tốt

Xem thêm: Giới thiệu cho các bạn 10 điều cần biết khi có ý định mua bảo hiểm nhân thọ

3. Kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ sao cho có lợi nhất

Những điều cần lưu ý khi chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ

+ Khi bố mẹ tuổi càng cao thì đồng nghĩa với đó mức phí bảo hiểm càng lớn. Vì vậy mà chúng ta cần có kế hoạch mua bảo hiểm cho bố mẹ càng sớm càng tốt để tiết kiệm chi phí tham gia cũng như đảm bảo được thời gian bảo vệ lâu dài.

+ Trước khi mua bảo hiểm chọn những công ti bảo hiểm uy tín, có lịch sử phát triển lâu đời, chất lượng phục vụ tốt ngoài ra phải minh bạch thông tin.

+ Ưu tiên chọn sản phẩm có quyền lợi phù hợp với như cầu và điều kiện kinh tế của gia đình bạn.

+ Phải chú ý đến điều khoản chi trả và tình trạng sức khỏe hiện tại của bố mẹ liệu có đang mắc phải một số bệnh thuộc danh mục từ chối tham gia của công ti bảo hiểm hay không.

Mua bảo hiểm cho bố mẹ ở đâu thì tốt?

Để có thể mua bảo hiểm cho bố mẹ một cách uy tín và đáng tin cậy nhất, các bạn có thể tham khảo những kênh sau đây:

+ Mua tại các đại lý bảo hiểm uy tín: Những công ti bảo hiểm uy tín họ luôn có những mạng lưới đại lí rộng khắp trên cả nước với những đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

+ Mua thông qua kênh liên kết ngân hàng: bọn có thể tìm hiểu và ký kết hợp đồng bảo hiểm thông qua nhân viên tư vấn tại hệ thống ngân hàng liên kết doanh nghiệp bảo hiểm. Khi mua ở kênh này khách hàng vẫn được hưởng toàn bộ quy trình chăm sóc khách hàng như những kênh khác.

+ Ngoài ra bây giờ bạn có thể mua bảo hiểm trực tuyến: mua theo hình thức này bạn chỉ cần truy cập trang web hoặc ứng dụng của công ty bảo hiểm, tìm hiểu các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn sau đó chọn mua và thanh toán bằng nhiều hình thức linh hoạt như thẻ tín dụng, ví điện tử… là bạn đã có thể mua ngay bảo hiểm cho bố mẹ mà không cần đến trực tiếp các đại lý bảo hiểm, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian và công sức tối đa nhất.

Có nên mua bảo hiểm cho bố mẹ - mua sản phẩm bảo hiểm nào thì tốt xem ngay
Mua bảo hiểm sao cho có lợi

Ngày nay việc mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ đang dần trở nên dễ dàng hơn. Thông qua sản phẩm bảo hiểm này, hãy thể hiện tình yêu thương với đấng sinh thành của bạn, hãy để gói bảo hiểm là điểm khởi đầu cho những tháng ngày thảnh thơi của các bậc phụ huynh khi về già.

Trên đây chúng tôi đã đưa ra một số gợi ý về việc mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ. Mong rằng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp ích được cho các bạn tỏng việc lựa chọn mua bảo hiểm cho bố mẹ. Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại mà hãy bình luận ngay phía dưới để chúng tôi có thể giải đáp thắc mắc kịp thời cho các bạn nhé.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *