Review các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của các công ty uy tín tại Việt Nam

Bảo hiểm bổ trợ có tác dụng gì? Bạn có nên tham gia để tăng lợi ích không?

Review các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của các công ty uy tín tại Việt Nam

Bạn muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ nhưng lại chưa biết chọn công ty nào vừa có uy tín, lại phù hợp với gia đình bạn. Bài viết này, chúng tôi sẽ review cho bạn những công ty bảo hiểm nhân thọ nổi bật, uy tín cao trong thị trường bảo hiểm Việt Nam. Hãy đọc để biết thêm thông tin ngay nhé!

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Sun Life

Review các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của các công ty uy tín tại Việt Nam
Review các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của các công ty uy tín tại Việt Nam

Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng lại sử dụng các sản phẩm bảo hiểm của Sun Life. Những lý do khiến dịch vụ bảo hiểm này trở nên hấp dẫn đối với người dùng trên thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng như sau:

Sun Life Việt Nam có tiềm lực mạnh, có uy tín hàng đầu

Bảo hiểm Sun Life Financial có tổng giá trị tài sản lên đến 986 tỷ USD tính đến năm 2018. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ chính hùng hậu, dịch vụ bảo vệ này đã sử dụng trường học trên 26 quốc gia. vòng quanh thế giới. Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam với sự đầu tư 100% vốn của tập đoàn tài chính hùng mạnh Sun Life Financial đang ngày càng chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường bảo hiểm nước ta. Những con số ấn tượng: vốn điều lệ 2.570 tỷ đồng, 55 văn phòng tổng đại lý, sản phẩm nhân thọ số 1, được bình chọn là công ty cung cấp giải pháp bảo vệ sự sống tốt nhất năm 2018… nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng.

Sun Life có nhiều sản phẩm nhân thọ tốt nhất thị trường

Tháng 9/2018, tạp chí tài chính quốc tế của Anh đã bình chọn bảo hiểm nhân thọ Sun Life Financial là công ty bảo hiểm có giải pháp cuộc sống tốt nhất. Điều này thể hiện rất rõ trong sản phẩm hệ thống mà họ đưa ra thị trường theo thời gian. Sun Life luôn coi trọng trang bị tiêu chuẩn, bảo vệ khách hàng tối đa, thậm chí trở thành một dịch vụ đầu hàng an toàn:

– Cung cấp các giải pháp dịch vụ tài chính, sản phẩm hoàn chỉnh cho khách hàng

– Giao diện tiện ích, mô hình kinh doanh hiện đại, ứng dụng nghệ thuật phát triển mạng và dịch vụ

– Bảo đảm sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Sun Life giải quyết quyền lợi một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp

Review các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của các công ty uy tín tại Việt Nam
Review các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của các công ty uy tín tại Việt Nam

Đối với khách hàng, sau một sự cố không đáng có dẫn đến tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn… cần hoàn thiện các loại hồ sơ, thủ tục để cung cấp cho đơn vị bảo hiểm là Sun Life Việt Nam. Sau khi nhận được hồ sơ của khách hàng, nếu đầy đủ các giấy tờ cần thiết, khách hàng sẽ được nhận toàn bộ quyền lợi trong vòng 30 ngày. Để thuận tiện, khách hàng có thể vào trang WEB của công ty và tải các mẫu đơn giải quyết khiếu nại, sau đó điền các thông tin cần thiết và gửi về địa chỉ của công ty.

Xem thêm: Chế độ bảo hiểm xã hội tự nguyện- Những thông tin, lưu ý cho người tham gia

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

Tham gia làm Bảo hiểm nhân thọ Chubb thu hút sự quan tâm và lựa chọn của đông đảo người dân tại thị trường Việt Nam. Sở dĩ như vậy là do sản phẩm của họ luôn mang đến cho người tiêu dùng nhiều lợi ích thực tế như:

– Công ty bảo lãnh và chi trả quyền lợi tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn trong trường hợp xảy ra tai nạn với giá trị bảo hiểm hấp dẫn là 100% số tiền bảo hiểm. Đồng thời, người tiêu dùng được hưởng nhiều lợi ích bổ sung và đáng kể hơn

– Khi khách hàng nhập viện công ty sẽ đảm bảo thanh toán cho khách hàng đúng hẹn, viện phí cao. Sẽ tư vấn Sức khỏe cho bạn và luôn đảm bảo cung cấp cho bạn 24/7 nếu bạn cần. Ngoài ra, Chubb Life có gói sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư. Nếu bạn đi khám và bác sĩ chẩn đoán bạn mắc bệnh ung thư thì lúc này công ty sẽ có dịch vụ được thanh toán trước 50% số tiền bảo hiểm để an tâm điều trị, giảm đi áp lực tài chính cho gia đình.

– Nếu bạn muốn tích lũy về tài chính thì công ty sẽ luôn có các sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn dành cho khách hàng như: kế hoạch tài chính 20 năm, kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi cao cấp,…

– Khi thời kỳ hoàng kim đến gần, khách hàng sẽ nhận được lãi suất đầu tư, quyền đáo hạn và tiền thưởng. Nếu con bạn đạt điểm cao nhất trong 10 trường đại học, cao đẳng trong nước và quốc tế sẽ nhận được giải thưởng lên đến 150 triệu đồng.

