Bật mí một số sản phẩm bảo vệ và sức khỏe của bảo hiểm Vietcombank xem ngay

Bật mí một số sản phẩm bảo vệ và sức khỏe của bảo hiểm Vietcombank xem ngay

Bật mí một số sản phẩm bảo vệ và sức khỏe của bảo hiểm Vietcombank xem ngay

Bảo hiểm Vietcombank đã đưa ra rất nhiều những sản phẩm bảo hiểm đa dạng, phong phú. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về một số gói sản phẩm bảo vệ và sức khỏe của bảo hiểm Vietcombank. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết để biết thêm thông tin về các gói sản phẩm của bảo hiểm Vietcombank ngay nhé.

1.Bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế do bị tai nạn

Rủi ro trong cuộc sống là điều khó tránh khỏi đối với mỗi người đặc biệt là rủi ro do tai nạn gây ra. Những hệ lụy nghiêm trọng sau những sự cố này có thể dẫn đến những hệ lụy như: phải chăm sóc y tế đặc biệt, phải trải qua nhiều lần phẫu thuật tốn kém tiền viện phí.
Điều này khiến tài chính gia đình của bạn bị cạn kiệt, bản thân người bị bệnh cũng do áp lực tài chính mà cảm thấy bất an vì gánh nặng tiền viện phí, và vì lo cho tương lai học tập của con cái. Vậy nên, bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế do tai nạn của bảo hiểm Vietcombank sẽ giúp bạn an tâm điều trị hơn khi gặp rủi ro không may.

Bật mí một số sản phẩm bảo vệ và sức khỏe của bảo hiểm Vietcombank xem ngay
Bảo hiểm Vietcombank

– Điều kiện để khách hàng có thể tham gia hợp đồng bảo hiểm:
+ Độ tuổi tham gia từ 18 tuổi cho đến 60 tuổi, kết thúc hợp đồng tối đa không quá 65 tuổi.
+ Thời hạn của hợp đồng là 1 năm và người tham gia có thể gia hạn hàng năm.
+ Bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế do tai nạn thường được sử dụng đi kèm với các sản phẩm chính như: bảo an tài trí bảo, an toàn gia của bảo hiểm Vietcombank điều này giúp gia tăng quyền lợi của người tham gia bảo hiểm.

– Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm bảo hiểm này: bảo vệ toàn diện khi người tham gia nằm viện hay gồm cả việc phải làm phẫu thuật hoặc phải chăm sóc đặc biệt, hỗ trợ viện phí lớn, được tự do lựa chọn số tiền bảo hiểm theo mong muốn của bản thân.

-Quyền lợi mà khách hàng được hưởng:
+ Nếu bạn phải nằm viện điều trị nội trú, bảo hiểm Vietcombank sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện của bạn.
+ Đối với những trường hợp bị tai nạn nặng phải nằm ở khoa chăm sóc đặc biệt thì sẽ được chi trả 300% số tiền bảo hiểm mỗi ngày khi bạn nằm viện.
+ Ngoài ra bạn còn được bảo hiểm Vietcombank hỗ trợ viện phí đặc biệt lên đến 500% số tiền bảo hiểm cho mỗi lần nằm viện điều trị. Mức chi trả này cũng được áp dụng cho trường hợp người tham gia phải tiến hành phẫu thuật.

2. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trả trước

Ngày nay, do vấn nạn về thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường mà sức khỏe con người càng ngày càng bị tấn công nghiêm trọng bới những căn bệnh nguy hiểm. Các bệnh hiểm nghèo, những căn bệnh lạ dần xuất hiện khiến nhiều gia đình lao đao vì nợ nần, vì tiền viện phí nhiều chất như núi.
Với gói sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trả trước của bảo hiểm Vietcombank sẽ giúp bạn có được một khoản chi phí dự phòng cần thiết để phòng thân khi không may mắc phải bệnh hiểm nghèo.

