So sánh các loại bảo hiểm nhân thọ của các công ty uy tín trên thị trường

So sánh các loại bảo hiểm nhân thọ của các công ty uy tín trên thị trường

So sánh các loại bảo hiểm nhân thọ của các công ty uy tín trên thị trường

Để đáp ứng nhu cầu sức khỏe của con người thì các doanh nghiệp, công ty đã thành lập nên bảo hiểm nhân thọ. Vậy bảo hiểm nhân thọ là gì? và nên mua bảo hiểm nhân thọ ở những doanh nghiệp, công ty nào. Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc về bảo hiểm.

So sánh các loại bảo hiểm nhân thọ của các công ty uy tín trên thị trường
So sánh các loại bảo hiểm nhân thọ của các công ty uy tín trên thị trường

Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ là một loại hình thức hợp đồng bảo hiểm giữa bên tham gia mua bảo hiểm với công ty bảo hiểm, nhằm đem đến cho người tham gia sự an toàn và cảm giác được bảo vệ. Bảo hiểm vừa đem đến nguồn thu tài chính, lợi nhuận vừa mang đến một ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Với gói dịch vụ này, khách hàng sẽ phải đóng một khoản phí dựa theo hợp đồng mà hai bên đã ký kết. Số tiền mà khách hàng đã đóng sẽ được bên quản lý của công ty bảo hiểm quản lý, khi khách hàng không may xảy ra rủi ro thì căn cứ theo hợp đồng, bên doanh nghiệp, công ty sẽ hỗ trợ, bồi thường cho bên tham gia.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ?

Bảo hiểm hiểu nôm na là giải pháp toàn diện nhằm thiết lập và bảo vệ cả gia đình trước những rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống. Thanh toán trợ cấp y tế, trợ cấp nếu tử vong, di chứng, tàn tật vĩnh viễn, trợ cấp giáo dục cho con cái, tích kiệm tài chính cho tương lai ….Về phần tích lũy được phần tài chính là do công ty bảo hiểm thường cho khách hàng vừa đầu tư vừa tiết kiệm.
Khách hàng được tự do lựa chọn phương thức đóng phí như đóng phí trong một lần, đóng phí theo năm/tháng,… tùy vào khả năng tài chính của mỗi gia đình.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc – Nên tham gia bảo hiểm nhân thọ nào? Vai trò của chúng?

Các gói bảo hiểm nhân thọ tốt nhất?

Để bạn không gặp khó khăn trong việc lựa chọn công ty, doanh nghiệp bảo hiểm nào thì chúng tôi xin gợi ý cho bạn một số công ty bảo hiểm có sự uy tín mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam nhé!

Bảo hiểm nhân thọ Manulife

Công ty TNHH BHNT Manulife có các gói dịch vụ sau:

 • Bảo hiểm nhân thọ: Gia đình tôi yêu, Hành trình hạnh phúc,…
 • Bảo hiểm sức khỏe: Manulife tự tin 360,…

Những lợi ích nổi bật của các dịch vụ trên:

 • Quà tặng con yêu được hiểu là giải pháp bảo hiểm tối ưu cho các hộ gia đình có con trẻ, giảm bớt gánh nặng tài chính giáo dục cho con ở những ngôi trường danh tiếng.
 • Phúc thọ phu thê là dịch vụ bảo vệ, hỗ trợ hoàn toàn cho cặp vợ chồng đến 65 tuổi với nhiều quyền lợi hấp dẫn đón chờ.
 • Tự do mơ ước: đây là dịch vụ bảo hiểm gói và có kỷ luật cho người tham gia, tạo nguồn dự phòng tài chính đáng kể sau 12 năm, giúp bản thân và gia đình bạn được an tâm về tài chính hơn. .

Bảo hiểm nhân thọ Prudential

Khi bạn đã đến với Công ty TNHH BHNT Prudential thì bạn sẽ được 4 quyền lợi sau: mắc bệnh hiểm nghèo, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, quyền đáo hạn hợp đồng và tử vong. Với công ty Prudential thì có các khoản dịch vụ:

 • Kế hoạch hưu trí: Phú – An thịnh hưu trí,…
 • Kế hoạch giáo dục: Pru – Khởi đầu linh hoạt,…
 • Kế hoạch đầu tư: Pru – Đầu tư linh hoạt,…
 • Kế hoạch bảo vệ: Phú bảo an, Phú tâm an,…

Bảo hiểm Bảo Việt

So sánh các loại bảo hiểm nhân thọ của các công ty uy tín trên thị trường
So sánh các loại bảo hiểm nhân thọ của các công ty uy tín trên thị trường

Đến với Công ty TNHH BHNT Bảo Việt bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ về các khoản dịch vụ hay gói dịch vụ tốt nhất dành đến bạn, các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ và đưa ra ý kiến xác thực nhất đối với bản thân và khoản tài chính gia đình bạn.

