Bảo hiểm nhân thọ Cathay – Tìm hiểu đặc điểm riêng của sản phẩm tiết kiệm

Tất cả những gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tích lũy của công ty Prevoir

Bảo hiểm nhân thọ Cathay – Tìm hiểu đặc điểm riêng của sản phẩm tiết kiệm

Khi bạn đến với Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ về các sản phẩm sức khỏe và tài sản của Công ty, dưới đây là một số sản phẩm thịnh an của công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay.

Bảo hiểm nhân thọ Cathay - Tìm hiểu đặc điểm riêng của sản phẩm tiết kiệm
Bảo hiểm nhân thọ Cathay – Tìm hiểu đặc điểm riêng của sản phẩm tiết kiệm

Sản phẩm thịnh an tiết kiệm hưng phát của bảo hiểm nhân thọ Cathay

– Sản phẩm có sự kết hợp cực kỳ linh hoạt giữa nghĩa vụ bảo vệ và nhiệm vụ tiết kiệm chi phí, giúp bạn giảm bớt áp lực trước những rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống và có đủ tiềm lực tài chính để thực hiện trọn vẹn mọi dự định trong tương lai. Tuổi để có thể tham gia bảo hiểm: từ 0 đến 53 tuổi. Thời hạn đóng phí trong hợp đồng bảo hiểm bao gồm: 6 năm, 12 năm và 18 năm. Thời hạn của hợp đồng là 9 năm, 15 năm và 21 năm.

– Ưu điểm của việc mua bảo hiểm này:

 • Nếu khách hàng không may tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn sẽ được thanh toán số tiền bằng 100% số tiền bảo hiểm gia tăng trong năm hợp đồng liên quan.
 • Quyền lợi đột xuất trong trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn được chi trả bằng 100% số tiền bảo hiểm cộng với quyền lợi cơ bản đã nêu.
 • Khách hàng được hưởng toàn bộ số tiền tăng thêm của mình khi đáo hạn hợp đồng.
 • Nhận tiền mặt đều đặn: 3 năm 1 lần khách hàng sẽ được công ty bảo hiểm trả tiền mặt theo điều kiện đã ký kết.
 • Hoàn trả phần lợi nhuận chênh lệch: nếu công ty đầu tư với lãi suất cao thì khách hàng sẽ nhận được phần lãi chênh lệch này so với mức lãi suất ràng buộc cuối mỗi năm bảo hiểm.

Bảo hiểm nhân thọ Cathay – Sản phẩm thịnh an phú quý đại cát

Sản phẩm có nhiều kỳ hạn hợp đồng nên bạn thoải mái lựa chọn theo kế hoạch tiết kiệm của mình. Lãi suất cao cùng quyền lợi đáo hạn hấp dẫn giúp khách hàng gửi tiết kiệm hiệu quả. Điều kiện tham gia bảo hiểm: từ 0 đến 65 tuổi, thời hạn hợp đồng 5 năm, 10 năm hoặc 20 năm. Việc đóng phí một lần có thể là 5 năm hoặc 15 năm tùy khách hàng lựa chọn. Số tiền bảo hiểm cần đóng tối thiểu là 30 triệu đồng và tối đa khoảng 2,5 tỷ đồng.

– Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm:

 • Các quyền lợi cho khách hàng trong trường hợp không may tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn không cố ý sẽ phụ thuộc vào thời hạn hợp đồng của bạn.
 • Nếu bạn đóng bảo hiểm được 5 năm, nếu xảy ra tai nạn trong 2 năm đầu của thời hạn bảo hiểm thì số tiền bạn được hưởng là phí bảo hiểm đã đóng cộng với 10% phí bảo hiểm hàng năm. Từ năm thứ 3 đóng 100% số tiền bảo hiểm
 • Bạn đóng bảo hiểm 10 năm, nếu bị tai nạn trong 3 năm đầu sẽ được đóng toàn bộ phí bảo hiểm đã đóng cộng với 10% phí bảo hiểm đã đóng. Từ năm thứ 4 sẽ được đóng 100% số tiền bảo hiểm
 • Nếu khách hàng tham gia hợp đồng 20 năm: nếu bạn không may qua đời ở năm thứ 5 của hợp đồng thì số tiền bạn sẽ được hưởng là số tiền đã đóng cộng với 10% phí thường niên. Nếu rủi ro xảy đến vào khoảng năm thứ 6 trở đi thì sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm.
 • Trong trường hợp khách hàng tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn do tai nạn, ngoài các quyền lợi tương ứng như đã nêu ở trên, khách hàng sẽ được nhận thêm 100% số tiền bảo hiểm.
 • Tại thời điểm đáo hạn hợp đồng, khách hàng sẽ được thanh toán toàn bộ số tiền bảo hiểm.

Bảo hiểm nhân thọ Cathay – Sản phẩm thịnh an tích lũy đắc lộc

Bảo hiểm nhân thọ Cathay - Tìm hiểu đặc điểm riêng của sản phẩm tiết kiệm
Bảo hiểm nhân thọ Cathay – Tìm hiểu đặc điểm riêng của sản phẩm tiết kiệm

Thế mạnh của sản phẩm này là hợp đồng sẽ có 4 thời hạn nên bạn có thể tự do lựa chọn hạn tích lũy dài hay ngắn. Lãi suất tương đối cao, quyền lợi đáo hạn hấp dẫn mang lại cho người tham gia nhiều lợi ích thiết thực. Điều khoản hợp đồng: độ từ 0 đến 65 tuổi. Các lợi ích cụ thể như sau:

Trong trường hợp khách hàng tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, 100% số tiền bảo hiểm sẽ được thanh toán.
Quyền lợi bất thường trong trường hợp không may tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn là việc sử dụng thêm 100% số tiền bảo hiểm vào quyền lợi cơ bản đã sử dụng.

