Tìm hiểu về Bảo hiểm Generali – Đặc điểm riêng của sản phẩm bảo hiểm nhóm

Tìm hiểu về Bảo hiểm Generali - Đặc điểm riêng của sản phẩm bảo hiểm nhóm

Tìm hiểu về Bảo hiểm Generali – Đặc điểm riêng của sản phẩm bảo hiểm nhóm

Hãy cùng nhau khám phá những sản phẩm, dịch vụ bên công ty bảo hiểm Generali để biết được, những sản phẩm bên công ty Bảo hiểm Generali này có những quyền lợi hay lợi ích gì nhé!

Tìm hiểu về Bảo hiểm Generali - Đặc điểm riêng của sản phẩm bảo hiểm nhóm
Tìm hiểu về Bảo hiểm Generali – Đặc điểm riêng của sản phẩm bảo hiểm nhóm

Sản phẩm tiêu chuẩn của Bảo hiểm Generali: Bảo nhân hưng nghiệp

Bảo hiểm hưng nghiệp là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của công ty Generali đảm bảo quyền lợi cho công ty và người lao động. Quyền lợi được trả một lần như bội số của mức lương cơ bản hoặc một khoản cố định.

Độ tuổi tham gia hợp đồng Bảo hiểm Generali: người lao động từ 18 – 70 tuổi cư trú tại Việt Nam. Người tham gia làm việc theo sự phân công của bên mua bảo hiểm. Không nghỉ ốm đau, thai sản, thai sản tại thời điểm bắt đầu đóng bảo hiểm. Thời hạn của hợp đồng là 1 năm và có thể gia hạn. Ưu điểm của sản phẩm Bảo hiểm Generali:

 • Đối với công ty: là một giải pháp toàn diện để bảo vệ nhân viên khỏi các rủi ro bệnh tật, thương tật và tử vong. Từ đó giúp chiêu dụ nhân tài, thu hút nhân viên đến với doanh nghiệp. Chi phí bảo hiểm hợp lý, quyền lợi bảo hiểm cạnh tranh và dễ dàng kết nối, quản lý dễ dàng
 • Đối với người lao động: không cần khám sức khỏe để ký hợp đồng nếu số tiền bảo hiểm ở mức đảm bảo. Người lao động được bảo vệ 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, bất kể vị trí địa lý.
 • Ngoài ra tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp có thể gia hạn thêm quyền lợi khi mua thêm sản phẩm

Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ nhóm của Bảo hiểm Generali

Tìm hiểu về Bảo hiểm Generali - Đặc điểm riêng của sản phẩm bảo hiểm nhóm
Tìm hiểu về Bảo hiểm Generali – Đặc điểm riêng của sản phẩm bảo hiểm nhóm

Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn gia hạn hàng năm của Bảo hiểm Generali

Trong trường hợp người tham gia mua Bảo hiểm Generali tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, số tiền trả cho Generali sẽ cao hơn gấp 2 lần số tiền bảo hiểm của chính sản phẩm Bảo hiểm Generali. Nếu khách hàng tử vong do tai nạn công cộng trên tuyến đường sẽ được chi trả 200% số tiền bảo hiểm. Được chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu khách hàng tử vong do tai nạn. Khách hàng bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn cũng sẽ được chi trả 100% quyền lợi. Trong điều kiện tai nạn bộ phận, bảo hiểm nhân thọ Generali sẽ có mức bảo hiểm phù hợp nhất dựa trên tỷ lệ phần trăm tai nạn.

Xem thêm: Cùng tìm hiểu thêm một vài gói bảo hiểm tiêu biểu của bảo hiểm Sun Life!