Đầu tiên, An khoa trạng nguyên: quyền lợi giáo dục và quà tặng sự nghiệp cho con yêu lên đến 222% số tiền bảo hiểm gốc tại thời điểm đáo hạn hợp đồng. Miễn phí và đảm bảo hỗ trợ tài chính học hành cho con cái tương đương 20% ​​số tiền bảo hiểm gốc nếu người trụ cột trong gia đình gặp rủi ro.

Thứ hai, An Phát cát tường: Tích hợp cùng lúc 12 dịch vụ vào một bảo hiểm. Nếu khách hàng không may tử vong do tai nạn, khách hàng được bảo vệ lên đến 15 tỷ đồng. Bạn có thể chọn trả phí một lần nhưng được bảo vệ lên đến 20 năm.

Trọn đời yêu thương: gồm hai lựa chọn, Chăm sóc sức khỏe vàng và Chăm sóc sức khỏe kim cương. Giải pháp này được coi là bảo bối vững chắc bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình chỉ trong bản hợp đồng.

An phát trọn đời: Sản phẩm đầu tư với mức phí đóng được linh hoạt phù hợp với khách hàng trong suốt quá trình tham gia. Mức hưởng tối đa 500 triệu đồng nếu mắc bệnh nan y …

An hưng phát lộc: Đây là sản phẩm tích lũy với giá trị bảo vệ lên đến 25 năm, thanh toán chỉ trong vòng 5 năm. Ở phương án này, khách hàng có thể chi trả tới 344% số tiền bảo hiểm khi thay đổi hợp đồng. Quyền lợi được trả 3 năm một lần, giá trị bằng 80% số tiền bảo hiểm gốc.

An Bình Thịnh Vượng: Sản phẩm bảo vệ tài chính cho khách hàng trước nguy cơ tấn công của 46 căn bệnh hiểm nghèo với 1000 ngày viện phí do Công ty Bảo hiểm Bảo Việt hoàn trả.

An tâm học vấn: Học bổng Bảo Việt chiếm khoảng 10% giá trị tài khoản (tối đa 50 triệu đồng). Nếu cha mẹ hoặc con cái không may mắc bệnh hiểm nghèo, phí bảo hiểm sẽ bị hủy bỏ.

An phát hưng gia: Bảo Việt trả cho khách hàng 40 lần phí bảo hiểm hàng năm. Trong thời gian tham gia bảo hiểm, khách hàng sẽ nhận được mức phí linh hoạt.

An phúc hưng gia: Sản phẩm đặc biệt có nhiều chiết khấu cho khách hàng sắp hết hạn hợp đồng.

Xem thêm: Chế độ bảo hiểm xã hội tự nguyện- Những thông tin, lưu ý cho người tham gia

Bảo hiểm AIA

Công ty TNHH BHNT AIA cũng có rất nhiều dịch vụ và gói dịch vụ tốt, không kém cạnh các công ty bảo hiểm khác, chẳng hạn:

 • An toàn tài chính: An bình ưu việt,…
 • Bảo hiểm tai nạn: An tâm thượng lộ,…

Bảo hiểm Dai-ichi-Life

So sánh các loại bảo hiểm nhân thọ của các công ty uy tín trên thị trường
So sánh các loại bảo hiểm nhân thọ của các công ty uy tín trên thị trường

Công ty TNHH BHNT Dai – ichi Life thuộc Tập đoàn Dai – ichi Life Nhật Bản, là một trong những công ty bảo hiểm hạng top tại châu Á, được biết đến với những sản phẩm, dịch vụ vô cùng tốt, thiết kế đa dạng, linh hoạt, phù hợp với từng độ tuổi của khách hàng.

 • An phúc hưng thịnh toàn diện,…
 • An thịnh đầu tư

Vì vậy, với bảo hiểm Dai – ichi Life, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hấp dẫn khác nhau. Có những sản phẩm kết hợp nhiều lợi ích vượt trội trong một lựa chọn: lợi ích y tế, phòng ngừa rủi ro, đảm bảo tài chính, tích lũy đầu tư… Hãy cân nhắc và lựa chọn sản phẩm tốt nhất dựa trên nhu cầu của bạn và gia đình.

Nếu bạn thắc mắc “Bảo hiểm nhân thọ là gì?”, “Có nên mua bảo hiểm hay không?”, “Các công ty bảo hiểm thì có những sản phẩm và dịch vụ nào?” thì bạn đã tìm đúng chỗ rồi. Bài viết trên là tất cả những gì mà bạn đang thắc mắc, chúc bạn sẽ tìm được loại bảo hiểm ưng ý.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *