[Review] Một số thông tin bảo hiểm sức khỏe UIC – Bảo hiểm này tốt không?

[Review] Một số thông tin bảo hiểm sức khỏe uic - Bảo hiểm này tốt không?

[Review] Một số thông tin bảo hiểm sức khỏe UIC – Bảo hiểm này tốt không?

Bảo vệ sức khỏe được coi là giải pháp an toàn hỗ trợ bạn và gia đình khi không thể gặp rủi ro trong cuộc sống hàng ngày. Vì thế bảo hiểm sức khỏe UIC đã cho ra đời nhiều sản phẩm hấp dẫn nhằm giải quyết vấn đề của mọi khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

[Review] Một số thông tin bảo hiểm sức khỏe UIC - Bảo hiểm này tốt không?
[Review] Một số thông tin bảo hiểm sức khỏe UIC – Bảo hiểm này tốt không?

Giới thiệu chung

UIC – công ty bảo hiểm thuộc Liên hiệp tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Nhật Bản với tên gọi Sompo Japan Nipponkoa, được thành lập năm 1997. Doanh nghiệp này đã cung cấp rất nhiều sản phẩm liên quan đến bảo hiểm an toàn. Hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty bảo hiểm sức khỏe UIC đã đạt được nhiều thành phần lớn nhất trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ. Trong nhiều năm hoạt động, công ty đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trên thế giới và trở thành doanh nghiệp đáng tin cậy của mọi nhà, mọi doanh nghiệp.

UIC luôn luôn tự hào là một trong những đơn vị đem đến cho các khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với phương châm khách hàng là thượng đế.

Các gói bảo hiểm sức khỏe UIC

[Review] Một số thông tin bảo hiểm sức khỏe UIC - Bảo hiểm này tốt không?
[Review] Một số thông tin bảo hiểm sức khỏe UIC – Bảo hiểm này tốt không?

Công ty đã tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm thực phẩm bảo hiểm sức khỏe UIC đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cụ thể từng gói sản phẩm như thế nào sẽ được chúng tôi trình bày trong bài viết dưới đây!

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện UIC Medishield

Công dân từ 1-65 tuổi được tham gia và tái hợp đồng liên tục đến năm 70 tuổi. Trẻ em dưới 18 tuổi phải tham gia BHYT cùng cha, mẹ. Không bao gồm các trường hợp: tâm thần, thương tật 50%, phong …

Mọi công dân sẽ được hưởng một số lợi ích nhất định từ bảo hiểm:

 • Mức lương thưởng thấp và phúc lợi hấp dẫn
 • Phí không dựa trên độ tuổi, người lớn cũng như trẻ em
 • Khách hàng có thể tự động chọn mức giá phù hợp với khả năng chính của mình, tất cả đều được giảm giá 20%.
 • Dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh lấy ngay trong ngày được bảo hiểm trong nội dung điều chỉnh phạm vi
 • Mang lại lợi ích cho khách hàng một cách nhanh chóng. Tổng số tiền tối đa của chương trình lên đến 200.000.000 VND
 • Với mức phí bảo hiểm càng cao thì quyền lợi nhận được từ bảo hiểm càng nhiều. Thông thường chúng sẽ dao động trong khoảng 2.940.000 – 9.080.000 đồng / người / năm. Không áp dụng thời gian chờ cho những khách hàng không gặp nạn. Trường hợp ốm đau thông thường là 30 ngày nếu tử vong, 90 ngày; bệnh đặc biệt, có sẵn (nếu tử vong) – 365 ngày.