-Điều kiện để tham gia hợp đồng:
+ Độ tuổi tham gia hợp đồng: từ 18 tuổi đến 60 tuổi, tuổi kết thúc hợp đồng là không quá 65 tuổi.
+ Thời hạn của hợp đồng này là 1 năm và bạn có thể gia hạn hàng năm.
+ Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trả trước khi tham gia cùng với sản phẩm chính là bảo an tài trí và bảo an toàn gia của bảo hiểm Vietcombank sẽ góp phần gia tăng thêm nhiều quyền lợi của khách hàng một cách hấp dẫn.

– Quyền lợi mà khách hàng được hưởng khi tham gia bảo hiểm:
+ Người tham gia sẽ được bảo vệ trước nguy cơ tấn công của 37 căn bệnh hiểm nghèo với khoản chi phí hỗ trợ đến kịp thời, hấp dẫn là 50% số tiền bảo hiểm để bạn có thể an tâm chữa bệnh.
+ Bạn vẫn sẽ đảm bảo được kế hoạch tích lũy tài chính ngay cả trong điều kiện mắc bệnh hiểm nghèo.
+ Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trả trước thường được tham gia kết hợp với sản phẩm chính là bảo an toàn gia hoặc bảo an tài trí của bảo hiểm Vietcombank.

Xem thêm: Vì sao thời gian bảo hiểm nhân thọ càng dài càng có lợi cho người tham gia

3. Bảo hiểm hỗ trợ đóng phí bệnh hiểm nghèo

– Điều kiện để bạn có thể tham gia hợp đồng bảo hiểm:
+ Những đối tượng thuộc độ tuổi từ 18 cho đến 60 tuổi, tuổi kết thúc hợp đồng lớn nhất không được quá 65 tuổi.
+ Thời hạn của hợp đồng bảo hiểm là 1 năm và bạn có thể gia hạn hàng năm.

– Quyền lợi được hưởng khi bạn tham gia bảo hiểm hỗ trợ đóng phí bệnh hiểm nghèo:
+ Khách hàng sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm cao với mức phí chi trả hợp lý, khách hàng sẽ được bảo vệ toàn diện trước 37 căn bệnh hiểm nghèo khác nhau.
+ Bạn sẽ được miễn đóng phí bảo hiểm chính và phí bảo hiểm bổ sung trong tương lai nếu bạn không may mắc phải các căn bệnh hiểm nghèo mà không làm ảnh hưởng đến quyền lợi mà bạn được hưởng đã được cam kết trong hợp đồng bảo hiểm.

Bật mí một số sản phẩm bảo vệ và sức khỏe của bảo hiểm Vietcombank xem ngay
Bảo hiểm Vietcombank

4. Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn

Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn là một gói sản phẩm của bảo hiểm Vietcombank nó thường được đi kèm với các sản phẩm chính là bảo an toàn gia hay bảo an tài trí để mang đến cho người sử dụng những dịch vụ chăm sóc toàn diện nhất, chia sẻ những khó khăn khi gặp rủi ro và đảm bảo ổn định về tài chính trong tương lai của khách hàng.
– Điều kiện để tham gia hợp đồng bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn:
+ Những đối tượng thuộc độ tuổi từ 18 tuổi cho đến 60 tuổi, kết thúc hợp đồng với số tuổi tối đa không quá 65.
+ Thời hạn của hợp đồng kéo dài 5 năm, đóng phí linh hoạt bảo đảm phù hợp với năng lực tài chính của nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.
– Quyền lợi được hưởng khi bạn tham gia gói bảo hiểm này:
+ Nếu người tham gia không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được bảo hiểm chi trả 100% số tiền bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ này với mệnh giá lớn lên đến 10 tỷ đồng.
+ Gói bảo hiểm này có nhiều thời hạn bảo hiểm khác nhau nên khách hàng có thể chủ động, linh hoạt trong việc đưa ra lựa chọn theo nhu cầu của mình và gia đình.

