Bật mí một số sản phẩm bảo an tín dụng của bảo hiểm Vietcombank xem ngay

Bật mí một số sản phẩm bảo an tín dụng của bảo hiểm Vietcombank xem ngay

Bật mí một số sản phẩm bảo an tín dụng của bảo hiểm Vietcombank xem ngay

Bảo hiểm Vietcombank có rất nhiều những sản phẩm bảo hiểm khác nhau. Mỗi một sản phẩm đều có những đặc điểm riêng của nó. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về các sản phẩm bảo an tín dụng của bảo hiểm Vietcombank hãy cùng xem và tìm hiểu nhé.

1. Bảo an tín dụng gia phú của bảo hiểm Vietcombank

– Độ tuổi của người được nhận bảo hiểm từ 18 tuổi đến 55 tuổi. Độ tuổi khi kết thúc hợp đồng là không được quá 60 tuổi.
– Bên mua bảo hiểm chính là người được nhận quyền bảo hiểm, cũng là người đứng ra vay bất động sản ở ngân hàng Vietcombank.
– Bên được nhận bảo hiểm: là khách hàng vay vốn để phục vụ cho những mục đích như: mua nhà, xây sửa nhà hay bất động sản tại các dự án của Vietcombank kể từ thời điểm ngày mồng 2/ 5/ 2019.

Bật mí một số sản phẩm bảo an tín dụng của bảo hiểm Vietcombank xem ngay
Bảo an tín dụng gia phú của bảo hiểm Vietcombank

– Quyền lợi nhận được khi tham gia:
+ Đây là loại sản phẩm bảo vệ giành tiền cho các khoản vay dùng để mua bất động sản ở ngân hàng Vietcombank với thời hạn bảo vệ kéo dài lên đến 20 năm.
Khách hàng sẽ được bảo toàn tài sản thế chấp của mình tại ngân hàng Vietcombank nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng tin dùng sản phẩm.
+ Trong trường hợp người mua bảo hiểm gặp rủi ro không may dẫn đến tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn thì bảo hiểm Vietcombank sẽ đứng ra thanh toán khoản nợ ngân hàng thay cho bạn với số tiền bảo hiểm lên đến 30 tỷ đồng.
+ Bạn có thể linh hoạt đưa ra lựa chọn tỉ lệ bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và năng lực tài chính của bản thân mình.

Xem thêm: Tất cả thông tin quan trọng nhất của bảo hiểm trọn đời mà bạn nên biết

2. Bảo an tín dụng hàng nghiệp của bảo hiểm Vietcombank

– Đây là một sản phẩm của bảo hiểm Vietcombank dành cho cả tổ chức và cá nhân đang có khoản vay tại ngân hàng Vietcombank.
– Điều kiện tham gia bảo hiểm:
+ Tuổi tham gia hợp đồng từ 18 tuổi cho đến 65 tuổi. Tuổi kết thúc hợp đồng bảo hiểm tối đa không được quá 70 tuổi.
+ Số tiền bảo hiểm ban đầu của bạn là 100% khoản vay hay số dư nợ còn lại cũng có thể là hạn mức vay của bạn.
+ Định kỳ được giảm số tiền bảo hiểm: có thể là theo tháng, theo quý, nửa năm, một năm hoặc một lần duy nhất vào thời điểm đáo hạn.
+ Thời hạn của bảo hiểm là 3 tháng hoặc 60 tháng. Định kỳ đóng phí 1 lần ngay khi bạn tham gia hợp đồng bảo hiểm này.
– Quyền lợi khách hàng được nhận:
+ Trong trường hợp người được bảo hiểm không may bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn thì sẽ được bảo hiểm Vietcombank chi trả 100% số tiền bảo hiểm.
+ Thứ tự ưu tiên chi trả: gói bảo hiểm này sẽ ưu tiên thanh toán trước cho khoản vay của các tổ chức tài chính.
+ Số quyền lợi bảo hiểm nếu có còn lại sẽ chi trả cho người được bảo hiểm hoặc người được hưởng mà người mua bảo hiểm quy định.