Đến hạn hợp đồng, công ty sẽ hoàn trả 100% số tiền bảo hiểm cho khách hàng.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc – Nên tham gia bảo hiểm nhân thọ nào? Vai trò của chúng?

Bảo hiểm nhân thọ Cathay – Sản phẩm thịnh an bảo toàn đắc lộc

Gói Thịnh vượng an toàn này có mức phí thấp, thời gian đáo hạn chỉ 5 năm nên rất dễ dàng và thuận tiện cho khách hàng của công ty khi tham gia. Đồng thời, mức bồi thường cực cao lên đến 300% số tiền bảo hiểm. Điều kiện tham gia bảo hiểm: khách hàng trong độ tuổi từ 0 đến 45 tuổi, thời gian đóng phí và thời hạn hợp đồng là 5 năm, có thể đóng hàng tháng, hàng quý, nửa năm hoặc cả năm.
Nếu khách hàng không may tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trong hai năm đầu của thời hạn bảo hiểm, bạn sẽ nhận được 120% phí bảo hiểm. Nếu rủi ro xảy ra từ năm thứ 3, khách hàng sẽ nhận được 100% số tiền bảo hiểm.

Quyền lợi đột xuất trong trường hợp tử vong do tai nạn hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn sẽ được chi trả thêm 200% số tiền bảo hiểm mà không có quyền lợi cơ bản đã nêu.

Tại thời điểm đáo hạn hợp đồng bạn có quyền lựa chọn 100% số tiền bảo hiểm.

Xem thêm: Chế độ bảo hiểm xã hội tự nguyện- Những thông tin, lưu ý cho người tham gia

Bảo hiểm nhân thọ Cathay – Sản phẩm thịnh an phúc mỹ toàn diện

Là sản phẩm hoàn hảo dành cho phái đẹp, kết hợp cùng lúc hai chức năng tiết kiệm và bảo vệ. Điều kiện để tham gia bảo hiểm tại công ty: từ 18 đến 53 tuổi với thời gian đóng phí là 8 năm, 12 năm và 18 năm. Các điều khoản và điều kiện liên quan là 12 năm, 16 năm và 22 năm. Lãi suất sản phẩm cực kỳ hấp dẫn lên đến 7,5% với thời gian đóng phí bảo hiểm linh hoạt theo khả năng tài chính của mọi khách hàng. Ưu thế của sản phẩm này:

 • Khi mới sinh được hưởng 10% số tiền bảo hiểm, tối đa 2 lần trên mỗi hợp đồng bảo hiểm.
 • Cứ sau hai năm kể từ khi ký hợp đồng, bạn sẽ được chăm sóc y tế tối đa như những gì bạn đã cam kết.
 • Trong trường hợp cần phẫu thuật, khách hàng được bồi thường một lần 20% số tiền bảo hiểm. Trong trường hợp mắc bệnh ung thư, bạn sẽ được thanh toán 100% số tiền bảo hiểm.
 • Trong trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, khách hàng sẽ nhận được số tiền cao hơn 100% số tiền bảo hiểm gia tăng hoặc 110% tổng số phí bảo hiểm đã đóng.
 • Sử dụng khoản chênh lệch lãi suất hàng năm so với lãi suất ràng buộc vào cuối mỗi năm, nếu có. Khi đáo hạn hợp đồng, 100% số tiền tăng thêm sẽ được chấp nhận.

Bảo hiểm nhân thọ Cathay – Sản phẩm thịnh an phú quý tài lộc

Bảo hiểm nhân thọ Cathay - Tìm hiểu đặc điểm riêng của sản phẩm tiết kiệm
Bảo hiểm nhân thọ Cathay – Tìm hiểu đặc điểm riêng của sản phẩm tiết kiệm

Các điều khoản và điều kiện là 5 năm, 10 năm, 15 năm và 20 năm. Thời gian thanh toán phí tương ứng với thời hạn hợp đồng. Độ tuổi để có thể tham gia bảo hiểm tối đa tùy thuộc vào độ dài của hợp đồng. Đối với hợp đồng 5 năm thì độ tuổi tối đa là 60 tuổi, hợp đồng 10 năm là 55 năm, hợp đồng 15 năm là 50 năm và hợp đồng 20 năm là 45 năm. Lãi suất tương đối cao 6.0%, thời gian đáo hạn có thể hàng tháng, hàng quý, nửa năm hoặc hàng năm. Lợi ích khi khách hàng sử dụng:

 • Nếu khách hàng gặp tình trạng rủi ro dẫn đến tử vong hay thương tật toàn bộ và vĩnh viễn sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm bổ sung .
 • Khoản bồi thường đột xuất sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp khách hàng tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn, ngoài số tiền mà khách hàng được hưởng như một phần của khoản bồi thường cơ bản nêu trên.
 • Quyền đến hạn hợp đồng: khách hàng sẽ nhận được toàn bộ số tiền bảo hiểm tương ứng với số năm bảo hiểm.
 • Quyền được hoàn trả phần chênh lệch: nghĩa là lợi nhuận đầu tư cao hơn lợi nhuận ràng buộc, phần chênh lệch khách hàng nhận được vào cuối mỗi năm.

Đó là những sản phẩm của công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay, hy vọng bạn sẽ tham khảo được nhiều thông tin từ đây.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.