Bật mí một số thông tin về sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế xem ngay !

Bảo hiểm du lịch nội địa và những điều bạn cần biết về giá của nó xem ngay

Bật mí một số thông tin về sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế xem ngay !

Bảo hiểm du lịch quốc tế hỗ trợ cho bạn nhiều vấn đề phát sinh trong các chuyến đi du lịch, công tác, học tập hay thăm người thân ở nước ngoài như khi bạn bị mất giấy tờ, các chuyến đi bị tạm hoãn hoặc không may bị tai nạn… Vậy bảo hiểm du lịch quốc tế là gì? Mua bảo hiểm ở đâu và mua của hãng bảo hiểm nào thì đảm bảo? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết được nhiều thông tin chi tiết hơn nhé.

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

Bảo Việt đã và đang cung cấp 2 sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế như sau: Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt và bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi cùng với những quyền lợi đáp ứng được nhu cầu của người tham gia.

Sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

Bật mí một số thông tin về sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế xem ngay !
Bật mí một số thông tin về sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế xem ngay !

Sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo Việt dành cho các đối tượng là người Việt Nam hoặc là nước ngoài nhưng cư trú tại Việt Nam và nằm trong độ tuổi từ 6 tuần tuổi tới 80 tuổi đối với phạm vi bảo hiểm trên toàn thế giới nhưng trừ Việt Nam.
Sản phẩm này có thời hạn bảo hiểm tối đa 180 ngày liên tiếp. Quyền lợi bảo hiểm tối đa của sản phẩm này lên tới 70.000 USD/EUR/người/chuyến.

Quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm:

Bảo hiểm chi phí y tế: Chi phí điều trị y tế nội trú, chi phí điều trị ngoại trú hay chi phí liên quan đến phẫu thuật phát sinh khi người tham gia bảo hiểm bị ốm đau, bệnh tật hoặc bị tai nạn không mong muốn trong chuyến đi cao nhất lên tới 70.000 USD/EUR/người/chuyến
Bảo hiểm hỗ trợ sự cấp cứu 24/7 chỉ với một cuộc gọi duy nhất:
• Dịch vụ hỗ trợ du lịch cung cấp thông tin đầy đủ về du lịch, về đại sứ quán, thông tin về dịch vụ dịch thuật, văn phòng luật, cơ sở y tế và một số những thông tin cần thiết hữu ích khác ở nước ngoài.
• Dịch vụ bảo lãnh viện phí tại nước ngoài nếu chi phí viện phí phát sinh cao trên 2.500 USD/người
• Dịch vụ vận chuyển y tế cấp cứu, kể cả vận chuyển bằng đường hàng không
• Chi phí hồi hương về đến Việt Nam hoặc nếu không phải Việt Nam thì về nước nguyên xứ
• Chi phí ăn ở đi lại bổ sung phát sinh cho người đi người tham gia cùng tham gia đơn bảo hiểm này do người được nhận sự bảo hiểm cần điều trị đau ốm, bị bệnh, thương vong
• Đi thăm hỏi người thân của người tham gia bảo hiểm
• Chi phí hồi hương của trẻ em dưới 14 tuổi được đi kèm với người được bảo hiểm do người được bảo hiểm bị thương tật, ốm đau không đủ điều kiện để có thể chăm sóc em bé đó.
• Hồi hương thi hài về Việt Nam hoặc nếu là người nước khác thì về nước nguyên xứ
Bảo hiểm tai nạn con người: Chi trả quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp người tham gia bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn gây ra
Bảo hiểm về hành lý và tư trang: Chi trả chi phí mất mát, hỏng hóc, thiệt hại hành lý tư trang người tham gia bảo hiểm mang theo trong chuyến du lịch do hậu quả trực tiếp của tai nạn hoặc vận chuyển sai nhầm của hãng vận chuyển
Bảo hiểm nhận hành lý chậm: Thanh toán chi phí để người được bảo hiểm mua sắm khẩn cấp các vật dụng vệ sinh thiết yếu hoặc quần áo khi hành lý trong trường hợp các vật dụng của khách hàng tạm thời bị thất lạc.
Bảo hiểm mất giấy tờ thông hành: Chi trả chi phí để người được hưởng bảo hiểm xin cấp lại giấy thông hành, chi phí ăn ở đi lại phát sinh trong khi khách hàng làm lại các giấy tờ đó cũng được trợ cấp toàn bộ. Chi phí hồi hương của người được hưởng bảo hiểm do vé hồi hương của người đó đã không còn giá trị.
Bảo hiểm chi phí cắt bớt hay hủy bỏ chuyến đi: Bồi thường tiền đặt cọc bị mất và chi phí đi lại tăng lên do người được hưởng bảo hiểm, người thân trong gia đình bị tử vong, ốm đau bệnh tật nghiêm trọng.
Bảo hiểm chuyến đi bị trì hoãn: Trợ cấp một khoản tiền cho người được nhận bảo hiểm trong những trường hợp phương tiện vận chuyển bị trì hoãn do thời tiết chuyển biến xấu, bị bãi công, bị cướp, lỗi do máy móc kỹ thuật vượt khỏi sự kiểm soát của người được bảo hiểm.