3. Bảo an tín dụng ưu việt của bảo hiểm Vietcombank

– Bảo an tín dụng ưu việt của bảo hiểm Vietcombank dành cho bạn nếu bạn muốn vay vốn tại ngân hàng Vietcombank để thực hiện mục đích mua nhà hoặc đầu tư bất động sản hay mở rộng kinh doanh buôn bán…

Bật mí một số sản phẩm bảo an tín dụng của bảo hiểm Vietcombank xem ngay
Bảo an tín dụng ưu việt của bảo hiểm Vietcombank

Tuy nhiên, nếu trong trường hợp không may gặp rủi ro thì gánh nặng khoản vay này sẽ phải làm như thế nào, tài sản mà bạn đang thế chấp tại ngân hàng sẽ ra sao? Để đảm bảo an tâm đối với khoản vay này, bạn đừng nên bỏ qua sản phẩm bảo an tín dụng ưu việt của bảo hiểm Vietcombank.
– Chỉ nộp phí một lần duy nhất, hợp đồng sẽ phát huy hiệu lực trong suốt cả thời dài khi bạn tham gia nên không phải lo lắng về các khoản chi phí phát sinh trong thời gian hợp đồng có hiệu lực.
– Điều kiện tham gia hợp đồng bảo hiểm:
+ Khách hàng trong độ tuổi từ 18 tuổi đến 65 tuổi đang có hợp đồng vay vốn tại ngân hàng Vietcombank.
+ Số tiền bảo hiểm tùy thuộc vào sự tự do lựa chọn của khách hàng: 100% số tiền dư nợ hoặc một phần của khoản dư nợ tại ngân hàng. Số tiền này sẽ giảm dần đi cùng với định kỳ trả nợ gốc của người tham gia và sẽ trở về giá trị 0 khi đến kỳ đáo hạn của hợp đồng.
– Quyền lợi của người mua sản phẩm:
+ Nếu người được nhận bảo hiểm không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hay tử vong thì bảo hiểm nhân thọ Vietcombank sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm tính đến lúc xảy ra sự cố không may đó.
+ Sau khi đã thanh toán xong hết khoản dư nợ tại ngân hàng, nếu vẫn còn quyền lợi bảo hiểm sẽ được chi trả cho người thân mà khách hàng chỉ định thụ hưởng.
+ Chi đóng phí bảo hiểm một lần duy nhất nhưng lại được bảo vệ toàn diện và lâu dài, ngay cả khi hợp đồng vay vốn đã được thanh toán xong sớm thì hiệu lực bảo vệ của hợp đồng vẫn còn có giá trị.
+ Khách hàng được tự do linh hoạt lựa chọn gói bảo hiểm toàn phần hoặc một phần tùy thuộc vào nhu cầu và năng lực tài chính của các nhân người mua.

4. Bảo an tín dụng của bảo hiểm Vietcombank

Bảo an tín dụng của bảo hiểm Vietcombank là sản phẩm bảo hiểm giúp bảo vệ bạn và gia đình bạn khỏi những mối lo lắng về dư nợ ngân hàng khi không may gặp phải rủi ro bất trắc dẫn đến tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn.
– Độ tuổi tham gia bảo hiểm là từ 18 tuổi đến 65 tuổi và thời hạn bảo vệ sẽ kéo dài đến 70 tuổi.
– Chi phí bảo hiểm nhẹ nhàng được tính trên dư nợ giảm dần so với khoản vay tại ngân hàng của bạn.
– Hình thức đóng phí linh hoạt theo phương thức trả nợ vay đối với ngân hàng mà bạn đã cam kết trước đó.
– Thủ tục bảo hiểm đơn giản, không cần thẩm định sức khỏe nếu khoản vay từ 2,4 tỷ đồng trở xuống. Bạn sẽ được bảo vệ ngay sai khi vốn vay tại ngân hàng của bạn được giải ngân.

Bật mí một số sản phẩm bảo an tín dụng của bảo hiểm Vietcombank xem ngay
Bảo an tín dụng của bảo hiểm Vietcombank

Xem thêm: Tìm hiểu bảo hiểm nhân thọ là gì? Có nên mua bảo hiểm cho cả gia đình không?

Trên đây chúng tôi đã đưa ra một số thông tin về các gói bảo hiểm bảo an tín dụng của bảo hiểm Vietcombank. Mong rằng bài viết này hữu ích và sẽ phần nào giải đáp được thắc mắc của các bạn. Nếu còn thắc mắc nào thì hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp cho bạn nhé.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.