Bảo hiểm cho con là gì? Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con hay không?

Bảo hiểm cho con là gì? Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con hay không?

Bảo hiểm cho con là gì? Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con hay không?

Hiện nay khải niệm bảo hiểm cho con đã không còn xa lạ với mỗi người. Vậy bảo hiểm cho con là gì? Cha mẹ có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con hay không? Những thắc mắc này là của hầu hết các bậc phụ huynh có ý định mua bảo hiểm nhân thọ cho con em mình. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

1.Bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em là gì?

Bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em là một sản phẩm chăm sóc và bảo vệ toàn diện trẻ em trước những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra trong cuộc sống hàng ngày và nó còn là một khoản tiết kiệm an toàn cho tương lai của trẻ sau này.

Bảo hiểm cho con là gì? Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con hay không?
Bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em là gì?

Nếu mua bảo hiểm nhân thọ cho con ngay từ khi còn nhỏ có thể bảo vệ được con khỏi những rủi ro sau này như bệnh tật, dịch bệnh, làm nghề nguy hiểm hoặc tai nạn trong khi vận động hay những rủ ro không mong muốn có thể xảy ra. Nếu như cha mẹ muốn tăng quyền lợi tử vong trong hợp đồng bảo hiểm của con thì nhiều công ty bảo hiểm hiện nay có cung cấp thêm các bảo hiểm bổ sung không cần phải khám sức khỏe.

Nên mua bảo hiểm nhân thọ sớm cho con cái vì khi con trẻ càng lớn thì mức giá đóng bảo hiểm càng tăng. Nếu mua bảo hiểm lúc con vừa mới sinh thì giá bảo hiểm rất rẻ thậm chí bố mẹ có thể thanh toán tất cả phí bảo hiểm trong vòng 20 năm ngay trong lúc ký hợp đồng bảo hiểm.

Xem thêm: Bạn có biết độ tuổi nào phù hợp nhất để mua bảo hiểm nhân thọ cho bản thân

2.Có nên mua bảo hiểm cho con không?

Bất kì bậc cha mẹ nào cũng luôn mong muốn con mình có môi trường và định hướng phát triển tốt nhất ngay từ khi con con còn bé. Nhưng lại băn khoăn không biết có nên mua bảo hiểm cho con hay không. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số lợi ích khi bạn tham gia bảo hiểm cho con nhé.

Đảm bảo tài chính khi con của bạn gặp rủi ro về sức khỏe
Mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em sẽ đảm bảo tài chính khi gặp rủi ro sức khỏe. Khi không may gặp các rủi ro liên quan đến sức khỏe,bị tai nạn thương tật hoặc bị tử vong thì lúc này bảo hiểm nhân thọ sẽ thực hiện chi trả các quyền lợi chăm sóc y tế tối ưu và hỗ trợ về tài chính để con bạn được chữa bệnh trong điều kiện tiên tiến và hiện đại nhất. Điều này giúp bố mẹ vượt qua áp lực về tài chính và an tâm hơn trong quá trình chữa trị.

Đảm bảo về tài chính cho con đường học tập của con trẻ
Tham gia bảo hiểm nhân thọ được coi là cả một quá trình dài đồng hành với cùng sự phát triển của con cái. Khoản tiền đáo hạn được nhận về khi con trưởng thành (18 -23 tuổi) chính là nguồn tài chính vững chắc để con được tiếp tục con đường học tập hoặc đi du học nước ngoài hoặc có thể cho con lập nghiệp. Hơn nữa, trong quá trình tham gia bảo hiểm, nếu không may người bảo hộ bị gặp phải các vấn đề rủi ro về sức khỏe hoặc thâm chí cả tính mạng thì hợp đồng bảo hiểm vẫn sẽ được tiếp tục với đầy đủ các quyền lợi và miễn hoàn toàn chi phí đóng bảo hiểm còn lại. Từ đây đảm bảo cho con đường học tập của con bạn không bị gián đoạn bởi trường hợp thiếu nguồn cung cấp tài chính. Vậy nên, mua bảo hiểm nhân thọ cho con chính là sự đầu tư tài chính an toàn, đảm bảo nguồn tài chính vững chắc để con bạn thực hiện ước mơ của chính mình.

Bảo hiểm cho con là gì? Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con hay không?
Có nên mua bảo hiểm cho con ?