– Ngoài các gói sản phẩm, dịch vụ chính thì nếu bạn muốn được hưởng mức bảo vệ cao hơn, khách hàng có thể linh hoạt bổ sung thêm các sản phẩm bổ sung mà không phải trả thêm phí,…

– Việc hoàn thiện hợp đồng bảo hiểm hay thủ tục hồ sơ, thanh toán quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng luôn được thực hiện nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Khi bạn chọn Chubb Life, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Thay vì gửi tiền vào ngân hàng, bạn chỉ được hưởng lợi ích gia tăng tích lũy tài chính, với Chubb Life, bạn sẽ được bảo vệ toàn diện và có một khoản tích lũy tài chính hấp dẫn …

Có thể nói, với các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của Chubb Life thì các cá nhân, hộ gia đình hay các công ty, doanh nghiệp đã nhận được sự bảo vệ an toàn và chu đáo nhất. Một sản phẩm mang lại nhiều lợi ích với mức giá hấp dẫn, bạn đừng bỏ lỡ!

Sản phẩm bảo hiểm AVIVA VietinBank

Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng lại tin tưởng bảo hiểm nhân thọ Vietinbank AVIVA. Sau đây là một số yếu tố làm cho tổ chức bảo hiểm này trở nên hấp dẫn:

– Uy tín của công ty: với tư cách là một trong năm tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới. Tập đoàn bảo hiểm AVIVA có vốn điều lệ lớn và mạng lưới chi nhánh rộng khắp 16 quốc gia.

Ví dụ, dịch vụ được sử dụng bởi hơn 33 triệu người trên khắp thế giới. Bảo hiểm AVIVA đảm bảo rằng các quyền lợi được trả cho khách hàng một cách chu đáo và kịp thời bằng các phương pháp đơn giản, nghiêm ngặt và khoa học.

Review các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của các công ty uy tín tại Việt Nam
Review các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của các công ty uy tín tại Việt Nam

Các khiếu nại của khách hàng được khắc phục ngay lập tức theo các điều khoản đã thỏa thuận. Khách hàng bị thu hút và cạnh tranh với một doanh nghiệp bảo hiểm khổng lồ như vậy vì danh tiếng mạnh mẽ của nó.

– Có sẵn nhiều gói sản phẩm hấp dẫn khác nhau, mỗi gói sản phẩm mang đến cho khách hàng nhiều đặc quyền hấp dẫn. Ngoài ra còn có các gói sản phẩm bổ sung cho con người, ngoài các gói cho doanh nghiệp như phát triển kinh doanh thịnh vượng và gói bảo vệ nhân viên khỏi nguy hiểm.

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều gói bảo hiểm đa dạng về nhiều mặt trong cuộc sống. Điều quan trọng là khách hàng phải được bảo vệ và nâng cấp đầy đủ khi họ tham gia vào các chương trình này.

Bên cạnh quyền lợi cao nhất, còn có tử vong và thương tật vĩnh viễn. Ngoài ra, bảo hiểm AVIVA cung cấp hỗ trợ tài chính đáng kể trong thời gian nằm viện, phẫu thuật và ốm nặng. Ngoài ra còn có nhiều quyền lợi bổ sung khác.

Nếu bạn lo lắng về việc học của con mình và muốn thành lập doanh nghiệp. Kế hoạch tích lũy học vấn trong tương lai của bảo hiểm AVIVA là lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm: Vì sao thời gian bảo hiểm nhân thọ càng dài càng có lợi cho người tham gia

Review các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của các công ty uy tín tại Việt Nam
Review các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của các công ty uy tín tại Việt Nam

Bốn năm đại học của con bạn sẽ không còn là gánh nặng tài chính cho gia đình với gói giáo dục này. Bạn sẽ được hỗ trợ tài chính 30% số tiền bảo hiểm bắt đầu từ năm đầu tiên. Cho đến những năm tiếp theo, tỷ lệ này sẽ là 20%. Đến 22 tuổi là 40%

Ngoài ra, người tiêu dùng mua sản phẩm bảo hiểm này sẽ nhận được lãi suất từ quỹ đầu tư cũng như các quyền lợi bổ sung khác nhau bên cạnh các quyền lợi tiêu chuẩn.

– Thủ tục hồ sơ dễ dàng, nhanh chóng, khoa học và chặt chẽ: đây cũng là một khía cạnh không nhỏ góp phần tạo nên sức hấp dẫn của tập đoàn bảo hiểm AVIVA.

Nếu bạn có nhu cầu tham gia bảo hiểm, đội ngũ nhân viên có năng lực sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn về các gói sản phẩm, điều khoản, quyền lợi một cách đơn giản và ngắn gọn nhất.

Sau khi ký kết và thực hiện hợp đồng. Nếu bạn gặp bất kỳ rắc rối nào do tai nạn, bệnh tật hoặc sự cố khác, bạn sẽ được bồi thường nhanh chóng và không cần thủ tục dài dòng. Rút tiền khi đáo hạn cũng đơn giản như vậy.

– Phí bảo hiểm thấp, linh hoạt là một tài sản khác của bảo hiểm nhân thọ Vietinbank AVIVA; bạn có thể lựa chọn bất kỳ gói nào phù hợp với khả năng tài chính của gia đình mà quyền lợi bảo hiểm rất đáng kể với mức độ bảo vệ cao

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.