Phí bảo hiểm: Bảo Việt đã phân chia các hạng bảo hiểm du lịch quốc tế bao gồm A, A1, A2, B và C, điều này giúp khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn theo nhu cầu của mình. Mức chi phí tham gia bảo hiểm sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào từng hạng khác nhau, thời gian từng chuyến đi và tham gia cá nhân hay cả gia đình.

Xem thêm: Mách bạn những lưu ý quan trọng khi mua bảo hiểm du lịch nhất định phải biết

Bảo hiểm quốc tế Flexi

Bảo hiểm quốc tế Flexi được chia làm 4 vùng từ Việt Nam đến trên Toàn thế giới tùy theo yêu cầu của khách hàng. Gói bảo hiểm này được áp dụng với người Việt Nam hoặc nước ngoài nhưng cư trú tại Việt Nam, trong độ tuổi từ 6 tháng tuổi đến 85 tuổi.
Khi tham gia khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm chính của sản phẩm tùy theo chương trình mà khách hàng lựa chọn gồm có:
• Tai nạn cá nhân: lên đến 6.000.000.000VND/người.
• Chi phí y tế: lên đến 3.000.000.000VND/người.
• Vận chuyển y tế cấp cứu: Giá trị không giới hạn.
Hơn nữa Bảo Việt còn bảo hiểm trong các trường hợp khủng bố cho tất cả mọi chương trình.
Bảo hiểm có thời hạn bảo hiểm tối đa là 180 ngày liên tiếp và được áp dụng biểu phí ưu đãi nếu cả gia đình cùng tham gia một đơn bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi.
Bảo hiểm quốc tế Flexi Bảo Việt quy định chi phí của các gói chương trình theo các hạng cụ thể như sau:

Bật mí một số thông tin về sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế xem ngay !
Bảng giá

Xem thêm: Cùng bạn tìm hiểu những quyền lợi khi tham gia bảo hiểm du lịch trong nước

Bảo hiểm du lịch quốc tế Liberty TravelCare

Khách hàng nếu có nhu cầu đi du lịch nước ngoài thì bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare có lẽ sẽ là một lựa chọn thích hợp, mang đến sự an tâm để bạn có thể tận hưởng chuyến đi du lịch của mình. Sản phẩm này mang đến nhiều quyền lợi tự chọn thích hợp với nhu cầu tài chính của mỗi người. Với sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế của Liberty bạn có thể đi nhiều nước trong cùng một chuyến đi.
Bạn có thể mua bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare chỉ với giá 1 USD/người/ngày, bạn và gia đình sẽ được bảo vệ toàn diện trước những những rủi ro không may như:
• Phí điều trị bệnh hoặc thương tật ở nước ngoài và Việt Nam
• Phí thăm bệnh ở nước ngoài dành cho người thân
• Bị Hủy hoặc hoãn chuyến đi
• Bị mất hoặc bị thất lạc hành lý
• Bị mất tiền hoặc giấy tờ tùy thân
• Mất mát hoặc thiệt hại do hỏa hoạn gây ra đối với tài sản nội thất tại nơi cư trú ở Việt Nam
Sản phẩm bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare có 3 chương trình bảo hiểm với những mức quyền lợi và chi trả khác nhau như sau:
• Premier: Quyền lợi tối đa lên tới 3,6 tỷ đồng
• Executive: Quyền lợi tối đa lên tới 2,4 tỷ đồng
• Classic: Quyền lợi tối đa lên tới 1,7 tỷ đồng