5. Bảo hiểm hỗ trợ đóng phí

Bạn đã lên một kế hoạch tài chính cho bản thân và gia đình bạn trong tương lai. Nhưng cuộc sống vốn chứa đựng nhiều điều rủi ro không may mà mỗi chúng ta đều không thể nào lường trước được khi nào nó sẽ đến với mình. Nếu không may một ngày rủi ro xảy ra với trụ cột trong gia đình bạn thì tương lai gia đình và con cái bạn sẽ ra sao? Chủ động tham gia sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ đóng phí của bảo hiểm Vietcombank chính là một lựa chọn khôn ngoan danh cho bạn để dù có ở trong bất kì tình huống nào thì kế hoạch tài chính của bạn vẫn được đảm bảo.

– Điều kiện để bạn tham gia hợp đồng bảo hiểm hỡ trợ đóng phí:
+ Độ tuổi đủ điều kiện để được bảo hiểm là độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi. Tuổi khi kết thúc hợp đồng thì không được quá 65 tuổi.
+ Thời hạn của hợp đồng bảo hiểm này là 1 năm và bạn có thể gia hạn hàng năm.
+ Đây là một sản phẩm bổ trợ nó thường đi kèm với một số sản phẩm chính là bảo an toàn gia và bảo an tài trí của bảo hiểm Vietcombank.

-Những quyền lợi mà bạn nhận được khi tham gia hợp đồng bảo hiểm:
+ Sản phẩm này bảo vệ toàn diện khách hàng trước những nguy cơ tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc bị mắc 1 trong 37 căn bệnh hiểm nghèo như ung thư, nhồi máu cơ tim, đột quỵ…
+ Đặc biệt, nếu rủi ro không mong muốn xảy ra với người trụ cột trong gia đình bạn dẫn đến tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn lúc này bạn sẽ được bảo hiểm Vietcombank tiếp tục đóng phí cho cả hợp đồng chính lẫn hợp đồng phụ mà quyền lợi bạn nhận được vẫn không hề đổi thay.

6. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho trẻ em

Nếu bạn muốn bảo vệ con cái của mình trước những căn bệnh hiểm nghèo có thể tấn công con bạn bất kì khi nào thì sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho trẻ em của bảo hiểm Vietcombank sẽ là một sự lựa chọn thông minh, an toàn và hiệu quả dành cho bạn.

Bật mí một số sản phẩm bảo vệ và sức khỏe của bảo hiểm Vietcombank xem ngay
Bảo hiểm Vietcombank

– Điều kiện tham gia hợp đồng bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho trẻ em:
+ Đối tượng tham gia bảo hiểm thuộc độ tuổi từ 30 ngày tuổi cho đến 13 tuổi. Tuổi kết thúc hợp đồng bảo hiểm là không quá 21 tuổi.
+ Thời hạn của hợp đồng bảo hiểm kéo dài từ 5 năm cho đến 21 năm.
+ Đây là một sản phẩm kết hợp cùng với các sản phẩm chính là bảo an toàn gia và bảo an tài trí của bảo hiểm Vietcombank.

-Quyền lợi bạn có được khi tham gia bảo hiểm:
+ Bảo vệ cho trẻ một cách toàn diện khỏi những rủi ro khi bị tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc mắc các căn bệnh hiểm nghèo.
+ Cụ thể là: khi con bạn bị mắc phải 1 trong 5 căn bệnh hiểm nghèo như: bệnh viêm khớp, bệnh tiểu đường trẻ em, bệnh ung thư, bệnh ghép tủy xương, bệnh Kawasaki hoặc bị tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn thì sẽ được bảo hiểm Vietcombank chi trả 100% số tiền bảo hiểm.
+ Người tham gia không cần phải đóng thêm phí hay khám sức khỏe mà số tiền bảo hiểm vẫn tự động tăng thêm 5% mỗi năm năm một lần.

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua bảo hiểm nhân thọ như thế nào để đủ bước và đúng

Trên đây chúng tôi đã đưa ra thông tin về các gói bảo hiểm bảo vệ và sức khỏe của bảo hiểm Vietcombank. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về các loại sản phẩm của bảo hiểm Vietcombank. Nếu còn có thắc mắc các bạn hãy để lại bình luận phía dưới để chúng tôi có thể giải đáp cho bạn nhé.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.