Bảo hiểm sức khỏe nhóm của Bảo hiểm Generali

Bảo hiểm sức khỏe nhóm là một biện pháp giúp nhân viên được chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ tài chính trong trường hợp bị tai nạn hoặc thậm chí tử vong. Bảo hiểm Generali được chia thành: quyền lợi cơ bản, quyền lợi mở rộng và quyền lợi nâng cao. Theo từng mức độ như vậy, chủ hợp đồng sẽ có những lợi ích khác nhau. Các chi phí y tế mà Bảo hiểm Generali chi trả cho khách hàng sẽ đảm bảo rằng số tiền bảo hiểm cơ bản dưới 500.000.000 đồng, quyền lợi mở rộng trên 1 tỷ đồng và quyền lợi mở rộng từ 500 triệu đồng đến hơn 1 tỷ đồng

Bảo hiểm nhóm hỗ trợ viện phí của Bảo hiểm Generali

Tìm hiểu về Bảo hiểm Generali - Đặc điểm riêng của sản phẩm bảo hiểm nhóm
Tìm hiểu về Bảo hiểm Generali – Đặc điểm riêng của sản phẩm bảo hiểm nhóm

Mức độ nguy hiểm của bệnh là không thể lường trước được. Vì vậy, để có thể chủ động phòng ngừa, giúp người lao động an tâm làm việc và cống hiến, các chủ doanh nghiệp nên tham gia chính sách bảo hiểm hỗ trợ viện phí của công ty Generali.

Xem thêm: Tổng quan về bảo hiểm sức khỏe – Những kiến thức quan trọng bạn nên biết

Bảo hiểm nhân thọ Generali cung cấp cho các doanh nhân ba lựa chọn sau:

 • Hỗ trợ thương tật do tai nạn
 • Hỗ trợ nằm viện do thương tật, ốm đau
 • Hỗ trợ nằm viện do chấn thương, phẫu thuật
 • Tùy từng phương án như vậy mà người lao động sẽ có những quyền lợi khác nhau. Cụ thể, mức hưởng như sau:
 • Thời gian nằm viện điều trị tai nạn hàng ngày, tối đa 100 ngày: Bảo hiểm 100% số tiền bảo hiểm cho cả 3 phương án. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng số tiền bảo hiểm là số tiền của sản phẩm bảo hiểm bổ sung hỗ trợ viện phí.
 • Mỗi ngày nằm viện: không thanh toán cho phương án 1 và phương án 2 và phương án 3 được bảo hiểm 100% số tiền bảo hiểm trong tối đa 100 ngày
 • Nếu khách hàng nằm viện điều trị tại khoa hồi sức cấp cứu: Thanh toán 200% số tiền bảo hiểm cho cả 3 phương án nhưng tối đa là 20 ngày.
 • Nếu khách hàng phải phẫu thuật, không quá một lần trong năm: Chỉ theo phương án 3, người lao động được thanh toán 300% số tiền bảo hiểm.

Bảo hiểm nhóm hỗ trợ thu nhập của Bảo hiểm Generali

Để nhân viên nghỉ phép do tai nạn hoặc ốm đau là điều cần thiết đối với các công ty. Đây là điều mà cả người lao động và doanh nghiệp đều không mong muốn, bởi nó ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và thu nhập. Để có thể đảm bảo thu nhập ổn định trong mọi tình huống, các công ty nên chủ động tìm kiếm các giải pháp tài chính phù hợp. Do đó, Generali đã cho ra đời sản phẩm hỗ trợ thu nhập nhóm với nhiều lợi ích đặc biệt:

 • Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ đảm bảo việc chi trả các quyền lợi cho công ty nếu người lao động không được điều trị do tai nạn hoặc ốm đau
 • Có 2 hình thức cho doanh nghiệp lựa chọn: mất khả năng lao động do tai nạn, ốm đau, ốm đau nghỉ việc nằm viện để ổn định và đảm bảo sức khỏe tốt hơn. Dạng thứ hai là mất khả năng lao động do tai nạn.
 • Số ngày mà người lao động có thể nghỉ để điều trị sau khi đã ra viện tối đa là 7 ngày, thời gian đóng trợ cấp tùy theo lựa chọn ngành nghề kinh doanh. Đồng thời, người lao động cần biết: số ngày mất sức lao động không quá 2 lần / hợp đồng.

Ở trên là những thông tin về bảo hiểm Generali Việt Nam, công ty uy tín và được sự chấp thuận từ khách hàng, hy vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.