Bật mí một số thông tin về gói bảo hiểm du lịch Bảo Minh xem ngay thôi !

Bật mí một số thông tin về gói bảo hiểm du lịch Bảo Minh xem ngay thôi !

Bật mí một số thông tin về gói bảo hiểm du lịch Bảo Minh xem ngay thôi !

Du lịch là hoạt động được rất nhiều người ưa thích. Để chuyến đi của bạn được chọn vẹn nhiều công ty bảo hiểm đã cho ra mắt nhiều sản phẩm bảo hiểm du lịch đa dạng và phong phú. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào trong vô vàn sản phẩm bảo hiểm trên thị trường vậy gói bảo hiểm du lịch Bảo Minh có lẽ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thông tin về gói sản phẩm này ngay thôi.

1. Giới thiệu về gói bảo hiểm du lịch Bảo Minh

Bảo hiểm du lịch Bảo Minh là sản phẩm do công ty cổ phần Bảo Minh – BaoMinh Insurance Corp đưa ra và được thành lập vào năm 1994. Bảo Minh là một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư của Nhà nước nó được nằm trong danh mục quản lý của Tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước viết tắt là SCIC. Với nhiều năm trong ngành, Bảo Minh đã lọt vào top 3 công ty đứng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Công ty có số vốn điều lệ ước tính lên đến 755 tỷ đồng.
Tính đến thời điểm hiện nay bảo hiểm phi nhân thọ Bảo Minh có đến 59 công ty thành viên cùng 550 phòng giao dịch trải rộng trên toàn quốc. Với các sản phẩm phong phú như: bảo hiểm phi nhân thọ, tái bảo hiểm phi nhân thọ, đầu tư vào lĩnh vực tài chính…
Nhằm cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất Bảo Minh đã luôn không ngừng nỗ lực trong hành trình cải tiến và áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại trong việc quản lý thông tin để chăm sóc khách hàng. Công ty luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Bật mí một số thông tin về gói bảo hiểm du lịch Bảo Minh xem ngay thôi !
Bảo hiểm du lịch Bảo Minh

Xem thêm: Mách bạn những lưu ý quan trọng khi mua bảo hiểm du lịch nhất định phải biết

2. Các gói bảo hiểm du lịch của Bảo Minh

Sau đây là các thông tin cần thiết về những gói bảo hiểm du lịch của Bảo Minh hãy cùng chung tôi tham khảo ngay thôi.

2.1.Bảo hiểm du lịch nội quốc của Bảo Minh

Tất cả những người đi du lịch, tham quan, nghỉ dưỡng, tắm biển, leo núi và nghỉ tại khách sạn hoặc nhà khách trên đất nước Việt Nam là những đối tượng có thể tham gia bảo hiểm du lịch Bảo Minh.

Các trường hợp nằm trong phạm vi bảo hiểm của gói sản phẩm này là:
• Khi bạn không may gặp rủi ro trong quá trình đi du lịch dẫn đến thương tật hoặc tử vong
• Trong thời gian chơi bảo hiểm, người chơi không may bất ngờ bị tử vong do ốm đau, bệnh tật.
• Người tham gia bị thương tật hoặc hi sinh do cứu người, tài sản của nhà nước, nhân dân.
• Người chơi tham gia chống lại hành động sai trái vi phạm quy định, chuẩn mực xã hội, pháp luật.

Những quyền lợi bạn nhận được khi tham gia gói bảo hiểm này:
• Bảo hiểm theo chuyến sẽ có hiệu lực từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc chuyến du lịch đúng theo như những điều khoản đã ký kết trong hợp đồng.
• Bảo hiểm tại khách sạn sẽ bắt đầu có hiệu lực khi người mua hoàn tất thủ tục nhận phòng cho đến 12 giờ ngày check out được ghi trong hợp đồng bảo hiểm.
• Bảo hiểm tại điểm sẽ bắt đầu có hiệu lực khi người chơi đi qua cửa soát vé trước khi vào điểm du lịch và kết thúc ngay sau khi người chơi rời khỏi nơi soát vé.
Tất cả người tham gia đều được bồi thường theo tỷ lệ bồi thường của từng loại rủi ro khác nhau theo công thức sau : Tỷ lệ thương tật x số tiền bảo hiểm.

Bảo hiểm du lịch Bảo Minh có những điều khoản loại trừ mà bạn cần chú ý như sau:
• Khách hàng cố tình vi phạm quy định tại điểm du lịch.
• Những hành động cố ý của người mua hoặc người được thừa kế bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh.
• Những hậu quả do người tham gia sử dụng chất có cồn hoặc chất kích thích.
• Người mua tham gia điều trị và dùng những loại thuốc không theo chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ.
• Trường hợp người dùng tham gia bảo hiểm bị tai nạn nằm trong phạm vi hợp đồng bảo hiểm thì sẽ được thừa hưởng toàn bộ số tiền đã cập nhật trong hợp đồng.
• Các trường hợp ốm đau, bệnh tật nằm trong phạm vi bảo hiểm khách hàng sẽ được bồi thường lên đến 50% số tiền bảo hiểm.

