Tất tần tật các gói bảo hiểm Dai ichi Life mà bạn cần biết và cần tham khảo

Tất tần tật về các gói bảo hiểm Dai ichi Life mà bạn cần biết và cần tham khảo

Tất tần tật các gói bảo hiểm Dai ichi Life mà bạn cần biết và cần tham khảo

Hiện nay nhu cầu về bảo hiểm ngày càng nhiều và tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu bảo hiểm của khách hàng, bảo hiểm Dai ichi Life đã không ngừng cải tiến và ra đời nhiều gối sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

An tâm hưng thịnh toàn diện bảo hiểm dai ichi

Đây là sản phẩm bảo hiểm Dai ichi Life kết hợp hài hòa giữa yếu tố bảo vệ, tích lũy và thay đổi linh hoạt, để bạn hoàn toàn chủ động trong mọi tình huống. chính sách bảo hiểm: khách hàng từ 0 đến 60 tuổi. Đặc biệt, quyền lợi bảo hiểm nâng cao chỉ dành cho khách hàng trong độ tuổi từ 0 đến 50 tuổi.

– Quyền lợi của bảo hiểm Dai ichi:

Trong trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, quyền lợi cơ bản là số mà số tiền bảo hiểm lớn hơn số tiền bảo hiểm. Quyền lợi nâng cao là tổng của số tiền bảo hiểm và số tiền của hợp đồng tài khoản

Quyền lợi tử vong mở rộng của bảo hiểm Dai ichi: trong trường hợp xảy ra tai nạn, bạn sẽ được nhận thêm 20% số tiền bảo hiểm nhưng không quá 1 tỷ đồng. Nếu người được bảo vệ bởi một tai nạn đặc biệt sẽ được trả 50% số tiền nhưng không quá 2,5 tỷ đồng

Tất tần tật về các gói bảo hiểm Dai ichi Life mà bạn cần biết và cần tham khảo
Tất tần tật về các gói bảo hiểm Dai ichi Life mà bạn cần biết và cần tham khảo

Và nếu các khách hàng không may chết vì ung thư, một cuộc sống ichi bảo hiểm lâu dài sẽ cam kết trả thêm 20% bảo hiểm Nhưng không quá 1 tỷ bên ngoài các lợi ích bảo hiểm cơ bản ở như trên.

Một số điểm tham quan khác Khi tham gia gói đầy đủ của Bảo hiểm Thịnh Hushh là quyền được hưởng lãi suất của Quỹ liên kết chung, đảm bảo không ít hơn lãi suất tham gia trong suốt các hợp đồng thời gian. Ngoài ra, khi khách hàng tiếp tục duy trì hợp đồng, nó sẽ nhận được số tiền bổ sung bằng 35% tiền lãi tích lũy trong vòng 3 năm.

Quyền tăng lợi ích của một số sự kiện quan trọng như: Không đánh giá sức khỏe nào để tăng lợi ích của việc học các sự kiện của con người, sinh con hoặc hôn nhân

An phúc hưng toàn diện bảo hiểm Dai ichi

– Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm Dai ichi: từ 0 đến 60 tuổi với mức phí bảo hiểm tối thiểu 5 triệu đồng / năm.

– Thời hạn hợp đồng bảo hiểm Dai ichi có nhiều lựa chọn linh hoạt: KH 6 năm, 9 năm, 12 năm, 15 năm, 18 năm và 21 năm

– Thời hạn đóng phí bảo hiểm Dai ichi bằng thời hạn hợp đồng, thời hạn đóng phí bảo hiểm là 1/3 hoặc 2 / 3 của điều khoản hợp đồng

– Quyền lợi trong trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn trước 65 tuổi sẽ được hưởng số tiền bằng tổng số tiền bảo hiểm và chênh lệch lãi suất chênh lệch. Ngoài quyền bảo hiểm chính, bạn có thể đăng ký thêm các gói phụ để gia tăng khả năng bảo vệ

Tất tần tật về các gói bảo hiểm Dai ichi Life mà bạn cần biết và cần tham khảo
Tất tần tật về các gói bảo hiểm Dai ichi Life mà bạn cần biết và cần tham khảo

– Quyền hưởng lãi đầu tư hàng tháng: khi tham gia hợp đồng bảo hiểm tối thiểu bạn sẽ được hưởng lợi từ tỷ lệ cam kết. Mức lãi suất này sẽ được thông báo hàng tháng và được cộng vào tài khoản hợp đồng để tăng tích lũy.