Nhận được học bổng và hỗ trợ về tài chính để con yêu thực hiện ước mơ của mình
Sử dụng bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em giúp con bạn có cơ hội nhận được học bổng và trợ cấp tài chính để con bạn thực hiện ước mơ. Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trên thị trường hiện nay đã và đang dành tặng nhiều suất học bổng cho các con đạt được thành tích cao trong học tập. Đây là những chứng nhận thực chất nhất cho quá trình cố gắng nỗ lực hết mình của con cái.

Bảo vệ cha mẹ – người trụ cột gia đình
Mua bảo hiểm nhân thọ cho con không chỉ giúp bảo vệ cho con mà còn bảo vệ cho cả cha mẹ. Tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con là một giải pháp tài chính bảo vệ cả gia đình trước những rủi ro không mong muốn xảy ra trong cuộc sống. Cha mẹ khi mua gói bảo hiểm nhân thọ cho con cũng sẽ giúp bảo vệ cho cả chính bản thân mình. Từ đây ta có thể thấy được sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho con chính là một giải pháp tối ưu để bảo vệ tài chính, sức khỏe cho cả gia đình.

Trên thị trường hiện giờ, hầu hết các công ty bảo hiểm uy tín đều triển khai gói bảo hiểm nhân thọ cho con. Mỗi gói sản phẩm của nhiều công ty khác nhau đều sở hữu những ưu điểm và tính năng riêng. Bạn phân vân không biết có nên mua bảo hiểm cho bé yêu của mình không? Trên cơ sở tìm hiểu quyền lợi của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em và chia sẻ kinh nghiệm từ những khách hàng thân quen, bạn sẽ thấy đây thực sự là một lựa chọn hấp dẫn không nên bỏ lỡ:

+ Gói bảo hiểm cho hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú: bảo hiểm nhân thọ cho con của AIA, bảo hiểm cho con của Manuliffe, bảo hiểm nhân thọ cho con của Bảo Việt, của Dai-ich life Việt Nam, của Hanwhalife, của Sun Life Việt Nam và một số các gói bảo hiểm khác mà các phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình.
+ Quyền lợi bảo hiểm có nhiều hấp dẫn: khi tham gia bảo hiểm, con của bạn sẽ nhận được sự bảo vệ toàn diện: được chi trẻ quyền lợi khi bị ốm đau bệnh tật, tai nạn, không may tử vong, thương tật, chi trả chi phí học tập, du học và được tặng học bổng có giá trị. Như vậy, con của bạn không chỉ được chăm sóc, được bảo vệ mà còn được bố mẹ chuẩn bị một nền tảng vững chắc về sức khỏe và học vấn cho tương lai. Từ đây ta có thể thấy được đây là một sự đầu tư an toàn và có giá trị nhất dành cho con em mình.
+ Khi mua gói bảo hiểm này, trong trường hợp bố mẹ gặp rủi ro, con bạn sẽ được bảo vệ với một quyền lợi thiết thực, xứng đáng. Đó còn là một khoản tiết kiệm cho tương lai của con trẻ, là nguồn vốn cần hỗ trợ cho con lập nghiệp về sau này.Hay nói một cách khác khi bạn gửi tiền tiết kiệm cho con thì giá trị đầu tư sinh lời nhưng khi bạn mua bảo hiểm cho con thì đó là giải pháp vừa mang tính bảo vệ, vừa tiết kiệm, vừa đầu tư, vừa dự phòng rủi ro mà lại vừa chăm sóc cho sức khỏe của con trẻ.
+ Chi phí đóng bảo hiểm cho con rất linh hoạt, đa dạng phong phú và nó phù hợp với từng nhu cầu, khả năng tài chính của nhiều gia đình.

Bảo hiểm cho con là gì? Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con hay không?
Có nên mua bảo hiểm cho con ?

Xem thêm: Tất cả thông tin quan trọng nhất của bảo hiểm trọn đời mà bạn nên biết

Trên đây chúng tôi đã đưa ra khái niệm về bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em và những lợi ích, quyền lợi đạt được khi tham gia, Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc giải đáp băn khoăn về bảo hiểm nhân thọ cho con. Nếu còn bất kì thắc mắc nào thì các bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi kịp thời giải đáp nhé.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.