Xem thêm: Tổng quan về bảo hiểm sức khỏe – Những kiến thức quan trọng bạn nên biết

Bảo hiểm sức khỏe gia đình UIC

Đối tượng tham gia bảo hiểm này bao gồm cha mẹ và con cái có độ tuổi từ 2 tháng tuổi đến 65 tuổi. Quyền lợi mà các thành viên trong gia đình UIC được hưởng như sau:

 • Bảo vệ toàn diện giúp bảo vệ bạn và mọi thành viên trong gia đình. Thực tế trên thị trường không có sản phẩm nào an toàn cho cả gia đình như thế này..
 • Mức thông thường để chi trả bảo hiểm có thể lên đến 30 triệu đồng cho 1 lần sinh.
 • Có 5 chương trình hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn từ đồng, bạc, vàng, bạch kim đến kim cương.
 • Mức bảo vệ sức khỏe định kỳ của UIC có thể được nâng lên 1 tỷ đồng giúp khách hàng an tâm và giảm bớt vấn đề tài chính cho khách hàng.
 • Thanh toán mọi chi phí trong điều kiện hợp đồng: vận chuyển, nằm viện điều trị, nội trú …
 • Có thêm 2 quyền lợi: bảo vệ thai sản và quyền lợi nha khoa.
 • Thủ tục, hồ sơ đơn giản, ràng buộc công việc rõ ràng không quá 15 ngày.
 • Phí bảo hiểm từ 10.400.000 – 23.000.000 đồng / năm. Thời gian chờ ngắn hay dài tùy trường hợp: 365 ngày – bệnh từ trước hoặc bệnh đặc biệt; thai sản – 270 ngày; chết vì bệnh thông thường – 180 ngày và 30 ngày đối với bệnh thông thường.

Bảo hiểm sức khỏe UIC Care cho doanh nghiệp

[Review] Một số thông tin bảo hiểm sức khỏe UIC - Bảo hiểm này tốt không?
[Review] Một số thông tin bảo hiểm sức khỏe UIC – Bảo hiểm này tốt không?

Đối tượng tham gia bảo mật UIC Care có độ tuổi từ 12 tháng – 65 tuổi, không bao gồm các trường hợp thương tật 50%, mắc các bệnh liên quan đến hệ thần kinh, phong, có hợp đồng làm việc với công ty. Quyền lợi từ bảo hiểm UIC Care có thể như sau:

 • Được thiết kế phù hợp với nhiều chương trình với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo.
 • Tiền bảo hiểm có thể lên đến 105.000.000 vnđ / năm.

Bảo hiểm kết hợp con người

Các khách hàng trong độ tuổi từ 16 đến 65 có thể tham gia một cách an toàn. Những trường hợp tử vong không do ngẫu nhiên sẽ nhận được mức bồi thường tối đa trên hợp đồng bảo hiểm. Thương tật do tai nạn sẽ được bảo hiểm chi trả phí bảo hiểm trong thời gian điều trị. Mức phí bảo hiểm khác nhau giữa các nhóm tuổi, khách hàng cần lưu ý điều này.

Bảo hiểm tai nạn 24/24

Mọi công dân từ 15 – 70 tuổi đều có thể tham gia bảo hiểm tai nạn 24/24, trừ các trường hợp như: Thương tật 50%, các bệnh thần kinh. Thông thường, những tai nạn chết người này nằm trong phạm vi bảo hiểm sẽ được bồi thường theo hợp đồng. Trong trường hợp còn lại là bảo vệ sức khỏe thương mại, UIC sẽ thanh toán toàn bộ viện phí từ thuốc men đến điều trị…

Xem thêm: Cùng tìm hiểu thêm một vài gói bảo hiểm tiêu biểu của bảo hiểm Sun Life!

Nên mua bảo hiểm sức khỏe UIC hay không?

Như đã giới thiệu công ty UIC là một doanh nghiệp vô cùng uy tín và có vị thế quan trọng trên thị trường trong và ngoài nước. Với nhiều năm phát triển trong lĩnh vực này, công ty đã cho ra đời nhiều sản phẩm bảo hiểm hấp dẫn và tối đa hóa quyền lợi cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về bảo hiểm sức khỏe UIC. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã có một cái nhìn rõ hơn về các loại hình bảo hiểm và quyền lợi của chúng!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.