Lãi suất tối thiểu cho gói sản phẩm này trong 5 năm đầu là 3%, từ năm thứ 6 đến năm thứ 10 của hợp đồng là 2%, các năm còn lại lãi suất 1%

– Trả Góp Định Kỳ bảo hiểm Dai ichi: Một lần 3 năm 1 lần khách hàng được nhận tiền theo đúng thời hạn cam kết. Tuy nhiên, bạn cũng có thể để số tiền này để hưởng lãi hàng tháng.

– Khách hàng có quyền nhận toàn bộ số tiền bảo hiểm Dai ichi trong tài khoản hợp đồng vào ngày đáo hạn.

– Khách hàng có quyền hoàn thành việc đóng phí bảo hiểm nhưng quyền lợi bảo hiểm luôn được duy trì: thời hạn đóng phí bảo hiểm ngắn hạn có thể bằng 1/3 hoặc 2/3 thời hạn hợp đồng.

– Phụ huynh có con tham gia gói sản phẩm An toàn và Thịnh vượng toàn diện sẽ được ưu tiên đăng ký tuyển sinh đi du học tại các trường đại học tại Úc, Thái Lan và Hoa Kỳ khi đáp ứng các tiêu chí nhất định về tiếng Anh, năng lực học tập.

– Giải pháp bảo vệ bổ sung với gói sản phẩm này mà khách hàng có thể mua thêm như: bảo hiểm tai nạn toàn diện nâng cao, bảo hiểm hỗ trợ bệnh giai đoạn cuối, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm chi phí sinh hoạt giả định được hỗ trợ

Bảo vệ bổ sung còn bao gồm: bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe , miễn đóng phí bảo hiểm… khách hàng sẽ được hưởng thêm nhiều quyền lợi thiết thực bên cạnh những quyền lợi cơ bản.

Xem thêm về Gói bảo hiểm Dai ichi Life về tích lũy tài chính mà bạn cần biết và tham khảo

An lộc tích lũy gia tăng bảo hiểm Dai ichi

– Nếu bạn muốn chuẩn bị một nền tảng tài chính mạnh lâu dài cho tương lai, nhưng tôi không biết nên chọn giải pháp nào? Một gói địa phương tích lũy tăng tăng không chỉ để đạt được các mục tiêu kiểm soát dài hạn, mà còn phù hợp với các kế hoạch ngắn hạn.

– Với tùy chọn này, khách hàng được bảo hiểm đầy đủ để sống tích cực mỗi ngày, giúp giảm lo lắng về tài chính trước khi những rủi ro không may có thể đến.

– Độ tuổi tham gia : Từ 0 đến 60 tuổi với thuế tối thiểu 5 triệu đồng trong một năm.
– Thời hạn hợp đồng từ 8 đến 20 năm và thời hạn thanh toán chi phí bằng thời gian hợp đồng hoặc bằng hợp đồng. Khách hàng có thể trả phí linh hoạt mỗi tháng, tùy thuộc vào quý hoặc năm.

– Lợi ích của kinh tế 3 trong 1: Trong hợp đồng bảo hiểm, bạn thích đồng thời 3 lợi ích, đó là quyền chấm dứt hợp đồng tích lũy tài sản dài hạn.

Tất tần tật về các gói bảo hiểm Dai ichi Life mà bạn cần biết và cần tham khảo
Tất tần tật về các gói bảo hiểm Dai ichi Life mà bạn cần biết và cần tham khảo

Quyền thường xuyên rút hai năm một lần sau khi phục vụ các mục tiêu ngắn hạn và quyền có hứng thú với khoản đầu tư hiệu quả của công ty.

– Quyền bảo vệ 3 của khoản thanh toán: Trả bảo hiểm khi không may là gây tử vong hoặc tất cả các khuyết tật là vĩnh viễn. Quyền phê duyệt 50% số lượng bảo hiểm khi nó bị giai đoạn cuối cùng và quyền mua thêm sản phẩm

– quyền hoàn thành phí đóng cửa trước thời hạn: Nếu bạn có những điều kiện tài chính có thể hoàn thành phí hàng rào trong Thời gian ứng trước, điều này có thể giúp bạn có được nhiều lợi ích bảo vệ hơn

– Sản phẩm có thể được mua với gói LOC tích lũy: Bảo hiểm tai nạn tiên tiến, Chi phí. Bảo hiểm Bảo đảm bảo hiểm của các bệnh nan y, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm bảo hiểm bảo hiểm, Bảo hiểm y tế nguy hiểm

Ngoài ra, bảo hiểm y tế toàn bộ là một bảo hiểm y tế nghiêm trọng, bảo hiểm trả trước nghiêm trọng của bệnh. Với sản phẩm liên quan này, bạn sẽ có thể tăng lợi ích bảo vệ bên cạnh các quyền cơ bản trong hợp đồng chính.