Bật mí một số thông tin về gói bảo hiểm du lịch Bảo Minh xem ngay thôi !
Bảo hiểm du lịch Bảo Minh

2.2.Bảo hiểm du lịch quốc tế bảo minh
Đây là sản phẩm bảo hiểm phục vụ cho cả con người và tài sản. Những người có quốc tịch Việt Nam đi tham quan, nghỉ dưỡng, du lịch, thăm bạn bè – người thân định cư tại nước ngoài hoặc tham dự các hội nghị quốc tế… Họ thường đi theo từng nhóm, tập thể hoặc cá nhân có tổ chức và có kế hoạch từ trước.

Phạm vi bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh bao gồm các trường hợp sau đây:
• Người tham gia chết hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn; khi tham gia các phương tiện công cộng; hỗ trợ học phí cho trẻ; hỗ trợ chi phí viện phí – nha khoa; tiền mặt khi nằm viện.
• Bảo lãnh chi trả các chi phí viện phí, thiệt hại về tư trang; chi phí vận chuyển cấp cứu, hài cốt, đưa trả về quê, hỗ trợ chi phí du lịch toàn cầu; xử lý các trường hợp khách hàng mất giấy tờ, bị trì hoãn chuyến bay hoặc những tổn thất về tài sản do hỏa hoạn hoặc khủng bố gây ra…
• Tùy vào trường hợp và mức độ nghiêm trọng của người tham gia, bảo hiểm quốc tế du lịch Bảo Minh sẽ có những mức bồi thường khác nhau nằm trong phạm vi bảo hiểm.
• Thời hạn của bảo hiểm được tính từ thời gian khởi hành chuyến đi nước ngoài và chấm dứt tại điểm xuất phát đã đi trước đó.
Với những đối tượng nữ trên 55 tuổi và nam trên 60 tuổi công ty sẽ áp dụng chương trình tăng mức phí bảo hiểm cụ thể là:
• Đối tượng là nam từ 61 – 70 là 10%; 71 – 75 là 20%; 76 – 80 là 30%.
• Đối tượng là nữ từ 56 – 65 tỷ lệ phí là 20%; 66 – 70 tuổi là 20%; 71 – 75 tỷ lệ phí là 30%.
Tỷ giá ngoại tệ sẽ có sự biến động tùy vào mỗi thời điểm. Cùng với đó toàn bộ số tiền của bảo hiểm sẽ được tính bằng tiền Đô nhưng ghi và thanh toán bằng VNĐ. Tỷ giá này được sử dụng tại thời điểm thanh toán hợp đồng do Ngân hàng Nhà nước công bố. Theo quy định thì biếu phí gia đình chỉ áp dụng với một cặp vợ chồng và 1 con nhỏ hơn 18 tuổi, những đứa trẻ còn lại áp dụng biểu phí cá nhân.

3.Các điều khoản loại trừ của hợp đồng bảo hiểm

Bất kì bảo hiểm nào cũng có điều khoản loại trừ không riêng một mình bảo hiểm du lịch Bảo Minh, cụ thể trong những trường hợp sau:
Bảo hiểm du lịch trong nước
• Các đối tượng bị khuyết tật bẩm sinh, hay bị những căn bệnh liên quan đến HIV/AIDS.
• Bị mắc các căn bệnh mãn tính như: trĩ – rò hậu môn, thoát vị đĩa đệm, cắt amidan, xoang, ung thư…
• Những người tham gia bạo loạn, tấn công, phản động, chống lại người thi hành công vụ, pháp luật.
• Liên quan trực tiếp/ gián tiếp đến khủng bố để bị thương tật, tử vong.
• Cố ý tự sát, tự gây thương tích cho bản thân, mắc các bệnh liên quan đến thần kinh. Phụ nữ bị sảy thai do sử dụng các chất kích thích như: rượu, bia hoặc uống thuốc không đúng chỉ dẫn của bác sĩ.
• Người dùng bị nhiễm phóng xạ, chịu ảnh hưởng của phản ứng hạt nhân.
• Tai nạn do tham gia các hoạt động thể thao.
• Tham gia các hoạt động mạo hiểm, leo núi, nhảy dù, khám phá hang động trái phép sẽ không được bảo hiểm du lịch Bảo Minh bồi thường.
• Những đối tượng lao động sử dụng các loại máy móc/ dụng cụ nguy hiểm.
Bảo hiểm du lịch toàn cầu bảo minh
• Những người bị bệnh, tổn thương hoặc bệnh mãn tính từ trước khi tham gia bảo hiểm.
• Những đối tượng liên quan đến các cuộc bạo động, đình công, chiến tranh hoặc khủng bố.
• Đối tượng chịu hậu quả do các phản ứng hạt nhân và bị nhiễm phóng xạ.

Bật mí một số thông tin về gói bảo hiểm du lịch Bảo Minh xem ngay thôi !
BH du lịch Bảo Minh

Xem thêm: Những thủ tục bảo hiểm du lịch có bắt buộc không theo luật du lịch mới nhất

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về gói bảo hiểm du lịch Bảo Minh trong bài viết trên đây. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu thông tin về sản phẩm này. Nếu còn có bất kì thắc mắc gì bạn hãy để lại ngay bình luận phía bên dưới để được chúng tôi giải đáp thắc mắc kịp thời ngay nhé.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.