Quyền lợi bảo hiểm:

1. Hỗ trợ tai nạn cá nhân: Quyền lợi bảo hiểm tối đa lên tới 3 tỷ đồng

2. Hỗ trợ chi phí y tế:
• Chi phí y tế ở nước ngoài: Tối đa lên đến 3,6 tỷ đồng
• Chi phí y tế phát sinh khi trở về Việt Nam: Tối đa lên đến 600 triệu đồng
• Chi phí thăm bệnh ở nước ngoài: Tối đa lên đến 120 triệu đồng
• Chi phí ăn ở bổ sung: Tối đa đến 40 triệu đồng và trong giới hạn mỗi ngày tối đa là 10 triệu đồng
• Chi phí thăm viếng để thu xếp tang lễ ở nước ngoài: Tối đa lên đến 100 triệu đồng
• Đưa trẻ em về quê quán/nước thường trú: Tối đa tới 120 triệu đồng
• Chi phí trợ cấp nằm viện tại nước ngoài: Trợ cấp 1 triệu đồng/ngày, tối đa là 50 triệu đồng
• Chi phí trợ cấp nằm viện tại Việt Nam: Trợ cấp 500 ngàn đồng/ngày, tối đa là 10 triệu đồng
• Chi phí y tế liên quan đến ốm đau hoặc thai sản: chi phí tối đa là 60 triệu đồng
• Trợ giúp về y tế 24/24
• Chi phí điện thoại gọi cấp cứu

3. Hỗ trợ vận chuyển y tế:
• Di chuyển y tế trong trường hợp khẩn cấp
• Đưa thi hài về nguyên quán

4. Trách nhiệm pháp lý : Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với thương tật về thân thể hoặc bị thiệt hại tài sản của bên thứ 3 tạo ra do sự bất cẩn của người được nhận quyền bảo hiểm

5. Bảo hiểm những sự cố ngoài ý muốn: Trong các trường hợp như bị hủy/hoãn chuyến đi, rút ngắn chuyến đi, gián đoạn chuyến đi, lỡ nối chuyến, mua hàng khẩn cấp hoặc hành lý đến chậm…

6. Bảo hiểm những mất mát: Khách hàng bị mất tiền cá nhân, mất chứng từ du lịch, mất hoặc thiệt hại hành lý và tài sản cá nhân…

7. Quyền lợi mở rộng: Bảo hiểm trường hợp bị không tặc tối đa là 30 triệu đồng; tự động gia hạn thời hạn bảo hiểm nếu chuyến đi đó bị trì hoãn tối đa 7 ngày; các dịch vụ khách sạn bị gián đoạn hoặc bị hủy bỏ tối đa 3 triệu đồng

Bật mí một số thông tin về sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế xem ngay !
Bật mí một số thông tin về sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế xem ngay !

Bảo hiểm du lịch quốc tế PTI

Sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế PTI được áp dụng đối với những người có độ tuổi từ 6 tuần tuổi đến 80 tuổi, bao gồm các cá nhân, tổ chức đi du lịch, tham quan, nghỉ mát, dự hội nghị, đại hội, thi đấu thể thao… hoặc tham gia các hoạt động đặc biệt trong nước và ngoài nước
Bảo hiểm du lịch quốc tế PTI chi trả cho khách hàng tham gia với số tiền bảo hiểm từ 10.000 USD/EURO đến 70.000 USD/EURO với nhiều quyền lợi được chia theo từng hạng cụ thể như sau: Hạng A2: 10.000, hạng A1: 20.000, hạng B: 50.000, hạng C: 70.000.
Những quyền lợi mà khách hàng được hưởng khi tham gia bao gồm: Chi phí y tế, vận chuyển khẩn cấp, đưa thi hài về nước, hỗ trợ y tế trên toàn cầu và hỗ trợ du lịch (IPA), thăm viếng tại bệnh viện, thăm viếng để thu xếp việc tang lễ, chăm sóc cho trẻ em, tử vong do tai nạn, bị thương tật, cắt bớt hoặc hủy bỏ chuyến đi, hoãn chuyến đi, hỗ trợ người đi cùng, thanh toán khi hành lý bị mất, mất giấy tờ…

Trên đây là những gói bảo hiểm du lịch mà chúng tôi cho rằng sẽ phù hợp với bạn. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy bình luận ngay dưới đây để được giải đáp nhé.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.