An Phúc hưng thịnh bảo hiểm Dai ichi

– Độ tuổi hội viên tham gia bảo hiểm Dai ichi: 0-60 tuổi, đóng góp tối thiểu 6 triệu đồng

– Thời hạn hợp đồng 6-21 năm, thời hạn đóng linh hoạt, đóng phí hội viên định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm đáp ứng nhu cầu lập BCTC của mọi khách hàng

– Lãi suất có mối liên hệ chặt chẽ với lãi suất thị trường. Và khoản lãi này sẽ được thông báo rõ ràng hàng tháng trên web.

Lãi suất không thấp hơn lãi suất cam kết4% / năm trong 5 năm đầu, 3% / năm từ năm thứ 6 đến năm thứ 10 của hợp đồng. Từ năm thứ 11, bạn sẽ được hưởng lãi suất cam kết 2% / năm.

– Quyền lợi khi đáo hạn hợp đồng: khi đáo hạn hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được toàn bộ phí bảo hiểm đã đóng và lãi phát sinh trong thời gian bảo hiểm

– Quyền được nạp phương án Thanh toán trước hạn: nếu khả năng tài chính cho phép, khách hàng có thể hoàn thành sớm kế hoạch thanh toán phí bảo hiểm và luôn đảm bảo rằng tất cả các kế hoạch tài chính là nguyên bản.

Giới hạn thời gian cho một khoản phí bằng với hợp đồng thuật ngữ và bạn có thể hoàn thành trong 1/3 hoặc 2/3 hợp đồng càng tốt.

– Lợi ích tiền mặt Định kỳ của bảo hiểm Dai ichi: Cứ sau 3 năm, khách hàng có quyền nhận tiền định kỳ để phục vụ nhu cầu chi tiêu của họ cũng có thể khiến và hưởng lợi từ lợi ích của tài sản.

– Ngoài việc hưởng lợi từ giá trị đầu tư, khi tham gia gói bảo hiểm Phinh Hunghh, khách hàng cũng được bảo vệ trước tất cả các rủi ro, rủi ro có thể đạt được:

Tử vong hoặc tất cả người khuyết tật đáp ứng của 65 năm. Sẽ được trả bởi cuộc sống của Đại Ichi với bảo hiểm bổ sung với chênh lệch đầu tư cho tất cả các bậc cha mẹ có con tham gia sản phẩm bảo hiểm này sẽ được phân cấp ở nước ngoài và tại Đại học Mỹ và tại Đại học Remit nếu bạn đủ điều kiện nhận tiếng Anh và

– Tôi có nên mua bảo hiểm Dai Ichi Life không? Vì vậy, rất tốt, bởi vì ngoài quyền cơ bản, để tăng lợi ích của việc bảo vệ, khách hàng có thể chọn bổ sung các gói như sau:

Bảo hiểm tai nạn hoàn chỉnh, hỗ trợ chi phí sinh hoạt, đảm bảo hỗ trợ chữa bệnh không thể chữa được, hỗ trợ các bệnh nghiêm trọng, Phí bảo hiểm chi phí, bảo hiểm tử vong, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, tổng quan về bảo hiểm y tế nghiêm trọng cao cấp.

Tất tần tật về các gói bảo hiểm Dai ichi Life mà bạn cần biết và cần tham khảo
Tất tần tật về các gói bảo hiểm Dai ichi Life mà bạn cần biết và cần tham khảo

Đối với sản phẩm bổ sung này, ngoài các quyền cơ bản, khách hàng được đưa ra ở trên, khách hàng được hỗ trợ và tận hưởng nhiều lợi ích chuyên sâu và nâng cao khác. Do đó, bạn và gia đình có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Xem thêm về Quyền lợi khi người lao động tham gia đóng bảo hiểm xã hội 5 năm liên tục

Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 15 đến 59 tuổi với mức phí bảo hiểm tối thiểu 12 triệu đồng.

– Thời hạn hợp đồng từ 55 đến 60 năm, thời hạn đóng phí từ 15 đến 40 năm, thời hạn đóng phí có thể linh hoạt tùy theo nội dung giao kết trong hợp đồng bảo hiểm giữa hai bên.

Trên đây là tất cả những điều bạn cần biết về bảo hiểm Dai ichi cũng như là cách đầu tư và điều kiện cần thiết khi tham gia bảo hiểm. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn đọc và tham khảo. Chúc các bạn có một ngày mới tốt lành vui vẻ , tràn đầy sức sống, niềm vui và hạnh phúc nhé .

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.